Để cho Hoa Kỳ theo đặc thù tạm thời, với mục tiêu du lịch, thao tác ngắn hạn, tiếp thu kiến thức và thương lượng văn hóa.

Bạn đang xem: Hán sở phong vân


*

*

Tìm đọc thêm về chất lượng các thời cơ giáo dục đại học ở Hoa Kỳ, bạn sẽ không tìm thấy bất kể nơi nào khác trên chũm giới.


*

Đương đối kháng có trách nhiệm đảm bảo an toàn nộp không thiếu tất cả các sách vở được yêu ước tại buổi phỏng vấn. Sung sướng kiểm tra kỹ để đảm bảo hồ sơ của đương solo có đủ tất cả các giấy tờ cần thiết, tránh tình trạng phải quay trở về Lãnh sự quán nhiều lần.

Đương 1-1 cần nộp cả bạn dạng chính và phiên bản sao những sách vở và giấy tờ liệt kê bên dưới. Shop chúng tôi sẽ trả lại hồ hết giấy tờ bản chính sau thời điểm phỏng vấn. Tất cả những giấy tờ không phải bởi tiếng Việt hoặc giờ Anh nên được dịch sang trọng tiếng Anh tất cả chứng nhận rõ ràng rằng “Bản dịch thiết yếu xác” và “Người dịch đủ năng lực dịch thuật”. Đương đơn phải thu xếp các sách vở và giấy tờ theo đúng thứ tự được liệt kê sau đây và tách riêng toàn bộ các giấy tờ bạn dạng chính. Từng đương solo phải tất cả một bộ hồ sơ riêng. Nếu như đương solo không nộp đủ toàn bộ các giấy tờ được yêu mong cho buổi bỏng vấn, làm hồ sơ của đương đơn hoàn toàn có thể bị từ chối hoặc việc in thị thực có thể bị trì hoãn.

1. TRANG ĐỐI CHIẾU: Với các hồ sơ được xử trí qua hệ thống Nộp làm hồ sơ Điện tử (CEAC), vui tươi in TRANG ĐỐI CHIẾU tại trên đây và khắc ghi đầy đủ các mục được yêu mong trong TRANG ĐỐI CHIẾU để bảo vệ quý vị đã sẵn sàng cho buổi bỏng vấn. Quý vị vẫn KHÔNG ĐƯỢC PHỎNG VẤN và phải để lại lịch hẹn vấn đáp mới ví như TRANG ĐỐI CHIẾU này chưa được hoàn tất. Đương đối kháng phải bảo đảm an toàn 1) Đã sở hữu TOÀN BỘ những giấy tờ update lên khối hệ thống CEAC; và 2) đưa đến buổi chất vấn TOÀN BỘ giấy tờ BẢN CHÍNH/BẢN SAO CÓ CHỨNG THỰC trùng khớp với các giấy tờ đã tải lên khối hệ thống CEAC. Toàn bộ các đương đối kháng nào không trả tất việc khám sức khỏe và có theo tờ tin tức khám sức khỏe (Information Sheet) được cấp bở Đơn vị khám sức khỏe do Lãnh sự quán chỉ định cũng sẽ không được phỏng vấn.

3. Thư mời phỏng vấn và Trang chứng thực (có mã vạch) Đơn DS-260 <đối với thị thực định cư (IV)> hoặcĐơn DS-160 <đối với thị thực không định cư diện K>: Khi mang đến Lãnh sự quán, đương đối chọi trình Thư mời chất vấn và Trang xác thực (có mã vạch) Đơn DS-260 <đối cùng với thị thực định cư (IV)> hoặc Đơn DS-160 <đối cùng với thị thực ko định cư diện K> đến nhân viên bảo đảm để vào cổng và nộp thư mời cho nhân viên phòng Lãnh sự để nhận số sản phẩm công nghệ tự. Vui tươi bấm Trang xác thực mẫu 1-1 điện tử DS-260 / DS-160 (có mã vạch) của đương solo chính dưới Thư mời phỏng vấn.

