I. DỰ KIẾN GÓC CHƠI

1. Góc phân vai: (Góc chính)– nấu nướng ăn, (Tổ chức sinh nhật), cung cấp hàng.2. Góc phát hành :

– Xây mô hình ngôi nhà của bé


3. Góc nghệ thuật và thẩm mỹ và thẩm mỹ và làm đẹp :- Tô color những bộ phận trên size hình

4. Góc học tập tập:– làm album trang phục các bạn trai bạn gái.

Bạn đang xem: Tiết dạt hoạt động góc

5. Góc thực hành thực tế đời sống

– trang trí tóc cho chính mình II. KẾT QUẢ mong muốn ĐỢI

1. Loài kiến thức.– trẻ có khả năng chơi tại các góc phù hợp với công ty đề. Biết nhấn vai đùa và diễn tả vai đùa cuả mình.

– Trẻ chơi theo nhóm cùng biết phối hợp các hành động chơi vào nhóm 1 cách nhịp nhàng. Biết thỏa thuận chủ đề chơi, phân vai chơi.2. Kỹ năng.– trẻ con biết sử dụng những vật liệu khác nhau một cách phong phú nhằm xây dựng quy mô ngôi nhà của bé.

– phát triển những tiến trình nhận thức, năng lực quan sát, tứ ­ ởng bốn ­ ợng ghi nhớ có chủ định trải qua chuyển động giải trí đi bộ .

3. Giáo dục– giáo dục đào tạo trẻ chơi hòa hợp với bạn, biết đảm bảo an toàn giữ gìn vật dụng đồ chơi, cất đồ dùng đồ chơi gọn gàng đúng khu vực quy định sau khi chơi.III. CHUẨN BỊ

1. Góc phân vai:– bộ quần áo chơi nấu nướng ăn, bộ quần áo chơi phân phối hàng, bánh sinh nhật

2. Góc xây dựng:– nguyên vật liệu xây dựng: Gạch, cỗ lắp ghép, cổng, sản phẩm rào, cây xanh, những loại hoa, rau, cỏ, ngôi nhà.

– Trang phục bác bỏ thợ xây.3. Góc nghệ thuật:

– Tranh rỗng những phần tử trên cơ thể ( Khuôn mặt, song bàn tay, đôi bàn chân )

4. Góc học tập:– Trang phục các bạn nam bạn nữ, hồ dán, album

5. Góc thực hành thực tiễn đời sống- Bộ vật dụng trang trí tóc, gương, lược, …

IV.TIẾN HÀNH* vận động 1: Ổn định tổ chức, gây hứng thú– Cô vẫy trẻ con đến bên cô

– lúc này lớp mình hết sức vinh dự vì gồm có cô giáo về dự giờ đấy, bọn chúng mình hãy hát một bài để tặng kèm cho các cô nhé !- trẻ em vui hát bài bác hát “ loại mũi ”

– trò chuyện với trẻ về nội dung bài xích hát nhắm đến chủ đề.+ những con vừa hát bài xích hát gì?

+ Theo những bé cháu mũi dùng để triển khai gì ?+ bên cạnh mũi ra những con còn biết những phần tử nào trên khung người mình nữa ?- những con ạ ! mỗi một phần tử trên khung hình đều có tính năng riêng, Đôi tay / mắt / tai / miệng trả toàn rất có thể làm được gần như gì ?- Với chủ thể “ khung hình làm được đều gì ”, xin kính chào mừng cục bộ những nhỏ đến với vận động giải trí góc của tất cả bọn họ ngày ngày bây giờ .- hiện giờ cô mời những nhỏ nhẹ nhàng về vòng tròn của mình nào ?

