Hướng dẫn đó dành riêng cho bạn bè mới nghịch Hiệp Sĩ Online, giúp đồng đội sẽ làm cho quen với game Thời Đại Hiệp Sĩ tiện lợi hơn.Bài viết sơ sài về những việc phải làm trong khoảng 40 level đầu tiên khi đồng đội còn lạ lẫm với Hiệp Sĩ Online.

Bạn đang xem: Đổi mật khẩu hiệp sĩ online


Game Hiệp Sĩ Online chỉ có duy duy nhất một web/diễn bầy chính thức là:forum.knightageonline.com, hãy đảm bảo tài khoản của bạn, chỉ nhập tên đăng nhập cùng mật khẩu trong game và tại diễn đàn. Không tính ra, thường xuyên xuyên truy cập diễn bọn để theo dõi tin tức sự kiện, khuyến mãi và các thay đổi, update tiên tiến nhất trong game. Chỉ nạp thẻ qua links NẠP NGỌC tại diễn bầy nhé

1. Đăng kí nick Hiệp Sĩ

Bạn hãy vào game, bấm "Chơi mới", tiếp sau là sản xuất nhân vật. Bạn làm hoàn thành các nhiệm vụ thứ nhất sẽ cho được bản đồ Làng Sói Trắng, gặp NPC Aman để đăng kí thông tin tài khoản (NPC Aman đứng trên 1/4 trên phải của Map)

Trong trò chơi Hiệp Sĩ Online tất cả 3 dạng nick:

_ thiết yếu chủ : TK đk bằng số điện thoại cảm ứng thông minh hoặc email thật ai đang sử dụng. TK dạng này có thể chấp nhận được bạn mang lại mk khi quên tuyệt bị ăn cắp nhưng khó download bán. Lấy một ví dụ : 0968050245, maianhtuan.hn1992
gmail.com

_ TK ảo : Là sđt hoặc email không có thật. Dễ giao thương nhưng quên mk xuất xắc bị đánh cắp là mất nick luôn, không phục sinh mk lai đc. Ví dụ : 00012345678, maianhtuan
.com

_ TK chùa : là dạng tk không phải sđt cũng không phải email. Tk dạng này không đổi mk cũng không khôi phuc đc mk. Lộ mk là một trong đống tín đồ chơi nick thông thường với bạn. Ví dụ : maianhtuan

Mục đích của việc đăng ký nick ẢO là gì?

Nick ảo vẫn có thể đổi mật khẩu đăng nhập bình thường, nhưng thiết yếu "Tìm lại mật khẩu" khi quên. Nhờ vậy đây là loại nick phổ cập để trao đổi mua bán, bởi vì nick white thông tin, mặt bán sẽ không thể rước lại nick sau khoản thời gian đã bán.

Nhưng cũng do lí do đó, khi chúng ta chơi nick ảo thì cần cảnh giác tránh để lộ mật khẩu cho các đối tượng xấu biết. Lúc cần phân phối nick thì phải contact AD uy tín để giao dịch trung gian nhé. Bình an khi thay đổi mật khẩu bởi nếu quên password coi như mất acc vĩnh viễn.

2. Lựa chọn lớp nhân vật để chơi

-Sát thủ:nên xây đắp theo lối liền kề thương độc cùng với né đòn cao và gần kề thương ổn. Sát thủ vật lý tất cả skill đẹp mắt nhưng hay bị lỗi (lỗi quá tầm áp dụng nhưng vẫn sử dụng được dẫn tới không khiến sát thương), mình không lời khuyên chơi.

*

-Pháp sư:pháp sư băng trâu bò, phản gần kề thương cao; pháp sư vật lý xuyên sát cao, level càng cao xuyên gần kề càng gồm tác dụng.

*

-Xạ thủ:xạ thủ năng lượng điện xuyên giáp tối đa 4 class nhưng mỏng tanh manh; xạ thủ vật lý là semi, vừa xuyên tiếp giáp vừa bao gồm né đòn sản xuất sự trâu bò thêm tí.

