Bạn chuẩn bị cho hành trình nay thuộc hãng sản phẩm không Vietjet Air, tuy vậy hành khách hàng lại chưa nắm rõ quy định tư trang Vietjet Air cập nhật mới nhất. Trong bài viết lần này, Vietnam Booking sẽ tư vấn đưa ra tiết quy định tư trang của Vietjet Air, đồng thời hỗ trợ du khách một số dịch vụ thiết lập thêm tư trang với giá ưu đãi nhất. Thuộc theo dõi ngay lập tức nhé!

QUY ĐỊNH HÀNH LÝ VIETJET AIR

Hành lý xách tay Vietjet Air

Mỗi du khách (ngoại trừ em bé) được phép với theo 01 kiện tư trang hành lý xách tay chính và 01 kiện tư trang hành lý xách tay nhỏ với tổng trọng lượng ko vượt quá 07 kg.Mộtkiện hành lý cầm tay Vietjet Aircó kích thước tối đa là56cm x 36cm x 23cm. Đối với tư trang hành lý nhỏ xách tay, yêu thương cầu kích thước tối đa có thể chấp nhận được là40cm x 30cm x 10cm.Hành lý cầm tay phải đảm bảo để vừa vào dưới chỗ ngồi trước mặt hành khách hoặc vào ngăn tư trang hành lý trong khoang hành lý. Trường hợp các kiện tư trang hành lý được xác định là vượt thừa trọng lượng hoặc kích thước quy định sẽ phải chuyển qua dạng tư trang ký gửi hoặc Vietjet Air sẽ từ chối vận chuyển.Ngoài ra, các nhạc vụ vượt thừa kích thước quy định của hành lý xách tay nhưng tất cả trọng lượng dưới 75kg tất cả thể được phép có lên khoang quý khách với điều kiện người sử dụng mua thêm chỗ ngồi riêng cho dụng cụ cùng đã giao dịch cước vận chuyển thích hợp hợp.

Bạn đang xem: Hành lý xách tay vietjet air

Quy định về kích thước tư trang hành lý xách tay hãng Vietjet Air (Ảnh: Internet)

Mộtkiện hành cam kết xách tay nhỏ được phép mangnhững vật dụng sau:

01 túi xách tay phụ nữ hoặc sách, thiết bị ảnh, túi đựng thức ăn mang lại em bé, túi mua sắm và chọn lựa tại sân bay... Có kích thước ko vượt thừa 30cm x 20cm x 10cm.01 túi đựng áo khoác bên ngoài có kích thướckhi mở ra tối đa 114cm x 60cm x 11cm.01 túi đựng máy vi tính có kích thước không thực sự 40cm x 30cm x 10cm.

Hành lý ký gửi Vietjet Air

Mỗi vé máy bay Vietjet Air hạng vé Eco chỉ bao gồm 07kghành lý xách tay và quý khách sẽ phải cài đặt thêm lúc cần với theo nhiều tư trang hành lý trên những chuyến bay cùng hãng sản xuất hàng không. Tuy nhiên, với những hạng vé còn lại quý khách sẽ được Vietjet Air hỗ trợ hành lý ký gửi. Hãy nắm rõ quy định tư trang ký gửi Vietjet Air để gồm thể chuẩn bị tốt nhất mang lại những chuyến cất cánh cùng hãng.

Hạng véEcoDeluxeSkyboss
Trọng lượngMất phí20kg30kg
Kích thước119 x 119 x 91cm

Quy định về kích thước của tư trang hành lý ký gửi hãng sản xuất Vietjet Air (Ảnh: Internet)

Mua thêm tư trang ký gửi Vietjet Air

Đối với hành lý Vietjet Air vượt khổ, vượt trọng lượng hành khách cần đăng ký mua thêm tư trang Vietjet Air cùng thời điểm đặt vé máy bay hoặc liên hệ với đại lý trước giờ khởi hành không nhiều nhất 3 tiếng để được hỗ trợ nhanh nhất. Theo đó, mỗi kiện tư trang hành lý quá khổ Vietjet Air không được vượt thừa 32kg/kiện với nằm trong giới hạn119 x 119 x 91cm.

NHỮNG VẬT DỤNG KHÔNG ĐƯỢC PHÉP có LÊN MÁY bay VIETJET AIR

Đây là những vật dụng gây hại hoặc đe dọa trực tiếp đến tính mạng, sức khỏe của du khách và sự bình an của chuyến bay. Vì chưng thế, khi đặt vé thiết bị bay của Vietjet Air bạn buộc phải lưu ý vàtuyệt đối không được phép với lên máy bay dưới bất kỳ hình thức nào:

Các chất tạo nổ, vật liệu nổ như súng, bom, pháo,...; các chất dễ cháy bao gồm cả chất lỏng cùng chất rắn dễ cháy; các chất độc, chất lây nhiễm, chất ăn mòn (axit, muối); nguyên liệu phóng xạ, chất tẩy hữu cơ, chất ôxy hóa; cặp túi hoặc những đồ vật gồm thiết bị báo động; các đồ vật bị cấm vận chuyển theo quy định hiện hành của những quốc gia và vùng lãnh thổ mà lại hãng sẽ đến hoặc bay ngang qua. Những đồ nhọn như dao, kéo, bật lửa, hột quẹt diêm,...

