Phim Hồi Ức Kẻ sát Nhân – Memories of Murder 2003 Vietsub thuyết minh

Xứng đáng được xếp vào hàng anh tài với những bộ phim truyền hình toàn là kinh điển thành công lẫn cả về mặt thương mại và giải thưởng, đạo diễn Bong Joon-Ho luôn luôn biết cách đem đến cho người theo dõi những trải nghiệm tuyệt vời nhất và ấn tượng qua từng cảnh phim, tức thì cả so với những tập phim khai thác từ các sự kiện có thật với đó chính là bom tấn hình sự khiếp dị có tên Hồi Ức Kẻ gần kề Nhân.

Bạn đang xem: Hồi ức kẻ sát nhân

Ra đôi mắt năm 2003, Hồi Ức Kẻ sát Nhân được làm dựa bên trên một mẩu chuyện có thật xảy ra ở Hwaseong, thức giấc Gyeonggi trong suốt sáu năm từ 1986 cho tới 1991. 10 phụ nữ đã bị hãm hiếp và sát hại trong nửa đường kính 2km, từ một cụ bà 71 tuổi cho một người vợ sinh 13 tuổi. Hơn 3.000 nghi phạm đã bị thẩm vấn và ít nhất 300.000 cảnh sát đã thâm nhập vào cuộc khảo sát lớn.

Nội dung của phim

Hồi Ức Kẻ liền kề Nhân bắt đầu vào năm 1986 trên tỉnh Gyunggi. Thi thể một thiếu phụ trẻ được tra cứu thấy bị hiếp dâm và ngay cạnh hại dã man. Nhị tháng sau, hàng loạt vụ hãm hiếp cùng giết người bước đầu trong những yếu tố hoàn cảnh tương tự. Cùng ở một non sông chưa từng biết đến những tội ác như vậy, phần đông lời nói chuyện đen buổi tối về một kẻ làm thịt người một loạt ngày càng khủng hơn.

Một đội khảo sát được thành lập, với hai thám tử vào vùng là Park Doo-Man (Song Kang-Ho) cùng Jo Young-Goo (Kim Roe-Ha) tham gia cùng rất một thám tử tự Seoul thương hiệu là Seo Tae-Yoon (Kim Sang-Kyung), tình nhân cầu được giao nhiệm vụ sau khoản thời gian biết về vụ án. Park nhân cách hóa người cảnh sát luôn luôn đi theo bạn dạng năng và cầm đấm của mình, thách thức mọi kẻ gian nhỏ dại trong khoanh vùng phải thú nhận. Ngược lại, Seo bịt giấu những tài liệu chứng cứ liên quan đến vụ án và chắc chắn là sự xung tự dưng về phong thái dẫn đến việc ganh đua căng thẳng.

Từ thực tế là không tìm thấy một gai tóc làm sao tại hiện nay trường, Park cất công tra cứu kiếm đa số ngôi đền rồng và phòng tắm công cùng trong khu vực dành cho tất cả những người bị bệnh dịch nang lông, trong khi Seo kiếm tìm thấy một mẫu trong dẫn chứng về những thanh nữ mặc đồ vật đỏ vào trong ngày mưa là hồ sơ nạn nhân. Vào trong 1 ngày mưa, các thám tử sẽ gài bả để ngăn ngừa một vụ giết người khác. Tuy nhiên, ngày hôm sau, một người thanh nữ khác được kiếm tìm thấy bị gần kề hại, cùng với một dòng ô đâm xuyên qua mu của cô ý ấy. Lời giải cho các vụ giết fan ngày càng mờ nhạt và khiến các thám tử vô vọng hơn lúc nào hết….

Byun Hee-Bong, Jeon Mi-Sun, Kim Roe-Ha, Kim Sang-Kyung, Ko Seo-Hee, Park Hae-Il, Park No-Shik, Seo Yeong-Hwa, song Jae-Ho, tuy nhiên Kang-Ho

Tóm tắt phim Hồi Ức Kẻ gần kề Nhân

đầu phim

Hồi Ức Kẻ sát Nhân vào tháng 10 năm 1986, hai thiếu nữ được tra cứu thấy bị hãm hiếp và cạnh bên hại sinh hoạt ngoại ô của một thị trấn nhỏ. Thám tử địa phương Park Doo-man, không từng giải quyết một vụ án nghiêm trọng do vậy trước đây, bị choáng ngợp – dẫn chứng được thu thập không đúng cách, phương thức điều tra của cảnh sát rất rất đáng ngờ và technology pháp y của họ gần như là không tồn tại. Park xác định anh có cách khẳng định nghi phạm bằng giao tiếp bằng mắt. Trước tiên, anh ta đưa ra quyết định hỏi một cậu bé xíu khuyết tật đầy sẹo, Baek Kwang-ho, bởi anh ta đã từng có lần theo dõi một trong những nạn nhân quanh thị trấn.Bong Joon-ho

Giữa phim 1

Seo Tae-yoon, một thám tử tới từ Seoul, tình nguyện hỗ trợ họ. Mặc dù nhiên, phương thức của anh ấy với Park lại đụng độ nhau. Seo cho rằng bàn tay của Baek thừa yếu và có khá nhiều sẹo để có thể thực hiện một tội ác phức hợp như vậy, xóa thương hiệu anh ta. Sau thời điểm nhiều vụ giết bạn được thực hiện, họ nhận ra rằng kẻ giết fan đã đợi mang lại một tối mưa còn chỉ giết thiếu phụ mặc đồ vật đỏ. Cảnh sát Kwon Kwi-ok nhận thấy rằng một đài vạc thanh địa phương luôn được yêu cầu phát một bài bác hát cụ thể trong đông đảo đêm xẩy ra án mạng.Hồi Ức Kẻ gần kề Nhân.Hồi Ức Kẻ ngay cạnh Nhân

Giữa phim 2

Khi đánh giá tử thi nàn nhân mới nhất, họ phát hiện nay ra phần lớn mảnh của một quả đào trên cơ thể. Những manh mối dẫn họ cho một người công nhân nhà máy, Park Hyeon-gyu. Seo xem xét rằng bàn tay của anh ấy mềm mại y hệt như người tồn tại đã mô tả. Hyeon-gyu bắt đầu tỏ ra tức giận khi Seo trình diễn những trái đào cùng họ nghĩ rằng mình đã tìm ra kẻ giết thịt người. Cho mất kiểm soát và tấn công Hyeon-gyu, khiến cho cấp trên của họ cấm anh ta vào phòng thẩm vấn.Hồi Ức Kẻ gần cạnh Nhân.

Xem thêm: Phép dịch " bên cạnh đó trong tiếng anh mới nhất 2023, bên cạnh đó

Giữa phim 3

Park hiểu được chân của cho sẽ cần cắt cụt vị chiếc đinh tạo ra bệnh uốn ván, khiến cho anh cảm giác tội lỗi. Bọn họ phát chỉ ra tinh dịch trên một trong những thi thể, dẫu vậy vì nước hàn thiếu công nghệ phân tích ADN, mẫu được gửi mang lại Hoa Kỳ để xác nhận xem nghi phạm Hyeon-gyu bao gồm phải là người giết người hay không. Đêm đó, một cô bé trẻ bị giết. Tại hiện nay trường vụ án, Seo dìm ra cô gái là cô gái sinh mà lại anh ta sẽ kết các bạn khi điều tra. Tức giận, anh ta tấn công Hyeon-gyu cho đến khi anh ta bị gián đoạn bởi Park mang tác dụng từ Mỹ. Hồi Ức Kẻ giáp Nhân

Kết phim