TPO - trong tập 32 Về công ty đi nhỏ lên sóng 21h tối 27/5 trên VTV1, phụ huynh dẫn Vũ sang bên ông đánh bàn chuyện cưới xin.


Bạn đang xem: Hợp đồng hôn nhân tập 32

Bị mẹ đòi rút vốn, Vũ tìm tới Dũng nhằm vay tiền tuy nhiên không được. “Chẳng lẽ tao đề xuất chui nguồn vào rọ giỏi sao”, Vũ than. Dũng bảo nghe giọng là biết xuôi theo định mệnh rồi.

“Tao biết tính mày. Mày mà lại thực sự không đam mê thì dù cởi trần đóng góp khố cũng không người nào bắt xay mày thỏa hiệp được cơ mà. Còn về chuyện tiền nống ấy, mày ko hỏi được tao, ngươi còn ối nơi khác để xoay tiền. Nhưng đặc biệt quan trọng mày không có nhu cầu bức thiết giành cho việc đấy”.

Quá gọi Vũ nên Dũng không ngần ngại nói trúng tim đen: “Vì thực tế ấy, mi đã bắt đầu xiêu lòng với con bé xính lao và cả đứa trẻ trong bụng nó rồi đấy. Dẫu vậy chẳng qua là mày chưa quan sát thẳng vào thực sự đấy thôi.

*

Vũ bắtđầu bớt "cãi" chuyện cưới xin

Sau sự việc xẩy ra ở cửa hàng, Huệ về lại nhà trong tình trạng thất thần. Ánh Dương thấy Huệ bị thương tức khắc hỏi bao gồm phải cô lại bị Khải đánh không. “Có gì chị cứ nói vưới em, chớ nhịn nữa. Rất lâu rồi lão ấy sang đơn vị mình xin cưới chị bởi được, rồi thề thốt yêu thương thương các kiểu. Em đang không thích rồi”, Dương nói. Huệ gạt đi nhưng lại Dương chưa chịu dừng: “Vì lời dễ dàng nói ra thì cũng dễ quên thôi”.

Dương cũng nói với Huệ nếu chạm mặt Thành mà vẫn còn đó tình cảm thì…, dẫu vậy Huệ không để nói hết câu. Cô nói cô mệt nhọc rồi, không muốn nói thêm.

Huệ lưu giữ lại tối hôm trước cùng Thành nói chuyện. “Tại sao em lại mang một người như anh ta”, Thành hỏi. “Anh ta một tín đồ tốt, chẳng ai phủ nhận. Khi chẳng còn trông mong gì vào tình yêu, em chỉ việc lấy người cần cù làm việc”, Huệ đáp. Thành bảo rằng Huệ với Khải khác cách nhau chừng quá, không hợp.

*

Huệ hỏi Thành bởi vì sao không gọi điện cho vk về lúc anh bị ốm. “Bọn anh ít share với nhau dần dần thành quen, bây giờ chẳng biết ban đầu từ đâu. Các lúc bởi thế anh chỉ nghĩ cho em thôi”. Huệ nói Thành không đúng rồi, hai bạn đi cùng nhau, gặp mặt nhau thì thầm đã là không đúng rồi. “Em không muốn ngày mai khi tỉnh dậy cả em và anh mọi phải hối hận hận về đều điều họ làm”, Huệ nói rồi vứt về. trong những khi ông Sơn lao vào phòng thấy được Huệ khóc gặng hỏi chuyện, Huệ chưa kịp nói thì ông tô nhận điện thoại của ông phương pháp sang thì thầm của Anh Thư cùng Vũ. gia đình ông bà điều khoản sang đặt vụ việc cưới vì mong đứa bé bỏng sinh ra trong tình cảm thương. Ông đánh hỏi Vũ: “Cháu có thật lòng muốn lấy dòng Thư không. Cháu cứ nói thiệt với chưng đi, đừng vì áp lực đè nén mà nói sai lòng mình”. Vũ đáp là thiệt lòng.
*
nhì giađình bànđám cưới
*
Thấy Thư nghén, Vũ tỏ ra quan tâm
Sau khi nói chuyện với Vũ, Thư suy nghĩ rồi nói với bố đồng ý cưới. Tưởng Anh Thư đồng ý cưới các bạn mừng, nào ngờ ông đánh đăm chiêu, còn Ánh Dương sững sờ bảo: “Tại sao lại cưới? Đừng cưới”. Anh Thư với Vũ hẹn gặp mặt nhau tại cửa hàng cà phê. Thấy Thư nghén, Vũ cũng tỏ ra quan tiền tâm. Lúc bàn về ăn hỏi Vũ bảo: “Chuyện cô cùng tôi không ưa thích gì nhau thì cô cũng rõ rồi, nhưng bây giờ còn bố cặp góc nhìn vào nên chắc chắn sẽ dính đến nhau thôi”. Vũ bảo để dễ chịu sau khi hôn nhân hai người cần thỏa thuận kỹ về những điều khoản.


Xem thêm: Cách In Bản Vẽ Trong Cad, Cách In Đen Trắng, Cách In Màu Trong Cad

Bảo Hân