Thông tin chi tiết

Mã hàng9786042128117
Tên bên cung cấpKim Đồng
Tác giảYoshito Usui
NXBKim Đồng
Năm XB2019
Trọng lượng(gr)150
Kích thước13 x 18
Số trang188
Hình thứcBìa Mềm
Shin - Cậu bé xíu Bút Chì - Tập 16 (Phiên phiên bản Hoạt Hình Màu)

Gia đình Nohara vốn đầy ấp tiếng mỉm cười nay tất cả thêm thành viên new là em nhỏ nhắn Himawari. "Lên chức anh hai", cu Shin tinh nghịch của chúng ta sẽ chạm mặt phải phần nhiều tình huống thế nào nhỉ? cùng cậu bé bỏng sẽ giải quyết và xử lý mọi vấn đề ra sao? Xin mời chúng ta bước vào trái đất của Shin - Cậu bé nhỏ bút chì Phiên bản màu để đọc thêm những chi tiết thú vị nhưng Shin - Cậu bé bút chì 50 tập không đề cập cho nha!


Trân trọng kính chào các khách hàng của nhà sách trực tuyến Nhanvan.vn.

Bạn đang xem: Cậu bé bút chì tập 16 full

Hiện nay, bởi mức ưu đãi trên trang web Nhanvan.vn đang là siêu cao, đặc biệt quan trọng vào các thời điểm bao gồm chương trình khuyến mãi. Bởi đó, số số lượng sản phẩm giảm KHỦNG có số lượng giới hạn nhất định, bởi vậy để bảo đảm quyền lợi của từng người tiêu dùng của Nhanvan.vn, cửa hàng chúng tôi xin thông báo chính sách về “Đơn hàng thiết lập Số lượng” và việc xuất hóa đơn GTGT như sau:

1. Đơn hàng được coi là “đơn hàng sở hữu sỉ” khi thoả các tiêu chí sau đây:

- tổng mức các giao dịch trong ngày có giá trị: trường đoản cú 2.000.000 đồng (Hai triệu đồng) trở lên.

- 1 Đơn mặt hàng hoặc tổng các giao dịch trong ngày: có một sản phẩm có tổng con số từ 10 trở lên (Cùng 1 mã hàng).

- 1 Đơn sản phẩm hoặc tổng các deals trong ngày: gồm tổng số lượng sản phẩm (đủ loại) từ 20 thành phầm trở lên và số lượng mỗi tựa từ 5 trở lên trên (Cùng 1 mã hàng) . Không áp dụng cho mặt hàng Văn phòng Phẩm .

Lưu ý: Các deals có cùng tin tức người mua sắm chọn lựa (cùng số điện thoại, cùng thư điện tử hoặc cùng showroom nhận hàng) thì được tính là deals của 1 khách hàng hàng.

2. Chính sách giá (% phân tách khấu giảm giá). Đây là chế độ chung chỉ mang tính tương đối. Xin người sử dụng vui lòng liên hệ với Nhân Văn nhằm có chính sách giá đúng chuẩn nhất:

- Đối với đội hàng sách độc quyền Nhân Văn : áp dụng mức giảm ngay trên web buổi tối đa ko vượt quá 35%.

- Đối với nhóm hàng sách của các nhà cung ứng trong nước : vận dụng mức áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá trên web tối đa ko vượt quá 30%.

- Đối với nhóm hàng sách từ NXB Giáo Dục, Kim Đồng, Oxford cùng Đại Trường vạc : áp dụng mức giảm ngay trên web buổi tối đa ko vượt vượt 10%.

- Đối với nhóm hàng văn phòng công sở phẩm, đồ chơi, phương tiện học sinh: áp dụng mức tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá trên web về tối đa ko vượt vượt 10%.

- Đối với team hàng giấy photo, sản phẩm điện tử, văn hóa truyền thống phẩm : vận dụng mức áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá trên web tối đa ko vượt vượt 10%.

nhanvan.vn.

3. Đối với câu hỏi thanh toán deals sỉ và xuất hóa 1-1 GTGT:

- người sử dụng mua SÁCH cùng VĂN PHÒNG PHẨM giao dịch sỉ hoặc có nhu cầu xuất hóa 1-1 GTGT phải thanh toán giao dịch trước mang lại Nhân Văn tự 50 - 100% giá bán trị đối kháng hàng, công ty chúng tôi sẽ chịu trọn vẹn trách nhiệm về khâu chuyên chở và chất lượng hàng hóa mang đến tay khách hàng hàng.

