Nếu bạn liên tiếp phải làm việc với tệp tin PDF thì chỉ từng đọc với xem file đang là ko đủ, mà bạn sẽ cần tới những phần mềm có khả năng chỉnh sửa được tệp tin PDF.

Bạn đang xem: Khám phá top 7 phần mềm chỉnh sửa file pdf tốt nhất năm 2023


Trong bài xích này sẽ reviews đến chúng ta một số phần mềm chỉnh sửa tệp tin PDF tốt nhất có thể hiện nay. Phần lớn chúng đều cung ứng cả phiên phiên bản miễn phí và phiên bạn dạng tính phí, tùy vào yêu cầu sử dụng (cơ bản hoặc nâng cao) mà bạn có thể chọn cho mình một phiên bản phần mềm phù hợp.

Top 6 phần mềm chỉnh sửa tệp tin PDF miễn phí tốt nhất có thể hiện nay

1. Adobe Acrobat Reader

*

Định dạng PFD được Adobe reviews lần đầu tiên vào 20 năm trước, vì vậy một bí quyết hiển nhiên, Adobe Acrobat Reader thời nay được xem như một phần mềm chỉnh sửa file PDF tiêu chuẩn. Phần mềm có khả năng thay đổi tệp PDF thanh lịch Word, Excel, Power
Point, HTML và cả trái lại một bí quyết nhanh chóng, cũng hoàn toàn có thể kết hợp các file PDF lại thành một nhằm tiện phân tách sẻ. Ngoài ra, đây là một trong các ít những ứng dụng cấp cao tương thích đối với tất cả Windows cùng mac
OS, cũng như có cả phiên bạn dạng dành cho smartphone.

Tính năng nổi bật:

Mở file PDF lập cập từ email, web hoặc các file được lưu trữ trên thiết bị của bạn. Coi và chú thích vào tư liệu PDF. Gửi file PDF lịch sự Word, Excel, Powerpoint và trái lại nhanh chóng. Viết lời bình bằng cách sử dụng PDF Annotator. Phóng to, thu nhỏ file kèm nhiều cơ chế xem khác nhau. Tra cứu kiếm tự và nhiều từ trong file PDF. Dễ dàng share file qua email. đảm bảo an toàn tệp PDF bởi mật khẩu. Tàng trữ và truy cập các tệp trên phần nhiều thiết bị bằng tài khoản Adobe Document Cloud miễn phí.

Nhược điểm:

dung tích khá nặng nề so cùng với các phần mềm đọc PDF khác. Một trong những tính năng nâng cao có tính phí.

Tải Adobe Acrobat Reader.

2. Foxit Reader

*

Bên cạnh Adobe Reader thì Foxit Reader cũng là trong những phần mềm chỉnh sửa PDF rất được yêu thích nhất. Phần mềm hỗ trợ hầu hết những tính năng đọc và sửa đổi PDF cơ bản, cân xứng với người dùng mong muốn đơn giản cùng không hay sử dụng đến những tính năng nâng cao.

Tính năng nổi bật:

dung tích nhẹ, tương thích với hầu như các cấu hình máy tính hiện nay. Bối cảnh dễ sử dụng. Mở file PDF bao gồm sẵn hoặc tạo ra file PDF mới. Hiển thị nhiều file PDF thuộc lúc trong tương đối nhiều cửa sổ. Thêm phản hồi hoặc nhấn xét trong file. Tích hợp với nhiều dịch vụ lưu trữ đám mây thông dụng như Google Drive, Dropbox, Sharepoint. Hỗ trợ ngôn ngữ giờ Việt.

Nhược điểm:

không có các chính sách chỉnh sửa ảnh nâng cao. Một số trong những tính năng sẽ ảnh hưởng tính phí.

Tải Foxit Reader.

3. Foxit Phantom PDF

*

Bên cạnh những tính năng sửa đổi cơ bản, phần mềm Foxit Phantom PDF còn cung ứng nhiều tác dụng thiên về quản lí lí tệp tin PDF giữa nhiều người, ví như nhận xét, cùng tác, chia sẻ, bảo mật thông tin và sắp xếp file.

