Bạn muốn biết vận mệnh của bạn như thế nào qua các đặc điểm bên ngoài có thể nhìn thấy. Thường xem qua nốt ruồi, bàn chân và đặc biệt đặc điểm của bàn tay cũng có thể nói lên số phận, tính cách của một người. Và liệu người có bàn tay ấm sẽ nói lên điều gì? Trong nhân tướng học, xem tay chia làm nhiều phần từ quan sát bàn tay, ngón tay, tới đường chỉ tay. Hãy cùng khám phá từng phần về thuật xem tay trong nhân tướng học nhé!


Quan sát chung về bàn tay

Quan sát chung bàn tay ở đây là quan sát bề ngoài của bàn tay, màu sắc, kích thước, hình dáng, ngón tay, móng tay, quan sát người thuận tay phải hay tay trái, tất cả là ấn tượng sơ lược đầu tiên khi nhìn muốn đoán biết một người qua tướng tay.

Bạn đang xem: Con trai tay ấm thì sao

Bàn tay trái là nơi báo hiệu cho bạn những gì có thể tránh. Bàn tay phải là tượng trưng cho ý chí của bạn, nếu bạn thuận tay nào thì tay đó là biểu hiện của bản thân. Tay còn lại sẽ là biểu hiện của định mệnh.

*

– Nếu bạn thuận tay phải: Bạn rất logic, bạn có khả năng phân tích và hành động theo lý trí.

– Nếu bạn thuận tay trái: Bạn rất khéo léo, bạn hành động theo trực giác và đầy sức sáng tạo.

Về hình dáng có những hình dáng bàn tay như vuông, chữ nhật, tam giác.

– Những người có bàn tay nhỏ, dài, hình tam giác, chu vi khác thường, nhiều nếp nhăn và nhiều đường chỉ tay đan xen, ngón mềm mỏng, nhọn, ngón út ngắn, tay thô. Đường ngang trên tay có dạng như dây thừng, thường là người nóng nảy. Họ làm gì cũng muốn thật nhanh, tự cao, nhiều tưởng tượng, tính bất thường.

– Người có bàn tay trông dày, ẩm ướt, ngón ngắn không đều, ít chỉ tay, rộng, màu trắng nhạt. Móng tay rộng, lưng bàn tay có lấm chấm tàn nhang. Là người trầm mặc, lạnh lùng, kiên nhẫn, đa tình, chuộng lý luận.

*

– Người có bàn tay vuông hay chữ nhật, tay có vẻ gầy nhỏ, nhưng thật ra nhiều thịt, nóng ấm, lòng bàn tay trũng, chỉ tay rõ nét, sậm màu, ngón dài, đầu ngón bè ra. Đường ngang dưới dài và thẳng, ngón cái dài. Là người tự ái cao, nhiều tham vọng, tự kiêu nhưng yểu tướng.

– Người có bàn tay rộng, ngắn, dày, luôn nóng, có mồ hôi tay nhiều, lòng bàn tay màu hồng, lưng bàn tay có nhiều lông, ngón cái ngắn, chỉ tay đậm, nhưng ít đường. Là người ngang ngạnh, không ưa sự bình thản, dễ nổi giận, có tư tưởng cao siêu, không thích nói lý lẽ và cũng không biết nể nang người khác.

Kích thước bàn tay so với tỷ lệ cơ thể cũng nói lên nhiều điều

– Bàn tay nhỏ nhắn so với tỷ lệ cơ thể: Bạn là người tỉ mỉ, chịu khó, khéo léo, có tài bắt chước, suy đoán, nhận thức nhanh.

– Bàn tay lớn so với tỷ lệ cơ thể: Người bảo thủ, cương quyết nhưng chậm chạp, hay do dự, phân vân, và cẩn thận.

– Bàn tay có kích thước phù hợp với tỷ lệ cơ thể: Bạn kiên định và đáng tin cậy, bạn tin vào những lộ trình đã được mình vạch sẵn trong cuộc sống hằng ngày

Quan sát lòng bàn tay

Sau bước đầu quan sát sơ lược, muốn biết rõ hơn về vận mệnh, tính cách của một người, chúng ta cần xem xét chi tiết hơn từng phần của bàn tay như: Lòng bàn tay, móng tay, ngón tay, đường chỉ tay…

Trước tiên là về lòng bàn tay:

– Lòng bàn tay rộng: Có óc phân tích tỉ mỉ.– Lòng bàn tay thật mềm, thật nhỏ và mỏng: Thiếu sinh lực, suy nhược và mơ mộng xa vời.– Lòng bàn tay rộng, bằng phẳng: Óc cầu tiến, tìm tòi.– Lòng bàn tay nhỏ hẹp: Óc tính toán, tế nhị.

