Dịch vụ di chuyển VNPost được cung cấp bởi Tổng công ty Bưu điện Việt Nam, trực thuộc tập đoàn VNPT.

Bạn đang xem: Giá tiền gửi hàng qua bưu điện

VNPost là đơn vị chức năng vận chuyển lớn nhất cả nước, với hệ thống chi nhánh tại tất cả các thức giấc thành, lực lượng nhân viên phần đông và đa dạng và phong phú các thương mại & dịch vụ cho quý khách lựa chọn.Là đơn vị có vốn bên nước, yêu cầu thế mạnh mẽ của VNPost đó là mức phí vận đưa rất cạnh tranh, và rất có thể gửi hàng đến khắp đầy đủ miền tổ quốc.

*
Dịch vụ di chuyển VNPOST

Hiện ni tmec.edu.vn đang hỗ trợ 2 thương mại dịch vụ vủa VNPost bao gồm dịch vụ đưa phát cấp tốc và dịch vụ thương mại bưu kiện.

1. Dịch vụ thương mại chuyển phát cấp tốc (EMS)

Giới thiệu: Đây là một kênh dịch vụ chuyển phát cấp tốc thư, tài liệu, bưu phẩm, hàng hóa từ người gửi đến fan nhận vào phạm vi toàn quốc, theo thời hạn được công bố trước. Dịch vụ này cân xứng với những người sử dụng cần thời hạn chuyển hàng tmec.edu.vn và trọng lượng bưu phẩm nhẹ.

Cước phí:

Cước phí của dịch vụ chuyển phát tmec.edu.vn (EMS) được tính dựa trên trọng lượng bưu phẩm (7 mức) với địa phương gửi, nhấn hàng, rứa thể:

*

*

Bảng giá dịch vụ thương mại chuyển phát tmec.edu.vn EMS của VNPost (mức giá trên đã bao hàm thuế VAT và những loại phụ phí)*

2. Dịch vụ bưu kiện

Đây là dịch vụ chuyên sử dụng cho những solo hàng, bưu phẩm bao gồm trọng lượng trên 2kg hoặc có form size lớn. Rất có thể coi đó là dịch vụ bưu phẩm đảm bảo an toàn nhưng ở mức trọng lượng bưu phẩm cao hơn.

Cước phí:

Cước phí của dịch vụ thương mại bưu kiện được tính dựa trên trọng lượng bưu phẩm cùng vùng gửi dìm hàng, cố kỉnh thể:

*

Bảng giá thương mại dịch vụ bưu khiếu nại của VNPost

3. Đánh giá chỉ về thương mại & dịch vụ vận chuyển VNPost

- giá chỉ cước rẻ: Đây là ưu thế lớn nhất và là lợi thế tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh trực tiếp của dịch vụ tải VNPost so với các kẻ địch khác bên trên thị trường. Tuy nhiên có giá cước rẻ, tuy nhiên vấn để bình yên của bưu phẩm vẫn luôn luôn được hãng sản xuất đảm bảo.

- kĩ năng chuyển phát rộng rãi mọi miền tổ quốc: VNPost bao gồm mạng lưới bưu viên trên toàn bộ các thức giấc thành, cung cấp vận chuyển rất đầy đủ các con đường nông thôn, miền núi, biên giới, hải đảo… nếu khách hàng có nhu cầu gửi sản phẩm đi vùng sâu vùng xa thì VNPost luôn là sự lựa chọn khả dĩ nhất.

- Hỗ trợ chuyển đổi COD giao dịch đang chuyển: vào 4 đối tác doanh nghiệp vận gửi của tmec.edu.vn thì duy nhất dịch vụ vận đưa VNPost là bao gồm hỗ trợ đổi khác COD đơn hàng đang chuyển. Đây là một cơ chế rất linh hoạt đối với khách hàng sử dụng thương mại dịch vụ vận gửi thu chi phí hộ (COD)

4. Tại sao nên sử dụng thương mại dịch vụ vận đưa VNPost qua tmec.edu.vn?

- Giao dấn hàng tận chỗ => Không cần mang hàng ra bưu điện

- dấn tiền thu hộ hầu như đặn qua tài khoản Ngân hàng/ Bảo kim 3 lần/tuần (xem chi tiết chế độ chuyển chi phí thu hộ trên đây)

- chính sách chiết khấu: Luôn cập nhật theo cơ chế mới tuyệt nhất của Vn
Post (xem cơ chế chiết khấu tại đây). Bạn sẽ được hưởng mức phân tách khấu phụ thuộc vào sản lượng tổng cước deals theo đúng hiện tượng của Vn
Post.

