Dễ dàng biến đổi tệp tin doc của chúng ta thành tệp tin PDF theo cách trực tuyến nhờ công cụ thay đổi Soda PDF


Tải lên tư liệu Word từ đồ vật tính của bạn hoặc kéo thả vào hộp biến đổi PDF để ban đầu quá trình đổi khác sang PDF. Hoặc cài lên tệp tin xuất phát điểm từ một dịch vụ tàng trữ trên đám mây, ví dụ như Google Drive hoặc Dropbox.

Bạn đang xem: Chuyển file doc sang pdf online


Truy cập tài liệu PDF của bạn bằng cách tải tệp tin đã thay đổi sang PDF xuống máy tính xách tay của bạn. Xem phiên bản PDF tự tệp tin Word trên trình chuẩn y của bạn. Thêm tệp tin vào Google Drive hoặc gửi link bảo mật qua email để biến hóa tệp tin Word quý phái tệp tin PDF.


Chuyển đổi DOC sang PDF theo c&#x
E1;ch trực tuyến hoặc chuyển đổi từ PDF, giữ nguy&#x
EA;n bố cục v&#x
E0; khả năng bảo mật mang lại t&#x
E0;i liệu của bạn. Bố cục t&#x
E0;i liệu của bạn sẽ vẫn giống như ở tệp tin Word, kể cả sau qu&#x
E1; tr&#x
EC;nh k&#x
E9;o thả để chuyển đổi từ tệp tin Word sang tệp tin PDF.

với trình biến đổi từ tệp tin Word sang trọng tệp tin PDF trực đường của bọn chúng tôi, bạn sẽ vẫn sửa đổi được ngôn từ dù tệp tin tất cả định dạng nào đi chăng nữa. Chỉnh sửa tệp tin, chuyển đổi sang với từ tệp tin PDF bằng ứng dụng Soda PDF Desktop và các công rứa PDF trực tuyến đường của chúng tôi. Biến hóa từ PDF MIỄN PHÍ với công cụ biến đổi từ PDF sang Word của chúng tôi.


*

Looking to convert your Word tệp tin into a PDF document? Learn how to convert Microsoft Word files into editable PDF documents in seconds using Soda PDF’s easy-to-use PDF conversion tools. Simply upload your Word tệp tin into Soda PDF Desktop to convert khổng lồ PDF. It’s that easy!


*

Need lớn batch convert multiple Word documents into PDF files? Try using Soda PDF’s powerful Batch feature, which allows users khổng lồ upload multiple Word files or even an entire thư mục of Word files và quickly convert them into PDF documents. Use our editing tools khổng lồ modify PDFs.


*

Save a Google Doc as a PDF quickly & with ease. Learn all the various ways you can quickly convert your Google Doc into a PDF document using Soda PDF’s easy-to-use PDF converter tool. Work directly from your website browser; simply upload your doc from Google Drive & convert!


*C&#x
F3; thể &#x
E1;p dụng c&#x
E1;c giới hạn về k&#x
ED;ch thước v&#x
E0; mức sử dụng h&#x
E0;ng ng&#x
E0;y. Avanquest 2022, bảo lưu mọi quyền.

Công cố trực tuyến xuất sắc nhất biến đổi từ tập tin Word sang trọng PDF

tmec.edu.vn là phần mềm PDF trực tuyến phổ cập nhất. Shop chúng tôi làm thích hợp hàng triệu người dùng khi biến hóa các tập tin Word sang định hình PDF tiện lợi mỗi ngày. Hãy thử nguyên tắc của bọn chúng tôi!


Chuyển đổi dễ dãi từ tệp tin Word sang file PDF

Với pháp luật hữu ích này, bạn cũng có thể chuyển đổi trực tuyến bất kỳ tài liệu Word làm sao sang PDF một cách kết quả và bao gồm xác. Cùng một bố cục, cùng một định dạng.


*

Chia sẻ những tập tin đã biến hóa với những người dân khác

Sau khi bạn chuyển đổi tập tin Word sang PDF — hãy áp dụng tính năng share của shop chúng tôi để gấp rút tạo một links tải xuống bao gồm thể chia sẻ hoặc giữ hộ tập tin PDF qua thư điện tử chỉ bởi một cú nhấn vào đơn giản.


