Giới ThiệuCơ BảnMôn PháiĐặc TrưngTính NăngTính Năng Cơ BảnTính Năng Phó BảnTính Năng Chiến TrườngTính Năng Bang HộiTính Năng Nhân VậtTính Năng Trang BịNhiệm VụCác Mục không giống
Cẩm Nang Giới ThiệuCơ BảnMôn PháiĐặc TrưngTính NăngTính Năng Cơ BảnTính Năng Phó BảnTính Năng Chiến TrườngTính Năng Bang HộiTính Năng Nhân VậtTính Năng Trang BịNhiệm VụCác Mục không giống

Sau đây là những cách cơ phiên bản khi thiết lập game, quý đồng đạo hãy làm theo những lý giải sau để thực hiện download trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳ II.

Bạn đang xem: Hướng Dẫn Cày Sever Mới Võ Lâm 2


Hình ảnhGhi chú
*
*
Hệ thống auto hiển thị như hình bên, đồng đạo chọn cách thức và cài đặt game.
*
Sau kia chọn Save file để bắt đầu lưu trò chơi về trang bị tính.

Sau khi xong việc tải về game, quý đồng đạo hãy tiếp tục tuân theo những trả lời sau nhằm tiến hành setup game Võ Lâm Truyền Kỳ II vào máy tính xách tay của mình.


Hình ảnhGhi chú
*
Chạy file Client cài đặt game (.exe) trong thư mục vừa tải về.Nhấn vào “Tiếp tục” để gật đầu cài đặt.
*
Chọn thư mục thiết đặt game bên trên ổ cứng.
*
Chọn tạo hình tượng desktop (shortcut).
*
Nhấn “Cài đặt” để tiến hành setup game.
*
Hộp thoại thông tin hoàn thành thiết lập game.

Để thâm nhập vào quả đât võ lâm kỳ bí, đồng đạo yêu cầu sở hữu vào tay một tài khoản tmec.edu.vn ID. Cùng với tmec.edu.vn ID, quý đồng đạo có thể tham gia vào tất cả các thương mại & dịch vụ trong khối hệ thống tmec.edu.vn của VNG.

Dưới đấy là hướng dẫn đăng ký tài khoản tmec.edu.vn ID một cách mau lẹ và thuận tiện nhất.


Hình ảnhGhi chú
*
*
Điền không hề thiếu những thông tin cần thiết, sau đó nhấn vào "Tạo tài khoản".
*
Một hộp thoại sẽ hiển thị thông báo "Bạn đã đăng ký tmec.edu.vn ID thành công".Đồng đạo đã có thể sử tài khoản trên để đăng nhập vào VLTK II.

Sau khi trả tất bài toán cài đăt trò nghịch và đăng ký tài khoản tmec.edu.vn ID, đồng đạo liên tục thực hiện công việc sau để tạo thành nhân vật đến mình.


Hình ảnhGhi chú
*
Sau khi hoàn toàn việc thiết đặt Game, đồng đạo liên tục "Đăng nhập" để tiến hành tạo nhân vật.
*
Chọn "Bắt đầu" bên trên giao diện.
*
Chọn trang bị chủ.Quý đồng đạo rất có thể chọn sever tại khu vực vực thủ đô hoặc Tp.HCM.
*
Điền tương đối đầy đủ và đúng chuẩn tên tài khoản với mật khẩu.
*
Tiến hành chọn kiểu nhân đồ gia dụng (có 4 kiểu nhân vật: nam Khôi Ngô, nam Tiêu Chuẩn, Kiều bạn nữ và con gái Gợi Cảm).Độ dài cam kết tự của tên nhân đồ từ 6 tới 16 ký kết tự.
*
Bây giờ đồng hồ đồng đạo bao gồm thể bước đầu chinh phục vắt giớ võ lâm to lớn và đầy kỳ bí.

Võ Lâm Truyền Kỳ II là một quả đât vô thuộc rộng lớn. Do đó, để thuận lợi cho việc di chuyển, ngoài những phương thức như "chạy bộ", "cưỡi ngựa" thì trò chơi còn cung cấp thêm phần lớn chức năng dịch chuyển đặc biệt.

Những phương pháp di gửi này hỗ trợ cho nhân vật nhanh chóng đến những nơi nên thiết, ship hàng cho quá trình luyện công, làm trọng trách … xuyên suốt qua các thành thị lớn, xã trấn, mê cung, sơn động.

Sau đây, Bổn Trang xin trình làng những cách dịch rời cơ phiên bản nhất trong Võ Lâm Truyền Kỳ II:

Di chuyển bằng NPC
Với NPCs di chuyển đứng ở những thành thị, đồng đạo có thế di chuyển thuận tiện đến thành thị, môn phái, hoặc phiên bản đồ làm nhiệm vụ tích lũy ... Mà bạn thích đến.Ngoài ra, tại cổng từng môn phái và mỗi bạn dạng đồ thu thập đặc trưng, sẽ có NPCs siêng phụ trách việc đưa đồng đạo tách khỏi địa điểm trên.Hình ảnhGhi chú
*
Đứng tại chính giữa các thành.Đưa nhân sĩ cho Thất Đại Môn Phái
*
Đứng ngay gần cổng thành.Đưa thân sĩ đến những thành thị khác.
*
NPC dịch rời của môn pháiGiúp khách hàng thập phương nhanh chóng rời khỏi môn phái về thị thành gần nhất.
*
Hồi Thành Phù có thể đưa đồng đạo về thành thị, hoặc môn phái.Có thể dịch rời về thành, môn phái lúc ở bất cứ đâu.Nhấn chuột nên sử dụng.Có thế cài đặt tại tiệm tạp hóa các thành hoặc giao dịch thanh toán với tín đồ chơi khác

Nếu di chuyển theo NPC, Hồi thành phù, Thần hành túng bấn phổ (bán tại Ngự Các), Thần hành bảo điển, ngay mau chóng quý đồng đạo đã về được thành phố hoặc môn phái. Tuy nhiên, giang hồ nước mênh mông, nếu như đồng đạo muốn tới những sơn động, mê cung hun hút sẽ không thể cách nào không giống ngoài việc đi theo con đường bộ.

Xem thêm:

Hình ảnhGhi chú
*
Tại đồ họa trò chơi, nhấp chuột trái vào ký kết hiệu M - góc trên, bên phải kê chọn khoanh vùng muốn đến.
*
Sau khi xác định vị trí đồng đạo đề nghị đến, vui miệng nhấn chuột yêu cầu vào địa chỉ đó, lúc này nhân đồ dùng sẽ auto di chuyển.

đứng top