*

-Chiến binh:chiến bình lửa bao gồm lượng chí mạng cao nhất, up màn chơi nhanh lên dẫu vậy cũng dễ chết, cần cộng thêm thể lực; binh lực vậy lý semi vừa có phản sát thương vừa gồm chí mạng.

*

Sát thủ hiện tại đang HOT nhất, nóng không thua kém là pháp môn sư Băng, vì vậy trang bị cùng "sách tài năng lv110" của 2 class này cũng tương đối đắt. AD đề cập mang lại sách năng lực lv110 vị nó là trang bị rất rất cần phải có ở level 110 trở đi (phải sử dụng sách này để học skill lv110)

3. Làm cho nhiệm vụ

Bắt đầu làm những trọng trách đầu tiên, nhớ nhận trọng trách vì đến cấp độ 40 không làm đến trọng trách săn sói sẽ không vào được thành phố kho báu.

Nhận trọng trách chủ yếu đuối tại maps Làng sói trắng nhé, khi lên cấp cho sẽ mở thêm nhiệm vụ, hãy nhớ kiểm tra

4. Cùng điểm tiềm năng

Game Hiệp Sĩ Online có 4 nhiều loại tiềm năng: mức độ mạnh, khéo léo, thể lực, tinh thần

10 màn chơi đầu, chúng ta cộng tiềm năng: max tinh thần với pháp sư xạ thủ, max sức khỏe với trinh sát chiến binh

Từ lv11 mang lại lv60, tăng lên Thể lực ở mức mà các bạn thấy train quái không xẩy ra chết nữa (khoảng 1 Thể lực, 4 mức độ mạnh/Tinh thần từng cấp), mình hiếm khi tăng Khéo léo.

5. Cộng điểm kỹ năng

*

Level 2 đến level 4:cộng 1 trong các 2 skill lv1 ngơi nghỉ cột phía trái hoặc mặt phải, phía bên trái là hệ liền kề thương đồ lý, bên nên là hệ cạnh bên thương phép (băng, lửa, điện, độc).

Level 5:cộng 1 điều kỹ năng khung người chiến binh (bị động) để tăng HP, không phải cộng khả năng Bộ não uyên thâm nhé.

Level 6:cộng 1 điểm vào skill lv1

Level 7-9:không cộng, còn lại 3 điểm sau này sẽ cùng vào skill lv15 và lv25

Level 10 - 19:cộng vào skill lv10

Level 15:cộng một điểm vào skill tiêu cực tăng dame (skill lv15), phía bên trái hoặc mặt phải

Level 20-29:cộng vào skill lv20

Level 25:cộng vào skill bổ trợ (Buff) bên trái 1 điểm, bên đề xuất 1 điểm

Level 30-39:cộng vào skill lv30

Level 40 trở đi:cộng thêm vào cho đủ 10 điểm skill lv1 hoặc cộng những skill Buff, tiêu cực lv40; skill tăng phòng không cộng hoặc cùng 1 điểm.

6. Thể lực

Bạn gồm tối nhiều 30.000 thể lực, tiến công 1 phát (đánh hay hoặc sử dụng chiêu) đã mất 1 thể lực, hết thể lực sẽ không đánh quỷ quái được nữa buộc phải chờ hồi lại.

Ngựa Trắng:cưỡi chiến mã trắng khi đánh quái sẽ không còn mất thể lực, hoàn toàn có thể train cả ngày đêm, thoát game sẽ mất chiến mã nhé, từng ngày lúc 0h00 đột nhiên được khuyến mãi 1 con chiến mã (có nhiều nhiều loại ngựa).

Đến level 40 bạn qua được Thành phố kho báu thì qua map khu phía Tây (hướng mặt trái) tìm NPC Paul để mua gói 99 ngựa trắng giá đôi mươi ngọc, cầm là có thể train thoải mái rồi

7. Vụ việc về level

Các chúng ta cũng có thể train quái quỷ up level suốt, hoặc hoàn thành ở một màn chơi nhất định:

- chấm dứt level làm trùm săn boss: lv19, 39, 59, 79, 89, ...

