Cung song Ngư - Pisceans, là những người dân sinh vào khoảng thời gian 19/2 mang đến 20/3. Đây là 1 trong trong 3 cung thuộc nguyên tố Nước. Biểu tượng của cung này là hai nhỏ cá tập bơi ngược hướng. Song Ngư khôn cùng quảng đại, dễ dàng mến, bao dung. Đây là mẫu tín đồ nhiều mơ mộng, nhạy cảm cảm tuy nhiên hay lưỡng lự trước lúc quyết định.

Bạn đang xem: Con số may mắn của song ngư


*

*

Số học không chỉ có đóng vai trò tính toán vật chất trong vũ trụ nhưng nó còn đem về may mắn, cung ứng về mặt tinh thần cho 12 chòm sao. Hãy cùng văn hóa truyền thống đời sống trong chuyên mục Giải trí xem con số như mong muốn của 12 cung hoàng đạo với những chân thành và ý nghĩa thú vị đằng sau những con số này nhé.


Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Số như ý của cung Bạch Dương 1 với 9.

Đây là nhỏ số đem lại sự suôn sẻ cho Bạch Dương về mặt sự nghiệp và mặt tình cảm. Bạch Dương vẫn thăng tiến rất nhanh trên tuyến phố sự nghiệp.

Về phương diện tình cảm, nếu như Bạch Dương lỡ sa té vào “lưới tình” thì bạn sẽ nhanh chóng chiếm được trái tim của người ấy đấy. Đây chính là hai con số may mắn giúp cho chuyện tình cảm của Bạch Dương trở nên thăng hoa.

*
Bạch Dương – (21/03 – 20/04)

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Số như ý của cung Kim Ngưu là số 2 với 8.

Hai số lượng này sẽ giúp đỡ Kim Ngưu không hề ít trong sự nghiệp học tập tập. Vốn thiết lập trí tuệ hoàn hảo và tuyệt vời nhất và sự thông minh, thông minh mà được hai số lượng này tiếp sức thì quả thật liệu có còn gì khác bằng! Kim Ngưu sẽ luôn luôn luôn sáng sủa suốt với tỉnh táo bị cắn với chuyện học tập hành.

*
Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Song Tử (21/05 – 20/06)

Số may mắn của cung song Tử là số 3 và số 7.

Những fan thuộc cung tuy nhiên Tử có tính cách tốt bụng, thực bụng và nóng áp. Tuy nhiên, vì chưng sự ân cần và thật tâm ấy mà tuy nhiên Tử dễ bị va vào những quan hệ “không xác định” và đôi lúc còn bị bạn xấu lợi dụng.

Hai số lượng này sẽ giúp đỡ cho một song Tử tốt bụng, đáng yêu vững xoàn tinh thần, ra khỏi những trắc trở từ những mối quan hệ độc hại. Họ sẽ chạm mặt được những người bạn bao gồm tính biện pháp giống họ, bao gồm lòng chân thành, tốt bụng với họ như họ sẽ đối xử với tất cả người.

*
Song Tử – (21/05 – 20/06)

Cự Giải (21/06 – 22/07)

Số như mong muốn của cung Cự Giải là số 4 với số 6.

Những tín đồ thuộc cung Cự Giải thông thường có sự trực giác cùng nhạy cảm cực kỳ lớn, cần đây chính là cung khó khăn hiểu độc nhất trong 12 cung hoàng đạo. Bởi vì vậy, song Tử phải học phương pháp kiềm chế cảm xúc, trưởng thành hơn và tự mình giải quyết và xử lý tất cả những vụ việc xung xung quanh mình.

Số 4 cùng số 6 sẽ đem về cho tuy nhiên Tử một nguồn tích điện tích cực phải các tuy vậy Tử nhớ cố gắng lấy hai con số này nhé.

*
Cự Giải (21/06 – 22/07)

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Số như ý của Sư Tử là số 1, 4 cùng 6.

Khi chú ý vào cung Sư Tử, bọn họ sẽ đề xuất kiêng nể Sư Tử bởi Sư Tử là những người rất là phấn đấu cho bây giờ và tương lai của bạn dạng thân.

Sư Tử có khát vọng và cố gắng vươn cho thần công khôn xiết lớn, họ sẵn sàng chuẩn bị hi sinh sức khỏe và thời hạn của phiên bản thân. Điều này tốt nhất nhưng Sư Tử hãy chăm chú tới sức mạnh của bản thân nhé.

*
Sư Tử – (23/07 – 22/08)

Xử thiếu nữ (23/08 – 22/09)

Số như mong muốn của Xử thiếu nữ là số 2, 5 và 7.

Xử Nữ là 1 trong những chòm sao tìm hiểu sự cầu toàn, mong muốn mọi thứ bắt buộc thật hoàn hảo và có tác dụng hài lòng tất cả mọi người. Câu hỏi lúc nào cũng phải trở nên hoàn hảo và tuyệt vời nhất đôi lúc làm cho Xử người vợ cảm thấy khá mệt mỏi.

