rộng 500.000 đèn điện led được treo và trang trí công huân đã khiến cục bộ khuôn viên khu vui chơi công viên Tân Phú, tp.hcm sáng rực vào đêm.

Với hơn 500.000 láng đèn led, khu khu dã ngoại công viên cây xanh đã được thiết kế, phân chia thành 4 quần thể vực với 4 chủ đề khác nhau: xuân, hạ, thu cùng đông. Với mỗi khu vực vực này sẽ được tô điểm đèn theo màu không giống nhau để phù hợp với chủ đề. Điển hình là quần thể vực mùa xuân được tô điểm bằng các bóng đèn màu sắc hồng và trắng trải đều dưới mặt đất giống như một vườn hoa đang nở rực. Quần thể mùa hạ được làm ở quần thể vực gần hồ nước với các bóng đèn xanh treo gợn sóng để mê thích hợp với chủ đề "Biểu diễn sóng tia nắng mùa hè". Khu ngày thu được tô điểm đặc biệt hơn với lá phong đỏ và ánh đèn đỏ, vàng, tạo nên một phong cảnh rất thân quen thuộc của Nhật Bản. Đặc biệt khu vực mùa đông được treo vô số trơn đèn blue color dương cùng trắng, tạo cảm giác giống với kho bãi tuyết trắng bao phủ.

Bạn đang xem: Công viên nhật bản ở tân phú

Toàn bộ khuôn viên của khu vui chơi công viên đều được thắp đèn sáng rực rỡ.

Hai bên bờ mùa xuân và mùa đông.

Lối vào khu vực vườn mùa xuân

"Tấm thảm đèn" rực rỡ và chiếu sáng trong đêm tạo cảm giác như một cánh đồng hoa đang nở trong đợt xuân

Các cặp đôi cùng mọi người trong nhà ra đây hẹn hò cùng ngắm khung cảnh gồm 1-0-2 này.

Có hàng nghìn người đã đến đây thưởng thức tác phẩm ánh sáng độc đáo này.

Một mặt hàng người xếp lâu năm hàng trăm mét đợi tham quan.
Lối vào khu vực vực ngày thu với lá phong đặc trưng của Nhật Bản.

Hồ cảnh sắc tại Celadon City

Tọa lạc trên 88 N1, phường đánh Kỳ, quận Tân Phú ở trong phía tây-bắc Tp. HCM, Celadon thành phố Tân Phú là trong những dự án khu thành phố cao cấp đơn nhất tại nước ta chú trọng về môi trường xung quanh sống xanh khi giành riêng 16,4ha cho khu khu dã ngoại công viên cây xanh, dân cư Celadon đô thị sẽ hưởng trọn trọn không gian xanh mát, yên bình. Dự án do chủ chi tiêu Gamuda Land dến tự Malaysia quản lý đầu tư.Hiện nay bao gồm 3 cổng bao gồm để vào bên trong nội khu khu dã ngoại công viên Celadon City:

Cổng trên vòng xoay đường D2Cổng tại 36 Bờ Bao Tân Thắng
Cổng trên 397 hương Lộ 3
Cổng Đông Celadon đô thị Tân Phú đường D2

Bên trong công viên Celadon City tất cả gì?

Điểm đặc biệt nhất tại khu dã ngoại công viên Celadon City chính là Cây và hồ nước khi chủ đầu tư mang cả một vùng đồi núi nhiệt đới 16ha với 3 hồ sinh thái vào cạnh ngôi nhà của mỗi cư dân nhằm tạo ra một không gian sống yên ổn bình, gần gụi với thiên nhiên. Công viên Celadon City là 1 trong trong 3 công viên sinh thái lớn số 1 Sài Gòn, được xem là lá phổi xanh của thành phố. Cạnh bên CV Tao Đàn (hơn 20ha) và CV văn hóa truyền thống Đầm Sen (hơn 19ha) tạo ra nên điểm nổi bật khó quên trong lòng người tiêu dùng mỗi lúc đến đây.

Đường Chạy Bộ phía bên trong Công Viên

Tiện ích tại khu vui chơi công viên Celadon City

3 hồ sinh tháiĐường matxa trải sỏi
Suối lườiKhu tập chăm sóc sinh
Khu thư giãn và giải trí – ngủ chânSân cầu lông
Đồng cỏ dã ngoạiSân láng rổ
Đường tản bộ + đánh đấm xe dài 2kmChòi BBQ

Đặc biệt, trung tâm dịch vụ thương mại rộng 7ha thuộc tập đoàn siêu thị AEON Nhật phiên bản – Aeon Mall đô thị Celadon Tân Phú.

Siêu Thị Aeon Mall Tân Phú

Bên cạnh đó còn có Celadon Sports& Resort Club – câu lạc cỗ thể thao với tổng diện tích s hơn 5,4ha tích hợp tương đối đầy đủ các một thể ích thi công theo phong thái kiến trúc hiện nay đại hợp lý cùng không gian mở đầy thẩm mỹ.

Hoà bản thân Vào Thiên Nhiên

Với 3 ao nước thơ mộng, đường đi bộ dọc bờ hồ với nội khu, sân chơi trẻ em, khu bằng hữu dục, chăm sóc sinh và tổ chức những buổi tiệc BBQ quanh đó trời… sẽ đem đến cho người dân tại đây môi trường thiên nhiên xanh như là một trong những Đà Lạt thu bé dại ngay tại sài thành náo nhiệt và năng động.

Không khí ưng ý để chúng ta đạp xe cộ thông thả cùng gia đình và bạn bè. Celadon City cung ứng xe đạp trọn vẹn miễn phí cho vận động này. Thư giãn mỗi ngày khi ngắm nhìn những đàn cá tung tăng bơi lội dưới dòng nước xanh mát.

Không khí trong lành chỗ đây luôn cho bạn nguồn cảm giác ngập tràn. Bình minh sớm mai lấp lánh trên cỏ hoa, tiếng chim hót líu lo trong căn vườn xanh ngát, một ngày mới lại bắt đầu tại Celadon City. Hít một hơi thật dài lúc sáng sớm tinh mơ. Tản cỗ trên con đường quanh teo ven bờ hồ, dừng chân trải nghiệm một ly cà phê thơm phức, buổi sáng thanh thản nơi trên đây luôn cho chính mình nguồn xúc cảm ngập tràn.

Cư dân phía bên ngoài có vào được không?

Hiện nay, công viên Celadon thành phố thuộc quyền cài đặt của chủ đầu tư chi tiêu Gamuda Land cùng được giành cho những người dân đang sinh sống trong đây. Trong trường hòa hợp Cư Dân phía bên ngoài muốn vào du lịch tham quan sẽ phải trải qua 3 chốt bảo vệ rất an ninh. Gây khó dễ cho người tiêu dùng mỗi khi mong muốn trải nghiệm tại đây.

Xem thêm: Cách Tra Từ Điển Tiếng Trung Có Phát Âm Tiếng Trung Như Người Bản Xứ

Cổng 1 quần thể Ruby Celadon City

Nếu khách hàng đang cân nhắc công viên Celadon City, ước muốn trãi nghiệm thực tiễn công viên hoặc tham quan khu căn hộ thực tế tại Celadon City. Hoàn toàn có thể tham khảo tại tmec.edu.vn. Tại đây chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ trong thời hạn sớm nhất.