- xong xuôi level để tham gia chức năng đi buôn: hoàn thành lv40 nhằm đi buôn/cướp bằng lừa, hoàn thành lv60 nhằm buôn bằng Lạc đà, lv80 nhằm buôn bởi Bò rừng...

8. Hấp thụ ngọc

Nạp lần đầu vẫn được tặng ngay x2 số ngọc.Nhớ lựa chọn mức nạp mà bạn thấy đủ dùng cho mục đích trước mắt của mình. Thường thì nên hấp thụ lần đầu buổi tối thiểu 50K, x2 sẽ được 140 ngọc + làm nhiệm vụ nhận được ngọc &r
Arr; đủ 150 ngọc mua Pet. Trò chơi cũng hay xuyên bộ quà tặng kèm theo x2 hấp thụ nên các bạn cũng đừng lo lắng nếu lỡ hấp thụ mất x2 lần đầu

Bảng giá nạp ngọc Hiệp sĩ Online:

*
*

9. Không ngừng mở rộng hành trang

Ở đa số level, bạn cũng có thể gặp NPC Zulu để không ngừng mở rộng hành trang thành gấp đôi, giá chỉ 150 ngọc.

10. Lượt thích vua chiến trường

Ở lv20, anh em đã rất có thể like vua chiến trường tại map Làng sói trắng (được đột nhiên vàng hoặc 1-3 ngọc)

11. Phó bản

Ở lv 30, bạn bè có thể đi phó bạn dạng tại NPC Phó chỉ huy (nhận được sản phẩm công nghệ vàng, tím, cam, vật liệu tạo cánh)

12. Ở lv40

- Các bạn đã có thể cài pet (thú cưng) tại khu vực vườn.

- ban đầu được phép tham gia
Chiến trườngvào tối thứ 3, 5, 7

- có thể tham gia
Chức năng Đi buôn

- ban đầu phải gặp Con ma, yêu cầu mua thánh giá (10 mẫu giá 2 ngọc) tại NPC Lisa/Emma nhằm TỰ ĐỘNG diệt ma (khi ma xuất hiện, chúng ta bấm 5 nhỏ số/chữ mẫu hiện trên đầu ma là được, nhưng mà nó yêu mong bạn phải đặt mắt tới nick liên tục), hành trang có thể chấp nhận được chứa 1 lần buổi tối đa 100 cái thánh giá (khi thâm nhập sự khiếu nại được tặng kèm thánh giá bán thì có thể chứa được nhiều hơn)

- hoàn toàn có thể tham gia vị trí cao nhất thi đấu

13. Tham gia đứng top thi đấu

Từ lv40 mới có thể tham gia đứng đầu thi đấu. Hàng ngày khi vừa singin vào game, hãy đến Bảng xếp thứ hạng và chọn "Danh sách thi đấu" nhằm điểm danh thi đấu, giữ được ở top 500 vẫn nhận được 1 ngọc (cái này siêu dễ, chỉ việc bạn ghi nhớ điểm danh tranh tài vào sáng sủa sớm ngày hôm kia là cơ hội lọt vị trí cao nhất 500 khôn cùng cao)

14. Vụ việc chọn trang bị trong lúc đang up level

- Phẩm chất trang bị sút dần: Cam → Tím → đá quý → Xanh → Trắng

- Set vật dụng cơ phiên bản cho cấp độ 40 mang đến 60 bao gồm:

Vũ khí theo hệ

Áo, Quần: sức mạnh/tinh thần, nếu tất cả quần cam sẽ sở hữu thêm dòng hồi ngày tiết hoặc mana, nên chọn quần hồi máu

Găng tay 4 chiếc (có cả 4 chỉ số sức mạnh kéo léo thể lực tinh thần)

Giày 4 dòng hoặc giầy hồi máu cùng mana, xạ thủ thuật sư cưỡi ngựa trắng chỉ cần sử dụng giày 4 loại là đủ mana train, còn chiến binh sát thủ thì cần giầy hồi.

