Sau hai ngày vạc sóng trên trang Tencent, bộ phim truyền hình "Gửi thời xinh xắn đơn thuần của chúng ta" ham sự chú ý từ khán giả truyền hình bởi vì nội dung thanh xuân gần gụi và dàn diễn viên trẻ đầy triển vọng.

Bạn đang xem: Gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta tập 23

Sau hai đêm 09/11 cùng 10/11, web-dramaGửi thời đẹp tươi đơn thuần của bọn chúng tachính thức trình làng khán đưa với rất nhiều tập thứ nhất đầy sức hấp dẫn. Tập phim nhận được hàng loạt lời khen và những comment tích cực từ phía netizen Trung.

Trên trang Douban,Gửi thời đẹp tươi đơn thuần của bọn chúng tanhận được 7,5/10 - một con số khá ấn tượng với cái phim chiếu mạng. Tuy nhiên phim quy hợp dàn diễn viên con trẻ vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm trong diễn xuất, mặt khác mô-típ cũ vượt quen thuộc so với nhiều côn trùng phim thanh xuân, người theo dõi vẫn đặt niềm tin tác phẩm vẫn “làm phải chuyện” vào thời điểm cuối năm 2017.

Bộ phim bắt đầu bằng lời tỏ tình ngọt như đường của cô nàngTrần đái Hy(Thẩm Nguyệt) với phái nam thần băng lãnhGiang Thần(Hồ độc nhất Thiên). “Người tình vào mộng” Giang Thần của cô ấy là con trai trai công ty bên, fan mà hằng sáng ra cùng một nơi, đi trên thuộc một con đường để mang đến trường. Nguyên nhân “nấm lùn” tiểu Hy lại mang lòng ham mê hotboy của lớp? Đó là do anh chàng mua rất nhiều sách, bên cạnh đó lại hay trợ giúp trẻ em.

Tỏ tình thất bại những lần nhưng lại cô thanh nữ Tiểu Hy vẫn luôn cố gắng

Giây phút đái Hy rước lòng ngọt ngào Giang Thần

Sự trái ngược trong thành tựu học tập lại là khoảng cách xa tốt nhất của nhị nhân thiết bị chính. Trong lúc Giang Thần là một học viên ưu tú của lớp, thì thành tựu của đái Hy lại khôn cùng lẹt đẹt, những lần còn bị gia sư phê bình. Tuy vậy, có lẽ sự thật tâm và sáng sủa của cô nàng đã cảm động đến trái tim của đàn ông hotboy băng lạnh. Một trong những tập đầu tiên, dù luôn khước từ lời tỏ tình của đái Hy, tuy vậy vào đầy đủ lúc không một ai để ý, thằng bạn Giang Thần lại chỉ chú ý ngắm quan sát gương mặt đáng yêu và mừng cuống của cô. Thậm chí, anh các lần còn “ăn dấm chua” của “đàn em tiểu Hy”Ngô Bách Tùng(Cao Chí Đình).

Khoảnh khắc ghen tuông tuông của Giang Thần

Anh nam giới cũng có lúc ngọt ngào như vậy này

Hành trình cưa cẩm mỹ nam của đái Hy cứ mọi khi rơi vào thất vọng thì Giang Thần lại thả một ít “thính” để bạn ta cần làm lại tự đầu. Là đái Hy quá ngây ngô không nhận thấy tình cảm của anh, hay bởi vì ở lâu trong một quan hệ phải theo xua đuổi hoài, cô đang quên mất bạn dạng thân mình cũng khá được anh đáp trả? cho dù với lí bởi gì, tình cảm solo phương cùng ngốc nghếch của tiểu Hy tương tự như câu chuyện tình cấp bố năm nào nhưng mà tin chắc chắn rằng, bất cứ ai trong họ cũng tận hưởng qua.

