Shiv nỗ lực để Anandi thú dìm tình yêu thương của mình, bằng cách đặt bẫy cô lúc anh hỏi cô về tất cả những cái tên trong gia đình, cùng cô tất cả yêu chúng ta không, rồi hoàn thành bằng cái brand name Shiv.


Jagdish muốn nói chuyện với Ganga cơ mà cô lại lờ anh đi. Jagdish nói cùng với người chú của Ganga rằng anh đã đưa ra quyết định quay lại và ông cực kỳ vui mặc nghe thấy điều đó. Anh giới thiệu số điện thoại để phòng khi cần thiết. Anh nói thêm rằng anh muốn tạo nên Ganga một cái nào đấy nhưng lại ko thể. Sau đó Jagdish rời đi.

Bạn đang xem: Xem cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 52

----------Tại dinh thự công ty Singth:


Bhairon hỏi bà nội về mọi gì Shiv nói cùng với bà. Bà nói rằng Shiv nói bao gồm một chuyện quan trọng. Tất cả mọi người đều bối rối.

Shiv với Anandi về tới, cùng được bà nội hỏi về chuyến thăm trại trẻ em mồ côi. Anandi nói rằng chuyến đi rất thú vị cùng tụi bé dại có gửi khuyến mãi bà nội một món xoàn để đáp lại gần như tình cảm mà bà giành riêng cho chúng. Bà nội khá bối rối. Shiv liền gọi một ai đó, và rồi Jagdish lộ diện ở ngưỡng cửa. Mọi người trong mái ấm gia đình đều kinh ngạc khi bắt gặp anh. Bà nội quan trọng tin hầu hết gì đang diễn ra trước đôi mắt mình với cả gia đình rơi nước mắt. Bọn họ khóc vì hạnh phúc khi thấy đứa đàn ông của họ đã quay về.

Jagdish đi vào dinh thự vào khi mái ấm gia đình anh vẫn chưa thể tin vào đông đảo gì họ chú ý thấy. Anh bước tới gần cả nhà, trong khi bà nội cũng tiến về phía anh. Jagdish xin phước lành của bà cùng bà vỗ nhẹ vào má anh. Bà gần như là chưa thể tin con cháu mình vẫn ở trước mặt, bà phải ôm anh thì mới có thể dám tin đấy là sự thực. Bà mắng anh rằng, bao gồm phải cháu ao ước nhìn thấy bà chết cần mới tra tấn phần lớn người như thế này không. Con cháu làm ơn hãy nhằm bà thanh thoả ra đi trong vòng tay của gia đình, chứ không hẳn trong sự chờ đón mỏi mòn đứa cháu trai của bà.

Sumitra ban phước đến Jagdish cùng ôm anh trong lúc Bhairon đang nhìn mà mắt đẫm lệ. Anh dấn phước lành của những người. Bà nội hỏi Shiv làm thế nào anh tìm được Jagdish. Anandi cung cấp thông tin cho Shiv tuy thế không có nhiều đầu mối. Shiv bảo rằng anh đưa Anandi tới đó cũng vì tất cả mục đích. Shiv kể với mọi người anh đã tìm ra Jagdish bằng phương pháp nào, phương pháp anh đăng ảnh Jagdish khắp nơi ra sao, và ở đầu cuối anh đã kiếm được Jagdish ngày hôm qua. Anh bảo rằng anh đã gửi Anandi theo để cô hoàn toàn có thể thuyết phục Jagdish quay trở lại.

Bà nội hotline Makhan tới gặp gỡ Jagdish. Anh ta cũng khá ngỡ ngàng khi thấy cậu chủ của mình. Trong những lúc bà nội kêu Makhan cất đồ vật cho Jagdish, Anandi bảo rằng anh ta cần cất tư trang hành lý vào phòng của Jagdish chứ không nên để trong phòng khách. Bà nội yêu mong Gehna có tác dụng đồ ngọt đến họ, nhưng Shiv gợi ý họ cũng hoàn toàn có thể thực hiện những nghi lễ của PAGPHERE, điều cơ mà vài ngày trước họ đã chưa làm được. Bà nội rất không thể tinh được với ý tưởng phát minh này, cùng ngay mau lẹ đồng ý.