Tính năng nổi bật:

Mở cùng đọc cùng lúc những file PDF. Sửa đổi nội dung file PDF. Tạo thành chữ kí, chú thích dễ dàng. Cung ứng tạo và chia sẻ file PDF. Đặt mật khẩu cho các file PDF. Tạo biểu chủng loại PDF và biến hóa PDF sang các định dạng tệp khác. đồ họa thân thiện, dễ sử dụng. Tương thích với hầu hết các phiên phiên bản Windows.

Nhược điểm: Một số tính năng cải thiện có tính phí.

Tải Foxit Phantom PDF.

4. PDF-XChange Editor

*

Nếu bạn có nhu cầu chỉnh sửa văn bạn dạng trong tệp tin PDF thì PDF-XChange Editor là ứng dụng thích hợp. Nó cung ứng các cung nuốm chỉnh sửa, xóa với định dạng lại văn phiên bản trong PDF, bên cạnh đó cũng hoàn toàn có thể chia nhỏ tệp PDF thành đa số và thêm kèm những nhận xét.

Tính năng nổi bật:

Mở với đọc tệp tin PDF dễ dàng dàng. Chỉnh sửa trực tiếp nội dung trong file PDF bao hàm văn bạn dạng và hình ảnh. Thêm nhấn xét và chú thích vào tệp tin PDF. áp dụng OCR để xác định văn bạn dạng trong file PDF. Cung ứng thêm mã QR vào tệp tin PDF. Hỗ trợ chuyển đổi PDF sang những định dạng MS Word, Excel với Powerpoint. Thêm, xóa hình mờ, hình ảnh, ảnh nền và mã vén vào tài liệu.

Nhược điểm: Nhiều tính năng nâng cao có trả phí tổn hoặc chỉ bao gồm trong phiên phiên bản cao cấp cho PDF-XChange Editor Plus.

Tải
PDF-XChange Editor.

5. Nitro Reader

*

Nitro Reader là phần mềm chỉnh sửa PDF ở mức độ cơ bản, khá giống như với PDF-XChange. ứng dụng này cung ứng bộ vẻ ngoài chỉnh sửa, sản xuất và hợp nhất những file PDF, mặt khác cũng được cho phép chèn các nhận xét vào file. Nitro Reader tương thích với hầu hết các phiên phiên bản Windows và bao gồm 2 phiên phiên bản cá nhân hoặc doanh nghiệp, trong những số đó phiên phiên bản cá nhân có giá $159.99 và có không ít tính năng cải thiện hơn.

Tính năng nổi bật:

hỗ trợ nhiều chế độ xem như toàn màn hình, phóng to lớn thu nhỏ, luân chuyển trang, xem những trang cùng lúc. Bộ công cụ sửa đổi file PDF bao gồm chèn, xóa, cắt, sửa chữa thay thế và sắp xếp lại vật dụng tự các trang. Tạo nên ghi chú, bình luận, chữ ký, làm rất nổi bật đoạn văn bạn dạng bất kì trong file PDF. Trích xuất hình ảnh từ PDF sang format BMP, JPG, PNG, TIF. Hỗ trợ tạo file PDF từ khá nhiều định dạng khác nhau. Tra cứu kiếm và chỉnh sửa file PDF bằng technology OCR.

Nhược điểm: Một số tính năng nâng cấp có trả phí.

Tải Nitro Reader.

6. Sejda PDF Editor

*

Nếu các bạn còn phân vân với việc phải trả chi phí để sử dụng một vài tính năng của các ứng dụng trên, vậy chúng ta cũng có thể thử cần sử dụng Sejda PDF Editor như một phương án thay thế. ứng dụng này hỗ trợ hoàn toàn miễn phí bộ công cụ sửa đổi mạnh mẽ, với tương thích đối với tất cả mac
OS lẫn Windows. Đổi lại, nó bao gồm nhược điểm là số lượng giới hạn về thời gian sử dụng. Tuy vậy nếu sử dụng phiên phiên bản trả giá thành thì cục bộ các giới hạn này đều sẽ được gỡ bỏ.

Tính năng nổi bật:

phối kết hợp và thu xếp lại các trang trong tệp tin PDF. Hợp nhất nhiều file PDF nhỏ tuổi thành một file PDF phệ hoàn chỉnh. Thay đổi file PDF sang trọng Word, Excel với hình ảnh và ngược lại. Giảm kích thước tệp PDF. Thêm, sửa đổi hoặc dịch chuyển văn bạn dạng trong tệp tin PDF. Bảo mật file PDF bằng mật khẩu. Thêm watermark hoặc hình ảnh vào tệp tin PDF. Giảm lề PDF, điều chỉnh quanh vùng trang hiển thị, chuyển đổi kích thước trang PDF. Tương hợp với mac
OS (10.12 hoặc cũ hơn), Windows, Linux.

