Chào các em học viên, lúc này thời tiết rất đẹp, trời nắng, không một tý mây như thế nào trên thai trời, thời gian rất lý tưởng để đi chơi và chụp ảnh tự sướng.

Bạn đang xem: Do Cầm Xu Thực Hiện Học Tiếng Trung Bài 15 Giáo Trình Hán Ngữ Mới

Chúng ta bắt đầu vào bài xích học luôn nhỉ, ngày hôm trước lớp mình đã học hoàn thành bài 14 rồi đúng không, tất cả em làm sao còn nhớ hôm đó chúng ta đã học đa số gì không. Em làm sao lơ mơ thì họ giở sách giáo trình Hán ngữ phiên phiên bản mới sang bài xích số 14, quyển 1. Họ chỉ cần sử dụng sách giáo trình Hán ngữ phiên bạn dạng mới, giáo trình Hán ngữ phiên phiên bản cũ khác những so với giáo trình chúng ta đang cố gắng trên tay. Em nào chưa tồn tại thì rất có thể mua ngay lập tức tại trung tâm.

Các em vào link dưới chúng ta thuộc xem qua lại tí chút nội dung bài 14, Xe của công ty là cái mới hay là cái cũ, 你的车是新的还是旧的.

Học giờ Trung bài xích 14 Giáo trình Hán ngữ phiên bản mới

Tiếp theo họ cùng gặp mặt Tiếng Trung cùng với một chúng ta sinh viên china đến từ trường Đại học Nhân văn, các em cùng có tác dụng quen nhé.

Để nói cách khác Tiếng Trung lưu giữ loát hơn, họ cần luyện nói thiệt nhiều những chủ đề giờ đồng hồ Trung tiếp xúc hàng ngày. Những em đàm đạo bằng giờ Trung theo những mẫu câu mang lại sẵn ở mặt dưới.

Thầy Vũ giờ Trung: 你有几个箱子?Nǐ yǒu jǐ ge xiāngzi?
Bạn bao gồm mấy loại vali?

Chine
Master: 两个。Liǎng ge.Hai chiếc.

Thầy Vũ tiếng Trung: 你的箱子重不重?Nǐ de xiāngzi zhòng bu zhòng?
Vali của khách hàng nặng không?

Chine
Master: 这个箱子很重,那个不太重。你的呢?Zhè ge xiāngzi hěn zhòng, nà ge mút sữa tài zhòng. Nǐ de ne?
Cái vali này hết sức nặng, mẫu kia không nặng lắm. Cầm cố còn của bạn?

Thầy Vũ giờ đồng hồ Trung: 在那儿。我的都很轻。Zài nàr. Wǒ de dōu hěn qīng.Ở đường kia. Mẫu của tôi khôn xiết nhẹ.

Chine
Master: 你的箱子很新,我的很旧。Nǐ de xiāngzi hěn xīn, wǒ de hěn jiù.Vali của bạn rất mới, của mình rất cũ.

Thầy Vũ tiếng Trung: 那个新的不是我的,是朋友的。Nà ge xīn de mút shì wǒ de, shì péngyou de.Cái mới kia không phải là của tôi, là của bạn bè.

Thầy Vũ giờ đồng hồ Trung: 先生,这些黑的是什么东西?Xiānshēng,Zhè xiē hēi de shì shénme dōngxi?
Thưa ông, những chiếc đen này là vật gì?

Chine
Master: 这是一些药。Zhè shì yìxiē yào.Đây là 1 ít thuốc.

Thầy Vũ giờ đồng hồ Trung: 什么药?Shénme yào?
Thuốc gì?

Chine
Master: 中药。Zhōng yào.Thuốc Bắc.

Thầy Vũ giờ đồng hồ Trung: 这是不是药?Zhè shì mút sữa shì yào?
Đây có phải là thuốc không?

Chine
Master: 这不是药,这是酒。Zhè bú shì yào,zhè shì jiǔ.Đây không phải là thuốc, đây là rượu.

Thầy Vũ tiếng Trung: 那个箱子里是什么?Nà ge xiāngzi lǐ shì shénme?
Trong vali kia là mẫu gì?

Chine
Master: 都是日用品。有两件衣服、一把伞和一瓶香水,还有一本书、两盒磁带。Dōu shì rìyòngpǐn.Yǒu liǎng jiàn yīfu、yìbǎ sǎn hé yìpíng xiāngshuǐr, hái yǒu yìběn shū、liǎng hé cídài.Đều là đồ dùng hàng ngày. Bao gồm hai bộ quần áo, một mẫu ô bịt mưa và một chai nước uống hoa, còn có một quyển sách, hai cái hộp băng cassete.