Anandi với Shiv bắt đầu các nghi lễ với bà nội chúc mang đến họ hạnh phúc luôn luôn vẹn tròn. Bà nói rằng Anandi mặc dù đã thoát khỏi nhà này, dẫu vậy vẫn còn lại cho mái ấm gia đình rất nhiều hạnh phúc và niềm vui.

Shiv và Anandi xin chào mọi tín đồ để ra về, bà nói hai bạn hãy thường xuyên tới thăm họ. Sau thời điểm họ tránh khỏi, bà nội nói cùng với Jagdish rằng, con cháu đã trải qua không hề ít chuyện và đã nên chịu sự trừng phạt, cũng giống như có vô số hối tiếc. Bà đọc nỗi đau khi mà cháu để mất một cô nàng tốt như Anandi. Nhưng cái gì qua thì hãy khiến cho nó qua đi. Giờ đồng hồ bà ao ước cháu sống lại trên đây với gia đình của bản thân và cháu cũng đừng nghĩ tới tách xa bọn họ một lần nào nữa. Jagdish nói: con cháu không xứng danh với tình thương và cảm tình mà hầu hết người giành cho cháu sau hầu hết gì cháu đã làm đối với tất cả nhà. Sumitra nói rằng cả mái ấm gia đình đã quên tất cả mọi đồ vật và con cũng đề xuất như vậy.

Nandu vào trong nhà và vui mừng khôn xiết khi thấy Jagdish. Jagdish ôm Nandu vào lòng. Nandu rất niềm hạnh phúc tại lúc em họ của chính bản thân mình trở lại. Bà nội bảo Nandu thuộc Jagdish cho tới chợ và download sắm, họ sẽ nạp năng lượng mừng ngày Makar Sankranti thật hoành tráng, và thuộc mời mọi bạn tới tầm thường vui.

Tại đền:

Anandi đang cầu nguyện với thần linh, rằng cô rất biết ơn thần linh lúc đã làm cho hạnh phúc trở về với mái ấm gia đình và bà nội của cô một lượt nữa. Trong những khi đó, Shiv mong muốn thần linh hãy để Anandi luôn được hạnh phúc như vậy này. Họ ra bên ngoài sau khi sẽ hoàn tất hồ hết lời cầu nguyện.

Anandi cảm ơn Shiv vì chưng đã cố gắng nỗ lực tìm kiếm Jagdish rồi gửi cô đi cùng, và cái giải pháp mà anh khiến cho Jagdish thấu hiểu mọi chuyện và chấp nhận con quay về, anh sẽ đem hạnh phúc quay trở về cho gia đình cô, anh thật gọi biết với trưởng thành. Shiv nói rằng: anh cũng muốn cảm ơn em vì chưng những gì em đang thể hiện, mặc dù…Sanchi, con bé rất nóng tính với em. Anandi giả bộ giận dỗi, cô bảo rằng anh nói vậy cứ như gia đình chỉ là của anh, chứ chưa hẳn là của bọn chúng ta. Shiv xin lỗi, với Anandi nói rằng em yêu tất cả mọi tín đồ trong gia đình bọn họ giống như em yêu mọi người ở Jaitsar vậy.

Shiv nỗ lực để Anandi thú thừa nhận tình yêu thương của mình, bằng phương pháp đặt bả cô khi anh hỏi cô về toàn bộ những cái brand name trong gia đình, cùng cô bao gồm yêu bọn họ không, rồi ngừng bằng cái brand name Shiv. Trong khi Shiv rất thích thú thì Anandi lại đỏ mặt vì xấu hổ. Bộ phim khép lại với khuôn mặt ngượng ngùng của Anandi.

Tập 52b:https://www.youtube.com/watch…

Tại đền:

Shiv tự reviews mình thật hài hước trước khía cạnh Anandi. Anh nói rằng, hiện nay anh đã ở trước khía cạnh em nè, em nói theo một cách khác em yêu anh nhiều ra làm sao không? trong những khi cô đang cảm giác xấu hổ, Shiv lại vô cùng vui ham mê trước sự hoảng loạn của cô. Cô ngước lên chú ý anh tuy vậy không nói gì cả mà vứt đi trong sự bẽn lẽn.--------------

Tại dinh thự bên Singh:

Jagdish đã ngồi cùng với Gehna cùng đầy đủ người. Bà nội hỏi anh về làng Laxmibhag và làm sao anh lại ở đó. Jagdish nói rằng, kể từ thời điểm cháu bận rộn chữa bệnh dịch cho người, cháu đã không tồn tại thời gian để nhận thấy nữa. Mang dù có không ít trở ngại, thậm chí dân làng mắc bệnh mà trang thiết bị y tế không tồn tại đầy đủ, nhưng con cháu vẫn ổn. Bhairon bảo rằng con chắc chắn đã có tác dụng rất tốt cũng chính vì con có năng lực. Jagdish nói nhỏ đã nỗ lực hết mức độ trong năng lực trình độ của mình.

Sau đó, bà nội để ý thấy một dấu thương bên trên bàn tay Jagdish cùng hỏi anh sao lại bị như vậy. Jagdish ghi nhớ lại cuộc đụng độ của với Ganga, bí quyết cô vẫn sượt thanh củi sẽ cháy về phía anh để tự vệ, và anh sẽ vô tình bức tường ngăn một cô bé cố gắng tìm kiếm kiếm sự tự do thoải mái cho mình như vậy nào. Basant nói họ rất cần phải ăn trưa đã. Toàn bộ mọi người đều đi ăn.

------------Tại đơn vị Shiv sinh hoạt Jaitsar:

Shiv gửi Pradshad mang lại Meena và kể cho bà nghe cục bộ câu chuyện về kiểu cách anh kiếm tìm thấy Jagdish. Bà rất bỡ ngỡ khi nghe thấy. Anandi ca tụng Shiv, vì nhờ anh nhưng mà Jagdish mới hoàn toàn có thể quay trở về gia đình. Meena cũng khá vui, bà chúc mừng Anandi và mái ấm gia đình cô. Bà nói rằng Ira call lên và nói về lễ đáng nhớ Sankrant, rằng họ sẽ nạp năng lượng mừng sống Udaipur. Meena hỏi Anandi bao gồm biết thả diều không. Anandi bắt đầu say sưa nói tới thả diều và kể chuyện Jagdish vẫn từng nỗ lực hết mức độ để dạy dỗ cô mà lại cô lại không học được. Nhận biết sự vô tình của mình, cô thấy mọi fan đang cực nhọc xử. Cô bèn chuyển hướng làn phân cách câu chuyện bằng cách nói, cô không khi nào có thể thả một bé diều. Shiv nói, anh đã dạy đến em và đến lúc đó, em có thể là trợ lý của anh. Meena lưu giữ lại mẩu chuyện của Shiv cùng Sanchi, cô ấy cũng từng được xem là trợ lý của anh. Anandi siêu vui khi mọi bạn lại bình thường trở lại.

Tại sinh thự bên Singh:

Mọi người đang tỏ ra nuông Jagdish khi mang đến anh thấy toàn bộ những món ăn thương yêu của anh vẫn được bày trước bàn ăn. Sumitra nói để mẹ đút cho nhỏ ăn, Gehna bảo bác vẫn muốn cho nhỏ ăn, rồi những người khác cũng có tác dụng theo. Jagdish ngập tràn hạnh phúc khi mừng đón những cảm xúc này. Sau cuối anh bật khóc. Anh nói rằng anh đã cố gắng hết sức để phòng nước mắt chảy, mà lại nó vẫn cứ luôn nhắc nhở anh về hồ hết gì anh đã đối xử với mái ấm gia đình và tình cảm mà anh chị dành mang lại anh tận cho tới ngày hôm nay. Anh nói, bé rất giận bản thân mình, với vô cùng ăn năn hận bởi vì làm sao mà trước đây con lại hoàn toàn có thể xem vơi tình dịu dàng mà các bạn dành mang lại con. Con không xứng danh với các gì mà mái ấm gia đình này dành riêng cho con. Bô nội nói cháu xứng danh được yêu thương, và con cháu nên để cho gia đình thương yêu đứa con trai của mình. Jagdish nói, hầu như gì đã qua thì ko thể núm đổi, nhưng cháu sẽ bước tiếp về phía trước. Con cháu hứa, từ ni về sau, từng bước một đi của con cháu sẽ các đúng hướng, để cả nhà có thể từ hào về cháu. Mọi tín đồ rất vui vày anh đã đổi khác rất nhiều.------------Tại công ty Ratan Singh:

Con trai của Ganga đang khóc vào phòng ngủ của Ratan, Ganga rất lo ngại nhưng Ratan cùng cô vk hai của anh ta lại rất bực bội vì tiếng khóc của đứa trẻ. Cấp thiết dỗ dành riêng thằng bé, Ratan nói bà xã hai gửi nó tới cho Ganga. Cô ta gửi đứa bé cho Ganga, với nói rằng tại cái mồm thiếu thẩm mỹ của nó cơ mà cô ta mất ngủ. Ganga cảnh cáo cô ta đừng bao gồm mà nói về nam nhi cô bằng cái lời lẽ thô bỉ đó. Cô ta định giơ tay lên tát Ganga thì bị Ganga chặn lại. Ganga nói rằng, tôi sẽ không còn để cho bất cứ ai nói xấu con trai tôi với tôi đang giết chết cô ví như cô còn liên tiếp làm vậy với thằng bé. Vợ hai của Ratan trước khi bỏ ra ngoài, còn kịp ăn hiếp rằng, cô ta sẽ có tác dụng cho cuộc sống của Ganga phải khổ sở và xấu đi cả những con vật trong tòa nhà này. Ganga mang lại bình tâm và ru bé ngủ.

Xem thêm: Tìm hình chiếu của điểm lên đường thẳng lên mặt phẳng trong không gian oxyz

------------Tại dinh thự công ty Singh:

Sumitra đang vô cùng phấn chấn, Bhairon thấy vậy tức khắc hỏi lí do. Bà nói bà rất hạnh phúc kể từ lúc Jagdish trở về nhà, bà nhớ lại thời điểm bà cai sữa đến Jagdish theo yêu cầu của bà nội. Bà bảo rằng từng nào sự khích lệ đã lan toả khắp ngôi nhà này. Bhairon cũng chấp nhận về điều đó. Sumitra nói rằng: em đã khôn cùng tổn thương bởi những điều Jagdish đã có tác dụng sai, nhưng lại hôm nay, em không thể cảm thấy đau đớn nữa, phần đông thứ đang được thay thế bằng tình cảm thương. Bhairon hạnh phúc nói: anh cảm thấy tự hào khi là ba của thằng bé. Sau đó Bhairon nảy ra một ý tưởng, ông bàn bạc với Sumitra và bà rất vui vẻ khi nghe điều này. Cả hai quyết định rằng đã nói cho tất cả gia đình biết, cùng họ sẽ cùng nhau khiến cho Jagdish bất ngờ. Chắc chắn rằng tất cả sẽ tương đối hạnh phúc. Coi tập tiếp sau tại đây

Nhãn:co dau 8 tuoi p6 tap 67,co dau 8 tuoi p6 tap 68,co dau 8 tuoi phan 6 tap 67,co dau 8 tuoi phan 6 tap 68,Cô dâu 8 tuổi phần 6

Đang xem: Video clip phim: cô dâu 8 tuổi phần 6, phim cô dâu 8 tuổi phần 6 tập 27

