Cuộc chiến một mất một còn giữa phổ biến Tử Đơn và Hồng Kim Bảo sẽ là điểm khác biệt chính trong phần 2 của bộ phim truyền hình về huyền thoại võ thuật Diệp Vấn.

Bạn đang xem: Hết thời, chung tử đơn giờ nhanh đuối sức, thở dốc, khẳng định không thể đọ ông vua võ thuật

Bộ phim Diệp Vấn II bởi đạo diễn Diệp Vỹ Tín chỉ đạo thực hiện gồm sự thâm nhập diễn xuất của tầm thường Tử Đơn, Hồng Kim Bảo, Huỳnh gọi Minh, Hồng Đại Lâm cùng Thích tè Long đang rất nhanh lẹ quay trên Thượng Hải. Trong đó, họ vẫn quay tới phần quan trọng quan trọng: sẽ là trận quyết chiến thân hai vị tôn sư môn phái võ công Vịnh Xuân cùng Hồng Quyền. Các bức ảnh về cảnh cù này tiết lộ cuộc va va giữa họ. Họ quan sát nhau không chớp mắt như là hai kẻ thù truyền kiếp. Phía đoàn làm phim máu lộ, cảnh xoay hồi vỏ hộp này chỉ thêm một tuần nữa là hoàn tất.

*
ADVERTISEMENT

*


Phái Vịnh Xuân sẽ cạnh tranh nảy lửa cùng với phái Hồng Quyền vào Diệp Vấn II.

Chung Tử Đơn cho biết, Diệp Vấn II sẽ biến hóa một thành phầm kinh điển. Do đó, câu hỏi quay Diệp Vấn III lúc này gần như đang không còn cần thiết nữa. Bình thường Tử Đơn trung ương sự, Diệp Vấn sẽ hoàn toàn là một phim kung fu chân thực. Phim vẫn khác với những phim võ thuật vận dụng nhiều kỹ xảo như Ngọa Hổ Tàng Long. Đoàn có tác dụng phim Diệp Vấn mong mỏi muốn đưa đến cho người theo dõi những màn võ thuật thực sự, thuần túy Trung Hoa. Vị vậy, khi làm phim này, bình thường Tử Đơn đã buộc phải miệt mài tập luyện môn võ Vịnh Xuân Quyền.

*

Video vẫn HOT


Chuyện phim bước đầu khi Diệp Vấn cùng vợ con rời bỏ Phật Sơn lịch sự Hồng Kông lập nghiệp. Diệp Vấn bởi vì không chịu được nổi tình cảnh rất nhiều môn phái giành giật đấu đá lẫn nhau ở thời điểm này nên anh đã quyết định mở một võ đường Vịnh Xuân của riêng mình. Bạn học trò trước tiên vào môn phái là Hoàng Tiến, bởi vì Huỳnh hiểu Minh thủ vai.

*
ADVERTISEMENT

*


*

*
ADVERTISEMENT

Diệp Vấn mang lại đất Hồng Kông lập nghiệp.

Hòang Tiến nhân cách chủ yếu trực, si võ nghệ, siêng năng học tập mà lại tính tình lỗ mãng yêu cầu đã khiến thù chuốc ân oán với phái Hồng Quyền. Bởi vì vậy, các cảnh võ thuật trong phần hai sẽ nhà yếu là sự tranh tài thân Vịnh Xuân Quyền cùng Hồng Quyền. Lần này, Hồng Kim Bảo (người chỉ huy võ thuật của phần 1) sẽ thủ vai trưởng môn của Hồng Phái và đối đầu với nhân thứ Diệp Vấn do tầm thường Tử Đơn đóng.

*


*

Sự đối đầu và cạnh tranh của nhì phái Vịnh Xuân cùng Hồng Quyền là nét đặc trưng của phiên bản lần này. Vịnh Xuân và Hồng Quyền đều là nhị môn phái võ gồm truyền thống lâu lăm ở Trung Hoa. Bọn chúng được xem như là hai môn phái nam nhất trong số các môn quý ông Quyền, thế nhưng hai trường phái này vẫn chưa có cơ hội nào thi thố tài năng trên màn ảnh. Vày vậy, bộ phim truyền hình sẽ khiến người theo dõi hài lòng vì sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng và ngắm nhìn những ngón võ của nhì môn võ thuật nổi tiếng. Được biết, đó là lần máy hai tính từ lúc sau tập phim Sát Phá Lang, nhị diễn viên võ thuật phổ biến Tử Đơn với Hồng Kim Bảo được dịp hợp tác và ký kết cùng nhau. Thông thường Tử Đơn bộc lộ, Hồng Kim Bảo là kẻ thù mà anh quý trọng nhất.

Xem thêm: Lời Bài Hát Hãy Sống Cho Tuổi Trẻ, Hãy Sống Cho Tuổi Trẻ

Khi Diệp vấn cho tới Hông Kông lập nghiệp thì sự cạnh tranh của nhì phe phái bắt đầu nảy sinh. Câu chuyện về rất nhiều lần tranh đấu ấy cứ thế biến hóa một đề tài quan trọng đặc biệt trong phim.