Vậy là chúng ta đã đi ngừng bài số 15, các em cảm thấy bài học từ bây giờ thế nào, cực nhọc hay là dễ. Ko khó đúng không nhỉ các em, học tập Tiếng Trung dễ dàng như ăn kẹo. Cuối giờ học là thời hạn giải đáp thắc mắc cho các bạn học viên và tổng kết lại câu chữ đã học tập trong buổi học tập ngày hôm nay. Không có ai đặt câu hỏi gì thì chúng ta sẽ tan học tập tại đây và hẹn gặp gỡ lại những em vào buổi học tập tiếp theo.

Xem thêm: Tên Các Loài Hoa Bằng Tiếng Anh Và Ý Nghĩa, Danh Sách Tên Các Loài Hoa Bằng Tiếng Anh Hay

Bài viết HỌC TIẾNG TRUNG – LUYỆN NGHE PHẢN XẠ – bài xích 15: khách hàng khí? thuộc chủ thể về Learning đang rất được rất đa số chúng ta lưu tâm đúng không nhỉ nào !! Hôm nay, Hãy cùng tmec.edu.vn khám phá HỌC TIẾNG TRUNG – LUYỆN NGHE PHẢN XẠ – bài 15: khách khí? trong nội dung bài viết hôm nay nha !

video clip với câu chữ về “học tiếng thái lan ở hà nội”

Hình Ảnh Về học tập tiếng xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan ở hà nội

Ảnh minh hoạ đến học tiếng thái lan ở hà nội

Chi tiết công việc thực hiện học tiếng thailand ở hà nội

✅ ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN NGAY:

✅ CÁC clip LIÊN quan liêu KHÁC – CẦM XU EDUCATION – LEARN CHINESE – HỌC TIẾNG TRUNG – LUYỆN NGHE PHẢN XẠ – bài xích 14: Mở tiệm thuốc – HỌC TIẾNG TRUNG – LUYỆN NGHE PHẢN XẠ – bài bác 13: Xin lỗi – HỌC TIẾNG TRUNG – LUYỆN NGHE PHẢN XẠ – bài bác 12: Xem mắt – HỌC TIẾNG TRUNG – LUYỆN NGHE PHẢN XẠ – bài bác 11: Đi công tác và du lịch

✅ CÁC SERIES HỌC TIẾNG TRUNG, TIẾNG HOA ONLINE – CẦM XU EDUCATION – LEARN CHINESE – học tập Tiếng Trung dễ như nạp năng lượng kẹo: – học Tiếng Trung cơ bản: – Luyện nghe phản xạ Tiếng Trung: – Ngữ pháp tiếng Trung cơ bản:

—————————————————————————————————————————- ✅ chúng ta khả năng đặt sách Emotional Chinese – cách thức Học giờ Trung nhanh và rút ngắn 2/3 thời hạn học làm việc : ✅ Group ” Yêu giờ đồng hồ Trung – Ghiền giờ Hoa” – giải đáp toàn cục câu hỏi, vướng mắc của các bạn về vấn đề Học tiếng Trung.

—————————————————————————————————————————- ✅ HỌC TIẾNG TRUNG – TIẾNG HOA | CẦM XU EDUCATION – LEARN CHINESE nạm Xu Education – học phát âm chuẩn chỉnh nhất hà thành – không dạy dỗ tiếng bồi. Ms. Rứa Xu – từng là phạt thanh viên lâu năm ở VOV Giao thông, chuyên gia về tiếng nói và âm thanh

✅ CÁC KHÓA HỌC HIỆN ở CỦA HỌC TIẾNG TRUNG, TIẾNG HOA …..CẦM XU EDUCATION – Learn Chinese – học tập Tiếng Trung, giờ Hoa cơ phiên bản – học tập Tiếng Trung, giờ Hoa nhanh – học Tiếng Trung, giờ Hoa giao tiếp

HỌC TIẾNG TRUNG, TIẾNG HOA – CẦM XU EDUCATION các đại lý 1: Tầng 2 Housing Office, số 17 ngõ 575 Kim Mã, ba Đình, thủ đô hà nội Cơ sở 2: Tầng 2 Sun Office, số 38 ngõ 133 Thái Hà, Đống Đa, tp. Hà nội Cơ sở 3: Tầng 3 số 387 trằn Đại Nghĩa, Hoàng Mai, tp. Hà nội Cơ sở 4:Tầng 2 Cowa Tower, số 199 hồ Tùng Mậu, tự Liêm, hà nội thủ đô Cơ sở 5: Tầng 4 Ellipse tower, số 110 è cổ Phú, Hà Đông, thành phố hà nội #hoctiengtrung #camxu #tiengtrunggiaotiep

Các thắc mắc về học tiếng đất nước xinh đẹp thái lan ở hà nội