Action photoshop là gì? Để tiết kiệm ngân sách thời gian cũng giống như công sức trong ứng dụng photoshop cung ứng tính năng kích hoạt giúp ghi lại toàn bộ thực hành những bước đã triển khai và lưu giữ sử dụng cho những bức hình sau. Bài viết này, cửa hàng chúng tôi sẽ phía dẫn cách sử dụng action vào photoshop.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng action photoshop


Action photoshop là gì?

Khái niệm action photoshop là gì?

Action photoshop là gì? action trong photoshop là chuỗi những thao tác mà người dùng đã thực hiện trên một file hình ảnh, chức năng này sẽ ghi lại và lưu bên dưới dạng đuôi không ngừng mở rộng là .atn (action).

Người sử dụng có thể dùng các thao tác như vậy bên trên một file khác chỉ bằng một cái bấm vào hoặc phím tắt. Giúp người dùng tiết kiệm thời gian, công sức, đặc biệt khi phải giải quyết số lượng ảnh lớn.

Về cơ bản Action là một công cụ lưu lại những hành vi của bạn, bao gồm toàn bộ các thao tác trong Photoshop như mở tệp, đóng tệp, lưu file hay xuất file dưới rất nhiều định dạng, vẽ tô màu sắc chèn hình giỏi text, đổi khác màu, khả năng chiếu sáng hay kích cỡ của ảnh, v.v.

Nói tóm lại Action đang ghi lại toàn bộ hành động của người sử dụng trong Photoshop sau đó cho phép bạn vận dụng chúng lên một loạt những hình ảnh khác. Kích hoạt được giữ lại dưới dạng file có đuôi *.ATN, bạn sẽ tạo kích hoạt và chia sẻ nó cho bất cứ ai với họ gồm thể sử dụng nó cực kỳ dễ dàng

MtR1Cdh
Z.jpg" alt="*">