Gửi đoạn phim qua gmail bằng điện thoại là 1 trong số gần như tính năng được không ít người dùng quan tâm. Nếu bạn chưa chắc chắn cách sử dụng nhân tài này, đừng vứt qua bài viết ngay tiếp sau đây nhé!

1. Điều kiện để gưởi được đoạn phim qua gmail

- không phải đoạn clip nào bạn cũng có thể gửi qua gmail được. Tiêu chí nhận xét này phụ thuộc vào dung lượng của tệp tin đó.

Bạn đang xem: Gmail gửi tối đa bao nhiêu mb

+ Nếu đoạn phim có dung lượng nhỏ dại hơn 20MB: Ứng dụng gmail trên điện thoại cảm ứng thông minh sẽ giữ hộ video bằng cách cho người tiêu dùng tải lên các tệp kèm theo là các video clip có sẵn trong bộ nhớ của máy.

+ Nếu đoạn clip có dung tích lớn rộng 20MB: Ứng dụng email trên điện thoại cảm ứng sẽ yêu thương cầu tín đồ dùng smartphone phải chèn các video clip từ áp dụng google drive.

- Để gửi đoạn phim qua áp dụng gmail thành công thì điện thoạicủa bạn cần có kết nối mạng định hình và mạnh. Chúng ta cũng có thể sử dụng wifi hoặc mạng tài liệu di động 3G/4G.

- chăm chú cập nhật bản gmail mới nhất cho năng lượng điện thoại.

Sau đây cùng theo dõi các bước tiến hành gửi đoạn clip qua gmail chúng ta nhé!

2. Biện pháp gửi clip qua gmail bằng điện thoại

Bước 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Gmail của chúng ta (nếu tin nhắn mọi bạn đã đăng nhập rồi thì bỏ lỡ bước này).

Bước 2: Mọi người nhấn vào biểu tượng hình mẫu bút ở góc cạnh phải phía dưới màn hình hiển thị để biên soạn nội dung email mới > lúc đó một cửa sổ hiện ra, bạn phải nhập vào vừa đủ các thông tin về showroom người sẽ nhận thư năng lượng điện tử và chủ thể của bức thư.

Bước 3: Để gửi video clip dung lượng mập dưới 20MB bằng áp dụng gmail trên điện thoại, chúng ta nhấn chọn biểu tượng Đính kèm ở góc trên phía mặt phải screen và chọn chiếc "Đính kèm tệp" > lúc này gmail sẽ auto truy cập vào trình quản lí lý bộ lưu trữ trên thiết bị. Tại đây, các bạn chọn mục "Video" rồi lựa chọn đoạn phim cần gửi đang lưu trên trang bị để cài nó lên email rồi gởi đi.

Bước 4: các bạn sẽ thấy clip được download lên và xuất hiện trong mục nội dung của email. Cuối cùng, khi mua xong, bạn nhấp vào mục "Gửi" để hoàn tất việc gửi đoạn clip bằng áp dụng gmail của điện thoại thông minh của mình.

Với công việc gửi đoạn phim qua gmail bằng điện thoại trên đây, chúng ta chỉ hoàn toàn có thể áp dụng cùng với các clip có dung lượng nhỏ dại hơn 20MB. Nếu clip lớn hơn 20MB, hãy theo dõi biện pháp gửi dưới đây nhé!

3. Bí quyết gửi video dung lượng lớn hơn 20MB qua gmail

Sau khi cập nhật và singin gmail tương tự như google drive mới nhất, chúng ta thực hiện công việc sau.

Bước 1: chúng ta mở áp dụng Google Drive.

- Nếu video đã được lưu giữ sẵn trong phía trên rồi thì không buộc phải tải lên nữa cơ mà sang bước tiếp sau ngay.

- nếu như không thì các bạn sẽ cần tải đoạn clip lên bằng phương pháp nhấn vào dấu cùng góc buộc phải phía dưới màn hình hiển thị rồi nhấp vào "Tải lên" > tiếp đến mọi tín đồ chọn clip từ smartphone để bắt đầu tải video.

Bước 2: thường xuyên quá trình gửi video clip qua gmail bởi điện thoại, bạn vào lại ứng dụng Gmail nhằm nhập vào vừa đủ các tin tức về địa chỉ cửa hàng người vẫn nhận thư năng lượng điện tử và chủ thể của bức thư tương tự với biện pháp gửi đã tin tức trên

Bước 3: bạn nhấn chọn hình tượng Đính kèm ở góc cạnh trên phía mặt phải screen và chọn dòng "Chèn trường đoản cú Drive" > sau đó mọi tín đồ nhấn chọn đúng video clip vừa download lên hoặc video cần nhờ cất hộ đã bao gồm sẵn trong Google Drive

Bước 4: Sau đó, các bạn sẽ thấy clip xuất hiện nay trong mục văn bản của thư điện tử > nhấn vào mục "Gửi" là ngừng quá trình gửi đoạn phim dung lượng lớn hơn 20MB đi rồi.

Lưu ý: Với thông tin tài khoản Gmail là 20 MB tuy nhiên với các tài khoản không hẳn Gmail thì dung lượng tối nhiều 25 MB, tùy thuộc vào nhà cung cấp email của bạn.

Với phía dẫn phương pháp gửi video qua gmail bởi điện thoại đối chọi giản, nhanh gọn trên đây, chúc bạn thực hiện thành công.

Năm 2012, Google cho biết, trải qua dịch vụ lưu trữ đám mây Google Drive, người dùng Gmail hoàn toàn có thể thực hiện vấn đề đính kèm cùng gửi tập tin cho những người khác với dung tích lên mang đến 10GB, thay bởi vì 25MB như trước đó.

Trường hợp người tiêu dùng gửi file cho những người khác thông qua việc share trực tiếp trên google Drive thì dung tích miễn phí tối đa vẫn là 15GB. Bởi đơn giản dễ dàng khi đăng ký tài khoản Google các bạn sẽ được tặng ngay 15GB miễn giá thành để áp dụng Gmail, Google Drive hoặc Google Photo.

Nếu muốn lưu trữ cũng như chia sẻ file có dung lượng cao hơn 15GB miễn phí, người dùng Google Drive nói riêng và Google nói chung có thể mua thêm dung tích trong Google Drive hoặc upgrade lên Google One để dìm thêm các tác dụng khác.

Cách chia sẻ file trên top mạng tìm kiếm google Drive

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải mở trình chăm bẵm và mở Google Drive lên => sau đó sử dụng tài khoản gmail của bản thân mình để bước đầu đăng nhập => Trên giao diện của Google Drive bạn hãy nhấp vào chữ Mới.

Bước 2: Hoàn thành bước trên, bối cảnh của vận dụng sẽ hiển thị một hành lang cửa số để chúng ta có thể lựa chọn lựa cách tạo folder hay tệp tin đủ các định dạng (word, excel,...).

Bước 3: Việc bạn cần làm hôm nay là hãy sở hữu hoặc sinh sản thư mục cần share lên.

Bước 4: Thực hiện share file trên trang nhất google Drive bằng 2 cách.

1./ chia sẻ qua add Gmail

2./ share bằng Đường liên kết

Solution
chúc bạn triển khai thành công. Cùng với việc chia sẻ dữ liệu, hệ thống mạng LAN sẽ giúp bạn tiến hành việc này dễ dãi và phần đông không giới hạn dung lượng. Cầm cố nên, nếu đề xuất chia sẻ trọng lượng dữ liệu lớn, trong cùng 1 văn phòng, 1 không khí thì việc share thông qua hệ thống mạng LAN thường buổi tối ưu rộng cả.