Cảnh Điềm từng là đệ nhất mỹ nhân Bắc kinh được tung hô không còn lời do nhan dung nhan đỉnh cao, thần thái khó ai sánh bằng.

Bạn đang xem: Đệ nhất mỹ nữ bắc kinh


Mấy ngày nay, cái tên Cảnh Điềm được báo chí tiếp tục nhắc cho và trở thành nhân vật rầm rĩ nhất mạng xóm hội. Theo đó, đệ nhất người đẹp Bắc tởm này vừa vướng vào lùm xùm bắt buộc nộp tiền phạt vị quảng cáo sai sự thật. Thậm chí là cô còn được CCTV điểm tên cùng lọt đứng đầu tìm kiếm hot trên mạng.*

Cảnh Điềm bất ngờ dính bê bối tác động tới sự nghiệp.

Theo đó, Sina đăng thiết lập tin tức cho thấy thêm Cảnh Điềm đang đăng cài thư xin lỗi sau khi bị xử phạt vị nhận truyền bá bất thích hợp pháp. Chị em diễn viên quá nhận phạm luật và đồng ý án phân phát từ phía ban ngành chức năng. Xung quanh ra, cô cũng cho thấy rằng bản thân cũng tương tự những nhân viên cấp dưới khác đang tích cực hợp tác khảo sát vụ việc.

Cảnh Điềm khẳng định tích cực phối hợp điều tra.

Cảnh Điềm đã nộp trả với đóng phạt 7,2 triệu NDT (hơn 23 tỷ đồng). Cô cũng bày tỏ bạn dạng thân đang suy ngẫm về những sai lầm của mình trong công việc. Chị em nghệ sĩ cho biết: "Trong quá trình ký phối kết hợp đồng, tôi không thực hiện không thiếu thốn nghĩa vụ soát soát, và gây ra ảnh hưởng không giỏi đến người tiêu dùng tin tưởng sử dụng sản phẩm. Cùng với tư giải pháp là người nghệ sỹ tôi nên lấy tác phẩm làm điểm xuất phát. Trong quá trình sắp tới, tôi đã không lúc nào nhận quảng cáo không nên sự thật. Tôi trung thực xin lỗi".

Cảnh Điềm đang nộp chi phí phạt cùng gửi yêu cầu lỗi tới khán giả.

Sau vụ việc, mẫu thương hiệu của Cảnh Điềm bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Giá bán trí thương mại của cô cũng bị lao dốc. Cô là minh tinh hạng A thứ nhất bị phạt hành cũng chính vì vi vi phạm quảng cáo. Một vài nhãn hàng đã ẩn toàn bộ bài đăng của Cảnh Điềm trên trang chủ. Các thương hiệu không giống thì lưu ý hợp đồng cùng với cô.


Các yêu mến hiệu hiện giờ đang xem xét thích hợp đồng cùng với Cảnh Điềm.

Ngoài ra, đệ độc nhất vô nhị mỹ con gái Bắc Kinh có thể sẽ không được nhận quảng cáo bắt đầu trong 3 năm. Điều này ảnh hưởng khá lớn đến việc nghiệp của cô. Thực tế, giá bán trị thương mại dịch vụ được coi là yếu tố quyết định vị thế của nghệ sĩ sinh hoạt showbiz. Con số hợp đồng quảng cáo biểu hiện mức tín nhiệm, độ phủ sóng hình hình ảnh của phái nữ nghệ sĩ.

Đệ nhất người đẹp Bắc tởm giờ không có chống lưng

Sau khi vụ bài toán của Cảnh Điềm ồn ã trên mặt báo, không ít người đến rằng thời gian này cô không còn tồn tại chống sống lưng nên bê bối bắt đầu bị thổi bùng lên. Trước đó, Cảnh Điềm từng là nhân trang bị mà không có ai muốn đụng tới bởi phía sau cô là một trong những thế lực tương đối quyền lực.

Cảnh Điềm từng được báo chí mệnh danh là đệ nhất người đẹp Bắc Kinh.

Cụ thể, vài năm trước, đệ độc nhất Bắc khiếp xuất hiện liên tiếp trên màn ảnh lớn. Cô từng được tham gia những dự án nổi tiếng dù luôn bị chê bai là "một màu" cùng "bình hoa di động". Thậm chí khán giả không nuối tiếc lời chê bai diễn xuất của cô.

Cảnh Điềm từng có cơ hội đóng một trong những tác phẩm đình đám với các nghệ sĩ gồm tiếng như Châu Nhuận Phát, Thành Long, Tạ Đình Phong... Cô thậm chí còn còn được đạo diễn Trương Nghệ Mưu giao vai chủ yếu trong Trường Thành vào thời điểm năm 2015. Cảnh Điềm cũng từng xuất hiện trong phim điện hình ảnh lớn Kong: Đảo Đầu Lâu.

Dù xinh đẹp mà lại Cảnh Điềm bị chê vị diễn xuất mờ nhạt.

Vai diễn của cô trong phim Kong bị chê bai thậm tệ.

Hình ảnh nữ diễn viên chụp cùng chúng ta diễn Tom Hiddleston.

Từ nhiên, từ thời điểm năm 2018, Cảnh Điềm ban đầu nhận vai phụ trong Siêu đại chiến: Trỗi dậy. Sự nghiệp của côcó tín hiệu bấp bênh. Rất nhiều người đánh giá và nhận định rằng người vợ diễn viên trong khi đã mất chỗ dựa. Khoáng sản phim hình ảnh của cô trở lại thấy rõ.

Vài năm nay, tài nguyên của Cảnh Điềm tụt dốc nghiêm trọng vì không còn chống lưng.

Nhưng năm 2021, Cảnh Điềm tạo được giờ đồng hồ vang khi gia nhập Tư Đằng cùng với Trương Bân Bân. Lần này, cô dựa vào thực lực của bạn dạng thân để lấy lại danh tiếng. Bộ phim truyền hình khiến mang đến Cảnh Điềm dấn được review cao về diễn xuất. Rộng thế, tạo nên hình trong phim của cô cũng đẹp nhất xuất nhan sắc khiến người theo dõi trầm trồ.

Cảnh Điềm gây sự chú ý khi thâm nhập phim tứ Đằng.

Cô được báo mạng hết lời mệnh danh về nhan sắc với diễn xuất.

Xem thêm: Top 6 Phần Mềm Tắt Quảng Cáo Trên Web Nhanh Không Lo Phiền Phức

Đối với bê bối hiện tại tại, Cảnh Điềm khó khăn có thời cơ vực lại sự nghiệp. Tuy nhiên, với các fan hâm mộ vẫn trung thành với đệ nhất người đẹp Bắc Kinh, họ hi vọng các bộ phim của thần tượng không bị tác động và tiếp tục được lên sóng trong thời hạn tới.