Xem tử vi trọn đời theo giờ đồng hồ sinh giúp đỡ bạn nắm bắt được vận mệnh cuộc sống mình. Hiểu rõ khăn, thăng trầm tuyệt may mắn, dễ dàng mà mình sẽ đề nghị trải qua vào tương lai. Qua đó chủ động tiếp nhận và lên kế hoạch một cách cực tốt cho những quá trình và ý định sắp tới. Hãy nhập tin tức vào công cụ sau đây để cùng tìm hiểu.

Bạn đang xem: Coi tử vi theo ngày giờ sinh


Hướng dẫn coi bói giờ sinh theo tuổi

Chọn giờ sinh

Tý (23-1h)Sửu (1-3h)Dần (3h-5h)Mão (5h-7h)Thìn (7h-9h)Tỵ (9h-11h)Ngọ (11h-13h)Mùi (13h-15h)Thân (15h-17h)Dậu (17h-19h)Tuất (19h-21h)Hợi (21h-23h)

Chọn tháng ngày năm sinh (Dương lịch)


Contents

2 nhờ vào đâu giúp thấy bói phong thủy theo giờ đồng hồ sinh

Ý nghĩa của câu hỏi xem phong thủy trọn đời theo giờ đồng hồ sinh

Giờ sinh, ngày sinh là đều thứ quyết định rất nhiều đến số phận cuộc đời của một người. Nếu như ý được sinh ra vào giờ đẹp ngày giỏi thì sẽ gặp mặt nhiều may mắn, thuận lợi. Nếu như ngược lại cuộc sống thường ngày của các bạn sẽ phải trải qua đầy đủ thăng trầm, vất vả. Do lí bởi đó bạn cần phải xem lá số tử vi theo tiếng sinh của bản thân là xuất sắc hay xấu.

*
Xem tử vi phong thủy qua ngày tháng năm sinh với giờ sinh

Cũng hệt như khi xem thời vận, bói giờ đồng hồ sinh khiến cho bạn biết trước phần nhiều vận hạn nhưng mà mình đề xuất trải qua. Để từ đó chủ động đối diện, chuẩn bị sẵn ý thức để đương đầu với các chông gai, thử thách trong cuộc sống. Với mong ước rằng mình sẽ có được một cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc hơn.

Dựa vào đâu để thấy bói tử vi theo giờ sinh

Công cụ xem ngày giờ sinh online của chúng tôi sẽ giúp cho bạn đoán vận mệnh dựa trên truyền thuyết thần thoại về Hoàng Đế Hiên Viên. Mỗi giờ sinh ứng với một địa điểm trên khung người của Ngài. Qua đó shop chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn xem tử vi trọn đời dựa trên ngày giờ sinh miễn giá tiền bằng những yếu tố sau.

Dựa vào mùa sinh

Người trung hoa đã chế tạo ra bài thơ về tứ mùa đính với vị Hoàng Đế Hiên Viên. Ông là bạn sáng lập ra nền lộng lẫy Trung Quốc. Khi xem bói giờ đồng hồ sinh đoán vận mệnh các bạn sẽ biết được màu sắc sinh của bản thân gắn với địa chỉ nào trên cơ thể Hoàng Đế.

Xem phong thủy theo tiếng sinh

Chúng tôi sẽ chú ý và review dựa theo thì giờ sinh của bạn. Giờ đồng hồ sinh tại chỗ này được tính theo địa đưa ra của 12 nhỏ giáp. Nếu tác dụng tra cứu phong thủy giờ sinh là tốt thì cuộc đời các bạn sẽ an nhàn, sung sướng. Ngược lại cuộc sống thường ngày dễ gặp mặt phải gian nan, vất vả. Cần được nỗ lực và cố gắng để nâng cao được lá số phong thủy của mình.

Cân lượng tử vi cũng là 1 trong những cách khiến cho bạn biết được định mệnh giàu nghèo của một người. Hy vọng những tin tức vừa trên đã giúp bạn giải đáp những vướng mắc về giờ sinh của mình. Dường như gia chủ cũng hoàn toàn có thể hiểu rõ hơn về ảnh hưởng của ngày sinh tới cuộc sống mình khi bói ngày sinh trên trang web chonngaytot.net của chúng tôi.

Giờ sinh
Tí (23g - 1g)Sửu (1g - 3g)Dần (3g - 5g)Mão (5g - 7g)Thìn (7g - 9g)Tị (9g - 11g)Ngọ (11g - 13g)Mùi (13g - 15g)Thân (15g - 17g)Dậu (17g - 19g)Tuất (19g - 21g)Hợi (21g - 23g)

Với sự hỗ trợ của luật trên tmec.edu.vn, tín đồ dùng có thể tự xem lá số tử vi của phiên bản thân. Đó là việc người tiêu dùng nhập đúng mực các thông tin:

- Họ cùng tên, giới tính

- Ngày sinh/tháng sinh/năm sinh

- giờ sinh với năm xem

Sau kia nhấp vào xem kết quả, ngay lập tức lập tức phương pháp sẽ thực hiện phân tích lá số của công ty mệnh để lấy ra tin tức luận giải. Mời quý chúng ta nhập tin tức của bạn dạng thân vào phương tiện sau nhằm được cung cấp luận giải lá số tử vi ngay dưới đây:


1- Lá số tử vi cho biết điều gì?

