Nghệ sĩ Phi Phụng tiết lộ chất liệu để nhập vai người mẹ hay càm ràm, bà vợ tính nóng như Hỏa Diệm Sơn khiến ông chồng Thanh Điền phải khép nép, nể sợ trong sitcom "Tạp hóa Năm Châu".

Bạn đang xem: Gia đình là số 1 phần 1 việt nam

Biết tin Dương Gia Mỹ hội ngộ Bi Max trong dự án phim "Tạp hóa Năm Châu", V-net nhiệt tình đẩy thuyền luôn!

TTO - Lee Song Jae, diễn viên 85 tuổi đóng vai người ông trong "Gia đình là số 1", vốn được yêu mến vì hình ảnh phúc hậu nhưng lại vừa bị quản lý cũ tố ngược đãi, bóc lột.

TTO - Sau bốn tập Gia đình là số 1 phần 3 được phát sóng, nhiều khán giả đã ngạc nhiên khi phim không giống phiên bản gốc.

TTO - Gia đình là số 1 phần 3 chính thức lên sóng ngày 18-5 sau thời gian phải dời lịch phát sóng vì COVID-19. Trong khi đó, một số đoàn phim đang hối hả làm việc cả ngày lẫn đêm để kịp tiến độ.

Nếu đã quá chán với thời gian dài tránh dịch COVID-19 tại nhà, những bộ phim Việt hài hước với đề tài gia đình dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn có những phút giây giải trí đầy thư giãn.

TTO - Ngày 4-1, bộ phim "Gia đình là số 1" phần 2 đã chính thức khởi quay với dàn diễn viên: Lương Thế Thành, Thúy Diễm, Anh Tuấn... Phần 1 phiên bản Việt từng khá thành công trên màn ảnh nhỏ, liệu phần 2 có tiếp tục giữ được "phong độ"?

TTO - Ca sĩ, diễn viên đang được yêu thích từ sitcom Gia đình là số 1 Gin Tuấn Kiệt lần đầu trình làng ca khúc viết tặng trẻ mồ côi.

TTO - Chiều 31-7, ca sĩ - diễn viên Ngô Kiến Huy trẻ trung ra mắt MV Cùng nhìn nhau già nua với sự ủng hộ của Sam, Jun Phạm (đóng vai bạn thân của Ngô Kiến Huy trong Cô gái đến từ hôm qua) và nhiều bạn bè trong giới.

TTO - Lần đầu thử sức với một ca khúc được nhạc sĩ Mr Siro viết riêng cho mình, nam diễn viên - ca sĩ trẻ của sitcom Gia đình là số 1 không tránh khỏi áp lực.

Tổng biên tập: Lê Thế Chữ

Thông tin bạn đọc Thông tin của bạn đọc sẽ được bảo mật an toàn và chỉ sử dụng trong trường hợp toà soạn cần thiết để liên lạc với bạn.
Mật khẩu không đúng.

Thông tin đăng nhập không đúng.

Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.

Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.

Thêm chuyên mục, tăng trải nghiệm với Tuổi Trẻ Sao

Tuổi Trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.

Bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi Trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và tương tác trên nền tảng Tuổi Trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.

Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của số đông công chúng.

Chúng tôi hy vọng Tuổi Trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi Trẻ Online.

Trải qua hơn một tháng phát sóng, sitcom Gia đình là số 1 phần 2 vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Đặc biệt, nhân vật bé Heri bản Hàn được diễn viên nhí Bảo Ngọc thủ diễn nhận về muôn vàn "gạch đá".

Theo những khán giả trung thành của sitcom đình đám xứ Hàn, bé Jin Heri do Jin Ji Hee thủ vai dù được xây dựng với tính cách đanh đá, chua ngoa, thích hành hạ nhỏ bạn cùng nhà nhưng vẫn chiếm trọn cảm tình của khán giả bởi sự đanh đá đó hoàn toàn phù hợp với tâm lý của một đứa trẻ sáu tuổi được cả nhà nuông chiều. Trong khi đó, "cô bé triệu view" Bảo Ngọc tuy diễn có phần chững chạc hơn so với Heri bản gốc nhưng lại bị than phiền quá xấc xược với người lớn, biến nhân vậtcô bé Lam Chi thành... má thiên hạ. Cách hành xử của Lam Chi với người lớn trong nhà, thái độ chán ghét, xấc xược với tất cả mọi người những tưởng sẽ là mảng miếng gây cười, ai ngờ lại phản tác dụng, khiến Lam Chi trở thành nhân vật gây tranh cãi.
Nếu bé Bảo Ngọc cho biết làm đúng kịch bản, mong "cả nhà xem con hóa thân vào vai Lam Chi đanh đá, xấc láo kiêu căng sẽ vẫn yêu thương con vì con chỉ là hóa thân vào vai diễn chứ con vẫn là bé con Bảo Ngọc đáng yêu", thì đạo diễn Trung Lùn lại khá thẳng thắn.
"Trung đã quá kinh nghiệm với những lời chê từ khán giả vì đó là tâm lý chung của người xem vì quá yêu thích bản gốc. Vì thế lúc đầu họ luôn muốn dàn diễn viên bản Việt từ phục trang, ánh mắt đến đầu tóc phải y chang bản gốc khán giả mới chịu. Sau nhiều tập họ đã quen với lối diễn rồi mới chấp nhận cách diễn của bản Việt. Như phần 1, ngay những tập đầu chưa xem họ đã chê, nhưng sau 30 tập trở đi họ quen dần lối diễn, tiếp cận tích cực hơn và từ đó dành nhiều lời khen hơn cho phim. Riêng phần 2, dù bị chê ngay những tập đầu nhưng tốc độ tăng view cực nhanh. Cụ thể có những tập chỉ 2 ngày đạt hơn 1 triệu view, đây là con số không nhỏ cho một dự án truyền hình remake. Nhìn chung, khen chê là việc của khán giả, mình không được quyền phán xét, nhiệm vụ của diễn viên là làm thật tốt vai trò của mình trên phim trường thôi", anh cho biết.

Xem thêm: Top 14+ Phim Gia Đình Phép Thuật Tập Cuối Mới Nhất 2022, Gia Đình Phép Thuật

Linh Phi không ghen khi Quang Tuấn đóng cảnh thân mật với Diệu Nhi

Chiều 1.3, vợ chồng Quang Tuấn sánh bước tại buổi ra mắt dự án sit com Gia đình là số 1 phần hai. Quang Tuấn và Linh Phi ăn mặc trẻ trung, vui vẻ gặp gỡ đạo diễn Trung Lùn cùng nhiều đồng nghiệp.