(*) Quý khách rất có thể tra cứu vãn và so sánh giá cước mới nhất của từng hãng đi lại tại đây, hoặc cũng có thể tra cước ngay trong khi tạo đơn hàng.

tmec.edu.vn sẽ đáp ứng nhu cầu mọi nhu cầu của Quý người tiêu dùng một giải pháp tmec.edu.vn chóng, an toàn và ngân sách chi tiêu tốt nhất. Sự chuộng của khách hàng hàng chính là sự thể hiện tinh thần và uy tín độc nhất của tmec.edu.vn

Hiện ni trên thị trường tất cả rất nhiều hãng vận chuyển nhưng một trong số đó phải kể đến sản phẩm đầu là hãng sản xuất vận chuyển Bưu Điện thuộc Tập đoàn Bưu bao gồm Viễn thông Việt Nam. Đây là thương hiệu vận chuyển thuộc bên nước và bao gồm độ uy tín sản phẩm đầu. Bạn đang muốn gửi bưu kiện hàng hoá qua Bưu Điện nhưng vẫn chưa nắm rõ được về giá bán cước Bạn muốn biết gửi đồ qua bưu điện từng nào 1kg? bài viết này sẽ cung cấp mang lại mọi người bảng giá bỏ ra tiết chi phí gửi Bưu Điện, giá thành ship Bưu Điện.


Mục lục:


1. Giới thiệu chung về VNPost (Bưu Điện)

2. Gửi bưu kiện, hàng hoá qua Bưu Điện mất cước tầm giá bao nhiêu?

3. Gợi ý các hãng vận chuyển giá chỉ rẻ, dịch vụ tốt nhất


1. Giới thiệu chung về Vietnam Post (Bưu Điện)


- tên giao dịch:Tổng công ty Bưu Điện Việt Nam

- tên viết tắt:Bưu Điện Việt Nam

- thương hiệu giao dịch quốc tế:Vietnam Post

- thương hiệu viết tắt quốc tế:VNPost

Là doanh nghiệp chuyển phạt duy nhất được bên nước đặt sản phẩm cung cấp dịch vụ bưu chính hoạt động công ích phục vụ sự nghiệp phân phát triển kinh tế thôn hội, xóa đói giảm nghèo, giảm nhẹ thiên tai. Mặt cạnh đó Tổng doanh nghiệp tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng như: miễn cước sản phẩm cứu trợ ủng hộ đồng bào Miền Trung; miễn cước gửi bảo trợ cho những Trung trung tâm nhân đạo, tham gia những hoạt động nhân đạo từ thiện…

Hiện tại, Vietnam Post là member của Tổ chức kết hợp bưu thiết yếu thế giới (UPU), có quan hệ hợp tác với Bưu chính của hầu hết các quốc gia trên thế giới. Mặt cạnh đó, Vietnam Post cũng là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn vào nước và quốc tế như: Prudential, Jetstar Pacific, Vietnam Airlines, Air
Mekong, Western Union, Daiichi-life, HSBC, ABBank, Bảo Việt Bank, ngân hàng Quân đội...

*


2. Gửi bưu kiện, hàng hoá qua Bưu Điện mất cước tổn phí bao nhiêu?


Dịch vụ vận chuyển Vietnam Postđược cung cấp bởi Tổng công ty Bưu Điện Việt Nam, trực thuộc tập đoàn VNPT. Vietnam Post là đơn vị vận chuyển lớn nhất cả nước, cung cấp một phạm vi rộng những chi nhánh giao dịch trên phạm vi toàn quốc. Vietnampost được đánh giá là hãng vận chuyển chi tiêu rẻ, dịch vụ đa dạng với phù hợp với thị hiếu của người chi tiêu và sử dụng Việt Nam.

*

Phí ship bưu điện bao nhiêu 1kg?

