*
*
*

Jagdish giúp dân buôn bản phòng chống và chữa dịch cúm, anh được phần đông người tin cẩn và cảm kích, cùng nhờ kia anh cũng khá được quay về nhà.

Bạn đang xem: Phim Việt Nam Hay Nhất

 

Jagdish tiếp tục với kế hoạch của mình, anh giúp sức mọi fan trong làng để lấy niềm tin của dân làng. Anh hỗ trợ người dân phân phối nông sản với giá cao. Cùng một đợt nữa anh được tôn vinh làm thần linh, thánh sinh sống khi giúp mọi người đẩy lùi căn bệnh cúm heo.

 

Số tín đồ trong xóm bị cúm, sốt yêu cầu vào cơ sở y tế ngày càng đông, riêng rẽ lớp học tập của Anandi bao gồm tới nửa già số em mắc bệnh không tới trường được. Triệu chứng này ngày càng báo động. Do chưng sĩ La Singh chuyên môn thấp, quan trọng đoán được đây là căn căn bệnh gì, anh đang nhờ tới sự trợ góp của Jagdish. Cùng với những biểu hiện của đa số người, Jagdish nghi ngờ đấy là cúm lợn. Anh sẽ yêu mong La Singh mang máu để chất vấn và hiệu quả không nằm quanh đó dự đoán.

Anandi thuộc Shiv với Jagdish, La Sningh giúp sức người dân phòng kháng và đẩy lùi dịch cúm. Toàn bộ đều phải thao tác vất vả, thức ngày thức đêm để quan tâm các dịch nhân.

Jagdish đã phát hiện ra bệnh lý và chữa trị trị mang lại mọi fan nên anh được dân làng đặc biệt quan trọng tin tưởng và cảm kích. Họ còn tôn anh lên làm cho thánh sống, thần linh đã đi đến giúp họ.


Dịch bệnh xảy ra khiên cho chi phí trong buôn bản bị cạn kiệt, Shiv và Anandi yêu cầu cùng nhau đến chạm mặt Bộ trưởng để xin thêm trợ cấp. Sau khi kết thúc xong công việc, cả Shiv cùng Anandi vội vàng vã ra về.

Xem thêm: Xem Kênh Vtv6 Trực Tiếp Online Chất Lượng Cao, Trực Tiếp Vtv6

 
 

Trên đường về, Anandi với Shiv không thể về nhà vị đường ngập mưa lớn. Cả hai đã tìm tới một đơn vị hoang với trú ẩn qua đêm. Trên dường đi, Anandi bị té ngã và bong gân, Shiv sẽ bế cô lên để đi tiếp. Cảnh tượng này khiến người theo dõi truyền hình ham mê thú. Không mọi vậy, anh còn bóp chân cùng tìm giải pháp giúp cô không còn đau nhanh chóng.

 

Jagdish vẫn tìm phương pháp để được trở về nhà. Và sau cuối kế hoạch của anh ý lại thành công thêm cách nữa lúc được gần như người gật đầu đồng ý cho về bên nhà. Do bị sốt, bất tỉnh trên đường, Jagdish vẫn bế Nadu về nhà và ở lại đây âu yếm cho cậu bé.