* chuyển động 2: trình làng góc đùa – Thăm dò phát minh – hướng trẻ vào cuộc chơi

– Biết lớp mình học vô cùng ngoan yêu cầu những thầy giáo đã mang lại cho lớp mình một món quà đấy. Hầu như con có muốn cùng cô mày mò xem đó là món xoàn gì ko ?- Cô chuyển quả láng ra :+ Cô gồm gì phía trên những con ? Với quả bóng này cô sẽ cho chúng mình chơi một game show những con tất cả thích không ? bây chừ cô đang lăn cho một chúng ta nào đó bất cứ và bạn đó sẽ đứng lên nói về dự tính nghịch trong buổi chơi ngày thời điểm ngày hôm nay, bọn chúng mình có chấp nhận chấp thuận không ?+ Và giờ đây bạn nào hy vọng được sở hữu trái nhẵn này làm sao ? ( 1-2-3 Cô lăn bóng cho mình thứ 1 )- trẻ con nói dự trù chơi của trẻ em ( hôm nay mình đã chơi ở góc … …., bản thân sẻ rủ chúng ta đi ăn cơm trưa cùng mình, ai muốn chơi thuộc mình thì nhơ tay lên )

– Cô hỏi thêm về dự định chơi, cách chơi ở góc cơ mà trẻ chọn.

Xem thêm:


– cho trẻ lăn trơn tới các bạn tiếp theo- con trẻ nói dự tính chơi của trẻ- Cô hỏi thêm về dự trù chơi, lối chơi ở góc cơ mà trẻ lựa chọn .- Trời về tối rồi gà con đi ngủ như thế nào ! Trời sáng rồi ( Cô đưa bộ lao lý chải tóc ra )- Đố những bé biết đấy là bộ luật pháp gì ?- Bộ nguyên tắc chải tóc này sẽ ở góc cạnh nào nhĩ ? ( Góc thực hành thực tế cuôc sống )- cùng với bộ giải pháp này bọn chúng mình sẽ chơi như thế nào ? ( trang trí tóc )=> Đây là bộ đồ dùng trang trí tóc ở góc cạnh thực hành thực tế cuôc sống, tý các bạn nào ước ao chơi bộ đồ dùng này vẫn về với góc thực hành thực tiễn cuôc sống với cô sẽ khuyên bảo cho những bé kỹ rộng nhé !- bây chừ bạn nào ý muốn chơi ở đa số góc nào nữa ?- bán sản phẩm ( Hôm này shop của bác bỏ … … sẽ bán những loại sản phẩm gì ?- Để mang lại shop của bản thân mình đông khách hàng thì chưng phải ra làm sao ( cách biểu hiện chào mời, đon đả với người tiêu dùng )- hôm trước cô thấy góc bán sản phẩm có vẽ tương đối vắng khách vậy thì ngày bây giờ tổng thể đa số góc của chúng mình hãy rủ những chúng ta sang ủng hộ cho chính mình … … .. Nhé !+ mong có được không ít kiến thức và kỹ năng, biết được nhiều điều chúng mình đang về với góc chơi nào ? ( Góc học tập )- các bạn nào muốn chơi ở góc học tập làm sao ? khi chơi con phải chăm chú quan trọng điểm điều gì nhĩ ? ( trơ trọi tự để không làm tác động tác động đến những bạn chơi không giống )+ sau một ngày thao tác mệt nhọc, mong muốn nghỉ ngơi, vui chơi và giải trí thì vớ cả chúng ta sẽ về với góc làm sao ? ( Góc thẩm mỹ và thẩm mỹ và làm đẹp ), bạn nào đang về với góc thẩm mỹ và thẩm mỹ và làm đẹp nào ?- Trình chiếu mang lại trẻ xem một vài ít hình ảnh những ai đang chơi ở hồ hết góc khác nhau=> bây giờ cô đã sẵn sàng sẵn sàng tương đối nhiều góc nghịch cho cục bộ những con, bọn chúng mình hoàn toàn có thể tổ chức triển khai một buổi tiệc sinh nhật mái ấm mái ấm gia đình tại góc nấu ăn ăn, bán hàng và trả toàn rất có thể đến cùng với góc kiến thiết với những nguyên vật liệu : gạch, hàng rào, cây hoa, thảm cỏ cùng những vật liệu khác để phát hành thành nơi ở thân yêu của chính bản thân mình theo tưởng tư ­ ợng của các con. Hoặc chúng mình cũng hoàn toàn hoàn toàn có thể đến cùng với góc sản xuất hình để tô màu chúng ta trai bạn nữ và mang lại với góc học tập để với mọi người trong nhà làm album phục trang bạn trai bạn gái những bé nhé. Với cô mong rằng rằng từng một góc nghịch sẽ đem lại cho những con những điều thú vị khác nhau, và khi vào đông đảo góc đùa những bé phải vồ cập điều gì ?- lúc thi đấu những con hãy luôn nhớ là phải thỏa thuận hợp tác vai chơi và tuân hành nội quy của rất nhiều góc nghịch đó. Và cô xin chúc toàn diện những bé ngày ngày bây giờ có một trong những buổi chơi thật là vui, thật là mê hoặc nhé !- bây giờ cô mời toàn cục những nhỏ chơi ở góc Nghệ thuật, góc học tập nhẹ nhàng về cùng với góc chơi của mình nào ! Xin mời toàn bộ những bé ở các góc còn sót lại về góc chơi của chính mình nào !