Về bảng giá dịch vụ vận chuyển của Vietnam Post, tùy từng dịch vụ ship hàng sẽ tất cả một số bảng giá chỉ khác nhau:

Dịch vụ chuyển phát cấp tốc nội địa:

Cước tầm giá của dịch vụ chuyển phát cấp tốc (EMS) được tính dựa bên trên trọng lượng bưu phẩm (7 mức) và địa phương gửi, nhận hàng, cụ thể:

BẢNG GIÁ Bưu Điện VNPOST
GIAO tmec.edu.vn (EMS)

Khoảng khối lượng

(gram)

Nội thànhCùng vùngVùng 2Khác vùng
Đà NẵngHN/HCM
0-100

15.500

Miễn tầm giá thu COD

Bảng giá chỉ gửi sản phẩm qua bưu điện

Ví dụ:Bạn gửi đồ với khối lượng 1kg từ Hà Nội vào tp.hcm với dịch vụ giao tmec.edu.vn EMS, giá bán cước vận chuyển sẽ được tính bằng = 41.800 VNĐ. Tất cả thể thấy bảng giá từng nào khá đơn giản với dễ dàng tra cứu.

Bạn cũng gồm thể tra cứu trực tuyếnBảng giá bán cước
Bưu Điện
vận chuyểnđược cập nhật mới nhấtở đây

Cổng vận chuyển tiện lợi qua tmec.edu.vn kết hợp với nhiều hãng sản xuất vận chuyển -tmec.edu.vn giường - tiện lợi - tiết kiệm ngân sách chi tiêu hiệu quả

*

Dịch vụ bưu kiện:

Cước giá tiền của dịch vụ bưu kiện được tính dựa bên trên trọng lượng bưu phẩm và vùng gửi nhận hàng, cụ thể:

Bảng giá Bưu kiện - toàn nước Post
Nấc khối lượng (gram)Nội tỉnhNội vùngHN ĐNCận vùngHN HCMCách vùng
Đến 100 gr6,5006,5006,0007,0006,5007,000
100 - 2508,0008,0007,0008,0007,5008,500
250 - 50010,00010,00010,00011,00010,50011,500
500 - 75012,00015,00014,50016,00015,00016,500
750 - 100013,50017,00016,00018,00016,50018,500
1000 - 125015,50019,00018,00020,00018,50020,500
1250 - 150016,50021,00020,00022,00020,50022,500
1500 - 175018,50023,00021,50024,00022,00024,500
1750 - 200020,00025,00023,50026,00024,00026,500
Mỗi 01 kg tiếp theo2,8002,8003,6004,0004,5005,000
Ghi chú: Bưu kiện có khối lượng tối đa là 30 kg
Bảng giá chưa bao gồm 10% phụ mức giá xăng dầu, 20% phụ chi phí tuyến huyện cùng 10% VAT

Ví dụ: hàng của bạn nặng 1kg, bạn muốn vận chuyển hàng từ Hà Nội vào Thành phố Hồ Chí Minh với dịch vụ bưu kiện thì cước giá thành của bạn sẽ bằng 16.500d (chưa bao gồm phụ phí)


3. Gợi ý các hãng vận chuyển giá rẻ, dịch vụ tốt nhất:


3.1 Dịch vụ vận chuyển tmec.edu.vn.Ship

Bưu Điện Việt nam vẫn luôn luôn là thương hiệu vận chuyển lớn nhất cùng phổ biến nhất hiện nay. Mặt cạnh đó, sự nở rộ của những hãng vận chuyển hiện đại bên trên đường hướng tới cuộc cách mạng công nghệ 4.0 cũng là một điểm đáng thân mật mà bọn họ cần trải nghiệm về sự tmec.edu.vn chóng, tiện lợi tiết kiệm. Chỉ cần bạn tất cả nhu cầu, sẽ có hàng trăm hãng vận chuyển trọn vẹn có thể đáp ứng mang lại bạn các dịch vụ vận chuyển mọi nơi, mọi lúc. Tuy nhiên, VNPost chưa hỗ trợ gửi sản phẩm ra nước không tính đến cổng vận chuyển của tmec.edu.vn.

Vì vậy, tmec.edu.vn xin bắt đầu được giới thiệu mang lại bạn một số thông tin, phương thức giao hàng hoàn toàn mới và tiện lợi đăng ký qua hệ thống của tmec.edu.vn. Hiện nay, tmec.edu.vn với nhiều tởm nghiệm vào nghề, đang kết nối gần như tất tần tật các hãng vận chuyển như Giaohangtmec.edu.vn (GHN Express), Viettel Post, Vietnam Post, J&T Express, ship hàng tiết kiệm, EMS, Best Express, Ahamove, Eco
Trans, DHL... Và cho phép tự kết nối bằng tài khoản vận chuyển riêng rẽ của người buôn bán hàng, nên được hưởng chính sách giá và chiết khấu riêng...