4. Hình xin thị thực: hai (2) hình color đúng quy cách cho từng đương đơn. Đương đối kháng phải ghi tên và ngày tháng năm sinh phía sau mỗi tấm hình. Đương đối kháng có thể xem thêm thông tin về yêu cầu rõ ràng đối cùng với hình mang lại thị thực tại trang web của cỗ Ngoại giao Hoa Kỳ.

5. Minh chứng nhân dân: phiên bản chính và phiên bản sao.

6. Hộ chiếu: bạn dạng chính và bản sao. Hộ chiếu nên còn hiệu lực thực thi ít độc nhất vô nhị 60 ngày tính từ thời điểm ngày thị thực Hoa Kỳ không còn hạn. Shop chúng tôi yêu mong mỗi đương 1-1 đều nên nộp một (1) bạn dạng sao trang tin tức hộ chiếu riêng, nhắc cả trẻ nhỏ đi thông thường hộ chiếu với phụ thân mẹ. Nếu quý vị gồm hộ chiếu mới bìa greed color tím than, quý vị phải có bị chú về địa điểm sinh. Thông tin chi tiết được đăng sở hữu trên website tại đây.

7. Hộ khẩu: bản bao gồm và bản sao.

8. Giấy khai sinh: bạn dạng chính và phiên bản sao giấy khai sinh của bạn bảo lãnh, của mỗi đương đơn có tên trên hồ sơ, với của toàn bộ các con của đương 1-1 chính (ngay cả khi tín đồ con đó không đi cùng). Vào trường hợp không tồn tại giấy khai sinh của người bảo lãnh, viên chức lãnh sự sẽ chu đáo và hướng dẫn thêm vào cho đương 1-1 khi bỏng vấn. Giả dụ đương solo là bé nuôi hoặc đương solo có nhận nhỏ nuôi, đương đối kháng phải nộp thêm giấy cho nhận con nuôi thích hợp pháp.

9. Giấy chứng thực tình trạng hôn nhân gia đình (không yêu cầu nếu chưa khi nào kết hôn):* bạn dạng chính và bản sao: Giấy đăng ký kết hôn trường hợp đương đối chọi đã hôn phối (bản bao gồm và bạn dạng sao.)* vật chứng hợp pháp về việc dứt hôn nhân trước đó của người bảo lãnh và của những đương đơn(Bản thiết yếu và phiên bản sao Giấy ly hôn hoặc Giấy hội chứng tử của vợ/ ông xã cũ, nếu như có).

10. Bản chính Phiếu Lý Lịch bốn Pháp số 2: Đương đối chọi xin thị từ thực 16 tuổi trở lên phải có một Lý lịch tứ pháp số 2 đúng theo lệ được cấp trong khoảng 2 năm bởi Sở tư Pháp tỉnh/ thành phố nơi đương đơn đang sống hoặc vị trí đương đối kháng cư trú hợp pháp theo Hộ khẩu. Để biết thêm tin tức về Giấy lý lịch bốn pháp Việt Nam, vui mừng nhấp vào đây.

11. Phiên bản chính Lý lịch tư pháp nước ngoài (nếu có):

* Đối cùng với đương đơn xin thị thực định cư: Nộp phiên bản chính lý lịch tư pháp được cấp bởi toàn bộ các tổ quốc nơi đương đối chọi đã cư trú ít nhất một năm kể từ lúc đủ 16 tuổi. Để biết thêm thông tin, vui mừng nhấp vào đây.

* Đối cùng với đương đối kháng xin thị thực diện K: Nộp phiên bản chính lý lịch tứ pháp được cung cấp bởi tất cả các quốc gia nơi đương solo đã cư trú tối thiểu sáu tháng kể từ lúc đủ 16 tuổi. Để biết thêm thông tin, vui miệng nhấp vào đây.

