Để giúp các bạn không chạm chán khó khăn trong việc nộp thuế điện tử, bài viết sau đây vẫn hướng dẫn ví dụ thủ tục đăng ký và các bước nộp thuế năng lượng điện tử một cách không thiếu thốn và bao gồm xác.

Bạn đang xem: Đăng ký nộp thuế điện tử


1. Đăng ký kết sử dụng thương mại dịch vụ nộp thuế điện tử

Bước 1: Đăng ký sử dụng dịch vụ nộp thuế bên trên website trang thông tin điện tử của Tổng cục thuế theo đường liên kết https://nopthue.gdt.gov.vn bởi trình chăm chú Internet explorer và thực hiện quá trình đăng ký kết như hình dưới

Lưu ý: Đã cắn USB Token vào máy tính

*

Mã số thuế, số serial chứng từ số và tổ chức triển khai cấp chứng thư số: hệ thống sẽ tự động cập nhật trường đoản cú USB token.Điện thoại với thư năng lượng điện tử: điền tin tức của NNT Ngân hàng: click chọn ngân hàng mà NNT đã mở thông tin tài khoản

Nhấn “Gửi đăng ký”, hệ thống sẽ hiện thông báo gửi tờ khai đk thành công với chờ xác thực từ Ngân hàng

Bước 2: cài mẫu đăng ký “Giấy đăng ký sử dụng dịch vụ nộp thuế điện tử” điền đầy đủ thông tin và mang đến chi nhánh bank đăng ký kết để thực hiện thủ tục.

Sau khi Ngân hàng chứng thực sử dụng dịch vụ, dấn password để singin vào khối hệ thống nộp thuế năng lượng điện tử tự TCT qua add mail đã đăng ký tại cách 1.

2. Gợi ý nộp thuế năng lượng điện tử qua mạng:

Bước 1: truy cập vào website https://nopthue.gdt.gov.vn, kế tiếp đăng nhập vào khối hệ thống nộp thuế điện tử

Bước 2: Nhập MST cùng mật khẩu nộp thuế điện tử (mật khẩu bởi TCT cấp qua e-mail tại cách 2 của mục 1)

Bước 3: Lập giấy nộp tiền

Bước 4: Nộp chi phí thuế: sau khoản thời gian bấm hoàn thành, khối hệ thống sẽ kiểm tra thông tin nhập vào, nếu thông tin kiểm tra chưa phù hợp lệ, hệ thống thông báo thẳng trên screen để NNT sửa lại, nếu thông tin hợp lệ khối hệ thống sẽ hiển thị bảng chi tiết giấy nộp tiền

Sửa: sửa lại giấy nộp tiền
Xóa: xóa giấy nộp chi phí vừa lập
Trình ký: trình cho tất cả những người giữ token xác nhận
Ký và nộp: ký điện tử cùng nộp tiền thuếIn GNT: in giấy nộp tiền
Quay lại: trở lại trước
NNT xem xét lại giấy nộp tiền, trường hợp thấy tin tức đã đúng thì nhấn chọn “ Ký và nộp”=> nhận tiếp OK, hệ thống yêu cầu xác nhận mã sạc USB Token, nhập mã pin đúng cùng bấm lựa chọn “Chấp nhận”.

Sau lúc bấm chấp nhận, hệ thống thông báo ký điện tử thành công

Cuối cùng bấm OK, screen sẽ hiển thị “ Giấy nộp tiền vẫn gửi chờ chứng thực của Ngân hàng” tức là GNT đã gửi tới ngân hàng và sẽ trong quy trình xử lý

Bước 5: GNT xử lý thành công xuất sắc tại ngân hàng thì tài khoản của NNT vẫn trích nợ với có thông tin GNT của cơ sở Thuế

Với sự áp dụng technology nhanh chóng trong lĩnh vực Kế toán cùng Thuế, làm vậy nào nhằm Kế toán nắm bắt được cách đăng ký nộp Thuế điện tử qua mạng bắt đầu nhất? Để góp Kế toán update các thông tin về Thuế năng lượng điện tử và biết cách đk nộp Thuế điện tử, bài viết dưới phía trên sẽ chia sẻ những thông tin cần thiết.

