Đấu trí tập 73: quái dị và người yêu cũ của Lam bị bắt, Đông bị sát thủ treo cổ; Một vị cán cỗ ở trung ương gọi điện mang đến đại tá è Giang.

Bạn đang xem: Tỏ tình hoàn mỹ tập 73: không ngại đường xa chàng trai hà thành đem tấm chân thành tặng người thương


*

Khôi Nguyên và quái dị đều bị tóm...


Đấu trí tập 72 tất cả những cốt truyện rất hấp dẫn khi ở đầu cuối Vũ đã gắng trong tay chứng cứ nhưng mà Đinh Hoàng Đức để lại. Đó là loại USB được Đức giấu trong gói trà mang lại cúng tiên nhân và dặn ông Bá xuất hiện thêm dùng. Sau thời điểm nghe Vũ nói tới chuyện Đinh Hoàng Đức có tương quan đến nhóm ích lợi ở Đông Bình và hiện giờ đang bị điều tra tương tự như rất hoàn toàn có thể Đức đã biết thành đầu độc thì ông Bá phát hiện gói trà bái trên bàn thờ cúng tổ tiên vẫn được nam nhi mở sẵn buộc phải nghi ngờ. Đúng là có chiếc USB vào đó. Ông Bá đã đưa lại đến Vũ.

*

Đông bị trinh sát treo cổ....


Trong một cốt truyện khác, trợ lý rứa được vợ của Đinh Hoàng Đức điện thoại tư vấn tới nhà để hỏi chuyện. Thủy nghi ngờ ông xã mình bị làm thịt và cầm cố đã làm phản bội. Nhưng mà Cầm cho rằng mình không hề làm điều ấy và hứa với Thủy đã tìm ra chân tướng mạo sự việc. Đúng dịp này, một sát thủ tên Thái do boss sai đã ở sẵn trong xe ô tô của Thái và chế ước anh đến một quanh vùng vắng. Cơ mà đại úy Phong đang dần theo dõi vậy nên bám theo bằng xe máy. Đến nơi, một đội côn đồ chờ sẵn ngăn Phong lại còn nỗ lực bị Thái hỏi vài ba chuyện rồi ý muốn thủ tiêu luôn luôn trợ lý của Đinh Hoàng Đức. Phong sẽ đánh tay song với đám côn đồ với bị Thái đâm trọng thương, cầm cố chạy thoát đang đến gặp gỡ đại tá trần Giang nhằm đảm bảo an ninh tính mạng cho khách hàng và fan thân. Cầm muốn khai không còn những vấn đề mình biết.

*

Một vị cán cỗ ở trung ương gọi mang đến đại tá è Giang


Đấu trí tập 72 còn có cảnh Lam cuối cùng cũng trở nên Hùng Đơn, cũng đó là boss, bịt miệng bởi thuốc mê ngay lập tức trong đơn vị khi Lam định gọi điện mang lại Vũ nhằm nói điều nào đấy nhưng chưa kịp thực hiện cuộc gọi.


Đấu trí tập 73 về tối nay 31.10 cơ hội 21 giờ đồng hồ trên VTV1 liên tục những tình tiết hấp dẫn hơn khi Khôi Nguyên, bạn trai cũ của Lam, sẽ lái xe pháo đưa quái vật và mẹ của Lam đi đâu đó thì bị xe cộ của công an giao thông chặn, sau đó đã trở nên bắt giữ.

Xem thêm: Cách Phân Biệt Fade In Fade Out Là Gì, Fadein() Và Fadeout() Trong Jquery

Một diễn biến cũng siêu đáng chú ý là Thái, tên sát thủ do quái thú sai khiến, chuẩn bị treo cổ Đông ở 1 khu công ty hoang.

Đấu trí tập 73 còn tồn tại một cảnh vô cùng đáng để ý là đại tá trần Giang sẽ họp với chỉ đạo công an thức giấc Đông Bình thì một tín đồ gọi điện thoại đến. Đại tá Giang sẽ mở loa bên cạnh cho mọi bạn cùng nghe. Vị này xưng tên là Hữu, sống trung ương, vẫn gọi nhiều lần dẫu vậy ông Giang không nghe máy…

Đấu trí tập 73: lộ diện người “nâng đỡ” cho boss?


#Đấu Trí #Phim nước ta #phim truyền hình nước ta #phim tivi

Tiêu cần sử dụng - Dịch vụ


Hội Đệ tốt nhất giàu kết nạp 3 thành viên mới nhất trong "Ngày của phở 2022"

Điều hòa Panasonic: bí kíp giữ nhà nóng sạch, khởi nguồn sống khỏe mạnh

"Mái ấm gia đình Việt" tập 13: chắp cánh cho cầu mơ vượt khó

quan tâm sức khỏe phụ thân mẹ: bạn đã đích thực hiểu?

bất thần nhận chiếc vé ‘Mang tết về nhà’, tín đồ tha hương nhảy khóc: ‘Như mơ vậy!’

Trong công việc ‘get-fit’, bạn có quên mất bước này?

‘Chế tác’ niềm hạnh phúc và thành công xuất sắc với LG Posé, cho 1 năm mới đầy hứng khởi