Anh chị nào có nhu cầu xem bói ở khu vực quanh thành phố hcm thì bơi lội hết vào đó nha, Bindo xin tổng hợp danh sách cách add coi bói uy tín cùng đã được xác nhận là đáng đồng tiền cho bà con nha.

Bạn đang xem: Địa chỉ coi bói ở tphcm

Khu vực quanh TPHMC (Sài gòn)

Địa chỉ coi bói làm việc quận Bình Thạnh

Bác Bính khoảng tầm 50 tuổi : 119 Lô H cư xá Thanh Đa, P27, Quận Bình Thạnh, Tp HCM. B
Cô Phượng fan hoa ở q.bình thạnh số đt 0937635961, call điện trước nhằm hẹn dịp nào đến xem được thì hãy đến vì thông thường bà ấy ko gồm nhà đâu.Chị Hằng sống số 6 ngõ 97 Hoàng Hoa Thám. Coi về phần Âm cực kỳ đúng tuy nhiên mỗi tội khôn cùng đông. Các lần xem cho 1 người buộc phải gần 1 tiếng đồng hồ đeo tay nên mỗi buổi chỉ coi được khoảng chừng 4 người. Nếu đăng ký thì bắt buộc 1 hoặc 2 tháng sau bắt đầu được xem.Thầy Việt : 37/1 Ngô Đức Kế Q q. Bình thạnh ( đi từ bỏ Phan Văn Trị vô chút nhìn mặt tay trái) Đt 38060093. Bác Bính: 119 Lô H cư xá Thanh Đa, P27: lần đầu tiên đi coi năm 18 tuổi: bạn mình đúng 100%, năm đó các bạn mình đã làm giấy tờ đi du học, dứt xuôi hết, đi xem bà phán k đi được, cuối năm tuy vậy hỉ ( lấy ông chồng và đậu đại học) đúng thế. Chú Sơn: Đi trường đoản cú chợ Bà Chiểu xuống bên tay bắt buộc đầu ngõ tất cả quán Phở Mai số công ty 228/5A con đường Lê quang Định- P14- Bình Thạnh smartphone 0903788236Thầy Năm Phải: ngóc ngách 92 xô viết nghệ tĩnh (gần điện máy từ bỏ do) coi đúng 99%: giả dụ coi ông này rồi hết muốn đi coi ai, dẫu vậy rất cực, 1 ngày chỉ xem 10 người, đi coi từ 6h sáng ngồi xếp hàng. Ông nói chậm cần rất lâu, chi tiết. Một năm mình chỉ đi 2 lần. Tương lai xa khoảng chừng 10 năm, đúng lắm( bản thân xem ông này 5 năm rồi)

Địa chỉ xem bói sống quận Phú Nhuận

Địa chỉ xem bói sinh sống quận đụn vấp

Địa chỉ xem bói ngơi nghỉ quận 1

Thầy Huy : Cô Giang quận 1. Số DT 0903637952Thầy Hùng - Nguyễn trãi: bản thân đi 2 lần: đúng 100%. để quá lâu không nhớ giá, nghe các mẹ bảo hiện giờ là 500k, tương đối choáng tí. Nếu xem marketing ok lắm, xứng đáng đồng tiền.

Địa chỉ coi bói nghỉ ngơi quận 3

Cô Oanh - Võ Thị Sáu: cô này nhìu bạn reviews coi chuẩn chỉnh lắm. Di động cầm tay và nói thui, ko coi bài, ko coi chỉ tay, hình dáng như dạng nhập í. Coi gấp đôi cách xa thời hạn mà nói như nhau tả và một dáng tín đồ một hiệu quả xảy ra. Sdt 0908342138

Địa chỉ coi bói nghỉ ngơi quận 5

Địa chỉ coi bói ở quận 6

Địa chỉ coi bói ngơi nghỉ quận 9

Cô Huệ: 201/4 Lê Văn Việt, q9 (0996749406)

Địa chỉ coi bói sinh hoạt quận 10

Cô Thu TVD: đi từ bỏ CMT8 cho Trần Văn Đang quẹo bắt buộc vào (từ 3/2 đi xuống)- đi qua đường ray lập tức nhìn trái có hẻm xéo gắn những cờ chạy thẳng vào- chạy tới bên cuối đường thấy tường vàng chú ý phải bao gồm hẻm có nhà 2-3 tầng. Bên cổ thuê sống đây( hỏi là bạn ta chỉ)- cô già như cô Quảng í, quan sát chân chất, mang đến 50k hoặc tùy.Thầy Minh q10. Chuyên coi Tarot. Mà lơ là coi vs lựa chọn khách lắm. Buộc phải đừng pm nhé. Há há

Địa chỉ coi bói ngơi nghỉ quận 12

Xem bói đầu xuân năm mới là một trong những thói quen thuộc tín ngưỡng của người việt nam Nam. Mọi bạn đi xem bói nhằm mục tiêu giải lan căng thẳng cũng giống như giải đáp những tò mò về một năm sắp đến Từ đó, rất có thể phòng tránh cũng như cẩn trọng chú ý rộng với những vấn đề không lành vẫn xảy ra. Tuy nhiên, ko phải ai cũng biết cho những địa chỉ cửa hàng xem bói chuẩn Sài Gòn. Cùng bọn chúng mình mày mò ngay hồ hết ‘ngôi nhà trung ương linh’ ngay sau đây nhé!


1. Các địa chỉ xem bói chuẩn Sài Gòn

1.1. Cô Thu (Trần Văn Đang)

Để cho nhà cô Thu, chúng ta có thể đi từ đường cách Mạng mon Tám đến Trần Văn Đang rẽ phải. Đi qua đường ray, nhìn mặt trái gồm hẻm gắn những cờ, đi thẳng vào thời gian cuối đường đã thấy công ty cô. Đây chỉ cần nhà cô đi thuê, giả dụ bạn không tìm kiếm được có thể hỏi tín đồ dân làm việc gần.

Xem thêm: Từ Khóa: Đặc Cảnh Diệt Ma 1995, Đặc Cảnh Diệt Ma

Cô Thu cực kỳ chân chất, thường xuyên mọi tín đồ đến đây đang gửi cô 50k.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh:
phamthuan.174

Trên đây là top 10 add xem bói chuẩn Sài Gòn nhưng tmec.edu.vn muốn trình làng với bạn. Nếu đang xuất hiện khúc mắc trong tâm địa hoặc hiếu kỳ về tương lai, hãy thử tới những add này xem thêm ngay nhé!