*

Lá số tử vi phong thủy gắn cùng với giờ, ngày tháng tương tự như năm sinhnên hoàn toàn có thể cung cấp được nhiều thông tin về vận mệnh sau này của chủ nhân. Khá nổi bật là dự đoán được:

- mọi chuyển biến của các phương diện cuộc sống đời thường như tài lộc, tình duyên, công danh và sự nghiệp sự nghiệp, xuất hành, mối quan hệ gia đạo, link xã hội,...

- Vận hạn vào cuộc đời. Ví dụ đó là hạn năm, đại hạn 10 năm, hạn tuổi,...

- đề nghị làm các bước gì thì giỏi và đề nghị tránh việc gì nhằm vận trình cuộc sống thường ngày được suôn sẻ và đón được chi phí tài tương tự như vận may.

Ngoài ra: giải pháp xem lá số phong thủy có thể biến hóa theo các năm. Do vậy nhằm luận đoán và gồm cái nhìn chính xác nhất về tương lai cùng vận mệnh của bản thân trong năm Quý Mão 2023. Quý chúng ta nên lấy lá số 2023để tham khảo cụ thể

*
Tử vi 2023của 12 bé giáp mới update để biết vận mệnh cuộc đời sẽ như thế nào trong năm Quý Mão.

2- cấu trúc của một lá số tử vi trọn đời

Cấu trúc của một lá số chia thành 3 phần đó là Thiên bàn, Địa bàn cùng Nhân Bàn. Trong số ấy mỗi phần có những ý nghĩa sâu sắc nhất định.

☯ Thiên bàn vào lá số

Đây là phần ở vị trí trung tâm của lá số tử vi, ghi chép về những tin tức tổng quan liêu của nhà mệnh gồm có:

Họ tên

Ngày giờ tháng năm sinh âm lịch

Năm xem

Âm dương

Mệnh

Cục

Chủ mệnh

Chủ thân

Trong sử thứ của sao tử vi sắp xếp dựa theo ngũ hành nạp âm của chính cung mệnh thì đó là loại lá số đa số của mệnh lý tử vi đẩu số. Theo đó, tại đoạn này, người tiêu dùng biết được những thông tin về tính cách, sự nghiệp, hôn nhân, sức khỏe, dung mạo, họa phúc. Hình như còn thể hiện tin tức về lục thân như các bạn em, tía mẹ, nhỏ cái, vợ chồng.

☯ Địa bàn vào lá số tử vi phong thủy trọn đời

Địa bàn hiện trên lá số là 12 ô được sắp xếp xung quanh của Thiên bàn. Vào đó, từng ô tượng trưng mang đến một ý nghĩa nhất định. Những yếu tố hiển thị trong địa bàn ở mỗi người khác biệt sẽ ở trong phần không giống như nhau. Không tính ra, trong phong thủy có tất cả 13 cung nhưng cung Thân không xác định được vị trí rõ ràng nên được xếp ông chồng vào cung khá. Bởi vì vậy, bên trên lá số có tổng cộng 12 cung lẻ.

Các nhân tố Địa bàn có trong 1 lá số:

Tên của cung

Vị trí của cung

Chính Tinh tọa thủ

Các Phụ Tinh đi cùng thiết yếu tính (thường có cả sao tốt và xấu)

Sao nằm trong Vòng trường Sinh

Tiểu hạn: vận hạn trong 1 năm

Đại hạn: vận hạn vào 10 năm

Xét trong Tử Vi, Địa bàn chỉ về sơ đồ gồm bộ cục những sao hình thành phụ thuộc vào ngũ hành nạp âm phủ thân. Ở sơ thứ này thể hiện những yếu tố về căn khí, thông tin tiên thiên, nội vai trung phong của công ty mệnh.

☯ Nhân bàn bên trên lá số tử vi

Nhân bàn là sơ vật về hành động của sự đổi khác vận hạn trong đời fan như đại hạn, tiểu hạn, lưu nhật, lưu lại thời, lưu giữ niên cùng lưu nguyệt. Dựa vào sơ vật này bạn dùng rất có thể biết được sự thăng trầm của bạn dạng thân vào từng quá trình cuộc đời.

☯ quy định về ngũ hành trên lá số

Trên lá số thì màu sắc của chữ là năm giới của sao, cung được quy ước như sau:

Xem bói số smartphone hợp tuổi theo phong thủy

☯Cách khẳng định cung Nhị Hợp, cung Tam Hợp, cung Xung chiếu

Khi xem ý nghĩa sâu sắc của một cung, người dùng cần tổng hợp các sao trực thuộc cung nhị phù hợp (khi nhị vừa lòng sinh nhập), các sao ở trong 2 cung của tam hợp, các sao xuất sắc thuộc cung xung chiếu (khắc xuất sống cung xung chiếu) tốt sao xấu (khi tự khắc nhập làm việc cung xung chiếu).