1. Nguyên nhân doanh nghiệp đề nghị nộp Thuế năng lượng điện tử qua mạng?

Trước đây, doanh nghiệp thường yêu cầu gửi qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp làm hồ sơ giấy mang lại cơ quan tiền Thuế. Bề ngoài này lâu dài nhiều vấn đề bất cập, tạo tốn thời gian và bất tiện cho cả doanh nghiệp và cơ sở Thuế.

Nộp Thuế năng lượng điện tử qua mạng được vận dụng là phương án để cách tân các tiến trình về nộp Thuế. Đây là hiệ tượng giao dịch năng lượng điện tử giữa công ty và cơ sở Thuế văn minh, tiến bộ và đang được lao lý quy định. Trong đó, chữ ký số được đọc như bé dấu điện tử của người phát hành văn bản, tư liệu trong giao dịch thanh toán điện tử về Thuế.

Những tiện ích mà nộp Thuế năng lượng điện tử qua mạng vô cùng thiết thực:

Không giới hạn số lần nhờ cất hộ một tờ khai, doanh nghiệp rất có thể gửi lại tờ khai trường hợp kê khai sai và vẫn còn đó hạn nộp.
*

Nộp Thuế điện tử có thể thực hiện nay ở số đông lúc, phần đông nơi.

Doanh nghiệp có thể kê khai Thuế ở rất nhiều lúc, gần như nơi cùng kể cả vào trong ngày lễ, bất kể thời gian như thế nào trong ngày.Giảm thiểu triệu chứng sai sót, nhầm lẫn do ứng dụng kê khai Thuế đã cung ứng nhiều trong đo lường và thống kê và đánh giá lỗi khi nộp Thuế.Đối với ban ngành Thuế, nộp Thuế qua mạng là phương án giúp giảm tình trạng quá tải và áp lực đè nén khi cách xử lý hồ sơ của tương đối nhiều doanh nghiệp mỗi khi đến kỳ hạn nộp Thuế. Nhờ vậy, thời gian và nhân lực để xử lý giảm đi, máu kiệm giá cả lưu trữ hồ sơ Thuế và tìm kiếm thông tin.
*

Cơ quan tiền Thuế cai quản hồ sơ thuận tiện hơn, giảm áp lực nặng nề khi nộp Thuế năng lượng điện tử.

BH Thái Sơn

2. Hướng dẫn cách đăng ký nộp Thuế điện tử qua mạng tiên tiến nhất 2020

Để triển khai đăng ký kết sử dụng dịch vụ thương mại nộp Thuế điện tử, doanh nghiệp có tác dụng theo quá trình sau đây:

Bước 1: truy vấn trang Tổng viên Thuế và bước đầu đăng ký

Người nộp Thuế buộc phải mở trình duyệt đang sử dụng và truy cập vào nopthue.gdt.gov.vn bởi trình để mắt Internet Explorer phiên phiên bản 7 hoặc 8 sau đó chọn nút “Đăng ký”. đồ họa sẽ hiển thị tin tức cần điền để đăng ký, tín đồ nộp điền mã số Thuế dùng để đăng ký kết nộp Thuế điện tử, tích vào ô “Nộp thuế năng lượng điện tử” rồi chọn “tiếp tục” để đăng ký.


*

Đăng cam kết nộp Thuế năng lượng điện tử bằng mã số Thuế của doanh nghiệp.

