Cách đổi mật khẩu Garena không bắt buộc số điện thoại là trong số những thông tin được nhiều người gameplay trực tuyến nhiệt tình trong quá trình trải nghiệm. Nếu khách hàng đang suy xét thông tin này, đừng quăng quật qua nội dung bài viết ngay dưới đây nhé!

1. Phía dẫnđổi password garena không phải số điện thoại

Để đổi mật khẩu Garena ko cần số điện thoại bạn thực hiện như sau:

Bước 1: truy cập vào trang chủ của nhà phát hành Garena bằng đường dẫn https://www.garena.vn/trên điện thoại hoặc laptop > lựa chọn "Tài Khoản" trên thanh thực đơn trên cùng bên trái.

Bạn đang xem: Garena liên quân đổi mật khẩu

*

Bước 2: Bạn chọn vào "Quên mật khẩu".

*

Bước 3: Nhập showroom Email của mình để singin > Nhập mã Captcha nhằm hệ thống xác nhận không đề xuất là bạn máy > Bấm "Tiếp theo".

*

Bước 4: đúng đắn thông tin

- Nhà phát hành Garena cũng yêu cầu bạn xác thực thông tin cá nhân. Có hai phương pháp để xác nhấn đó là bằng thư điện tử hoặc số điện thoại. Vì bạn đang mong mỏi lấy lại password Garena dẫu vậy không cần số điện thoại thông minh thì hãy lựa chọn xác thực với Email.

- sau khoản thời gian đã nhập mã Captcha như trên, bạn hãy dìm vào "Tiếp theo". Khi đó, hệ thống sẽ hiện trên màn hình một cửa sổ mới yêu ước bạn nhập số năng lượng điện thoại.

- tiếp theo bạn nhấn vào biểu tượnglá thư với loại chữ "Xác thực bằng phương pháp khác" để bước đầu xác thực địa chỉ Email.

*

Bước 5: liên tiếp cách thay đổi mật khẩu Garena không phải số điện thoại, các bạn điền tên tài khoản đăng nhập Garena. Rất cần phải chú ý trên đây là tên singin Garena chứ chưa hẳn Email cá nhân. Có nhiều trường hợpbạn nhập thư điện tử nên khối hệ thống sẽ báo không đúng > ví như nhập thành công, tức thì lúc này hệ thống vẫn gửi một mã code nhằm có thể chứng thực qua email mà chúng ta vừa điền. Chứng thực lại cách đổi khác pass bởi địa chỉ Email bằng phương pháp nhấn vào "OK".

*

*** lưu ý: có trường hợp hệ thống sẽ gửi thông báo rằng bạn quan trọng lấy mật khẩu Garena ngay lúc này. Điều này có nghĩa là tài khoản củabạn đang gặp gỡ một chút vấn đề hoặc tin tức xác thực màbạn vừa nhập sẽ sai. Cơ hội này,bạn chỉ rất có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm hỗ trợ khách hàng của nhà phát hành Garena.

Bước 6: sau khi đã nhận ra mã code, bạn hãy lập tức truy cập vào thư điện tử của mình cùng nhấn kích hoạt theo mã code.

*

*** lưu lại ý: Bạn phải tiến hành ngay lúc mình nhận thấy Email, bởi vì thời gian có hiệu lực của các mã code này chỉ vỏn vẹn gồm 2 phút.

Bước 7: Hãy copy mã code vào tài khoản e-mail và paste vào ô chứng thực Email. Nhấn vào ô "Xác nhận" nhằm hoàn tất quy trình đổi password Garena không cần số điện thoại.

*

Bước 8: Đặt mật khẩu bắt đầu cho thông tin tài khoản Garena của bạn. Hãy chú ý từng cam kết tự của mật khẩu để nhập lại vào trong dòng bên dưới. Hệ thống chỉ chấp nhận khi ký tự ở cả 2 dòng như nhau nhau.

*

- Nếu cầm cố đổi mật khẩu thành công xuất sắc thì hệ thống sẽ thông tin cho bạn. Như vậy bạn đã kết thúc quá trình thay đổi mật khẩu Garena không buộc phải số điện thoại thông minh rồi.

*

2. Cách đổi mật khẩu garena không yêu cầu số điện thoại bằng cách gửi phiếu hỗ trợ

- nếu bạn không truy tìm cập vào địa chỉ email hoặc không cài CMND, hãy truy cập vào cung cấp Garena để có thể nhờ cất hộ phiếu yêu thương cầu biến đổi mật khẩu Garena ở mục giữ hộ phiếu Garena để nhận được hỗ trợ nhé.

- mặc dù nhiên, cần lưu ý:

+ Phải nhớ ngày tạo nên tài khoản

+ Phải ghi nhớ 3 lần hấp thụ thẻ trong khoảng một năm

+ rất có thể đi làm lại sim với nhà mạng bạn vẫn sử dụng

Đây chính là cách đổi mật khẩu Garena không đề xuất số smartphone cuối cùng màbạn có thể thực hiện.

- Nếu sẽ đăng kí CMND với số năng lượng điện thoại, thì chắc chắn rằng nhà mạng mobile sẽ cung cấp lại sim đến bạn.

- Nếu chưa đăng kí CMND vào sim, bạn cần ghi nhớ những cuộc gọi hay tin nhắn trong vài ba tháng ngay gần nhất,…

3. Cách đổi mật khẩu Garena bằng minh chứng thư nhân dân

*

- Nếubạn đã từng đăng ký CMND vào tài khoản thì hãy vào website https://hotro.garena.vn để tìm phần chát và nhận được hỗ trợ từ Garena về việc lấy lại mật khẩu đăng nhập bằng minh chứng nhân dân nhé.

Xem thêm:

Với chi tiết cách đổi mật khẩu Garena không phải số điện thoại trên đây, chúc bạn tiến hành thành công và có những trải nghiệm bằng lòng nhất.