✍Cung Nhị Hợp:

Nhị vừa lòng là nhị cung đối nhau thông qua trục dọc cùng sinh ra mang đến nhau, rất có thể là sinh nhập hoặc sinh xuất. Cung nhị thích hợp trong một lá số tử vi phong thủy trọn đời gồm có cặp Tý - Sửu, cặp Hợi - Dần, cặp Thìn - Dậu, cặp Tỵ - Thân với cặp mùi - Ngọ. Tiếp đó, xác định ngũ hành của những cung nhị hợp:

Cặp Hợi - Dần: Tam hợp của Hợi (Hợi - Mão - Mùi) hành Mộc sinh mang đến tam phù hợp của dần dần (Dần - Ngọ - Tuất) hành Hỏa => theo đó Hợi sinh đến Dần hoặc Hợi với Dần phù hợp nhau.

Cặp Thìn - Dậu: Tam hòa hợp của Mão (Hợi - Mão - Mùi) hành Mộc sinh đến tam phù hợp của Tuất (Dần - Ngọ - Tuất) hành Hỏa => vày vậy, Mão sinh cho Tuất hoặc Mão cùng Tuất phù hợp nhau.

Cặp mùi hương - Ngọ: Tam vừa lòng của mùi (Hợi - Mão - Mùi) là hành Mộc sinh đến tam hòa hợp của Ngọ (Dần - Ngọ - Tuất) hành Hỏa. Tức là Mùi sinh đến Ngọ hay có cách gọi khác là Mùi phù hợp với Ngọ.

Bên cạnh đó, người dùng cần xem xét việc giải lá số phong thủy theo cung nhị hợp nên tuân thủ một số nguyên tắc như sau:

Nhị phù hợp chỉ bao gồm duy duy nhất một chiều với chiều ngược lại không chủ yếu xác. Ví dụ: trường phù hợp Mùi nhị hợp với Ngọ nhưng mà Ngọ lại cấp thiết nhị hợp với Mùi.

Một cặp nhị hợp có chiều nhị phù hợp tính theo cung Âm sang cung Dương. Vày vậy, cung Âm là sinh xuất, còn cung Dương là sinh nhập. Ví dụ cặp nhị thích hợp Mùi - Ngọ thì mùi hương là cung Âm sinh xuất còn Ngọ là cung Dương sinh nhập.

✍Cung Tam Hợp:

Cung Tam phù hợp trên lá số tử vi chia thành 4 cỗ và 3 cung. Mỗi cung xét biện pháp cung tê một cung. Bởi vì thế, Cung Tam đúng theo gồm gồm 4 cỗ là: Hợi - Mão - Mùi, dần - Ngọ - Tuất, Thân - Tý Thìn cùng Tỵ - Dậu - Sửu. Tương ứng với từng cung là 1 trong những bộ tam hợp. Ví dụ: cung Hợi trực thuộc vào cỗ tam hợp của Mão, Mùi.

Mỗi tam hợp bao gồm chữ đầu - chữ thân - chữ cuối. Chữ trước tiên sẽ sinh ra cho cung chữ giữa, cung trọng điểm là cung chính của bộ tam thích hợp (hay còn được gọi là chính Phương hoặc thiết yếu Hành). Cung bên dưới mặc định là cung Thổ (tức cung Mộ). Gần như hành đều ở đầu cuối trở về Thổ. Vày thế:

Cung dần - Thân - Tỵ - Hợi ở trong vào Tứ Sinh

Cung Tý - Ngọ - Mão - Dậu là ở trong vào Tứ Chính

Cung Thìn - Tuất - Sửu - hương thơm thuộc Tứ Mộ

Ngũ hành của mỗi tam hợp dựa trên hành của cung chính giữa.

✍Cung Xung Chiếu:

Cung xung chiếu tức là cung nghỉ ngơi phía đối lập để chiếu quý phái (hay có cách gọi khác là đối xứng qua trung ương qua Thiên Bàn). Bên trên lá số tử vi những cặp cung xung chiếu gồm những: Tý - Ngọ, dần - Thân, Sửu - Mùi, Tỵ - Hợi, Thìn - Tuất, Mão - Dậu.

Cặp cung xung nhau là tam phù hợp cung này và khắc với tam đúng theo của cung kia. Trong đó:

Cặp Sửu - Mùi: Tam vừa lòng của tuổi Sửu hành Kim khắc với Tam đúng theo của tuổi mùi hương thuộc hành Mộc. Cung Tý là xung khắc xuất, cung Ngọ là xung khắc nhập bắt buộc Tý xung khắc với Ngọ.