Bước 2: Nhập tin tức để đăng ký nộp Thuế điện tử

Khi truy cập được vào bối cảnh “Đăng cam kết nộp Thuế điện tử”, chúng ta điền khá đầy đủ các thông tin đúng đắn vào các mục. Những thông tin này sẽ tiến hành lấy dựa vào mã số Thuế đk trên Tổng viên Thuế, chúng ta cũng có thể điều chỉnh một trong những thông tin, mặc dù nhiên, một trong những thông tin thắt chặt và cố định không được phép chỉnh sửa:

Mã số Thuế: Mã số Thuế của công ty sẽ được rước theo thông tin trên Tổng viên Thuế mà doanh nghiệp đã đăng ký trước đó, ko được chỉnh sửa.Số năng lượng điện thoại: Mục này được sửa nhưng đề xuất điền, ko được nhằm trống.Thư điện tử: bao gồm là add email của doanh nghiệp, thông tin thư điện tử cần có định dạng quốc tế.“Số serial chứng từ số” với “Tổ chức cấp chứng thư số”: nhì mục này hệ thống tự động hóa lấy tự USB Token của người nộp Thuế, chúng ta có thể sửa lại. Ngôi trường hợp bạn nộp Thuế áp dụng token của thương mại & dịch vụ nộp Thuế năng lượng điện tử đang khác với chứng thư số của dịch vụ thương mại khai Thuế qua mạng, vì vậy cần được đưa chứng thư số vào cùng nhập lại thông tin.Ngân hàng: Là danh mục bank đã phối phù hợp với Tổng cục Thuế để hỗ trợ dịch vụ kê khai Thuế năng lượng điện tử, bạn nhập ngân hàng mà mình công ty đang thực hiện để nộp Thuế.
*

Điền các thông tin để đăng ký nộp Thuế điện tử.

Bước 3: ký điện tử để chứng thực thông tin đăng ký

Khi hình ảnh “Lập tờ khai đk nộp Thuế điện tử” hiển thị, chúng ta kiểm tra lại tất cả thông tin của bạn sau đó lựa chọn “Ký năng lượng điện tử”. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập “Số pin” tiếp nối chọn “Ghi nhớ mật khẩu” để hệ thống tự động hóa điền mật khẩu trong số những lần đăng nhập.

Bạn ấn “Chấp nhận” để xong xuôi thao tác cam kết điện tử. Thông báo “Ký điện tử thành công” được gởi đến tức là bạn đã ký xong.


*

Ký năng lượng điện tử nhằm lưu lại các thông tin đk của doanh nghiệp.

Bước 4: hoàn tất đk nộp Thuế năng lượng điện tử

Sau khi lựa chọn “OK”, bạn sẽ được gửi tới bối cảnh “Lập tờ khai đk nộp Thuế điện tử”. Bạn chọn “Gửi đăng ký” để xong quá trình đk nộp Thuế năng lượng điện tử và hóng xác nhận.

Bước 5: test đăng nhập khối hệ thống nộp Thuế năng lượng điện tử

Cách singin nộp thuế năng lượng điện tử mới: Bạn truy cập lại vào https://nopthue.gdt.gov.vn tiếp đến chọn “Đăng nhập”, điền tên singin là mã số thuế được cấp và mật khẩu. Mật khẩu đang được hỗ trợ ngay sau khoản thời gian doanh nghiệp của doanh nghiệp được bank phê duyệt đăng ký nộp Thuế điện tử. Nếu khối hệ thống chuyển sang bối cảnh “Hệ thống nộp Thuế năng lượng điện tử” có nghĩa là bạn vẫn đăng nhập thành công.


Giao diện singin để nộp Thuế điện tử.