Khi up quái nhảy nhặt đồ kim cương để tìm vật xài, thông thường up lên khoảng tầm 5x new cần đầu tư 1 chút để nhanh lên cấp độ hơn

- set đồ nâng cấp để PK, thâm nhập sự kiện: tự tham khảo thêm nhé

15. Vụ việc cường hoá trang bị

Khi chưa có nhiều vàng, cần cố đập cả set thứ lên +4, tiếp nối cả mix lên +5 cứ thế tăng vọt đến +8

Nếu buộc phải vàng để sớm tất cả set thiết bị như ý, hãy liên hệ web TRANANLAC.COM

Các mốc cường hoá không trở nên rớt cấp: cung cấp 1, cấp cho 6, cấp cho 11, cung cấp 15 (max)

Vật phẩm hỗ trợ cường hoá: đá may mắn, cỏ tía lá, cỏ 4 lá, đá 3 màu.

Chỉ cần chú ý đến cỏ 3 lá, 4 lá rất có thể kiếm được trong khu vực 2 giờ.

16. Khu 2 giờ

Tại maps train, có thể chuyển mang lại khu 2 với chi phí 5 ngọc hoặc 1 đồng Tyche (đồng Tyche đã có được từ sự khiếu nại hoặc săn boss)

Trong khu 2 tiếng tỉ lệ rớt đồ và kinh nghiệm sẽ cao hơn, đồng thời còn có thêm cỏ 3 lá, 4 lá.

Kết

Trên đây chỉ là hầu hết hướng dẫn sơ lược và không ít có ý kiến cá nhân của mình. Nếu đồng đội thấy cần bổ sung cập nhật thêm hoặc không ưng ý điểm nào, hãy còn lại comment dưới nhé.

Nick Thời Đại Hiệp Sĩ Miễn giá thành 2023 ❤️ siêu thị Cho 95 Acc Vip ✅ tặng kèm Bạn Đọc Danh Sách thông tin tài khoản Thời Đại Hiệp Sĩ cấp độ 100 không tính tiền Uy Tín.


Game Thời Đại Hiệp Sĩ có Gì Hot

Nếu bạn không biết Game Thời Đại Hiệp Sĩ có Gì Hot thì hãy cùng Shop Garena tò mò trong nội dung tiếp sau đây nhé.

Knight Age – Thời Đại Hiệp Sĩ là tựa game tất cả lối chơi thiên về hồ hết cuộc khám phá kỳ ảo của những hiệp sĩ thời thời xưa giúp cho những người chơi có những trải nghiệm mới lạ và khám phá những vùng khu đất mà chưa ai để chân đến.

Trong thế giới của game Thời Đại Hiệp Sĩ, bất kỳ ai bự lên đều bước đầu cuộc linh giác của riêng bản thân như đi đến các vùng đất chưa được khám phá, chiến đấu ngăn chặn lại những thế lực xấu xa. Những người dân này được gọi là các Hiệp Sĩ của tự do, và các các bạn sẽ là một trong số đó. Hãy viết nên câu chuyện của mình một biện pháp thật hào hùng và béo tốt nhé!


Các bạn sẽ đến các vùng đất khác nhau, tìm hiểu thế giới xung quanh rộng lớn, truy tìm kiếm những kho tàng ngàn năm được canh gác vị những con quái vật có sức mạnh hung hăng,… bắt lại, các chúng ta có thể tự bởi vì làm đầy đủ điều mình thích trong trò đùa mà không bị ép vào một trong những khuôn khổ nhất quyết nào.

Thời Đại Hiệp Sĩ là trò chơi trực tuyến đa nền tảng. Các chúng ta có thể chơi được trên máy tính xách tay PC Windows, i
Phone hay các dòng trang bị chạy hệ điều hành quản lý Android, Windows Phone. Bao gồm cả bạn dạng Java chạy trên S40, S60 cũ của Nokia. Trò chơi có chất lượng cao và tốc độ quyến rũ trên các loại đường truyền mạng ADSL, 3G, GPRS.