Nhược điểm:

Chỉ hoàn toàn có thể thao tác với 3 tệp tin PDF từng ngày. Chỉ sử dụng được với đầy đủ file PDF bên dưới 200 trang. Không thể chỉnh sửa file PDF có kích cỡ lớn hơn 50 MB.

Tải
Sejda PDF Editor.

Tất cả các tính năng đều phải sở hữu trên trình sửa đổi trực tuyến đường file PDF bao hàm thêm văn bản và hình ảnh, hình dạng, đánh dấu và chú thích rảnh tay vào tư liệu của bạn. Cách đơn giản và dễ dàng nhất để sửa đổi tài liệu của công ty và thực hiện nhiều tác vụ hơn trong thời gian ngắn đề chúng ta cũng có thể bắt đầu công việc.


Chỉnh sửa tệp tin PDF của bạn—Công việc đối chọi giản

Công việc giấy tờ phải là việc đơn giản. Đó là lý do tại sao shop chúng tôi đơn giản hóa công cụ sửa đổi tài liệu PDF, do vậy chúng ta có sự tự do và linh hoạt làm bất cứ việc tác vụ nào với các tài liệu công việc.


Công cụ chỉnh sửa file PDF mạnh mẽ mẽ—Siêu đối chọi giản

Khi shop chúng tôi nói “chỉnh sửa”, shop chúng tôi thật sự kiến thiết cho mục tiêu “chỉnh sửa”. Thêm văn bạn dạng mới, chỉnh sửa văn bản hiện có, tấn công dấu, vẽ, thêm hình dáng và hình ảnh—chúng tôi có thể giúp bạn sửa đổi theo ý muốn. Dễ dàng sử dụng, ko cần setup hay phía dẫn. Có thể bắt đầu sử dụng ngay.


*

Sắp xếp tài liệu trong nháy mắt

Sử dụng chính sách Sắp xếp để bố trí lại, ghép, trích xuất, cắt tài liệu và các tác vụ khác. Bạn có thể lưu tài liệu dưới ngẫu nhiên định dạng nào vì chưng công cụ có nhiều lựa lựa chọn về xuất một số loại file. Thậm chí bạn còn rất có thể nén hoặc làm phẳng file PDF—quản lý tài liệu theo cách của bạn.


*

Lưu cấp tốc chóng, tiện lợi chia sẻ

Bạn đã sửa đổi file PDF bằng những công cụ hoàn hảo chưa? Chỉ dễ dàng là lưu file đã sửa đổi vào tmec.edu.vn, thiết bị của công ty hoặc bất kể ứng dụng có kết nối internet như Dropbox xuất xắc G Suite hoặc chia sẻ tài liệu bằng liên kết tải xuống nhanh.


*

*

Cách sửa đổi trực con đường file tư liệu PDF miễn phí

Tải lên hoặc thả tư liệu PDF vào Trình sửa đổi PDFThêm văn bản, hình ảnh, và chú thích từ thẻ Đánh dấu
Chỉnh sửa văn phiên bản hiện có tại thẻ Chỉnh sửa—đây là kĩ năng của gói pro
Sắp xếp lại, trích xuất và tách bóc trang bên trên thẻ chuẩn bị xếp
Tải xuống hoặc xuất file PDF đã chỉnh sửa trong Word, Excel, JPG hoặc PPT
*

Công cụ khỏe khoắn mẽ—Không buộc phải đào tạo

Các nguyên tắc vô cùng đơn giản dễ dàng và team của bạn sẽ không buộc phải đọc giỏi học cách áp dụng khi new bắt đầu. Chỉ cần tải lên file của người tiêu dùng và ban đầu chỉnh sửa.


Dễ dàng chuyển đổi công cụ và loại file

Nhanh chóng cách xử lý hơn trăng tròn công vắt PDF không giống nhau, nén hoặc xuất file thành Word, Excel, Power
Point hoặc JPG.


Chỉnh sửa file khi sẽ di chuyển

Bạn không tuyệt nhất thiết đề xuất xử lý tư liệu trên bàn làm cho việc. Sửa đổi file trên những Ứng dụng di động của tmec.edu.vn dành riêng cho Android với i
OS.


