Nếu bạn đã quá nhàm tai với hồ hết câu nói bằng tiếng Anh của các tướng, gạn lọc chuyển thanh lịch tiếng Hàn sẽ giúp bạn cải thiện điều này.

Bạn đang xem: Đổi ngôn ngữ lol sang tiếng hàn

Bạn sẽ xem: đổi sound lmht sang trọng tiếng hàn

Trong bài hướng dẫn trước về chuyển giọng lồng tiếng của những tướng trong LMHT lịch sự tiếng Nhật, tmec.edu.vn đã nhận được được tương đối nhiều những yêu ước về việc hướng dẫn gửi giọng lồng tiếng những tướng quý phái Hàn Quốc. Và sau không ít ngày search hiểu, chúng tôi đã tìm ra được 1 phần mềm chất nhận được các game thủ làm điều này. Hãy cùng đến với khuyên bảo chuyển giọng lồng tiếng các tướng sang tiếng Hàn của tmec.edu.vn.

Lưu ý: Nếu bạn muốn sử dụng lồng tiếng tướng LMHT của hàn quốc Quốc, bạn sẽ phải chuyển ngữ điệu sang giờ Anh. Điều này đồng nghĩa tương quan với bài toán LMHT của bạn sẽ toàn giờ Anh chứ chưa hẳn tiếng Việt như ai đang dùng. Do vậy hãy để ý đến trước khi đưa ra quyết định có buộc phải đổi lịch sự tiếng Hàn tuyệt không.

Bước 1: Vào phần mềm Garena Plus của chúng ta và tìm về phần mua đặt. Tiếp đến ở phần tùy chỉnh ngôn ngữ, nên chọn Tiếng Anh. Lúc đó khối hệ thống sẽ hỏi bạn vẫn muốn đăng nhập lại nhằm hoàn tất thao tác làm việc hay không. Nhấn đồng ý và singin lại tài khoản Garena Plus của mình.


*

*

LoLVOChanger_v2.0.2

Bước 3: tùy chỉnh trong phần mềm LoLVOchanger. Ở phần Your Locale hãy chọn Garena. Ở phần Change Voice to, chọn lọc Korean. Sau đó ở phần League of Legends, hãy dẫn phần mềm này tới thư mục đựng LMHT của người tiêu dùng (thông hay ở ổ C) theo con đường dẫn: GameData/Apps/LolVN tiếp nối tick vào dấu choose như hình mặt dưới.


*

Bước 4: sau thời điểm hoàn thành, ở chỗ mềm LoLVOchanger hãy ấn change nhằm hệ thống bước đầu chuyển đổi ngôn ngữ. Sẽ có một cửa sổ hiện lên và bạn nhấn ok để quá trình bắt đầu.


*

Bước 5: Để khối hệ thống tự download những file không đủ và mua đặt. Quy trình này ra mắt khá thọ (khoảng chừng 20′ mang đến nửa tiếng, thậm chí là lâu hơn). Khi cài đặt không có sự việc gì, khối hệ thống sẽ báo complete.

Xem thêm: Phần Mềm Khôi Phục Dữ Liệu Đã Xóa Vĩnh Viễn


*

tyalsgs26q

Video hướng dẫn:

UbLpHEpbtU

Nếu bạn có nhu cầu chuyển về ngôn ngữ mặc định, bạn chỉ việc đổi lại ngôn từ của Garena Plus thanh lịch Tiếng Việt (xem bước 1) là xong! 

Chúc các bạn thành công. Nếu như không thiết đặt được, bạn có thể inbox thẳng lên fanpage của tmec.edu.vn. Công ty chúng tôi sẽ giúp đỡ nhanh nhất bao gồm thể.