Trải nghiệm dịch vụ của tmec.edu.vn bạn sẽ nhận được muôn vàn ưu đãi như ship hàng toàn quốc, hình thức kết nối nhiều thương hiệu vận chuyển uy tín, hỗ trợ vận chuyển tới 63 tỉnh thành toàn quốc, ngân sách chi tiêu vận chuyển tối ưu, cam kết giá chỉ tốt, minh bạch cùng đơn giản, lựa chọn linh hoạt dịch vụ để tối ưu chi phí, tính tổn phí vận chuyển tự động, ship hàng ký nhận tận nơi, thu hộ tiền khi giao hàng (COD), tra cứu chi tiết lịch trình đơn hàng, kiểm soát giao nhận phân loại sản phẩm & hàng hóa chặt chẽ, thủ tục các bước hướng dẫn cụ thể, tích hợp hệ thống phần mềm và website chào bán hàng… và ở đâu cũng nhận được sự ưa chuộng từ khách hàng.

*

Cổng vận chuyển quatmec.edu.vnchính là một giải pháp vận chuyển đảm bảo, hiệu quả và tiết kiệm nhất giành cho bạn.

Bài viết liên quan:Tra cước chi phí vận chuyển tmec.edu.vn chóng, bao gồm xác

3.2 Dịch vụ vận chuyển Ship
Chung

Sau dịch vụ vận chuyển tmec.edu.vn.Ship, bạn bao gồm thể lưu ý và cân nặng nhắc đến Ship
Chung. Hãy cùng tìm hiểu hãng vận chuyển này giá như thế làm sao nhé!

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ giao hàng cho các cửa hàng trang sức là hơi phổ biến, được xác định là xu hướng vào tương lai. Vì vậy, việc bổ sung dịch vụ này vào doanh nghiệp rất là tốt để ứng phó với những sự cố xảy ra như tình trạng đơn mặt hàng quá tải, đơn trả huỷ cao cạnh tranh kiểm soát...

Chúng ta cấm kị việc theo phong cách truyền thống nữa, cần phải mở rộng kích thước, đồ sộ của doanh nghiệp. Cần có những bước đi nắm bắt thời đại, tránh việc mãi bình thường trong cuộc sống hiện tại.

Xem thêm: Cực nóng: người tí hon có thật không được phát hiện sớm, hàng trăm người “tí hon” không được phát hiện sớm

Ví dụ: Bạn bao gồm đơn mặt hàng áo Phôngcần gửi từ Hà Nội đi Nghệ An. Áo font đượcđóng gói bằng cách bọc túi nilong, sau đóquấn băng dính. Đơn hàng có trọng lượng: 450gr. Sử dụng dịch vụ chuyển phát cấp tốc của bưu điện (EMS) trên hệ thống của Ship
Chung. đối chiếu với bảng phíta sẽ có:

Gửi sản phẩm tại Hà Nội (miền Bắc), nhận hàng tại Nghệ An(miền Trung) => Cáchmiền
Trọng lượng 450gr => Từ 0.25kg đến 0.5kgĐối chiếu
Bảng giá chỉ dịch vụ chuyển phát tmec.edu.vn cáctỉnh Ship
Chung EMS ta sẽ thấy cước tổn phí là 40.000 đồng.
Mức Khối lượngGiá cước trọn gói liên tỉnh (VNĐ)
Cùng miềnLiên miềnCách miền
Từ 0 đến 0,2525,00029,00032,000
Từ 0,25 đến 0,530,00035,00040,000
Trên 0,5 đến 142,00054,00055,000
Trên 1 đến 1,554,00068,00071,000

Tổng kết, bài viết bên trên đã tổng kết khá đầy đủ tin tức về bảng giá thu tiền đối với dịch vụ gửi, giao hàng của bưu cục VNPost để bạn bao gồm thể dễ dàng thực hiện kiểm tra, đo lường và tính toán và giải đáp cho bạn câu hỏigửi bưu điện 10kg từng nào tiền.Cảm ơn những bạn đã luôn theo dõi bài viết của chúng tôi. Chúc những bạn thành công!

Bài viết liên quan:Chuyển phát cấp tốc từ Hà Nội tới tp hcm qua đường bưu điện thường mất bao lâu?