Trên đấy là hướng dẫn cách đăng ký nộp thuế điện tử qua mạng tiên tiến nhất 2020. Công ty của chúng ta cũng có thể tham khảo nhằm thực hiện quá trình nộp Thuế qua mạng đơn giản và nhân tiện lợi. Nếu phải hướng dẫn thêm, bạn có thể liên hệ đường dây nóng 24/7: Miền Bắc: 1900 4767, Miền Nam/Trung: 1900 4768 để được giải đáp một vài thắc mắc.
Về trang trước In trang

Hướng dẫn cách đăng ký nộp thuế điện tử qua mạng mới nhất 2020


Hiện nay, những doanh nghiệp chưa cầm cố được giải pháp nộp Thuế qua mạng. Dưới đấy là hướng dẫn cách đk nộp Thuế năng lượng điện tử qua mạng tiên tiến nhất 2020

Xem đưa ra tiết


Xem chi tiết


Dự thảo Thông tứ hướng dẫn thực hiện một vài điều của Nghị định số 119/2018/NĐ-CP ngày 12 mon 9 năm 2018 của cơ quan chính phủ quy định về hóa solo điện tử khi bán sản phẩm hóa, cung ứng dịch vụ.

Xem thêm: Các Gói Cước Gọi Ngoại Mạng Viettel Theo Ngày, Tháng Mới Nhất 2022

Xem chi tiết


Xem chi tiếtNgày 16/4, bộ trưởng Bộ Tài chủ yếu đã ký phát hành Quyết định số 526/QĐ-BTC về việc không ngừng mở rộng phạm vi thí điểm sử dụng hóa solo điện tử bao gồm mã xác xắn của ban ngành thuế cho một số doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Theo ra quyết định này, phạm vi tiến hành Quyết định 1209/QĐ-BTC năm năm ngoái về việc thử nghiệm sử dụng hóa đối kháng điện tử gồm mã chuẩn xác của cơ quan thuế (Quyết định 1209) được cỗ Tài chính mở rộng áp dụng cho một trong những doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, thay vì chỉ được áp dụng tại thành phố hà nội và tp.hcm như tiến độ trước.

Xem đưa ra tiếtXem đưa ra tiết


Xem đưa ra tiết


Thông tứ số 39/2014/TT-BTC của cục Tài bao gồm : lí giải thi hành Nghị định số 51/2010/NĐ-CP với Nghị định số 04/2014/NĐ-CP giải pháp về hóa đơn bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ


Xem bỏ ra tiết


Xem đưa ra tiết


Nghị định 04/2014/NĐ-CP của cơ quan chỉ đạo của chính phủ quy định về sửa đổi, bổ sung cập nhật một số điều của Nghị định số 51/2010/NĐ-CP về hóa đơn bán hàng hóa đơn bán sản phẩm hóa, đáp ứng dịch vụ


Xem đưa ra tiếtXem bỏ ra tiếtXem chi tiết


Tin tức nổi bật


tmec.edu.vn
Soft cung ứng 500 gói đá quý an sinh cho các trường hợp khó khăn tại tp.hcm


Công ty Thái đánh vinh dự nhận kỷ niệm chương của cục hải quan Đồng Nai


Công ty Thái tô vinh dự nhận giấy khen của bảo hiểm xã hội tp. Hà nội về các thành tích triển khai thanh toán điện tử trong lĩnh vực BHXH


Công ty Thái tô vinh dự nhận bằng khen của bộ Tài thiết yếu về thành tựu đã phối hợp với Tổng cục Hải quan xúc tiến thành công hệ thống hải quan điện tử VNACCS/VCIS


Sản phẩm


Hỗ trợ khách hàng


Tiện ích


Trung trung ương lập trình

Số 15, Đặng Thùy Trâm, phường Cổ Nhuế 1,quận Bắc từ Liêm, TP.Hà Nội

024.37545222
Văn phòng tp hcm

33A - Cửu Long- F.2-Tân Bình, TP.HCM

028.35470355
Văn phòng bình dương

B4-08 chung cư BICONSI, Bình Dương

0274.3848886
văn phòng Đồng Nai

93/75 Đồng Khởi, Tân Phong, TP.Biên Hoà

0251.8871868
văn phòng Đà Nẵng

Tầng 4 - Toà công ty EVNGENCO 2, Số 143 đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Khuê Trung, Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng