*

*

*

简体中文 (Hán giản thể)繁體中文 (Hán phồn thể)日本語 (Nhật)한국어 (Hàn Quốc)ไทย (Thái)Български (Bungari)Čeština (Séc)Dansk (Đan Mạch)Deutsch (Đức)English (Anh)Español - España (Tây Ban Nha - TBN)Español - Latinoamérica (Tây Ban Nha đến Mỹ Latin)Ελληνικά (Hy Lạp)Français (Pháp)Italiano (Ý)Magyar (Hungary)Nederlands (Hà Lan)Norsk (Na Uy)Polski (Ba Lan)Português (Tiếng tình nhân Đào Nha - BĐN)Português - Brasil (Bồ Đào Nha - Brazil)Română (Rumani)Русский (Nga)Suomi (Phần Lan)Svenska (Thụy Điển)Türkçe (Thổ Nhĩ Kỳ)Tiếng ViệtУкраїнська (Ukrainia)Báo cáo lỗi dịch thuật
Đăng nhập vào thông tin tài khoản Steam của khách hàng để review các sản phẩm, xem triệu chứng của tài khoản, với nhận được cung ứng dành riêng mang đến bạn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi football manager 2017


*

Chúng tôi hết sức tiếc vì các bạn đã chạm chán phải sự việc với trò chơi này. Đây là những thông tin từ siêu thị và cộng đồng mà cửa hàng chúng tôi hy vọng hoàn toàn có thể giúp đỡ chúng ta tìm ra giải pháp.
*

Giao diện
Lồng tiếng
Phụ đề
Tiếng ViệtKhông được hỗ trợ
Tiếng Anh
Tiếng Pháp
Tiếng Ý
Tiếng Tây Ban Nha - TBN
Tiếng Séc
Tiếng Đan Mạch
Tiếng Hà Lan
Tiếng Hy Lạp
Tiếng Hàn
Tiếng mãng cầu Uy
Tiếng ba Lan
Tiếng tình nhân Đào Nha - BĐN
Tiếng Nga
Tiếng Thụy Điển
Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ
Tiếng Trung giản thể
Tiếng Trung phồn thể
Xem tất cả 17 ngữ điệu được hỗ trợ
Đến trang web Xem xem thêm nhanh Xem hướng dẫn Xem lịch sử cập nhật
Xem trao đổi xẹp thăm Workshop tìm kiếm nhóm xã hội
Diễn đàn bàn bạc là nơi chúng ta có thể trò chuyện với những người dân chơi khác và chuyển ra phương án cho những vấn đề. Nhà phát triển trò nghịch thường dõi theo những cuộc trao đổi này để xác minh các sự việc cần giải quyết.
I - Down gameHiện giờ đồng hồ Epic Store đang miễn phí nên các bạn tranh thủ nhé (Game không tính phí từ Epic vẫn đùa Online dc nhé)
LOA, LOA, LOA, LOA! HƯỚNG DẪN NHẬN FM20 không tính phí TRÊN EPIC STOREThấy ngày qua có mấy bác vướng mắc về phương thức nhận game vì ko sử dụng Epic Store bao giờ, nên từ bây giờ làm phía dẫn cho những bác nhận ngay mang đến nóng.Bước 1: truy vấn vào https://www.epicgames.com/store/en-US/ bấm Get Epic Games ở góc cạnh trên bên phải đặt tải Epic trò chơi Launcher. Tiếp nối chạy tệp tin vừa download về, bấm install để cài bỏ trên máy tính
Bước 2: Đăng ký tài khoản Epic Games tại trên đây https://www.epicgames.com/id/register hoặc rất có thể đăng nhập luôn luôn bằng tài khoản Google, Facebook,...Bước 3: Đăng nhập vào Epic Games Launcher, nhấp chuột FM20(hoặc Store -> search -> nhập FM20) -> Get -> Place Order -> Done!Bước 4: Vào Library để tải game.Nhằm đáng nhớ lần trước tiên một trò chơi Football Manager xuất hiện trên Epic Store, gốc rễ này đã tặng FM20 miễn mức giá đến 22h ngày 24/9(giờ VN), cơ hội ngàn vàn mang lại ae xung quanh năm xuyên suốt tháng nghịch crack hoặc rất nhiều bác mong mỏi chơi phiên bản quyền chưa xuất hiện điều kiện mua game nay được kinh nghiệm game bản quyền free. Bản free này đương nhiên có đầy đủ tính năng như bạn dạng gốc, rất có thể chơi online cross - network cùng với Steam, những bác cũng có thể tiếp tục đùa save trên Steam ngay lập tức trên Epic.
Link Facebook của tập thể nhóm : https://www.facebook.com/groups/Dien
Dan
FMVN/.Discord : https://discord.gg/Rc2RZj
T?fbclid=Iw...LTokj
QQN3k
L98QII - Graphic, Viet Hoa mang đến game
Game phần nhiều là English phải nếu bác bỏ ko thân quen thì có thể down VH ở chỗ này (30%) và làm theo hướng dẫn.https://tmec.edu.vn/diendan/showthread...H%C3%B3a-FM-20Hướng dẫn down Graphic vào game.https://tmec.edu.vn/diendan/showthread...B7t-Graphic-FMLink face - logo: https://tmec.edu.vn/diendan/showthread...Faces-Megapack
Các bạn nào down phiên bản FM của Epic cần sử dụng sẽ ko có thư mục Sports Interactive chứa Graphic đề xuất buộc lòng buộc phải tự tạo ra Foder bằng tay thủ công nhé.
*