- Đối với mặt hàng HÓA MỸ PHẨM và BÁCH HÓA. Khách hàng hàngmua hàng với số lượng trên 5 hoặc đối chọi HÀNG sỉ phải giao dịch cho nhân văn 100% giá bán trị 1-1 hàng. Công ty chúng tôi sẽ chịu trọn vẹn trách nhiệm về khâu chuyển động và quality hàng hóa mang lại tay khách hàng.

(Chính sách tải sỉ tất cả thể biến đổi tùy theo thời gian thực tế)


*

*

- Điểm NV-POINT sẽ được tích lũy vào tài khoản quý khách sau khi deals hoàn tất tức người sử dụng đã giao dịch và nhận đơn hàng thành công.

- Mỗi deals hoàn tất đang nhận 1% điểm thưởng trên tổng mức vốn đơn hàng.

- Với từng 10.000đ gây ra trong giao dịch người tiêu dùng sẽ nhận tương xứng với 100 NV-POINT.

- Ngày 31/12 mặt hàng năm, Nhân Vănsẽ thực hiện thiết lập lại Điểm tích lũy NV-POINT cùng hạng thành viêncho tất cả tài khoản.

ĐẶC BIỆT

- lý lẽ tích điểm mới áp dụng ĐỒNG NHẤT với toàn bộ thành viên khi gia nhập trải nghiệmmua sắm tại hệ thống Siêu Thị nhà Sách nhân bản và bán buôn online trên website https://nhanvan.vn

- nhà Sách nhân bản sẽ khuyến mãi quà đặc biệt nhân ngày Sinh Nhật khách hàng Hàng.

- tận hưởng các ưu đãi đặc biệt dành cho chương trình thành viên vận dụng ĐỒNG NHẤT cả khi trải nghiệm mua sắm tại hệ thống Nhà Sách Nhân Văn với cả bên trên website https://nhanvan.vn

Sẽ có chương trình “Member Day” ưu đãi đặc trưng diễn ra vào NGÀY 15 HÀNG THÁNG với tương đối nhiều ưu đãi, quà bộ quà tặng kèm theo dành bộ quà tặng kèm theo khách hàng đã đk thành viên và bán buôn trực tiếp tại hệ thống Nhà Sách nhân bản và tải trên https://nhanvan.vn

*

*

- Điểm tích lũy NV-POINT không quy đổi thành tiền mặt.

- trường hợp deals bị hủy/trả mặt hàng thì sẽ không còn được tính điểm tích trữ NV-POINT.

- Điểm NV-Point hiện nay tại của khách hàng (được tích lũy từ các việc mua hàng/tham gia trò chơi/ưu đãi chương trình) sẽ giữ nguyên để áp dụng đổi thưởng xoàn tặng.

- Điểm cùng thông tin cá nhân được cập nhật chính thức sau thời điểm giao tinh hoàn tất cùng sau khi người tiêu dùng nhận được hàng.

- Điểm NV-POINT sẽ không thể được tặng, gộp hoặc chuyển sang lại giữa những tài khoản.

- Điểm tích luỹ theo năm cùng hạng thành viên được xét lại mỗi năm 1 lần.

- Trường thích hợp NV-POINT sẽ được dùng làm đổi quà tặng ngay sẽ ko được trả lại lại.

- nhà Sách nhân văn không chịu đựng trách nhiệm giải quyết các quyền lợi của công ty nếu tin tức do khách hàng hàng hỗ trợ không không hề thiếu và không chủ yếu xác, hoặc trường hợp quá thời hạn nhận quyền lợi và nghĩa vụ theo nguyên tắc tại thể lệ chương trình.

- bên Sách Nhân Văn tất cả quyền quyết định ngẫu nhiên lúc làm sao về việc chỉnh sửa hoặc kết thúc chương trình quý khách hàng thành viên Nhanvan.vn mà không phải báo trước.

Ưu đãi giảm ngay theo hạng thẻ được áp dụng tại toàn bộ chuỗi khối hệ thống Nhà Sách nhân bản hoặc cài đặt tại trang web https://nhanvan.vn

- bên Sách Nhân Văn vẫn xét chu đáo hạng thành viên của khách hàng dựa bên trên tổng giá bán trị deals tích lũy sau khoản thời gian mua hàng.

- chương trình “Quà khuyến mãi Sinh Nhật Đặc Biệt” áp dụng cho thành viên có phát sinh tối thiểu 1 giao dịch thanh toán trong 12 tháng ngay gần nhất.