Tuân thủ GDPR

Chúng tôi vâng lệnh Quy định bảo vệ dữ liệu phổ biến (GDPR) để bảo vệ chúng tôi cai quản thông tin cá nhân đúng cách.


Chứng chỉ ISO/IEC 27001

Để đạt chứng từ ISO/IEC 27001 shop chúng tôi có những đợt kiểm soát hàng năm, chứng chỉ này là bởi chứng bảo đảm cho sự bình yên vào bảo mật đối với thông tin của bạn.


Mã hóa truyền file

Chúng tôi thậm chí còn còn đảm bảo file của khách hàng được bảo mật khi chúng ta chỉnh sửa, nén hoặc thay đổi các tệp tin với tuấn kiệt mã hóa TLS công nghệ cao.


Miễn giá tiền trong 7 ngày

Mở tính năng chỉnh sửa văn bạn dạng với gói trải nghiệm tmec.edu.vn Pro miễn phí tổn trong 7 ngày. Bạn còn được trải nghiệm hơn đôi mươi công cố gắng khác!


Công cụ sửa đổi PDF có miễn mức giá không?

Tất nhiên là có. Bạn có thể thêm văn bản, hình ảnh, khắc ghi và sắp xếp tài liệu miễn phí. Để sửa đổi văn bản hiện có, các bạn cần đăng ký gói Pro, nhưng bạn có thể đăng ký kết gói dùng thử miễn phí 7 ngày! chúng ta có thể hủy vứt gói dùng thử bất cứ lúc nào.

Tôi rất có thể mua phiên bản quyền cho toàn cục nhóm của mình không?

tmec.edu.vn là công cụ hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành cho bất cứ ai đã tìm kiếm phương án để dễ dàng và đơn giản hóa các bước giấy tờ. Những nhóm thao tác và doanh nghiệp luôn luôn tìm tìm các phương pháp để làm việc tác dụng hơn, dứt các thanh toán nhanh hơn và năng suất cao hơn. Đó là lý do công ty chúng tôi cung cung cấp gói tmec.edu.vn mang lại Nhóm và tmec.edu.vn cho bạn để những nhóm thao tác làm việc khác nhau có thể tìm thấy một giải pháp phù hợp nhất với họ.

Tôi có thể ký tên điện tử lúc tôi chỉnh sửa kết thúc tài liệu được không?

Chỉnh sửa tệp tin PDF chỉ nên một trong không ít công cụ hữu ích của tmec.edu.vn bao hàm nhiều công cụ tiện nghi khác để nén, đưa đổi, và cam kết tên điện tử tài liệu cùng hợp đồng. Sau khi chỉnh sửa xong xuôi file PDF, bạn chỉ việc chọn chính sách e
Sign PDF từ list thả xuống nguyên tắc và chúng ta có thể dễ dàng đưa sang cơ chế ký tên điện tử.

Tôi hoàn toàn có thể chỉnh sửa văn phiên bản trong file PDF không?

Thật thuận tiện để sử dụng công cụ sửa đổi file PDF để sửa đổi văn bản. Hãy mua tài liệu với dẫn đào bới thẻ Chỉnh sửa. Nhấp vào đoạn văn bản bạn muốn chỉnh sửa với sửa theo mong ước của bạn. Bạn phải đăng ký kết gói trải nghiệm miễn tầm giá 7 ngày để sử dụng anh tài này, mặc dù nhiên chúng ta cũng có thể hủy gói đăng ký bất cứ lúc nào.

Xem thêm: Cách làm cho bạn gái hết giận nhanh nhất, 10 cách giúp bạn gái hết giận nhanh nhất

Tôi hoàn toàn có thể thêm bảo mật thông tin bằng mật khẩu đăng nhập vào file được chỉnh sửa của tôi được không?

Đôi khi, những tài liệu cần được tăng nấc độ bảo đảm và bảo mật. Đó là vì sao tại sao chúng tôi tạo công cụ bảo mật thông tin PDF. Khi chúng ta chỉnh sửa chấm dứt tài liệu, bạn có thể chọn lao lý từ danh sách thả xuống Công cụ. Bạn sẽ được điều hướng để chế tác và nhập lại mật khẩu để mã hóa file của bạn.