Real name fix. Bởi vì lý do bản quyền đề xuất trong FM, tuyển giang sơn Đức - Jap sẽ ảnh hưởng fake name. Tuân theo hướng dẫn trong trên đây chỉnh lại.
*
Lưu ý phiên bản Epic thì mẫu thư mục data nó nằm luôn luôn ở thư mục game nhéhttps://www.fmscout.com/a-fm20-real-...TBXq1QY3Ed
Gf
Zk
III - Phần Mềm cung ứng game.
Nổi tiếng nhất là Genie Scout rồi, nhưng phiên bản mới độc nhất vẫn chưa upgrade nên chúng ta có down về cũng chả mở dc đâu. Đợi 1-2 tuần nữa.https://www.fmscout.com/a-fm-genie-scout-20.html
FM ingame Editor, ứng dụng cheat game do SI vạc hành, thiết lập trên Steam hay Epic giá bán 5 $.
*


.VI - Vào game chế tạo save mới
Lời khuyên tình thật đến những newbie là trò chơi này khôn cùng khó, cần tập nghịch với AI trước hãy chơi Online. Game cực kỳ sâu và rộng, đề cập cả những người dân chơi lâu năm cũng ko dám xác minh mình vẫn rành hết game đâu.
*
Trích dẫn nội dung bài viết của Jose Mourinho
*

6 tháng đầu chơi tệ như dog, toàn save load thường xuyên mà vẫn thảm bại 6 mon sau sút ngu chút, tuy thế cũng chỉ toàn chém nhảm, thực tiễn ko khá hơn bn 3 năm sau gọi là có chút chiến thắng đủ chém nghe ra vẻ tất cả lý bây giờ 7 năm tròn cái gì rồi cũng biết với cái gì rồi cũng ko biết làm, đúng chất đất nước hình chữ s giỏi triết lý ko biết thực hành thực tế
Click lựa chọn Career Game
, tạo nên 1 save mới. (chú ý phần Starting Job các bạn nhớ gửi về giải đấu với CLB mong muốn chơi nhé. Mình lựa chọn EPL - MU)Sau kia Click vào "Advandce thiết đặt " để tùy chỉnh thiết lập lại database.

Chọn Add/Remove league
để chắt lọc giải đấu chơi, phần Player Count chúng ta lựa chọn data tùy theo cấu hình máy các bạn (Small - Medium - Large). Số sao càng tốt thì trò chơi chạy càng nhanh.

Xem thêm: Danh Sách Tập Phim One Piece Có Bao Nhiêu Tập Phim One Piece (Mùa 11

Máy mình cùi bắp nên chọn 4 giải chủ yếu và data Medium thôi
*

.Tiếp theo thì thiết lập Manager và trình độ huấn luyện thôi. Cân nhắc quốc tich những bạn, chúng ta sỏ hữu quốc tịch gì thì mai này game sẽ mang đến ra các regen (Wonderkid do game tạo) cùng quốc tịch với bạn.
.Các chỉ dẫn khác về trò chơi các bạn cũng có thể tìm trong thư viện FMVN.
*
https://tmec.edu.vn/diendan/forumdispl...0-vi%E1%BB%87n
Funfact : Chân dung phái mạnh trai các bạn sẽ luôn ngày lưu giữ đêm ao ước trong FM20
*