Việc Trình duyệt
Chrome của bạn gặp phải tình trạng tự động nhảy một hoặc nhiều website khi đã sử dụngkhiến chúng ta vô cùng cạnh tranh chịu. Để giải quyết và xử lý vấn đề này, VJShop sẽ tổng đúng theo và chuyển ra những cách xung khắc phục dưới đây. Cùng shop chúng tôi tham khảo nhé!

Tắt tính năng tự động hóa bật tab quảng cáo lúc mở Chrome

Nếu như chúng ta lỡ ấn nhầm vào tính năng tự động hóa mở pop-ups của một trang web thì với những lần mở Chrome, website này sẽ auto được bật lên. Để tắt cơ chế tự mở tab quảng cáo này, người dùng rất có thể thực hiện theo các cách sau:

Cách 1:

1. Mở chrome -> chọn nút bao gồm 3 vệt chấm thẳng hàng ở bên trên góc phải màn hình hiển thị -> nhận chọn download đặt.

Bạn đang xem: Cách tắt tính năng tự động làm mới tab trên google chrome

*

2. Trên thanh menu bên trái,chọn Quyền riêng tư và bảo mật (Privacy và security). Sau đó, chọn cài đặt trang web.

*

3. Kéo xuống dưới và lựa chọn "Cửa sổ bật lên và links chuyển hướng".

*

4. Khi đó, một list những trang web mà chúng ta đã cho phép chúng từ mở khi nhảy chrome được hiện lên.

Muốn ngăn hoặc cho phép trang web auto bật lúc khởi đụng Chrome, bạn có thể điều chỉnh theo ý muốn bằng phương pháp kéo thanh ngang. Tiếp nối khởi đụng lại trình chăm chú để hoàn tất tải đặt.

*

Cách 2:

1. Mở chrome -> Chọn thiết đặt (tương từ bỏ như bí quyết 1)

2. Bên trên ô tra cứu kiếm gõ “Popups”

*

3. Lựa chọn “Sitesettings”

*

4. Để Chrome không tự động hóa bật phần lớn quảng cáo không mong muốn. Popups đề nghị hiển thị ở chế độ Blocked. Giả dụ Popups đã đặt ở cơ chế Allowed, chúng ta cần bấm vào thanh thay đổi bên buộc phải Allowed.

*

5. Khi đó, một danh sách những trang website mà các bạn đã chất nhận được nó tự động hóa bật quảng cáo đang hiện ra.

*

Muốn xóa tuấn kiệt tự bật quảng cáo này. Bên trên từng trang Web, nhấp vào nút đựng dấu 3 chấm dọc và lựa chọn Remove. Như vậy, vấn đề chặn lăng xê popup bên trên chrome đang hoàn thành.

*

Phần kết luận

Có thể thấy, việc gỡ cùng chặn những trang pr tự bật lên trong chrome không hề khó. Chỉ cần làm theo những hướng dẫn bên trên đây, chúng ta có thể dễ dàng xung khắc phục vụ việc này một bí quyết nhanh chóng, tự đó đạt được trải nghiệm sử dụng Chrome hoàn hảo nhất nhất.

Có một vài trang web khi chúng ta truy cập thì nó lại tự động hóa mở thêm một tab hoặc một cửa sổ khác. Trình chăm nom web Google Chrome sẽ giúp đỡ bạn chặn được các popup auto này.


Trong vượt trình lướt web trên mạng Internet, chắc chắn rằng là chúng ta đã chạm mặt phải tình trạng cửa sổ popup tự động nhảy ra bởi một tab mới. Dịp đó bạn sẽ hoang mang không biết máy của chính mình có bị lây truyền virus gì không, tất cả bị hư hại gì không. Để giảm bớt tình trạng web từ bỏ mở bởi tab mới, chúng ta có thể tận dụng thiên tài tích đúng theo sẵn trong Google Chrome. Trong nội dung bài viết dưới đây, tmec.edu.vn sẽ hướng dẫn bạncách ngăn quảng cáo tự bật lên trên điện thoại cảm ứng nhanh chóng với hiệu quả!

Cách chặn website tự mở lên vào Google Chrome

Bước 1: Click vào vết 3 chấm ở góc cạnh trên bên đề nghị rồi lựa chọn Settings.

*

Bước 2: Trong list bên trái, click lựa chọn mục Privacy & Security. Tiếp đó trong menu bên phải, click vào mục Site Settings.

*

Bước 3: Kéo xuống ở đầu cuối và click vào mục Pop-ups and redirects.

*

Bước 4: Tại đây, click để nút gạt chuyển sang Blocked. Lúc này các trang web sẽ không thể tự tiện bật khi bạn đang sử dụng Chrome nữa.

*

Thay vào đó, trong khi bạn dùng trang web A mà lại có một web B nào đó đang mong mỏi bật lên, sẽ sở hữu một thông báo nhỏ tuổi hiện lên ở góc trên cùng bên nên hỏi rằng chúng ta có muốn cho phép trang web B được nhảy lên không. Nếu khách hàng click vào Allow thì nó sẽ bật lên vào tab mới. Ngoài ra, bạn có thể click vào nút Add trên mục Block để ngăn mở một trang rứa thể. Ngược lại, chúng ta cũng có thể click nút Add tại mục Allow để có thể chấp nhận được một trang web nhất định luôn được phép tự động mở nhưng không phải hỏi ý bạn.

Cách tương khắc phục nâng cấp nếu cửa sổ vẫn từ ý nhảy lên

Nếu sau khoản thời gian đã thiết lập cấu hình cài bỏ lên trên mà vẫn có các quảng cáo và tab mới tự động hóa bật lên thì có thể máy tính của bạn đã bám phải một số trong những phần mềm độc hại, cản trở hoạt động của Chrome.

Để xung khắc phục, bạn làm theo cách sau đây:

Bước 1: Click vào nút 3 chấm ở góc cạnh trên bên đề nghị rồi lựa chọn Settings.

Bước 2: Trong danh sách bên trái, kéo xuống sau cuối và click vào mục Advanced, tiếp nối click tiếp vào Reset and clean up.

Bước 3: Trong menu bên phải, click vào mục Clean up computer.

Xem thêm: Những Câu Chúc Thành Công Bằng Tiếng Anh Hay Nhất, 35 Lời Chúc Thành Công Bằng Tiếng Anh Hay Nhất!

*

Bước 4: Click vào nút Find. Chờ một chút ít để hệ thống quét cùng tìm ra phần đông tệp nào đang tạo ra hại mang lại Chrome. Kế tiếp nếu trình quét bao gồm trả ra tác dụng là một tệp hay lịch trình nào đó thì bạn chỉ cần click vào tệp kia và lựa chọn Delete là được.

*

Trên đây là cách chặn quảng cáo tự nhảy lên trên điện thoại cực kỳ đơn giản. Chúc chúng ta thành công. Nếu tất cả gì thắc mắc hãy vướng lại bình luận dưới để tmec.edu.vn cung ứng bạn nhé!