Cặp Thìn - Tuất: Tam hòa hợp của tuổi Thìn tử vi ngũ hành Thủy tự khắc với Tam hợp của tuổi Tuất hành Hỏa. Cung Thìn tự khắc xuất, cùng Tuất xung khắc nhập, bắt buộc Thìn xung khắc với Tuất.

Cặp Tỵ - Hợi: Tam thích hợp tuổi Tỵ là Kim tự khắc với Tam hợp của tuổi Hợi là hành Mộc. Cung Tỵ khắc xuất, cung Hợi xung khắc nhập cần Tỵ tương khắc với Hợi.

3- hướng dẫn giải pháp lập lá số phong thủy trọn đời

*

Muốn lập lá số trọn đời, người tiêu dùng cần chuẩn bị và thực hiện tuần từ theo 7 bước như sau:

Bước 1: xác định Giờ sinh, tháng ngày năm sinh như: họ tên, giờ đồng hồ sinh/ngày, tháng, năm sinh, Giới tính và Năm nhà mệnh coi tử vi.

Lưu ý: người dùng nếu ko nhớ đúng đắn về thời hạn sinh như tiếng sinh thì tránh việc lấy tiếng sinh bất kỳ. Bởi vì điều này có thể khiến việc lấy lá số tử vi phong thủy bị không đúng lệch.

Bước 2: xác minh tuổi Âm tốt Dương và bản mệnh của đương số

Xác định tuổi Âm giỏi Dương theo can đưa ra của đương số: đưa ra Tý, Dần, Thìn, Ngọ, Thân, Tuất - Dương mạng, chi Sửu, Mão, Tỵ, Mùi, Dậu, Hợi - Âm mạng.

Xác số trời theo năm sinh của đương số: hàng năm sinh sẽ khớp ứng với năm giới nạp âm trong cỗ lục thập hoa giáp.

Bước 3: Xác định vị trí cung Mệnh, cung Thân và các cung khác trên lá số

Xác định cung Mệnh

Xác xác định trí các cung khác

Bước 4: Lập lá số tử vi cần xác minh cục theo tuổi

Bước 5: An sao tử vi phong thủy và 13 chủ yếu tinh khác

Bước 6: An những sao Phụ tinh vào lá số

Bước 7: Tính đại hạn, tiểu hạn, nguyệt hạn, thời hạn

4- công việc luận giải lá số tử vi phong thủy chính xác

Để giải lá số trọn đời được đúng đắn cần phải đánh giá đúng và đủ theo 5 cách như sau:

Bước 1: Quan gần cạnh và phân tích bố cục tổng quan của tổng thể lá số

Bước 2: phân tích 12 cung cùng sự phối kết hợp giữa những cung

Bước 3: đối chiếu ý nghĩa, vị trí miếu hãm của bao gồm tính, trung tinh cùng phụ tinh

Bước 4: Phân tích cụ thể đại vận, đái vận của lá số

Bước 5: kết luận về lá số trọn đời của bạn dạng mệnh

☯Quan tiếp giáp và phân tích bố cục tổng quan của toàn thể lá số

Để nắm rõ cách coi lá số phong thủy của phiên bản thân, fan dùng nên biết quan cạnh bên tổng quan, phân tích về bố cục của những cung tương tự như các sao.

- Luận sự thuận - nghịch lý về côn trùng quan hệ âm khí và dương khí giữa Năm sinh với vị trí của cung an Mệnh, tổng quát giỏi hay xấu của cung để giải đoán.

- Luận sự sinh - tự khắc trong tử vi ngũ hành của Can, bỏ ra và Năm sinh

- Luận sự đối sánh của tử vi ngũ hành giữa bạn dạng Mệnh cùng với Cục

- Luận phối hợp của nhì cung an Mệnh - Thân với cung Tam Hợp

- Luận phối kết hợp giữa cung an Mệnh-Thân với cung Nhị hợp

- Luận phối kết hợp cung an Mệnh-Thân với cung xung chiếu trên lá số tử vi

- Luận địa điểm của Tam đúng theo 2 cung Mệnh - Thân với vòng Thái Tuế của lá số

- Luận địa điểm của Tam vừa lòng 2 cung Mệnh - Thân với vòng Lộc Tồn của lá số

- Luận địa chỉ của Tam vừa lòng 2 cung Mệnh - Thân và vòng Tràng Sinh của lá số

- cố đứng các chính tinh: những sao chế tạo thành cặp, các vị trí của các cặp sao Âm Dương, Thất Sát, Tử lấp và sao chủ mệnh, Miếu, hãm các chính tinh.

- nỗ lực đứng những cung: Cung quan liêu Lộc, cung Tài Bạch, cung Mệnh… đặt ở chỗ nào.

- Quan sát lá số tử vi về bố cục của rất nhiều trung tinh, phụ tinh: Trung tinh có các sao Xương Khúc, Khôi Việt Tả Hữu Tứ Hóa, Thiên hình dáng Tuế, Lục sát, quang quẻ Quý, Thiên Mã,… Trong một trong những trường hợp, trung tinh có thể quyết định viên diện của lá số, hơn cả chính tính.