Nhãn:co dau 8 tuoi p6 tap 65,co dau 8 tuoi p6 tap 66,co dau 8 tuoi phan 6 tap 65,co dau 8 tuoi phan 6 tap 66,Cô dâu 8 tuổi phần 6Nhãn:co dau 8 tuoi p6 tap 63,co dau 8 tuoi p6 tap 64,co dau 8 tuoi phan 6 tap 63,co dau 8 tuoi phan 6 tap 64,Cô dâu 8 tuổi phần 6Nhãn:co dau 8 tuoi p6 tap 61,co dau 8 tuoi p6 tap 62,co dau 8 tuoi phan 6 tap 61,co dau 8 tuoi phan 6 tap 62,Cô dâu 8 tuổi phần 6Nhãn:co dau 8 tuoi p6 tap 59,co dau 8 tuoi p6 tap 60,co dau 8 tuoi phan 6 tap 59,co dau 8 tuoi phan 6 tap 60,Cô dâu 8 tuổi phần 6Nhãn:co dau 8 tuoi p6 tap 57,co dau 8 tuoi p6 tap 58,co dau 8 tuoi phan 6 tap 57,co dau 8 tuoi phan 6 tap 58,Cô dâu 8 tuổi phần 6Nhãn:co dau 8 tuoi p6 tap 55,co dau 8 tuoi p6 tap 56,co dau 8 tuoi phan 6 tap 55,co dau 8 tuoi phan 6 tap 56,Cô dâu 8 tuổi phần 6Nhãn:co dau 8 tuoi p6 tap 52,co dau 8 tuoi p6 tap 53,co dau 8 tuoi phan 6 tap 52,co dau 8 tuoi phan 6 tap 53,Cô dâu 8 tuổi phần 6Nhãn:co dau 8 tuoi p6 tap 51,co dau 8 tuoi p6 tap 52,co dau 8 tuoi phan 6 tap 51,co dau 8 tuoi phan 6 tap 52,Cô dâu 8 tuổi phần 6Nhãn:co dau 8 tuoi p6 tap 49,co dau 8 tuoi p6 tap 50,co dau 8 tuoi phan 6 tap 49,co dau 8 tuoi phan 6 tap 50,Cô dâu 8 tuổi phần 6Nhãn:co dau 8 tuoi p6 tap 47,co dau 8 tuoi p6 tap 48,co dau 8 tuoi phan 6 tap 47,co dau 8 tuoi phan 6 tap 48,Cô dâu 8 tuổi phần 6Nhãn:co dau 8 tuoi p6 tap 45,co dau 8 tuoi p6 tap 46,co dau 8 tuoi phan 6 tap 45,co dau 8 tuoi phan 6 tap 46,Cô dâu 8 tuổi phần 6

Nhãn:co dau 8 tuoi p6 tap 43,co dau 8 tuoi p6 tap 44,co dau 8 tuoi phan 6 tap 43,co dau 8 tuoi phan 6 tap 44,Cô dâu 8 tuổi phần 6Nhãn:co dau 8 tuoi p6 tap 3,co dau 8 tuoi p6 tap 40,co dau 8 tuoi phan 6 tap 39,co dau 8 tuoi phan 6 tap 40,Cô dâu 8 tuổi phần 6Nhãn:co dau 8 tuoi p6 tap 39,co dau 8 tuoi p6 tap 40,co dau 8 tuoi phan 6 tap 39,co dau 8 tuoi phan 6 tap 40,Cô dâu 8 tuổi phần 6Nhãn:co dau 8 tuoi p6 tap 37,co dau 8 tuoi p6 tap 38,co dau 8 tuoi phan 6 tap 37,co dau 8 tuoi phan 6 tap 38,Cô dâu 8 tuổi phần 6Cô dâu 8 tuổi phần 6p6 tập 35 – tập 36Jadish đã chặn xe của Shiv lại và ước xin anh hãy buông tay Annadi,Cô dâu 8 tuổi phần 6p6 tập 35 tập 36. Jadish đang mang tất cả những kỉ vật thời xưa của Annadi và anh mang đến trước mặt Shiv, kể từngkỉ niệm lắp với món đồ. Sau đó, anh còn khẳng định Annadi vẫn còn đó yêu anh bắt buộc mới không bỏ chúng đi, thậm chí, Jadish còn thủ thỉ bà anh và mẹ của Annadi đề nghị Annadi lấy Shiv, vày để đẹp ý số đông người, Annadi mới gật đầu kết hôn với Shiv. Jadish không màng tới thể diện, mà đã khóc cùng quỳ xuống ý muốn Shiv hãy hủy hôn với Annadi. Những khẩu ca này của Jadish đã khiến cho Shiv lưu ý đến rất nhiều, nhất là khi anh thấy vẻ phương diện khiên cưỡng của Annadi trong ngày lễ hội đính hôn của họ.

*
*
*
*

Nhãn:co dau 8 tuoi ohan 6 tap 31 co dau 8 tuoi phan 6 p6 tap 31-32,Cô dâu 8 tuổi phần 6,phim co dau 8 tuoi phan 6 tap 32

Post navigation

Văn Lớp 4 Tả Một Đồ cần sử dụng Học Tập nhưng Em thích Nhất, top 10 bài bác Văn Tả Đồ dùng Học Tập gọn nhẹ Xem Phim Nhật ký kết Vàng Anh Phần 2, Dàn Diễn Viên Nhật ký kết Vàng Anh hiện giờ Ra Sao