Rất may, ba con số 2, 5 với 7 hoàn toàn có thể giúp Xử chị em thoát ngoài vỏ quấn hoàn hảo ấy để được trở về làm chủ yếu mình.

*
Xử nàng (23/08 – 22/09)

Thiên Bình (23/09 – 22/10)

Số như ý của cung Thiên Bình là số 1, 2 cùng 7.

Thiên Bình lừng danh là chòm sao có lòng tin tự học cực kỳ lớn, những người dân thuộc chòm sao Thiên Bình là trong số những chòm sao ham mê học tốt nhất trong 12 chòm sao hoàng đạo.

Nếu gạn lọc số 1, 2 cùng 7, con đường học tập của Thiên Bình sẽ trở phải vô cùng dễ dãi và có được thành tích cao trong bài toán học tập, thi cử. Bọn chúng giúp Thiên Bình giành được sự thông minh, sáng suốt lúc học bài và đem tới một số cơ hội cực giỏi để cải tiến và phát triển sự nghiệp tiếp thu kiến thức của Bảo Bình.

*
Thiên Bình (23/09 – 22/10)

Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Số suôn sẻ của Thiên Yết là số 2, 7 với 9.

Về sự nghiệp, Thiên Yết đang làm cho giàu bằng con đường tài thiết yếu vững mạnh. Thời cơ để cải thiện, trở nên tân tiến sự nghiệp bản thân vẫn đón ngóng Thiên Yết nhưng hình như Thiên Yết đang mang một nỗi sợ nào đấy nên còn suy nghĩ, do dự trong những quyết định mang ý nghĩa quan trọng.

Vì vậy, ba số lượng này có chức năng trấn an, shop tinh thần của Thiên Yết, hỗ trợ cho họ trở phải cứng rắn, bản lĩnh hơn trong công việc.

*
Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Số như ý của cung nhân Mã là số 3, 5 với 8.

Những bạn thuộc chòm sao Nhân Mã là phần đông người cực kỳ tham vọng, luôn luôn khao khát mình bắt buộc trở nên tốt giang với thành đạt nên thỉnh thoảng Nhân Mã tốt tự tạo áp lực thành công cho chính bản thân mình.

Con mặt đường đến thành công là một quy trình dài, với sự trợ giúp của những con số này vẫn giúp cho mình có được nguồn tích điện tích cực trên tuyến phố danh vọng yêu cầu Nhân Mã hãy trở nên sáng sủa trước gần như sóng gió nhé.

*
Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Số như mong muốn của Ma Kết là số 6, 8 và 9.

Với tính biện pháp hiền dịu và thân thiện, Ma Kết được rât nhiều người yêu quý, chuẩn bị che chở và bảo đảm an toàn cho họ. Nhưng điều này sẽ làm chùn chân Ma Kết, để cho Ma Kết sinh hoạt trong vòng bình an của họ nhưng mà thiếu sự nâng tầm để thành công.

Số 6, 8 cùng 9 sẽ giúp đỡ Ma Kết bao gồm thêm mức độ mạnh, lòng tin để vượt ra khỏi vùng an toàn của mình, dám tuyên chiến và cạnh tranh với mọi thử thách chông gai nhằm trở nên dạn dĩ mẽ, vững vàng và chạm tới thành công xuất sắc trong cuộc sống.

*
Ma Kết – (22/12 – 19/01)

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Số như mong muốn của cung Bảo Bình là số 2, 3 với 7.

Bảo Bình là một trong chòm sao thao tác làm việc khá tùy hứng, say mê sự sáng tạo và bắt đầu lạ. Chính vì tính giải pháp này nên các bước dù đã làm được lên kế hoạch sẵn cơ mà Bảo Bình vẫn liên tiếp trì hoãn, di dời quá trình chưa biết bao giờ xong.

Ba con số này sẽ giúp đỡ cho Bảo Bình bao gồm năng lượng có tác dụng việc, truyền rượu cồn lực để Bảo Bình hoàn thành công việc đúng thời hạn với chất lượng các bước tốt nhất.

*
Bảo Bình – (20/01 – 18/02)

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Số như ý của cung song Ngư là số 4, 8 cùng 22.

Thuộc chòm sao tuy nhiên Ngư, bạn là 1 trong những người luôn luôn có ý chí mong tiến cùng không dứt học hỏi. Vì thế, tuy vậy Ngư nên lựa chọn ba số này sẽ giúp cho con mặt đường tình duyên trở cần thuận lợi và tuyến phố sự nghiệp sẽ trở nên thăng tiến, vững chắc hơn.

Xem thêm: Điểm danh 15 website đặt phòng khách sạn uy tín, rẻ nhất, top những website đặt phòng khách sạn uy tín

*
Song Ngư (19/02 – 20/03)

Trên đây là những nhỏ số suôn sẻ của 12 cung hoàng đạo. Hi vọng chúng ta đã tìm kiếm được con số lý tưởng phù hợp với cung hoàng đạo của mình. Chúc bạn thành công.