12. Làm hồ sơ tiền án chi phí sự (nếu có): Bản bao gồm và bản sao. Những đương đối kháng từng bị phán quyết phải nộp bạn dạng sao có công hội chứng của mỗi án tích và ngẫu nhiên án tù hãm nào, đến dù sau đó đương solo được tận hưởng những ân xá hay bất kỳ hình thức khoan hồng làm sao khác. Những án tích cần bao gồm đầy đủ tin tức về những tình tiết liên quan đến câu hỏi phạm tội của đương 1-1 và kết án của toà, bao gồm bạn dạng án, hình phạt hay các bề ngoài phạt tiền mà bạn bị phán quyết buộc đề nghị thi hành.

13. Hồ sơ quân team (nếu có): Bản sao. Các đương solo đã từng ship hàng trong quân đội ở ngẫu nhiên quốc gia làm sao đều đề xuất nộp 1 bản sao làm hồ sơ quân team của mình. Để biết thêm thông tin, sung sướng nhấp vào đây.

14. Công dụng kiểm tra mức độ khỏe:

Đơn vị khám sức mạnh do Lãnh sự quán chỉ định sẽ thông tin cho quý vị biết khi bao gồm kết quả. Thông thường quý vị vẫn nhận được kết quả khám sức khỏe trong vòng 3 mang đến 10 ngày. Một vài trường phù hợp sẽ mất không ít thời gian hơn và đơn vị khám mức độ khỏe rất có thể sẽ gửi thẳng kết quả khám sức khỏe của quý vị cho Lãnh sự quán. Bác bỏ sĩ phụ trách khám mang lại đương đối kháng sẽ thương lượng với đương 1-1 về công dụng khám mức độ khoẻ và những yêu mong điều trị đề nghị thiết. Đương đơn phải triển khai điều trị tại các đơn vị vị Lãnh sự quán hướng đẫn nếu được yêu thương cầu. Để hiểu thêm thông tin, vui tươi nhấp vào đây.

15. Làm hồ sơ bảo trợ tài chính:

* Đối với đương solo xin thị thực định cư: Người bảo hộ và người đồng bảo trợ yêu cầu điền khá đầy đủ thông tin, ký kết tên cùng nộp hồ sơ bảo trợ tài bao gồm (Mẫu I-864) cho từng đương đơn xin thị thực định cư. Mỗi mẫu đơn I-864 của người bảo lãnh và fan đồng bảo trợ phải kèm theo với phiên bản ghi khai thuế vì chưng Sở Thuế Liên Bang (IRS) cấp (IRS tax transcripts) và những mẫu W-2 liên quan. Để biết thêm tin tức về các giấy tờ tài chủ yếu cần nộp, vui mắt nhấp vào đây.Nếu chủng loại I-864 do bạn đồng bảo trợ nộp, bạn đồng bảo trợ này yêu cầu nộp thêm dẫn chứng về chứng trạng cư trú đúng theo pháp của tín đồ đồng bảo trợ như: bản sao giấy khai sinh, hộ chiếu Hoa Kỳ, giấy chứng nhận nhập quốc tịch Hoa Kỳ hoặc thẻ hay trú nhân.Trong trường hòa hợp người bảo lãnh đã nộp tương đối đầy đủ các làm hồ sơ bảo trợ tài chính đến Trung tâm Thị thực tổ quốc (NVC), đương đối chọi không buộc phải nộp lại các hồ sơ này khi rộp vấn. Nếu không nộp, đương đối kháng vui lòng sẵn sàng các làm hồ sơ này nhằm nộp vào ngày phỏng vấn. Trong một trong những trường hợp, nếu giấy tờ tài chủ yếu mà đương đơn chuẩn bị không đáp ứng nhu cầu đúng yêu ước về thu nhập buổi tối thiểu theo hướng dẫn trên trang thông tin I-864P, shop chúng tôi sẽ yêu ước đương đối chọi nộp thêm những giấy tờ chứng tỏ tài chính khác sau thời điểm phỏng vấn.Bản sao và bản chụp (scanned) của mẫu 1-1 I-864 với những bệnh từ bảo trợ khác được chấp nhận.