* hoạt động 3: quá trình chơi– Cô tổng quan trẻ, xử trí các trường hợp xẩy ra trong những khi chơi.– Hỏi han động viên, khích lệ trẻ ở các góc chơi.– Ví dụ: Cô đến bên góc xây dựng, hỏi trẻ:

+ các bác thợ xây vẫn xây dựng công trình xây dựng gì vậy? (Mô hình ngôi nhà).+ các bác cài đặt cây xanh ở chỗ nào mà đẹp mắt thế, giới thiệu shop đó mang đến tôi cùng với nhé?+ những bác dự kiến khi nào thì ngừng công trình này?+ các bác đã được gần nghĩ trưa không để tôi nhờ siêu thị cơm mang cơm đến cho những bác nạp năng lượng trưa?* chuyển động 4: nhấn xét quy trình chơi– Cô thấy giờ nghịch của chúng mình hôm nay chơi cực kỳ ngoan.– Cô đi cho góc xây dựng nhận xét góc chơi :

– Góc xây dựng:

+ Ở góc xây dựng các chú thợ xây vẫn xây được công trình gì đây?+ bác chủ thợ có thể trình bày về công trình xây dựng này được không?

– Góc học tập tập:+ những con có tác dụng album gì đây?

+ trong album có những âu phục nào ?

– Góc nghệ thuật:

+ bây giờ những nhỏ đã tô color được đầy đủ gì ?

– Góc thực hành cuộc sống:

+ các con đã thực hiện bộ vật dụng trang trí tóc ra làm sao ?+ Cô thấy những bạn đã xinh đẹp và gọn gàng hơn rất đôi lúc được phần đông bàn tay khôn khéo của những con buộc tóc cho nhau rồi đó !

– Góc phân vai (Mời cả lớp về góc phân vai quan lại sát)

+ bây giờ các cô bán sản phẩm bán có đặt đơn hàng không, bán tốt những loại xiêm y nào? bán tốt thực phẩm nào?+ những con đang tổ chức sinh nhật cho bạn nào đây?


+ những bác đầu nhà bếp chế biến chuyển được đa số món ăn gì ?+ những con cũng muốn mời hầu như cô cùng những bạn cùng tham gia bữa tiệc sinh nhật này sẽ không ?

– Cô bao gồm và dìm xét: Cô thấy bây giờ các bé chơi ở các góc đùa ngoan với nhập vai chơi rất tốt, cô tuyên dương cả lớp bọn chúng mình nào! hiện giờ cô mời cả lớp bọn chúng mình cùng tham dự buổi tiệc sinh nhật của chúng ta …. Nhé* Kết thúc:– Cô thuộc trẻ hát bài hát “Mừng sinh nhật” và thuộc trẻ thu dọn đồ dùng đồ nghịch lên góc gọn gàng gàng, phòng nắp.

1. Ổn định tổ chức: Nghe tin lớp mình học ngoan cùng giỏi có nhiều các cô trong trường cho thăm lớp mình các con bó tay chào những cô

- Để bầu không khí lớp bản thân thêm vui cô con mình thuộc hát vang bài bác đường với chân, làm sao xin mời các con

- bài bác hát nói về gì?

- những con sẽ học ở công ty điểm gì?

- bây giờ cô đã chuẩn bị rất nhiều góc chơi, gồm có góc chơi nào?