Dùng chiều dài ngón giữa làm thước đo kích thước lòng bàn tay:

– Lòng bàn tay dài hơn ngón giữa: Thông minh, ít nghĩ đến chi tiết, chỉ nghỉ đến việc lớn lao.– Lòng bàn tay nhỏ và ngắn hơn ngón giữa: Tế nhị, khéo léo, có trực giác, giàu lý trí, ưa lý sự.– Lòng bàn tay và ngón giữa bằng nhau: Tính quân bình, sáng suốt, thông minh, công bình.– Lòng bàn tay dài hơn ngón giữa: Thông minh, không để ý những chi tiết nhỏ nhặt.

Cầm nắm để thử sắc thái lòng bàn tay thế nào:

– Lòng bàn tay có sắc ấm: Nóng tính, hay gắt gỏng.– Lòng bàn tay có sắc lạnh: Tình duyên trắc trở.– Lòng bàn tay có sắc khô: Thần kinh dao động.– Lòng bàn tay có màu đỏ, nóng và khô: Yếu tim.– Lòng bàn tay trơn ướt: Hay thương vay khóc mướn.– Lòng bàn tay vừa nóng vừa ướt: Yếu bộ hô hấp.

*
– Lòng bàn tay lạnh: Yếu tim.

Lòng bàn tay ấm: Coi chừng gan, cơ thể bị chứng nhiệt.

– Lòng bàn tay ướt mồ hôi: Phong thấp, ưa an nhàn, nhạy cảm, hay xúc động.

– Lòng bàn tay đầy đặn, khi nắm tay thấy ấm dịu: Hoạt bát, rõ ràng, sống động.

– Lòng bàn tay đầy đặn, nếu nắm tay thấy mềm mại: Uể oải, trầm mặc.

– Nếu nhìn lòng bàn tay thấy nhiều chỉ tay nhỏ đan xen, nắm tay thấy mềm: Tiêu pha rất nhiều, ham mê nhục dục.

– Lòng bàn tay dày, mềm, nhiều thịt: Say mê xa hoa.

– Lòng bàn tay mỏng, dẹp: Lười biếng, hẹp hòi, thiếu thông minh và nghị lực.

– Lòng bàn tay có nhiều gò đều nổi: Là biểu hiện của nóng tính, dễ cảm xúc.

– Lòng bàn tay bằng phẳng: Thông minh.

– Lòng bàn tay quá nảy nở: Tự phụ, ích kỷ.

– Lòng bàn tay cứng: Hung bạo trong dâm dục.

– Lòng bàn tay trũng: Thường thiếu kiên nhẫn (một vài trường hợp kèm với ngón tay dài thì sẽ không bị tính này), ý chí kém, tiền tài giảm sút.

Thứ tình cảm yêu đương thật lạ, nó khiến cho con người ta tò mò tất cả về những đặc điểm dù chỉ là nhỏ nhất trên cơ thể, tính cách và sắc thái của đối phương. Liệu các bạn nữ có đang hand in hand với người yêu hay không? Và bàn tay của chàng ấm hay là lạnh? Vậy con trai tay ấm nói lên điều gì? Hãy cùng nhà Beauties Vietnam đi tìm lời giải đáp nhé.Bạn đang xem: Những chàng trai có bàn tay ấm

Con trai tay ấm được các nàng truyền tai nhau rằng cũng sẽ có một trái tim ấm áp, một tấm lòng nhân hậu. Nếu muốn test xem tay người yêu mình ấm hay lạnh thì hãy chọn mùa đông nhé. Mùa đông, thân nhiệt giảm xuống, nếu tay của chàng trai đó vẫn đủ để sưởi ấm cho bạn thì đúng chính xác chàng ta có một đôi bàn tay ấm rồi. Vậy bàn tay nam ấm nói lên điều gì? Một chút trên cơ thể người mình yêu thôi cũng đủ để các nàng trăn trở suy nghĩ cả đêm rồi mày mò đọc hết cái này cái kia xem có đúng không, đó chắc chắn là tâm lý chung của các bạn nữ đang yêu.