Trong một mối quan hệ mập mờ, dù tỏ tình thất bại, mà lại nhận được nhiều hơn sự gật đầu đồng ý là những thân yêu hời hợt của đối phương, hoàn toàn có thể khiến Tiểu hy sinh ảo giác rằng cảm tình đã được đáp lại, cũng là giúp cô đặt lòng tin vào thiết yếu mình. Là 1 trong những nam tử hán, Giang Thần liệu bao gồm nên tỏ tình hoặc đồng ý, chứ đừng dềnh dàng về kín quan trung tâm mà lãng phí thanh xuân của cả hai?

Vẫn còn nhớ rất rõ Tiểu Hy từng nói cùng với Giang Thần:“Tớ sợ buộc phải hỏi rằng cậu gồm thích tớ tuyệt không. Vì khi đó nếu như thể không, vậy chẳng buộc phải rất đau đớn hay sao, tớ ko thể liên tiếp thích cậu được, vì chưng thích một fan không phù hợp mình là 1 trong những chuyện khôn cùng mệt mỏi. Gắng nên, tớ chuộng không biết, bởi vậy tớ chỉ có thể chuyên trọng điểm thích cậu!”Tình cảm tuổi học trò là như vậy, đẹp mắt đẽ, đơn thuần và chất phác biết bao!

Về diễn xuất, lên đường điểm là các diễn viên thiếu kinh nghiệm, tuy vậy sự thể hiện của họ giữa những tập thứ nhất đều sinh sống mức gật đầu được. Dù đôi lúc ở một vài cảnh quay, khán giả vẫn còn thấyHồ tốt nhất Thiên, Thẩm Nguyệt hay Cao Chí Đìnhcó phần hụt hơi, nhưng quan sát chung, năng lực diễn xuất trong những phân cảnh còn sót lại đều ổn.

Trong khi Thẩm Nguyệt xinh đẹp cùng đôi mắt long lanh như chú cún con, phái nam thần Hồ tuyệt nhất Thiên lại sở hữu màn kính chào sân ấn tượng với vẻ điển trai ghẻ lạnh trong cỗ đồng phục học sinh. Bên cạnh ra, sự lộ diện của nam lắp thêm Ngô Bách Tùng (Cao Chí Đình) cũng chính là một điểm nhấn của tác phẩm. Dù hình thức bề ngoài không đẹp nhất xuất sắc cùng học giỏi như Giang Thần nhưng chủ yếu tính biện pháp của Bách Tùng: mất mát thầm lặng, hào sảng, nghĩa hiệp và lạc quan đã giúp cậu ghi điểm trong lòng khán giả.

Bên cạnh đó, cần thiết không nói đến hai bạn phụ: cô bạn học báLâm Tĩnh Hiểu(Vương Tử Vi) và chàng trai nhiệt tình thái quáLục Dương(Tôn Trữ). Trong thời hạn tháng cấp bố của cô nữ giới Tiểu Hy trường hợp chỉ luân phiên quanh từng nam thần nhưng mà thiếu đi sự lộ diện của những người dân bạn tốt này thì chắc hẳn rằng sẽ khiếm khuyết khôn cùng nhiều. Ba người bạn này luôn luôn sát cánh cạnh bên cô trong việc “cưa cẩm” mỹ nam nhà bên, cũng như che phủ và đảm bảo cô trước gần như trận mắng của thầy cô với đâm chọt của người sử dụng bè.

Xem thêm: Ngày Độc Lập Việt Nam (2/9), Ngày Độc Lập 2/9/1945: Bác Về Giữa Nhân Dân

Cặp đôi phụ Tĩnh hiểu - Lục Dương cũng tạo các dấu ấn

Gửi thời đẹp đẽ đơn thuầncủa bọn chúng tadự kiến dài 23 tập, phát sóng vào vào buổi tối 20h thứ 5 với thứ 6 hàng tuần trên kênh Tencent.

Theosaostar.vn

----------------------------

Hợp Tác thuộc tmec.edu.vn media Miễn chi phí - Trả mức giá Theo Yêu mong tại http://bit.ly/tmec.edu.vn-Partnership