Không được phép sở hữu hài cốt lên trang bị bayĐộng vật, thú cưng cũng ko được với lên
Những vật dụng dễ vỡ như những đồ thủy tinh, đồ bằng sứ… cũng không nằm ngoại trừ danh sáchnhững thứ không đượcmang lên máy cất cánh Vietjet.

Trước khi qua cửa an toàn sân bay, nhân viên an toàn có quyền kiểm tra, xét duyệt lạihành lý xách tay của bạn (Ảnh: Internet)

Đồ hải sản, tươi sống, sầu riêng, các loại mắm nếu được đóng gói kỹ càng và không tồn tại mùi sẽ được phép có lên cùng ngược lại.Nướckhoáng được phép sở hữu lên máy bay với điều kiện tải trực tiếp tại sảnh bay sau thời điểm đã qua kiểm tra soi chiếu tư trang hành lý vì những hàng hóa chào bán trong trường bay đã được kiểm tra với đảm bảo yêu cầu.Sữa tắm, dầu gội sẽ ko được phép với lên máy bay nếu vượt 100ml. Bạn bắt buộc để ở dạng gói. Hoặc nếu không có thể chia nhỏ ra các chai, lọ dưới 100ml cùng tổng các chai này không thật 1 lít.

NHỮNG LƯU Ý VỀ HÀNH LÝ VIETJET AIR

Những rắc rối lúc mua tư trang hành lý tại sân bay

√ Hạng mức hành lý mua thêm hành lý Vietjet Air tại trường bay sẽ tất cả giới hạn cùng hành khách khó có thể download thêm ở mức tối đa 30kg;

√ Cước phí sở hữu thêm hành lý Vietjet Air tại sân bay khác đắt đỏ (có thể đắt hơn gấp đôi lúc mua tại phòng vé/đại lý vé máy cất cánh Vietjet Air) và du khách cũng không chủ động trong việc chuẩn bị hành lý trước khi ra sân bay;

√ du khách có thể mất nhiều thời gian khi phải xếp hàng dài ở trường bay để có tác dụng thủ tục và đăng ký tải thêm tư trang hành lý ký gửi. Trong trường hợp hành khách đến sân bay muộn có thể bỏ lỡ thời gian kiểm tra in và lên máy bay.

Có nên chọn mua thêm hành lý ký gửi Vietjet Air từ đại lý?

Để chuẩn bị tốt nhất đến những chuyến cất cánh cùng Vietjet Air, quý khách hãy chuẩn bị thật kỹ hành lý và đăng ký download thêm tư trang hành lý trước ngày khởi hành. Việc tải trước tư trang hành lý giúp bạn chủ động vào việc chuẩn bị tốt nhất cho chuyến bay, quý khách có thể đăng ký thiết lập thêm hành lý tại đại lý vé máy cất cánh Vietjet Air chủ yếu thức trên toàn quốc. Vậy, việc mua thêm tư trang hành lý từ đại lý, hành khách có được ưu đãi xuất xắc lợi ích gì?

❖ du khách không mất nhiều thời gian xuất xắc gặp rắc rối vào việc check in tư trang hành lý Vietjet Air tại sảnh bay, đồng thời hành khách cũng dễ dàng chủ động chuẩn bị tư trang cho mọi hành trình trong và ngoại trừ nước;

❖ du khách được ưu đãi mua thêm tư trang Vietjet Air với mức giá ưu đãi thấp nhất từ hãng sản xuất hàng không và còn tồn tại cơ hội nhận thêm những chương trình ưu đãi từ thương hiệu hàng không.

VIETNAM BOOKING - DỊCH VỤ ĐẶT VÉ GIÁ RẺ, CHÍNH HÃNG TỪ VIETJET AIR

Trên đây là những thông tin về quy định tư trang hành lý xách tay Vietjet. Rất mong những bạn sẽ chuẩn bị kỹ lưỡng cùng kiểm tra chắc chắn trước khi ra sân bay để đảm bảo bình an cho chuyến bay và sức khỏe của mình cũng như những hành khách hàng khác.