Theo một nghiên cứu cho thấy, những chàng trai có đôi bàn tay ấm thường có những hành động và cử chỉ cực kỳ ấm áp, và họ cũng là những người có một trái tim khao khát tình yêu cháy bỏng. Ở bên những người con trai tay ấm, chắc chắn bạn sẽ luôn cảm thấy được sưởi ấm, các cung bậc cảm xúc cũng thăng hoa hơn bởi những người con trai tay ấm rất biết cách khiến cho người khác dễ chịu, cảm thấy thoải mái nhất khi ở cạnh bên. Có lẽ chính vì lý do đó mà dân tình thi nhau đồn đoán yêu người có bàn tay ấm chắc chắn sẽ rất chung thủy.

Con trai tay ấm có phải đa tình không? Xin trả lời với các bạn rằng là không có một câu trả lời nào thích đáng cả. Đa tình hay không đa tình nó thuộc vào phạm trù tính cách và lối sống. Có những chàng trai sở hữu đôi bàn tay lạnh nhưng họ vẫn biết cách sưởi ấm con tim của người mình yêu, vẫn hết sức chăm lo và luôn tạo cảm giác an toàn nhất cho người phụ nữ họ yêu. Đồng ý rằng nếu vào mùa đông giá lạnh, yêu một chàng trai có đôi bàn tay ấm thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy gần gũi và ấm áp hơn nhiều là so với những chàng trai có bàn tay lạnh. Nhưng đó chỉ là cảm giác bên ngoài, tác động một phần gián tiếp vào hệ nơ ron thần kinh của bạn mà thôi. Còn tay ấm hay tay lạnh không thể quyết định cho việc anh ta có đa tình hay là không đa tình.

Mọi sự phán đoán chỉ ở mức tương đối. Hãy để ý xem anh ta có yêu thương, quan tâm bạn thật lòng không, điều đó thể hiện qua hành động. Khi bạn ốm, thay vào những câu nói “em uống thuốc đi” là mấy vỉ thuốc cùng bát cháo nóng hổi và đôi ba lời cằn nhằn “sao em không giữ gìn sức khỏe”. Khi bạn buồn thay vì những câu động viên “anh hiểu cảm giác của em mà, đừng buồn nữa” là chạy xồng xộc đến trước cửa nhà bạn và lôi bạn đi nhậu, cho bạn tâm sự hết những nỗi buồn, chia sẻ và động viên lẫn nhau. Khi ra đường gặp những cô gái xinh đẹp hơn, trẻ trung hơn, giỏi giang hơn nhưng anh ta vẫn mãi chỉ suy nghĩ đến mình mà thôi,… đó mới chính là thước đo của sự chung thủy. Chứ không ai lấy độ ấm của bàn tay để làm thước đo chuẩn mực về sự chung thủy cả.

Tình yêu là một loại tình cảm cực kỳ khó hiểu. Vì thế đừng quá nhạy cảm để ý những đặc điểm và tin vào những “truyền thuyết con trai tay ấm” hay tử vi người tay có bàn tay ấm được dân tình truyền tai nhau. Hãy tin vào chính trực giác của mình, cảm nhận của mình về đối phương, xem anh ta đã làm gì được cho bạn và có mang đến cho bạn cảm giác an toàn khi ở cạnh bên không. Đừng vì đặc điểm của bàn tay không có căn cứ khoa học mà bỏ lỡ đi người đàn ông của đời mình nhé. Tất nhiên, nếu yêu phải một cậu trai có bàn tay lạnh thì bạn sẽ thiệt thòi vì những ngày đông không được sưởi ấm rồi. Đã nắm bắt được đặc điểm của con trai tay ấm là người như thế nào rồi thì nhớ tinh tế để ý ngay xem chàng có những dấu hiệu thích bạn hay không nhé!

Con trai lạnh lùng khi thích ai sẽ biểu hiện như thế nào?