Có Thể các bạn sẽ Quan trung khu ❤️Tài Khoản Gamvip Miễn phí tổn ❤️ tặng kèm 50+ Acc Miễn Phí

*

Mua Nick Thời Đại Hiệp Sĩ Giá bao nhiêu Tiền

Là một game vào vai trực tuyến, Thời Đại Hiệp Sĩ với đến tình tiết hấp dẫn với vui nhộn, xuất hiện thêm một quả đât rộng phệ thỏa sức thăm khám phá, khối hệ thống chiến đấu – cống phẩm vô cùng đa dạng cùng cùng với 4 lớp nhân đồ để các bạn lựa chọn.

Đồ họa theo phong thái 2D có hơi hướng px giúp bạn ôn lại hồ hết trải nghiệm của các tựa trò chơi xưa. Tuy thế không vì vậy mà tựa game mất đi sự tấp nập của nó, quả đât trong trò chơi vô cùng to lớn với tương đối nhiều quái vật khác biệt khiến họ như đang thật sự sống trong quả đât thần tiên kỳ ảo. Game được bên phát hành tối ưu bối cảnh để rất có thể chơi được trên thiết bị có thông số kỹ thuật yếu.


Những hình ảnh đồ họa dễ nhìn và thư giãn giúp fan chơi có không gian giải trí dễ chịu sau phần lớn khoảng thời hạn học tập, thao tác làm việc căng thẳng. Lúc tiến vào những khu rừng rậm xuất xắc vùng khu đất hoang vu sẽ có được âm thanh từ cây xanh hay chỉ là tiếng bước chân của tai quái rừng khiến cho người chơi cảm thấy được sự chân thật. Thả mình vào trái đất phiêu lưu lại kì ảo của game, bạn chơi có cảm xúc giải trí cực kỳ thoải mái.

Xem thêm: Đọ sắc 7 bà vợ của vi tiểu bảo trong 3 phiên bản lộc đỉnh ký 2020'

Mua Nick Thời Đại Hiệp Sĩ Giá bao nhiêu Tiền tùy nằm trong vào con số đệ tử, cấp độ, vàng, trang bị… có sẵn vào tài khoản. Thông thường mức giá thành mua Nick Thời Đại Hiệp Sĩ dao động trong tầm vài trăm nghìn. Nick giá bán càng đắt thì đang càng xịn và mang lại trải nghiệm thú vui hơn.

Có Thể các bạn sẽ Quan trọng điểm ❤️Cho Acc Gunpow Miễn tổn phí ❤️ Shop khuyến mãi ngay 65+ Nick Vip Free

*

Shop Acc Thời Đại Hiệp Sĩ Miễn tổn phí 2023

Shop Garena bộ quà tặng kèm theo bạn đọc thời cơ tham khảo siêu thị Acc Thời Đại Hiệp Sĩ Miễn phí 2023 dưới đây:

Tài khoản: hanhphucmongmanh3643902/ mật khẩu: nhu3859498444Tài khoản: tinhmebaola946484/ mật khẩu: 48r9399434823Tài khoản: cuocsongmuonmu974484/ mật khẩu: 3933449483Tài khoản: supcuagrep494083/ mật khẩu: turi3943524Tài khoản: phongbabaotap4957534/ mật khẩu: 5yr89934273Tài khoản: diquamuanho3808453/ mật khẩu: din38434835Tài khoản: noinhodayvoi933584/ mật khẩu: 5ur89t32595Tài khoản: thoinienthieu225384333/ mật khẩu: ksiw38342Tài khoản: kimshaimieda33554/ mật khẩu: kim3223842

Nhất Định Đừng bỏ lỡ ✅Cho Acc binh lực Tối Thượng✅ khuyến mãi 85+ Nick Miễn Phí


*

Acc Thời Đại Hiệp Sĩ Free

Tặng list Acc Thời Đại Hiệp Sĩ không lấy phí đến cho mình đọc:

Chia Sẻ cho bạn Đọc tin tức Hot