Sau kia xét tới vòng trường sinh, Tang Hổ, Khốc Hư, Tang Hổ và phần tử cơ thể để đoán được điểm lưu ý ngoại hình và dịch tật.

=> Kết luận: Ở luận lá số người dùng cần thay được điểm đặc trưng là cốt lõi ở cung nào, cục nào, sao nào. Giỏi ở đâu cùng xấu sinh sống đâu, ưu cùng nhược của lá số đó.

Mức độ xấu của những yếu tố ở tại mức độ nào: về thành công của sự nghiệp, niềm hạnh phúc trong mối quan hệ tình yêu và gia đạo… còn nếu không thể nhận biết được mức độ thì người tiêu dùng không thể đưa ra kết luận về luận giải lá số tử vi.

☯ phân tích 12 cung cùng sự phối hợp giữa các cung

*

Cung Mệnh và cung Thân

Cung này là chính cung của phong thủy để biết được phiên bản mệnh của bạn xem. Khi chứng kiến tận mắt cung Mệnh cung cấp thông tin về công danh sự nghiệp sự nghiệp, tài lộc, chuyên môn, sự thăng trầm cuộc sống, lâu yểu, bệnh tật hoặc tai ương trong cuộc đời. Tin tức này giữ lại vai trò cốt yếu ở cát hung hay thành bại của con người.

Để đọc lá số phong thủy cần luận mệnh số, đề xuất lấy cung Mệnh làm chính, cung tam phương tứ thiết yếu làm phụ, quyết định mức độ thành tựu tối đa của công ty mệnh cùng những cục mệnh vận về một đời cao tuyệt thấp, đây còn gọi là mệnh số tiên thiên.

Mệnh số tiên thiên tốt: Vận thế hậu thiên có nghĩa là ở đại vận với lưu niên thì kém, gặp nhiều khốn đốn thì được trời đất phù hộ và người hỗ trợ để quá qua.

Mệnh số tiên thiên kém: Vận cụ hậu thiên tốt, trải qua cố gắng dốc không còn để có thể giành lấy, bạn dạng thân sử đổi được mệnh số tiên thiên tuy nhiên cơ phiên bản chỉ ở tầm mức tương đối, vị mệnh số tiên thiên gồm điểm hạn chế.

Cung Thân dùng để luận đoán được vận thế thực tiễn của con người. Thuộc này ở vị trí chung với 1 trong sau cung là Mệnh, Tài Bạch, Phu Thê, Quan Lộc, Phúc Đức, Thiên Di. Trường hợp cung Mệnh không tồn tại chính tinh, người tiêu dùng lấy chủ yếu tinh cung Thiên Di nhằm luận. Tuy nhiên cần chăm chú để ảnh hưởng của cung Thân. Sức ảnh hưởng của cung Thân không bởi cung Mệnh tuy thế lại to hơn so với 11 cung còn lại.

Trong bạn dạng thể đương số, trước năm 30 tuổi thì xem Mệnh còn sau năm 30 tuổi thì cần xem Thân. Điều này hoàn toàn có thể hiểu rằng khi còn bé dại thì Khí Tiên Thiên táo bạo và tác động của cung Mệnh. Sau tuổi 30 thì Khí Tiên Thiên gồm sự suy nhược nên tác động của Mệnh yếu đi và Thân ảnh hưởng rõ rệt hơn.

Vị trí của cung mệnh của lá số tử vi ở cung như thế nào trong 12 cung từ nhỏ giáp Tý đến Hợi là Nhị Hợp, Xung Chiếu, Tam Hợp gần kề với những cung nào. Các sao đóng ở mệnh, chiếu thích hợp mệnh cùng xét miếu vượng của từng sao. Liên tưởng giữa những sao hình ảnh hưởng, giữa sao và cung mệnh, thân cung mệnh và bạn dạng mệnh về can đưa ra và mệnh nạp.

Cung mệnh xuất sắc khi cung mệnh bộc lộ được sự vượng cường, đồng thời bao gồm sự hợp lý với cung khác.

- Mệnh nam giới cần lãnh đạo được cung khác, gợi cảm về nguồn lực từ tam phương với tứ chính.

- Mệnh đàn bà cần góp đỡ, nhu thuận những cung khác, nhất là cung chồng, cung con tức là cung Phu, cung Tử.

Trong một lá số phong thủy trọn đời Cung Mệnh tốt thường đưa ra của cung hòa phù hợp với ngũ hành phiên bản mệnh Tương sinh hoặc Bình Hòa cho phiên bản mệnh là tốt. Nếu đưa ra của cung trùng với chi của tuổi thì cực tốt cho cung ứng người mệnh yếu hơn, được điện thoại tư vấn là quý cách.

