e
Sports đột kích Video đoạn clip Tin trò chơi Làng Game technology Giải trí gamer thư viện
Trang nhà » e
Sports » Đấu Trường đạo lý » Đấu Trường chân lý mùa 8.5: Toàn tập năng lực 15 tướng tá mới

Đấu trường Chân Lý

Auto Chess | VNGTrang chủ
Fanpage

Sự mở ra của 15 tướng bắt đầu trong ĐTCL mùa 8.5 sẽ mang lại khá nhiều chuyển đổi về nhóm hình cũng như sự phối hợp cùng cùng với dàn tướng tá cũ.

Bạn đang xem: Đấu trường chân lý mùa 5

Trong số tướng mới ĐTCL mùa 8.5 bao gồm 14 khuôn mặt hoàn toàn mới, ngoài ra còn có Sivir được biến hóa Tộc Hệ và kỹ năng.

Lucian (1 vàng) – Biệt Đội Vô Cực/Rút Súng Nhanh/Ngoại Đạo

Pantheon (1 vàng) – Biệt Đội Vô Cực/Tình Nhân

Pantheon nhảy đầm thẳng vào làm choáng phương châm trong 1,5 giây, tạo 300/450/675 sát Thương Phép và tạo ra 180/200/220 Lá Chắn cho phiên bản thân.

Pyke (2 vàng) – Sứ trả Khe Nứt /Tin Tặc

Pyke tấn công vào mục tiêu hiện tại tạo 90/135/210 ngay cạnh Thương Chuẩn, triệu hồi một trơn ma tại địa điểm đó đồng thời lướt về tướng tá địch xa nhất. Sau 1 giây, trơn ma lướt theo Pyke gây 180/270/450Sát yêu đương Phép và có tác dụng Choáng 1,5/1,75/2 giây toàn bộ tướng địch trên phố đi.

Sivir (2 vàng) – Biệt Đội Vô Cực/Xạ Kích

Shen (3 vàng) – Biệt Đội Vô Cực/Vệ Quân/Tin Tặc