*

Nâng cao chất lượng các tập tin PDF của bạn

Trước khi lưu, hãy tận dụng các công cố kỉnh khác của shop chúng tôi để sửa đổi upgrade tập tin PDF của bạn. Bạn cũng có thể thêm văn phiên bản và chú thích, nén tập tin để gửi email hoặc thậm chí còn ghép tập tin này với những tập tin PDF không giống để dễ dàng xử lý tập tin.


*

*

Cách thay đổi miễn chi phí trực con đường từ tập tin Word quý phái PDF:

Kéo và thả bất kỳ tài liệu Microsoft Word nào vào trang này.Chờ mang lại khi quy định này đổi khác tập tin Word đã sở hữu lên sang định hình PDF.Trên trang kết quả, hãy xem trước và thường xuyên chỉnh sửa—nếu cần.Nhấp vào nút “Tải xuống” để lưu tập tin PDF của bạn.
*

Xử lý nhanh lẹ và hiệu quả

Chuyển đổi từ tập tin Word sang PDF dễ như nạp năng lượng bánh. Đầu tiên, hãy mua lên tập tin Word, đợi một ít và bạn sẽ có tập tin PDF tức thì lập tức. Chúng tôi gật đầu cả format DOC cùng DOCX.


Phần mượt PDF trực đường bảo mật

Đừng lo lắng! công ty chúng tôi xóa vĩnh viễn những tập tin đã thay đổi khỏi thứ chủ của bản thân mình sau 1 giờ. Tạo tài khoản tmec.edu.vn miễn mức giá nếu bạn muốn lưu trữ các tập tin đã chuyển đổi trực tuyến.


Trên bất kỳ thiết bị nào với toàn bộ các hệ điều hành

Là một phần mềm trực tuyến sử dụng trình duyệt, chúng ta có thể truy cập một cách thuận lợi công cụ thay đổi Tài liệu thanh lịch tập tin PDF của shop chúng tôi mọi lúc, đầy đủ nơi — từ máy vi tính bàn, smartphone hoặc laptop bảng của bạn.


Các một số loại tập tin được hỗ trợ khác

Niềm vui không tạm dừng ở đó. Cùng với công cụ đổi khác PDF toàn bộ trong một này, chúng ta có thể chuyển đổi những định dạng không giống sang PDF, chẳng hạn như JPG, PNG, Excel với PPT.


Chuyển đổi nâng cao từ tập tin Word lịch sự PDF

Nếu bạn biến hóa nhiều tập tin mỗi ngày, hãy thử cần sử dụng tmec.edu.vn Pro, nơi bạn có thể xử lý từ bỏ tập tin Word thanh lịch PDF với số lượng tùy thích, toàn bộ chỉ trong một lần, lên đến mức 15 GB cho mỗi tập tin.


Làm câu hỏi trên đám mây

Chúng tôi muốn mang về một môi trường thao tác kỹ thuật số luôn tiện lợi. Sau thời điểm bạn đổi khác từ tập tin DOC quý phái PDF — chúng ta có quyền xem trước, sửa đổi và tàng trữ tập tin kia — tất cả đều bên trên đám mây.


Tôi bao gồm thể đổi khác miễn chi phí từ Word sang trọng PDF bởi công cố kỉnh này không?

Đúng! Bất kỳ ai ai cũng có thể sử dụng tmec.edu.vn để chuyển đổi tập tin Word (và nhiều loại tập tin khác) sang định hình PDF miễn phí — hai lần một ngày.

Vậy thì tmec.edu.vn Pro là gì?

tmec.edu.vn Pro là gói kế hoạch thời thượng của bọn chúng tôi, nơi chúng ta có quyền truy vấn không số lượng giới hạn vào toàn bộ các hiện tượng PDF, thuộc với các tính năng nâng cao như xử lý hàng loạt tập tin và chức năng OCR.

Xem thêm: Du lịch sinh thái thuỷ châu, khám phá khu du lịch sinh thái thủy châu


Các gói & giá

Nhận quyền truy vấn không số lượng giới hạn vào tmec.edu.vn và thay đổi tập tin PDF dễ dàng bằng các công chũm trực tuyến đường 20—chỉ cùng với USD 7/tháng.


Nhúng tập tin PDFDevelopers
Mẫu

Ứng dụng

Tải về tmec.edu.vnỨng dụng i
OSỨng dụng Android
Máy quét PDFỨng dụng Windows