dòng kết viên mãn dành riêng cho 2 hai bạn Park Seo Joon - Kim Ji Won và Ahn Jae Hong - tuy vậy Ha Yoon đã ra mắt trong tập cuối "Đời Tôi Hạng Bét".


Mở đầu đầy vui vẻ với dễ thương nhưng càng về sau càng lấy đi nhiều nước mắt của khán giả, nhiều người từng lo lắng rằng Third-Rate My Way (Đời Tôi Hạng Bét) sẽ tất cả một kết thúc không như ý muốn của họ, một dòng kết tàn nhẫn nhưng "thực tế". Thật may, bộ phim đã khép lại bằng tập 16 đầy ngọt ngào dành cho cả hai cặp đôi chính.

Bạn đang xem: Fight for my way tập 16

Quyết định tảo trở lại với đam mê mặc rủi ro thính giác tất cả thể bị hủy hoại vĩnh viễn, Go Dong Man (Park Seo Joon) bước vào lồng bát giác vào trận đấu với Kim Tak Soo (Kim Gun Woo). Không giống với trận đấu lần trước, Go Dong Man hiện tại đã khắc phục được điểm yếu của mình cùng đánh bại kẻ thù 10 năm bằng cú đá tuyệt kĩ thân quen thuộc.


*

*

*

Anh em họ sản phẩm bồ bạn gồm mặt tại khán đài, cũng như Park Hye Ran ngồi công ty xem qua tivi, đều vui mừng trước chiến thắng đầy ý nghĩa này. Nhưng tất cả chỉ thực sự "bùng nổ" sau khoản thời gian Go Dong Man ngỏ lời cầu hôn Choi Ae Ra (Kim Ji Won) đầy bất ngờ với ôm chặt lấy cô trước sự chứng kiến của sản phẩm trăm, hàng trăm ngàn con người.

Choi Ae Ra, người bạn đã luôn ở bên Go Dong Man suốt trăng tròn năm qua, người bạn nhưng anh nói rằng nếu thiếu cô thì anh ko thể sống được, đã nhận được lời cầu hôn thực tình của anh sau bao sóng gió. Cứ nghĩ cả hai sẽ chỉ được biên kịch cho yêu nhau trở lại thôi, ko ngờ lại tung luôn luôn tin kết hôn như song - song thế này, dân tình cảm thấy thật "quá đã"!


*

*

Mọi người vui mừng trước chiến thắng của Go Dong Man, Kim Joo Man hôn trộm Baek Seol Hee


Trước ngày cưới, cả nhị đã cùng hai người bạn thân Kim Joo Man (Ahn Jae Hong) và Baek Seol Hee (Song Ha Yoon) mở tiệc rượu. Cũng giống như Go Dong Man cùng Choi Ae Ra, "Hoàng tử" và "Bạch Tuyết" đã trở về mặt nhau. Do sợ bị hai người bạn của mình phản đối, Baek Seol Hee và Kim Joo Man đã dấm dúi tái hợp nhưng đã bị phạt hiện. Cả nhì ôm nhau thật chặt, đậy chở nhau ko để bị bạn đánh.


Buổi tiệc rượu của bộ tứ "Third-Rate My Way" tập cuối


Bí mật về bà Hwang Bok Hee (Jin Hee Kyung) cũng đã bị phụ nữ bà phát hiện. Nhận ra món đồ chơi của mình thời điểm nhỏ trong căn chống của bà chủ nhà, Choi Ae Ra hỏi người phụ nữ này rằng bà thực sự là ai. Cô bỏ đi trong nước mắt sau thời điểm hiểu được đây chính là mẹ mình. Đến cuối tập phim, Choi Ae Ra đã bắt đầu gọi bà Hwang là "mẹ". Người còn lại trong quần thể trọ nam giới Il, Park Hye Ran, đã chuyển đi.

Xem thêm: Top 5+ Phần Mềm Làm Ảnh Thẻ Miễn Phí, Đơn Giản, Đẹp Nhất 2022'


Thay thế khung giờ thứ hai - thứ tía của Third-Rate My Way sẽ là School 2017 (Trường Học 2017), lên sóng từ ngày 17/7.

THÔNG BÁO: trường hợp Phim ko Xem được VUI LÒNG xoay LẠI SAU ÍT PHÚT NỮA, VÌ CÓ THỂSERVER ĐANG BẬN HOẶC BẢO TRÌNếu demo Lại những Lần Vẫn ko Xem ĐượcVui Lòng➤Báo lỗi trên đây!
ĐỪNG QUÊN: Like + follow page: FACEBOOKở góc phía bên đề nghị , để thừa nhận tin new nhấttừ SIÊU TẦM PHIM nha ^^