2 Nội dung:

a. Thỏa thuận: những con ơi đã đi đến giờ đùa rồi

- Buổi sáng hôm nay các nhỏ đã đăng ký các góc chơi mình muốn

+ lúc này cô đã sẵn sàng rất nhiều nguyên vật liệu như: Gạch, cây xanh, cây hoa, để bọn chúng mình trở thành những bác thợ xây tài giỏi, tạo thành một khu vui chơi rộng ,đẹp các bạn nào đk ở góc xây dựng?

- Ai sẽ làm bác thợ cả ?

- Góc xây dựng từ bây giờ xây gì?

- Góc thành lập sẽ xây như thế nào?

 


*
10 trang | chia sẻ: trang80 | Lượt xem: 16480 | Lượt tải: 0
*

Bạn đã xem ngôn từ tài liệu Giáo án mần nin thiếu nhi lớp chồi - Hoạt động vui chơi giải trí - nhà đề: phiên bản thân, để cài đặt tài liệu về máy bạn click vào nút download ở trên
GIÁO ÁN HOẠT ĐỘNG VUI CHƠIChủ đề : phiên bản thân Đối tượng : 4-5 tuổi Số trẻ con : 25 trẻ người dạy: Bùi thị lý Ngày dạy : 19/ 10 / 2015I mục tiêu yêu cầu1. Loài kiến thức:- vừa lòng yêu ước chơi của trẻ, yêu cầu tái tạo ra lại các bước của những nghề - Biết nghịch và hoạt động ở 5 góc chơi2. Kĩ năng :- những bước đầu tiên biết phù hợp tác, phân chia sẻ, chuyển động theo nhóm- Biết thể hiện một trong những hành động đơn giản của vai đùa của mình- con trẻ biết thiết tía cụ công trình hài hòa và hợp lý đẹp mắt3 Thái độ:- hào khởi tham gia vận động góc- giáo dục và đào tạo trẻ tính liên hiệp không tranh dành đồ nghịch của bạn, thực hiện nội quy ở góc chơi
II. Chuẩn chỉnh bị: bài xích hát trong chủ đề* Góc xây dựng: Cây ăn uống quả,cây hoa, gạch, 2 cổng, hàng rào, cây quýt , nhà, đồ chơi xích đu, * Góc phân vai: - Đồ đùa nấu ăn: phòng bếp ga, xoong nồi, bát, đĩa, củ quả rau, một số trong những món ăn- Góc bán sản phẩm : những loại nguyên liệu như gạch, cây các loại, phục vụ cho xây dựng, các loại hoa màu như rau củ xanh, cá , tôm, chim giao hàng cho đun nấu ăn* Góc thẩm mỹ và nghệ thuật : In bàn tay,tô color , sáp màu, * Góc thiên nhiên: bồn cây, bình tưới
III Dự kiến ngôn từ buổi chơi1 Góc xây dựng: Xây khu chơi nhởi của bé2 Góc phân vai: làm cô thêm vào nấu ăn cho những chú thợ xây3 Góc bán hàng phục vụ các sản phẩm cho các góc chơi4 Góc nghệ thuật: In tô màu bàn tay5 Góc thiên nhiên: âu yếm cây
IV bí quyết tiến hành:Hoạt đụng của cô
Hoạt cồn của trẻ1. Ổn định tổ chức: Nghe tin lớp mình học tập ngoan cùng giỏi có rất nhiều các cô trong trường đến thăm lớp mình các con bó tay chào các cô - Để bầu không khí lớp mình thêm vui cô nhỏ mình cùng hát vang bài xích đường và chân, làm sao xin mời các con- bài bác hát nói đến gì?- các con đang học ở chủ điểm gì?- từ bây giờ cô đã sẵn sàng rất nhiều góc chơi, có những góc chơi nào?2 Nội dung: a. Thỏa thuận: những con ơi đã đến giờ nghịch rồi - Buổi sáng từ bây giờ các con đã đăng ký những góc chơi mình thích + từ bây giờ cô đã chuẩn bị rất nhiều vật liệu như: Gạch, cây xanh, cây hoa, để chúng mình trở thành những bác thợ xây tài giỏi, tạo ra một khu vui chơi và giải trí rộng ,đẹp các bạn nào đăng ký ở góc xây dựng?