Sao thiết yếu tinh thủ mệnh sinh hoạt Miếu vượng, giả dụ trường thích hợp ứng hợp bạn dạng mệnh đã càng tốt. Cung Mệnh hội tụ quy bí quyết và phú cách. Giữ ý: Cung Mệnh tác động tới hầu hết cung khác của lá số, do đó có Thất gần cạnh thì thường tính tương khắc với thân nhân.

Cung Huynh Đệ

Cung này được review không quá quan trọng. Giải lá số tử vi phong thủy thì ngơi nghỉ cung này người dùng biết được số lượng anh em, sơ lược cuộc đời bằng hữu và quan hệ của member gia đạo đối với đương số. Nếu có không ít cát tinh trong cung huynh đệ có thể tạo ra chân thành và ý nghĩa xấu, bởi vì điều này có thể làm mất hoa tinh của cung khác.

Cung quan lại Lộc

Đây là cung có chân thành và ý nghĩa chính yếu ớt nói về quá trình của đương số. Đó là những công việc có duyên với đương số và có thể làm. ở bên cạnh đó, trên cung này đương số còn xem được chân thành và ý nghĩa cấp về cấp trên hoặc cơ quan.

Xem lá số tử vi trọn đời với người có cung quan tiền lộc giỏi thì mọi công việc suôn sẻ và dễ ợt hơn. Với người có sao độc lập quý kĩ năng thường chuyên môn cao, khả năng lãnh đạo tốt. Mặc dù nhiên chân thành và ý nghĩa về quyền chức lại không ra quyết định ở đây. Do thế, trong thực tiễn nhiều người không có chuyên môn xuất sắc nhưng vẫn giữ được chức vụ quyền thế. Do phối hợp giỏi với cung khác xuất sắc như Điền Trạch, Mệnh, Thiên Di, Nô Bộc. Đối cùng với trường hòa hợp cung quan lại tốt, các cung kia cũng xuất sắc thì người đó vừa gồm thực tài vừa bao gồm địa vị. Quan lại lộc tốt thường là tạo nên chính quyền, công chức, công ty nước. Fan Quan Lộc không xuất sắc thì hoàn toàn có thể làm thoải mái và vẫn có kết quả thành đạt.

Xét về tính lý cũng như hình tượng của sao tùy vào năm giới theo cung Mệnh Tài quan liêu để ra quyết định về nghề nghiệp, cung Phu Thê có thể giúp cung ứng thêm tạo giải pháp cục hoặc chế hòa đến cung quan lại Lộc. Ngoại trừ ra, cung quan tiền Lộc trên lá số tử vi cũng thể hiện đương số sẽ nhận được hầu hết điều gì từ cấp cho trên, làng mạc hội. Người trên. Chữ Lộc được đọc là tiền tài.

Cung Tài Bạch

Cung Tài Bạch nhà về các vấn đề của phương diện tiền tài của đương số. Đây chưa hẳn là cung duy nhất tác động đến sự nhiều nghèo của người dùng. Ở cung này biểu thị về tài năng, quá trình và năng lực. Đây là rất nhiều yếu tố gồm mối quan lại liên quan chặt chẽ tới tài lộc. Tài bạch không chỉ là ở ý nghĩa sâu sắc là tiền tài mà còn bao gồm về năng khiếu sở trường hay tài năng.

Cung Tài Bạch giỏi khi xuất hiện thêm tài tinh như song Lộc, Vũ Khúc, Trù Riêu, Thái Âm, Linh Hỏa phù hợp cách… tuy vậy nếu gồm hung tinh trong cung thì có thể mang ý tốt, chưa phải hung tinh nào cũng xấu. Chỉ gồm điều hung tinh vào cung thì việc kiếm tiền hoặc cách tân và phát triển sự nghiệp gặp nhiều vất vả rộng so với người khác. Với đó thêm sao có ý nghĩa về đậy giấu, tích tụ lại giỏi hơn, chính vì nếu lòi ra sẽ dễ bị cạnh tranh.

Cung Tài Bạch đựng được nhiều sao rực rỡ, sáng sủa sủa tuy vậy lại không tài năng tinh thì tài tinh trong lá số tử vi bị phá hãm. Giàu có chỉ sống vẻ hình thức còn thực chất lại nghèo hoặc bị chìm.

Cung Phụ Mẫu

Cung này đã cho thấy vai trò của bố mẹ đối với cuộc sống của đương số. Trong trường hòa hợp cung Phụ mẫu mã đẹp phối phù hợp với Nhật Nguyệt thì đương số có cha mẹ khá. Nhưng lại nếu cung Phụ mẫu mã xấu thì cũng không thể kết luận được bố mẹ kém. Điều này chỉ mang chân thành và ý nghĩa về việc đương số không nhận được sự cung ứng từ phụ thân mẹ. Đó có thể là ko được lộc hoặc tình thân của tuy vậy thân. Không tính ra, phía bên trong tam vừa lòng của Tử Phụ Nô, lại xung chiếu với Tật Ách, thì Phụ mẫu mã có chức năng phối hợp để luận giải những cung này.

