Cuốn sách “Cùng học tập Tin học tập Quyển 3 – Lớp 5” ở trong bộ sách tin học giành cho học sinh đái học của bộ giáo dục và Đào tạo. Sách được biên soạn để giúp đỡ các em tiếp cận với vắt giới technology thông tin.

Bạn đang xem: Cùng học tin học dành cho học sinh tiểu học quyển 3

Cuốn sách gồm những bài học sau:

Bài 1: tìm hiểu máy tínhBài 2: Em tập vẽBài 3: học tập và nghịch cùng sản phẩm công nghệ tínhBài 4: Em học tập gõ 10 ngónBài 5: Em tập soạn thảoBài 6: thế giới logo của emBài 7: Em học tập nhạc.
*

*

*

*

*

Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Comment

Name *

Email *

Website


Mê mua Sách là tủ sách sách online chất nhận được người dùng tải sách miễn phí, tải sách hay, download sách miễn phí, download sách hay, đọc sách online. Cửa hàng chúng tôi có tương đối nhiều sách thuộc nhiều thể các loại với những định hình Ebook phổ biến cho điện thoại và thứ tính. Bạn đọc rất có thể xem online hoặc download về máy nhằm tiện theo dõi.

Xem thêm: Các Web Học Tiếng Anh Miễn Phí, 5 Website Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Miễn Phí


Sách Giáo Khoa Lớp 1

Sách Giáo Khoa Lớp 2

Sách Giáo Khoa Lớp 3

Sách Giáo Khoa Lớp 4

Sách Giáo Khoa Lớp 5

Sách Giáo Khoa Lớp 6

Sách Giáo Khoa Lớp 7

Sách Giáo Khoa Lớp 8

Sách Giáo Khoa Lớp 9

Sách Giáo Khoa Lớp 10

Sách Giáo Khoa Lớp 11

Sách Giáo Khoa Lớp 12


Mọi tin tức và hình ảnh trên website đa số được học hỏi trên Internet. Công ty chúng tôi không sở hữu hay chịu đựng trách nhiệm ngẫu nhiên thông tin làm sao trên website này. Nếu như làm ảnh hưởng đến cá nhân hay tổ chức triển khai nào, khi được yêu cầu, shop chúng tôi sẽ lưu ý và gỡ vứt ngay lập tức.