- Ai đã làm chưng thợ cả ?- Góc xây dựng hôm nay xây gì?- Góc phát hành sẽ xây như vậy nào? + bác thợ cả phân công, quá trình cho thành viên của tập thể nhóm mình+ lúc thi đấu các bé không được đẩy bạn, ko được tranh nhau, mà yêu cầu nhường nhau những con nhớ không + trong khi làm việc các bác phải cảnh giác bảm bảo tốt đối bình an trong lao động+ Ở góc phân vai cô đã chuẩn bị rất nhiều đồ dùng để nấu nạp năng lượng bạn nào đăng ký ở góc phân vai- Ai đang làm bếp trưởng?
Bếp trưởng có trọng trách phân công các bước cho thành viên của group mình- hôm nay bếp trưởng có ý tưởng nấu món nạp năng lượng gì?+ Khi làm bếp ăn những bác ko được nói chuyện to mà lại làm ảnh hưởng đến fan khác những bác nhớ không + các bác nấu ăn uống khi nấu buộc phải tuyệt đối bảo đảm an toàn, không nhằm xẩy ra cháy, bỏng nhé+ Ở góc bán hàng cô đã chuẩn bị rất nhiều sản phẩm để phục vụ cho những góc các bạn nào đăng ký ở góc bán hàng - shop trưởng bao gồm nhiện vụ phân công các bước cho thành viên của tập thể nhóm mình- Khi gồm khách đến mua sắm thì những bác phải niềm nở mời kính chào khách, ship hàng khách mặt hàng tận tình, không nhằm chen lấn xô đẩy nhau+ Ở góc thẩm mỹ và nghệ thuật cô đã chuẩn bị giấy A4 sáp màu, các bác đã in bàn tay, tô màu mang lại bàn tay thật đẹp nhất để khuyến mãi cho lớp mình nhé. Ai sẽ ở góc cạnh nghệ thuật?- những bác làm kết thúc thì các bác ngồi ngoan không được đứng lên làm tác động đến những góc chơi khác + Ơ góc thiên nhiên những con sẽ, giúp cô tưới cây cùng nhặt cỏ nào
Còn ai chơi ở góc cạnh thiên nhiên- các con ơi khi chơi các con phải ghi nhận nhường nhịn nhau, không tranh dành riêng đồ nghịch của nhau, khi chơi dứt các con yêu cầu cất đồ đùa vào đúng khu vực quy định, các con nhớ chưab. Quá trình chơi:- hiện thời xin mời các con đi nhẹ nhàng về nhóm nghịch của mình- Cô bao quát quy trình chơi * Cô đến góc xây dựng chat chit - các bác gây ra ơi? các bác vẫn xây gì?- Ai làm chưng thợ cả?- các bác đang trồng gì đấy* Cô lại góc nấu đám cưới trẻ- các bác nấu nạp năng lượng ơi? những bác sẽ nấu món gì?- mong mỏi nấu được món rau xanh luộc thì chưng phải làm gì?
Cô hỏi tương tự như những góc đùa khácc. Dìm xét từng góc chơi: - các bác nấu ăn ơi? các bác nấu được hầu như món ăn gì cho những bác xây dựng?
Tôi thấy những bác nấu được rất nhiều món nạp năng lượng ngon, rất bửa dưỡng, bày bàn ăn hợp lý thưởng cho các bác nấu ăn uống một tràng pháo tay
Bây giờ đã đi vào trưa rồi xin mới các bác nấu nạp năng lượng đi mời những bác xuất bản về ngủ ngơi ăn uống cơm trưa- hiện thời các bác bỏ xây dựng đã nhà hàng ăn uống no xay rồ, các bác thi công đi mời những góc chơi về viếng thăm công trình xây dựng của những bác nào - các bác ở góc cạnh thiên nhiên, tôi thấy những bác nghịch rất rất cố gắng giờ sau các bác chơi tốt hơn nhé, xin mời những bác mang đến thăm quan công trình xây dựng- các bác ở góc thẩm mỹ ơi? Hôn nay tôi thấy các bác in, đánh màu bức tranh rất đẹp, phối màu hòa hợp lý, giờ sau các bác tô màu sắc đẹp không chỉ có thế nhé thưởng mang lại góc thẩm mỹ 1 tràng pháo tay .Xin mời các bác mang đến thăm công trình xây dựng xây dựng của chúng tôi- các bác tạo ơi? lúc này các bác bỏ xây dựng được đầy đủ gì?
Tôi thấy những bác kiến thiết đã cố gắng xây không còn mình để chấm dứt công trình và chuyển giao đúng tiến độ, công trình sắp xếp hài hoà và đẹp, thưởng cho những bác tạo ra một tràng pháo tay- Để chào đón công trình được chuyển giao xin mời những bác cùng hát vang bài hát “ Tay thơm tay ngoan”Hôm nay cô thấy các con nghịch ngoan và vô cùng vui vẻ xin chúc mừng những con
Giờ học tập của cô nhỏ mình đến đây là hết rồi, xin xin chào và hẹn gặp lại các con nghỉ ngơi giờ học tập sau, xin mời những con về góc chơi của mình thu dọn đồ dùng, nhằm vào đúng địa điểm quy định3. Kết thúc: mang đến trẻ hát đi xung quanh và hát bài bác tay thơm tay ngoan với đi ra phía bên ngoài Trẻ khoanh tay kính chào khách
Trẻ hát thuộc cô
Cái chân
Chủ điểm bạn dạng thân
Trẻ trả lời
Trẻ tự nhận
Trẻ nhận
Trẻ trả lời
Xây khu vui chơi.Trẻ nhận
Nấu món rau luộc, kê quay..Trẻ nhấn Trẻ trả lời
Trẻ nhận
Trẻ từ bỏ nhận
Trẻ trường đoản cú nhận
Trẻ về góc chơi của mình
Xây dựng quần thể vui chơi
Trẻ trường đoản cú nhận
Trồng cây Món rau luộc, kê quay, nem, giò nạc
Trẻ vỗ tay
Trẻ đi về góc xây dựng
Trẻ đề cập tên
Trẻ vỗ tay
Trẻ vỗ tay
Trẻ thu dọn đồ dùng Giáo Án
Lĩnh vực phát triển ngôn ngữ
II. Chuẩn bị:1. Đồ dùng của cô cùng trẻ:- Tranh truyện: “Gấu bé bị sâu răng”.- Rổ đựng những loại rau quả quả, 2 mặt đường hẹp2. Đội hình:- trẻ em ngồi chuần chữ U3. Môi trường thiên nhiên lớp học:- trang trí lớp theo chủ đề Bản thân.* Nội bề mặt hợp:- Giáo dục thể chất: Đi trong mặt đường hẹp
III. CÁCH TIẾN HÀNHHoạt cồn của cô
Hoạt đụng của trẻ1. Tạo hứng thú: - Nghe tin lớp mình học ngoan và giỏi có tương đối nhiều các cô trong trường mang đến thăm lớp mình những con khoanh tay chào những cô - Để cho không khí lớp mình thêm vui cô bé mình thuộc hát vang bài bác hát “ thật dễ thương và đáng yêu ” làm sao xin mời những con- những con vừa mới được hát bài xích hát nói về điều gì?- Cô đố các con biết những con vẫn học ở công ty điểm gì ? - vì sao phải đánh răng?- còn nếu không đánh răng điều gì sẽ xảy ra?- xúc cảm lúc bị nhức răng sẽ như thế nào nhỉ?- Hôm nay là sinh nhật chúng ta gấu , các bạn mang rubi đến tặng ngay bạn gấu vào đó có khá nhiều bánh kẹo, vì ăn nhiều kẹo nhưng lại lười tiến công răng mà bạn gấu trong mẩu truyện mà cô sắp kể cho chúng mình nghe cũng trở nên sâu răng đấy!- làm sao xin mời những con đi dìu dịu về vị trí ngồi của chính bản thân mình 2. Nội dung: * Cô nhắc diễn cảm lần 1: không tranh.- những con vừa nghe cô kể chuyện gì?