Bên cạnh đó, nếu bao gồm nhu cầu đặt vé máy cất cánh hãng Vietjet Air hoặc cài thêm hành lý ký gửi, bạn hãy liên hệ trực tiếp đến tổng đài đặt vé máy cất cánh Vietjet Air 1900 4798​. Vietnam Booking - Đại lý vé máy bay uy tín,chuyên nghiệp được chứng nhận IATA Hiệp hội sản phẩm không quốc tế về đủ tiêu chuẩn bán vé máy cất cánh đi khắp toàn cầu hân hạnh được đồng hành cùng người sử dụng trong những chặng bay nội địa với quốc tế. Kế bên đặt vé, Vietnam Booking còn hỗ trợ khách hàng hoàn đổi vé, sở hữu thêm hành lý ký gửi, lựa chọn chỗ ngồi, nâng cấp hạng vé... Một cách hối hả với chi phí tiết kiệm nhất. Đừng quên gọi tức thì đường dây nóng: 1900 4798​ ngay khi cần book vé nhé!

Vietnam Booking – Đại lý vé máy bay Vietjet Airuy tín nhất hiện nay!

☘ Tp Hồ Chí Minh

164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 154 Phạm Hồng Thái, Phường Bến Thành, Quận 1190 – 192, Trần Quý, Phường 6, Quận 11

☘ Hà Nội: 30 Phan Chu Trinh, Quận hoàn Kiếm

☘ Đà Nẵng: 174 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê

Với tư trang xách tay lên tới 9kg, du khách Vietjet tha hồ sở hữu "cả nỗ lực giới" lên trang bị bay. Săn vé sản phẩm bay giá rẻ sớm để tận dụng tiện thể ích tư trang có 1-0-2 tự Vietjet, bạn nhé!


Vietjet Air nâng hạn mức tư trang hành lý xách tay, các bạn đã biết chưa? Thay bởi vì chỉ với 7kg như trước đó kia, lúc này hành khách mang “cả vậy giới” bên trên chuyến cất cánh của mình. Hành khách sẽ không còn băn khoăn lo lắng có nên mang vật dụng yêu thích của bản thân theo ko hay đặt ở nhà. Vị sự thấu hiểu khách hàng, Vietjet vẫn nâng hạn mức tư trang hành lý xách tới 9kg. Tìm hiểu chi tiết hơn thuộc tmec.edu.vn ngay dưới đây!

*
*
Vietjet Air nâng hạn mức tư trang xách tay lên tới 9kg

Vietjet Air nâng hạn mức hành lý xách tay lên đến mức 9kg

Vietjet Air công cụ hạn mức tư trang hành lý xách tay cụ thể như sau:

Mỗi quý khách (ngoại trừ em bé nhỏ dưới 2 tuổi) được phép sở hữu 01 kiện tư trang hành lý xách tay bao gồm và 01 túi tư trang hành lý xách tay nhỏ dại :

– 01 kiện tư trang hành lý xách tay bao gồm có kích cỡ tối đa 56cm x 36cm x 23cm.

– 01 túi cá nhân nhỏ tuổi không vượt 2 kilogam (gồm MỘT trong số những túi sau) :

+ 01 túi xách thiếu phụ hoặc sách, tạp chí, vật dụng ảnh, túi đựng thức nạp năng lượng cho em bé, túi mua sắm chọn lựa tại sảnh bay…có kích thước không quá 30cm x 20cm x 10cm.

+ 01 túi đựng áo khoác bên ngoài có form size tối đa khi mở ra không quá 114cm x 60cm x 11cm.+ 01 túi đựng laptop có khích thước tối đa là 40cm x 30cm x 10cm.

Lưu ý: tư trang hành lý xách tay là 2 khiếu nại riêng biệt, không gộp thành 9kg cùng điều kiện hành lý này vận dụng cho chuyến cất cánh từ 10.10.2022

Liệu chúng ta có đã ấp ủ mong muốn vi vu Đà Lạt săn mây yên bình, cất cánh Ấn Độ tận thưởng Ladakh nguyên sơ hay du lãm Bangkok sống động với chợ đêm Chatuchak rộng lớn số 1 thế giới? bất cứ nơi nào bạn muốn đặt chân đến, Vietjet cũng hoàn toàn có thể chắp cánh giấc mơ bay cùng bạn. Giờ đây, tuyệt vời và hoàn hảo nhất hơn khi hoàn toàn có thể sở hữu 9kg tư trang hành lý xách tay.

Xem thêm: Xem phim huyền của ôn noãn tập 2 ), tác giả an ninh, huyền của ôn noãn 2023

Săn vé máy bay giá rẻ với tận dụng tiện thể ích hành lý từ Vietjet sớm chúng ta nhé! Mọi vướng mắc khi đặt vé, chớ ngần ngại liên hệ 1900 6695 nhằm được hỗ trợ tận tình.