phụ thuộc những mẩu chuyện không của riêng biệt ai mà "Club Friday The Series 6" sẽ khiến người theo dõi rút ra được những kinh nghiệm trong tình yêu.


Không hài hước với lãng mạn như The Ugly Duckling Series (tựa Việt: Cô Vịt Xấu Xí) nhưng Club Friday The Series 6 (tựa Việt: Tình Yêu không có Lỗi) lại hấp dẫn khán giả nhờ vào những câu chuyện bao gồm thật đã được bên sản xuất dựng thành phim. Tiếp nối với phần đầu tiên đã phân phát sóng Tình Yêu không có Lỗi:Lỗi Ở Bạn Thân là câu chuyện của To với Min sở hữu tên Lỗi vày Người Đổi Thay.

Bạn đang xem: Club friday the series 6 và những câu chuyện tình thu hút fan phim thái


*

*

*

Đây là một câu chuyện bắt đầu từ chàng trai To (Put Puttichai) đã phải lòng người bạn trọ thuộc mình. Tuy nhiên, Min (Jieb Lalana Kongtoranin) lại là một tomboy đồng thời cô cô gái được rất nhiều cô bé yêu thích. Điều này khiến khổng lồ đã đưa ra quyết định "bẻ cong thành thẳng" người bạn trọ thuộc mình. Thế nhưng, đến lúc To khiến mang lại Min cù sang yêu anh và cố gắng đổi mọi thứ vị anh. To lớn lại phân phát hiện tình cảm của mình đối với Min đã phai nhạt. Hay vì chưng Min đã không thể như thời điểm đầu anh thích?
*

To đã bao gồm những hành động cực kì thân mật với Min khiến cô cô bé ngày càng chăm chú đến anh
*

Cuối cùng thì Min cũng do To mà cố gắng đổi, trở đề nghị nữ tính hơn thay bởi vì trước đó là một tomboy chính hiệu
Sức hút của bộ phim không chỉ nằm ở nội dung ngoài ra nhờ vào cặp đôi nhân vật thiết yếu trong phim. Hẳn là khán giả không hề lạ với mỹ phái mạnh Put Puttichai khi trong năm năm ngoái này anh đã tham gia ghi hình tận 5 phim truyền hình Thái với hiện vẫn đang được phát sóng tuy vậy song thuộc nhau.
Đồng thời, cô nàng tomboys Jieb Lalana được ưa chuộng đã khiến khán giả cực kì ngạc nhiên lúc biết trước đó Jieb Lalana từng đăng quang đãng ngôi vị hoa hậu vương quốc của nụ cười năm 2006. Sau khi đăng quang đãng hoa hậu, Lalana hoàn toàn lột xác từ một cô cô gái nữ tính trở thành một tomboy được rất nhiều người mến mộ tại Thái.

Xem thêm: Nhận Ra Anh Trong Mơ Trong Bộn Bề Nỗi Nhớ, Lời Bài Hát Kí Ức Ngủ Quên


Club Friday The Series 6 (tựa Việt: Tình Yêu không tồn tại Lỗi) tuy có những phần kết mở, hoặc những phần kết không trọn vẹn đẹp như khán giả mong muốn, nhưng phần đông lại cảm thấy rất yêu thích vì dựa bên trên những câu chuyện gồm thật không tính đời, khiến khán giả ít nhiều đúc kết được cho khách hàng những bài học tình yêu giá bán trị. Tình Yêu không có Lỗi hiện đang phát sóng những phần tiếp theo bên trên trang mạng trực tuyến tại Thái Lan. Hãy cùng chờ đón những câu chuyện kế tiếp của Club Friday The Series 6 tại đây nhé.