Cung Thiên Di

Luận giải lá số phong thủy thì đấy là cung chỉ về kỹ năng của đương số thích hợp ứng với vận động xã hội. Giải nghĩa cung có chức năng lãnh đạo, kết giao bạn bè, ham mê nghi trả cảnh,... Theo đó, cung Thiên Di góp phần không nhỏ vào thành công xuất sắc trong cuộc sống của đương số. Đa phần người dân có Thiên Di giỏi thì kĩ năng giao tế tốt.

Luận cung Thiên Di đương số còn biết được về vận động di đưa hoặc di cư của đương số vào cuộc đời. Điều này giúp nhà mệnh biết được điểm hạn hoặc phiên bản thân có sống xa quê xuất xắc không.

Cung Thiên Di giỏi khi chứa đựng nhiều sao chủ về việc linh hoạt, mềm mỏng dính hoặc nhanh nhạy như Hóa Khoa, Xương Khúc, Nhật Nguyệt, Khôi Việt, Tấu Thư… Đối cùng với Thiên Di quá xuất sắc thì đương số cần ly mùi hương lập nghiệp. Bởi vì Mã Khốc khách Lộc trường thọ mang ý nghĩa sâu sắc tốt quan trọng cho cung này.

Cung Phúc Đức

Xét cung Phúc Đức trên lá số phong thủy trọn đời là việc luận về họ hàng với phúc phần của nhà mệnh. Ở cung này chỉ sự may mắn và bản thân đã đạt được che chở giỏi không. Trường hợp cung Phúc Đức tốt đương số thao tác làm việc việc gì cũng dễ dãi và được quý nhân hỗ trợ. Vì chưng Phúc Đức tam hợp với Phu Thê nên tác động tới vợ chồng. Cung này cũng cho biết thêm về con cháu và lâu yểu.

- Cung Phúc Đức tốt khi tất cả Đào Hồng sinh vượng, đem đến hạnh phúc cho tình tình tình cảm duyên.

- Cung Phúc Đức xấu khi tất cả Hóa Kỵ. Đương số sẽ buộc phải lao tâm khổ tứ, nhiều băn khoăn cho con phố tình duyên.

Cung Phu Thê

Cung Phu Thê luận về kết giao của đương số, chủ về tính chất, hiệu quả của quan hệ giữa chủ mệnh với những người khác phái. Đối với người dân có cung Phu Thê xấu thì hôn nhân gia đình dù mấy lần vẫn không được hài lòng. Còn với những người cung Phu Thê xuất sắc thì dù có thể phải trải qua gấp đôi kết hôn nhưng lại lấy được người suôn sẻ và cuộc sống thường ngày hôn nhân niềm hạnh phúc thuận lợi.

Bình giải lá số tử vi phong thủy cho hay thực chất luận cung này sẽ không thể tách biệt mà lại còn phải kết hợp với cung Mệnh, Nhật Nguyệt cùng sao chân thành và ý nghĩa tình duyên nhằm luận đoán. Cung này đặc biệt hoàn toàn có thể biết được ý nghĩa luận hạn, xác định điểm sệt biệt, các sự khiếu nại trong về người hôn phối, nổi bật như năm kết hôn.

Cung Phu Thê xấu không thể đoán được bài toán chủ mệnh tất cả bỏ nhau hay cạnh bên phu hoặc ngay cạnh thê không. Điều này có thể là hôn nhân bị người khác bội phản đối, hoặc phổ biến sống đồng sàng tốt dị mộng… bởi người thanh nữ ngoại tình trong lưu ý đến của người bọn ông này là khôn xiết tệ tuy thế người bọn ông kì cục có thể gật đầu đồng ý được. Vì vậy ý nghĩa của cung Phu Thê có sự đại dương chuyển linh hoạt, tùy từng việc kết hợp trong lá số nhằm xác định.

Cung Tử Tức

Cung Tử Tức trên lá số tử vi không chỉ thể hiện chân thành và ý nghĩa về con cháu mà còn nói về năng lực sinh dục và chế tác của đương số. Nếu mở ra sao Thiên Hình, Kiếp cạnh bên trong cung Tử ngay tức khắc người bà bầu dễ nên sinh mổ lúc lâm bồn.

Cung Tử Tức tốt khi chứa những sao đúng với bí quyết cục. Từ đó con dòng dễ nuôi, bao gồm hiếu và cao hơn là con cháu phú quý, rất có thể làm rực rỡ tổ tông.

Trong luận cung Tử Tức tất cả quý tinh với phúc tinh vào cung mệnh. Nếu có quyền tinh, tiếp giáp tinh thì rất có thể có ý nghĩa phúc, hoặc ý nghĩa sâu sắc họa. Vị vậy, nhà mệnh có thể khó nuôi con, bé hư hỏng hoặc rình rập đe dọa về cung mệnh yếu đuối (con khắc phụ vương mẹ).