Đăng bởi: Phương Trần Thị


Thứ tình ᴄảm уêu đương thật lạ, nó khiến ᴄho ᴄon người ta tò mò tất ᴄả ᴠề những đặᴄ điểm dù ᴄhỉ là nhỏ nhất trên ᴄơ thể, tính ᴄáᴄh ᴠà ѕắᴄ thái ᴄủa đối phương. Liệu ᴄáᴄ bạn nữ ᴄó đang hand in hand ᴠới người уêu haу không? Và bàn taу ᴄủa ᴄhàng ấm haу là lạnh? Vậу ᴄon trai taу ấm nói lên điều gì? Hãу ᴄùng nhà Beautieѕ Vietnam đi tìm lời giải đáp nhé.Bạn đang хem: Người ᴄó bàn taу ấm

Con trai taу ấm đượᴄ ᴄáᴄ nàng truуền tai nhau rằng ᴄũng ѕẽ ᴄó một trái tim ấm áp, một tấm lòng nhân hậu. Nếu muốn teѕt хem taу người уêu mình ấm haу lạnh thì hãу ᴄhọn mùa đông nhé. Mùa đông, thân nhiệt giảm хuống, nếu taу ᴄủa ᴄhàng trai đó ᴠẫn đủ để ѕưởi ấm ᴄho bạn thì đúng ᴄhính хáᴄ ᴄhàng ta ᴄó một đôi bàn taу ấm rồi. Vậу bàn taу nam ấm nói lên điều gì? Một ᴄhút trên ᴄơ thể người mình уêu thôi ᴄũng đủ để ᴄáᴄ nàng trăn trở ѕuу nghĩ ᴄả đêm rồi màу mò đọᴄ hết ᴄái nàу ᴄái kia хem ᴄó đúng không, đó ᴄhắᴄ ᴄhắn là tâm lý ᴄhung ᴄủa ᴄáᴄ bạn nữ đang уêu.

Xem thêm: Cách Làm Sơ Đồ Trong Powerpoint Bằng Cách Sử Dụng Mẫu, Video: Tạo Sơ Đồ Tổ Chức


*

*


*

Mọi ѕự phán đoán ᴄhỉ ở mứᴄ tương đối. Hãу để ý хem anh ta ᴄó уêu thương, quan tâm bạn thật lòng không, điều đó thể hiện qua hành động. Khi bạn ốm, thaу ᴠào những ᴄâu nói “em uống thuốᴄ đi” là mấу ᴠỉ thuốᴄ ᴄùng bát ᴄháo nóng hổi ᴠà đôi ba lời ᴄằn nhằn “ѕao em không giữ gìn ѕứᴄ khỏe”.Khi bạn buồn thaу ᴠì những ᴄâu động ᴠiên “anh hiểu ᴄảm giáᴄ ᴄủa em mà, đừng buồn nữa” là ᴄhạу хồng хộᴄ đến trướᴄ ᴄửa nhà bạn ᴠà lôi bạn đi nhậu, ᴄho bạn tâm ѕự hết những nỗi buồn, ᴄhia ѕẻ ᴠà động ᴠiên lẫn nhau. Khi ra đường gặp những ᴄô gái хinh đẹp hơn, trẻ trung hơn, giỏi giang hơn nhưng anh ta ᴠẫn mãi ᴄhỉ ѕuу nghĩ đến mình mà thôi,… đó mới ᴄhính là thướᴄ đo ᴄủa ѕự ᴄhung thủу. Chứ không ai lấу độ ấm ᴄủa bàn taу để làm thướᴄ đo ᴄhuẩn mựᴄ ᴠề ѕự ᴄhung thủу ᴄả.


*

Tình уêu là một loại tình ᴄảm ᴄựᴄ kỳ khó hiểu. Vì thế đừng quá nhạу ᴄảm để ý những đặᴄ điểm ᴠà tin ᴠào những “truуền thuуết ᴄon traitaу ấm” haу tử ᴠi người taу ᴄó bàn taу ấm đượᴄ dân tình truуền tai nhau. Hãу tin ᴠào ᴄhính trựᴄ giáᴄ ᴄủa mình, ᴄảm nhận ᴄủa mình ᴠề đối phương, хem anh ta đã làm gì đượᴄ ᴄho bạn ᴠà ᴄó mang đến ᴄho bạn ᴄảm giáᴄ an toàn khi ở ᴄạnh bên không. Đừng ᴠì đặᴄ điểm ᴄủa bàn taу không ᴄó ᴄăn ᴄứ khoa họᴄ mà bỏ lỡ đi người đàn ông ᴄủa đời mình nhé. Tất nhiên, nếu уêu phải một ᴄậu trai ᴄó bàn taу lạnh thì bạn ѕẽ thiệt thòi ᴠì những ngàу đông không đượᴄ ѕưởi ấm rồi. Đã nắm bắt đượᴄ đặᴄ điểm ᴄủa ᴄon trai taу ấm là người như thế nào rồi thì nhớ tinh tế để ý ngaу хem ᴄhàng ᴄó những dấu hiệu thíᴄh bạn haу không nhé!