- phỏng theo lời dịch của ai ?* Cô nhắc chuyện lần 2:(Kết phù hợp tranh) Đàm thoại, trích dẫn cùng giảng từ bỏ khó.- Cô vừa kể cho các con nghe chuyện gì? - vào truyện bao hàm nhân vật nào?À đúng rồi trong mẩu truyện có các bạn thỏ, mèo, chúng ta chim, chó, rùa + vào trong ngày sinh nhật Gấu con được các bạn tặng kèm cho tương đối nhiều quà, kia là đông đảo món tiến thưởng gì nhỉ?- Cô đề cập từ: “ từ bây giờ là sinh nhật cảm ơn các bạn”- giải thích từ: “Sinh nhật” là ngày sinh ra bọn chúng mình và cũng chính là tiếng khóc chào đời, ngày mà chúng mình được nhận các món rubi và phần đông lời chúc dịu dàng từ những người dân thân, chúng ta bè.- Cô kể: “Sau buổi sinh nhật Gấu.. Bị sâu răng tấn công”+ Sau buổi sinh nhật điều gì xảy ra với Gấu con?+ Những bé sâu đã làm cho gì?+ bà bầu của gấu con đã buộc phải làm gì?- giải thích từ “tiệc linh đình”: là bữa tiệc lớn có tương đối nhiều thức tiêu hóa và rất đông người.- Cô kể: “Bác sĩ đang khám mang đến Gấu con. Cho hết”+ Nghe lời bác sĩ Gấu bé đã làm gì?- Những nhỏ sâu răng thì ntn ?=> giáo dục và đào tạo trẻ: Qua mẩu chuyện gấu bé bị sâu răng những con phải ghi nhận giữ gìn lau chùi răng miệng, lau chùi thân thể sạch sẽ sẽ: từng ngày nhỏ xíu đánh răng gấp đôi vào buổi sáng và buổi tối trước lúc đi ngủ, nhỏ nhắn không nên ăn uống nhiều bánh kẹo mà hãy nạp năng lượng nhiều những thức ăn uống như: Thịt, cá, trứng, sữa và nhiều rau quả tươi để có một khung người khỏe mạnh, tất cả hàm răng có thể khỏe, white bóng.* Cô nói lần 3: Trên ti vi - Cô vừa kể cho tất cả lớp nghe câu truyện gì ?- bỏng theo lời dịch của ai ?- hôm nay cô thấy các con học rất giỏi cô thưởng cho những con một tràng pháo tay
Và cô mong muốn thưởng cho chúng mình 1 trò chơi, đó là trò nghịch mang vàng đến tặng bạn gấu + Cô sẽ phân chia 2 đội: Đội bạn thỏ và đội bạn chó nhiệm vụ của 2 nhóm sẽ đi sang 1 con con đường hẹp, để mang quà đến tặng bạn Gấu . + Nếu đội nào dẫm vào gạch , hoặc đi ra ở ngoài đường hẹp thì không được tính . Thời gian được tính bằng 1 bản nhạc, lúc bản nhạc kết thúc chúng mình sẽ kiểm tra kết quả xem đội nào tặng mang lại bạn Gấu nhiều quà đội đó sẽ dành chiến thắng- mang đến trẻ chơi- Kiểm tra kết quả 2 đội chơi.3. Kết thúc: - Các nhỏ ơi sắp đến ngày 20/10 rồi, cô và các nhỏ sẽ cùng nhau ra vườn để chăm sóc đến những nhành hoa đợi đến ngày lễ chúng mình sẽ ra hái những bông hoa đẹp đó để tặng bà, tặng mẹ của mình nhé!- Cô cho trẻ ra ngoài vừa đi vừa hát bài: "Ra vườn hoa"- Trẻ vỗ tay- Trẻ chào khách - con trẻ hát cùng cô.- Trẻ trả lời - trẻ con trả lời! - trẻ em trả lời! - trẻ trả lời!- trẻ con trả lời!- trẻ em trả lời!- Trẻ đi về - con trẻ lắng nghe. - trẻ em trả lời!- trẻ con trả lời! Trẻ trả lời- trẻ con trả lời!- con trẻ lắng nghe!- con trẻ kể- Trẻ chăm chú xem cùng nghe cô kể!- trẻ lắng nghe. - Trẻ chơi trò chơi.- Trẻ đếm...- Trẻ hát