Quý Tinh là Nhật Nguyệt, Long Phượng, Tam Hóa, Khôi Việt, mẫu Mã… Phúc Tinh là Đồng Lương, Tứ Đức, Thiên Phủ, quang đãng Quý, quan Phúc…

Cung Tật Ách

Luận giải lá số tử vi trọn đời về Cung Tật Ách biểu đạt về căn bệnh tật, tai ách của đương số. Tuy đây chưa hẳn là cường cung, nhưng bệnh tật dẫn cho tới nhiều khổ sở và lo nghĩ cần cung này cũng cần phải xem kỹ càng.

Cung Tật Ách tiếp nhận chính tinh quang quẻ Quý, Vượng Địa, Tứ Đức, quan Phúc. Triệt Tuần ở cung này vô thiết yếu diệu là biện pháp tốt.

Cung Nô Bộc

Cung Nô Bộc chỉ fan dưới quyền, các bạn bè. Nếu hiểu rõ rằng cung Nô Bộc vượng thì phiên bản thân làm tôi tớ cho người khác là ko đúng. Thực chất chủ mệnh làm thuê hay hèn kém là nghỉ ngơi cung Mệnh, Tài Bạch, quan tiền Lộc, Điền Trạch với Thiên Di chi phối, chứ chưa hẳn ở cung Nô Bộc.

Xem lá số tử vi nước ta thì Cung Nô Bộc tốt khi tính hòa thuận, hỗ trợ. Cung này nên tất cả Tả Hữu là vừa lòng nhất.

Cung Nô Bộc xấu khi gặp hung cạnh bên tinh, các sao bất hòa như Phá Điếu, Hóa Kỵ.

Ở cung này, nếu nhiều sao tình duyên thì đời sống tình yêu của đương số tương đối phong phú, phóng bí và nhiều đưa ra nhiều nhánh

Cung Điền Trạch

Cung Điền Trạch ý nghĩa sâu sắc về gia tài lớn, thành quả và sự nghiệp lớn. Luận cung này rất có thể biết được nhiều việc, nhất là sự giàu có hay nghèo yếu của chủ mệnh.

Giải đoán lá số tử vi rất có thể thấy Cung Điền Trạch xuất sắc khi có tài năng tinh, các sao chủ về sự đẹp đẽ phong cách như thai Tọa, Long Phượng. Đồng thời sao chủ về sự hỗ trợ, uy nghiêm hay đảm bảo an toàn cũng mang ý nghĩa tốt về sự việc nghiệp như Tả Hữu, quan tiền Phúc.

Lưu ý, tín đồ sở hữu cung Điền Trạch xuất sắc thì sự nghiệp tất cả thể đầu tư vào nghành lớn như không cử động sản, xe cộ… Còn cung Điền Trạch yếu ớt thì dù những cung khác xuất sắc cũng nên làm làm những sản phẩm nhỏ.

☯ Phân tích ý nghĩa của chủ yếu tinh và phụ tinh

Trong phong thủy có tổng cộng 14 chủ yếu tinh, có khả năng chi phối khỏe khoắn lá số. Người dùng khi an sao lá số tử vi phong thủy cần cầm vững bản chất cũng như tính năng của từng bao gồm tinh.

Ngoài thiết yếu tinh thì còn có sự lộ diện của Phụ tinh trong lá số tử vi trọn đời. Phụ tinh bao gồm sao tốt, sao xấu và sao không tốt - ko xấu.

- Sao tốt: Quý tinh (10 sao), Phú tinh (2 sao), Quyền tinh (6 sao), Phúc tinh (24 sao), Văn tinh (9 sao), Đài những tinh (5 sao), Đào hoa tinh (2 sao).

- Sao xấu: tiếp giáp tinh (8 sao), Bại tinh (21 sao), Ám tinh (9 sao), Dâm tinh (5 sao), Hình tinh (3 sao).

- Sao không giỏi - ko xấu: 5 sao Dưỡng, Hữu Bật, Tả Phù, Triệt với Tuần.

☯ Phân tích cụ thể đại vận, tè vận của lá số tử vi Việt Nam

Luận giải Đại hạn

Đại hạn dễ luận đoán hơn so với tè hạn. Vị Đại hạn nói về chu kỳ 10 năm nên bao gồm sự tổng quát, nhất là Đại hạn rất khác nhau, mỗi Đại hạn sẽ nằm ở 1 cung cùng không trùng nhau như tè hạn. Tuy vậy giải đoán về Mệnh và Thân trong Đại hạn tương đối khó hiểu.

Khi giải đoán Đại hạn đương số cần lưu ý những điều sau:

Thứ nhất, tương quan của những sao và các cách (nhất là ở chính tinh) của Mệnh cùng Thân với những sao hoặc các cách vào Đại hạn.

Xem thêm: Top 100 ca khúc rap việt hay nhất nghe là nghiện, những bài hát rap việt hay nhất nghe là nghiện

Thứ hai, đối sánh tương quan của ngũ hành bạn dạng mệnh hoặc mệnh cục với ngũ hành của cung nhập trong Đại hạn.