* Đối cùng với đương đơn xin thị thực diện K: fan bảo lãnh có thể điền khá đầy đủ thông tin, ký tên cùng nộp mẫu đơn I-134 cho đương đối kháng chính cùng một bản sao cho từng đương đối kháng phụ thuộc. Bên cạnh đó cần nộp thêm một bản ghi khai thuế bởi vì Sở Thuế Liên Bang (IRS) cấp (IRS tax transcripts) và những giấy W-2 nếu như có.Đối với trường hòa hợp có người đồng tài trợ: bên cạnh những sách vở và giấy tờ tài thiết yếu nêu trên, fan đồng tài trợ cần nộp thêm bằng hội chứng về triệu chứng cư ngụ thích hợp pháp trên Hoa Kỳ như một phiên bản sao giấy khai sinh, hộ chiếu, giấy nhập tịch, hoặc thẻ hay trú nhân. Viên chức sẽ quyết định vào buổi vấn đáp xem có đồng ý người đồng tài trợ tốt không.

16. Bằng chứng về mọt quan hệ: Đương đối chọi cần sẵn sàng toàn bộ bằng chứng để chứng tỏ mối dục tình của đương 1-1 với người bảo hộ và với những thành viên phụ thuộc vào trong gia đình đi thuộc (nếu có).

* Diện hôn phu/hôn thê (K): vui mừng đề tên và ghi rõ từng mục theo trình tự thời gian và phân thành hai nhóm: trước và sau thời điểm đính hôn. Minh chứng có thể bao gồm nhưng không giới hạn các hình ảnh, thư từ, hoá đơn điện thoại thông minh và rất nhiều bằng chứng có liên quan khác để cung ứng việc chứng tỏ với viên chức lãnh sự về quan hệ thực sự của đương đơn với người bảo lãnh. Xin xem xét là đương solo phải mang hình hình ảnh ra khỏi album và chỉ với theo phần lớn hình ảnh rời.

* Diện bảo hộ vợ-chồng: vui vẻ đề tên, ghi rõ từng mục theo trình tự thời hạn và tạo thành hai nhóm: trước và sau thời điểm kết hôn. Dẫn chứng có thể bao gồm nhưng không giới hạn các hình ảnh, thư từ, hoá đơn điện thoại thông minh và những minh chứng có liên quan khác để chứng minh với viên chức lãnh sự về mối quan hệ thực sự của đương đơn với những người bảo lãnh. Xin xem xét là đương đối kháng phải lấy hình hình ảnh ra khỏi album cùng chỉ có theo phần lớn hình hình ảnh rời.

* Nếu đương đối kháng là nhỏ kế của tín đồ bảo lãnh: Giấy chứng nhận kết hôn bản chính của người bảo lãnh và bố mẹ ruột của đương đơn và một bản sao cùng sách vở ly hôn với toàn bộ vợ hoặc ông chồng trước đây của tất cả hai người.

* Diện bảo lãnh đi làm việc: người sử dụng lao đụng của đương đơn tại Hoa Kỳ phải cung ứng bằng văn bản giấy xác nhận cho thấy thêm vị trí quá trình họ đã ý kiến đề nghị cho đương đơn vẫn còn đấy hiệu lực. Giấy xác nhận phải được in trên giấy có tiêu đề / biểu tượng của doanh nghiệp, gồm chữ ký kết gốc của người sử dụng lao đụng và bắt buộc được công chứng.

Xem thêm: Xem Phim Ván Bài Định Mệnh By Sctv9, Xem Phim Ván Bài Định Mệnh

* Diện bảo lãnh khác: Đương 1-1 cần sẵn sàng sổ đăng ký hộ khẩu cũ, học tập bạ cũ, hình hình ảnh cũ, giấy bệnh sinh của bệnh viện, sổ gia đình công giáo… để chứng minh mối quan tiền hệ với người bảo lãnh.