- Voucher quà tặng kèm sinh nhật chỉ áp dụng duy độc nhất vô nhị 01 lần mang đến 01 hóa đối kháng tại tất cả chuỗi khối hệ thống Nhà Sách nhân văn hoặc cài đặt tại trang web https://nhanvan.vn

- vào trường vừa lòng có bất kỳ tranh chấp, năng khiếu nại liên quan đến công tác thành viên, quyết định ở trong nhà Sách nhân bản là đưa ra quyết định cuối cùng.

Xem thêm: "Bỏ Túi" 6 Cách Copy Chữ Trên Web Không Cho Copy, Cách Copy Trang Web Không Cho Copy Trên Máy Tính

Để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập website https://nhanvan.vn hoặc hotline 028 3600 7777

Mỗi tập truyện 120 trang, dễ dàng và đơn giản từ bề ngoài đến nội dung... Nhưng cứ thử cố gắng lên xem, bạn sẽ không thể rời mắt ngoài cuốn sách cho tới những trang cuối cùng! Bằng tài năng kể chuyện, tác giả đã biến những trang sách của bản thân thành một sân chơi ngập cả tiếng cười của những...*


*


Truyện lẻ - Shin cậu bé bỏng bút chì - Phiên phiên bản hoạt hình color - đơn vị Sách - 279

Mỗi tập truyện 120 trang, đơn giản từ hình thức đến nội dung... Dẫu vậy cứ thử nỗ lực lên xem, các bạn sẽ không thể tách mắt ngoài cuốn sách cho đến những trang cuối cùng! Bằng kỹ năng kể chuyện, tác giả đã biến những trang sách của chính mình thành một sảnh chơi tràn trề tiếng cười của các cô nhỏ bé cậu bé hồn nhiên, và độc giả lớn, nhỏ dại khi chũm cuốn sách lên cũng bị hút vào sân đùa đó để thuộc được sống, được cười với nhân loại của trẻ con nhỏ. Sát bên thủ pháp gây cười của tác giả, là nghệ thuật và thẩm mỹ lồng ghép những bài học giáo dục vào trong từng trường hợp truyện. Truyện của trẻ con con, nhưng fan lớn hãy thuộc đọc, để thừa nhận ra: bọn họ còn gọi biết quá ít về bé trẻ! bao gồm thể, Shin là một trong những cậu nhỏ xíu rất hiếu động, đầy cá tính. Tất cả thể, phần đông trò tinh nghịch của Shin nhiều lúc quá trớn, chả chừa một ai (phải chăng sinh hoạt đây cũng có thể có sự tương đồng nào đó với đều nhân vật dân gian vui nhộn Việt Nam?). Nhưng ẩn dưới những tình huống dở mếu dở cười vì chưng Shin tạo ra, lại là những bài học kinh nghiệm nhẹ nhàng cơ mà cũng thật thấm thía: bạn lớn thấy bản thân phải nâng cao với trẻ con hơn, và chúng ta đọc nhỏ dại tuổi chắc chắn là cũng có dịp nhìn nhận và đánh giá lại mình, nhằm thấy cái gì hay với không hay, vào gia đình cũng như ngoài làng mạc hội...Không chỉ là 1 trong những bộ truỵên hài hước, Shin - Cậu bé xíu bút chì còn có lắm tình huống khiến người đọc hoàn toàn có thể rơi nước mắt, càng làm cho truỵên góp thêm phần ý nghĩa. Hi vọng Shin - Cậu nhỏ nhắn bút chì sẽ tiến hành bạn đọc chào đón như một bộ truyện tranh có rất nhiều yếu tố hài hước, bên cạnh đó cũng truyền tải những thông điệp mang ý nghĩa nhân văn…

Giá Shin - Cậu nhỏ xíu Bút Chì phim hoạt hình Màu (Tập 16, 17, 18, 19, 20) new nhất

Sách - Shin Câu bé Bút Chì (Phiên bạn dạng Hoạt Hình Màu) - Tập 16 buôn bán tại Shopee giá bán 30.400₫Shin - Cậu nhỏ xíu Bút Chì - hoạt hình Màu - Tập 19 (2019) buôn bán tại FAHASA giá 40.000₫Shin - cậu bé bút chì - hoạt hình màu - Tập 18 phân phối tại Bookbuy giá chỉ 40.000₫
††So
Sanh
Gia.com là 1 công cụ đối chiếu giá online, không chào bán hàng. Vui lòng contact nơi buôn bán để tìm hiểu thông tin tình trạng hàng hóa, thanh toán và chế độ vận chuyển.