Trong nội dung bài viết này, họ tìm gọi 2 biện pháp làm da trắng hồng vào Photoshop. Bằng phương pháp kết thích hợp Quick Selection Tool, Solid color và Layer Mask. Khi nắm rõ các tài năng này. Bạn cũng có thể chỉnh bất kỳ màu domain authority nào. Ok, họ cùng tìm hiểu nhé ?.

Bạn đang xem: Chỉnh da trắng hồng bằng photoshop


*

Mình làm hướng dẫn này trên Photoshop 2022. Chúng ta có thể làm tương tự trên Photoshop cũ hơn. Để bắt đầu, bọn họ đưa ảnh cần chỉnh color vào Photoshop. Bằng cách nhấn file > mở cửa > lựa chọn ảnh. Tiếp đến nhấn hình tượng hình tròn bên dưới góc phải, chọn cho Solid Color.


*

Ví dụ, bạn thích da chân dài trắng hồng. Thì chọn white color pha hồng trong màu sắc Picker. Trường hợp ý muốn trắng hơn nữa thì di chuyển hẳn qua trái, hồng rộng di chuyển hẳn qua phải ?. Hoặc chọn màu khác để sở hữu màu da như ý. ở đầu cuối nhấn Ok.


*

Bạn sẽ không thấy hình ảnh người mẫu, bởi vì Solor màu sắc đang che lên cục bộ ảnh. Bởi đó, họ cần thừa nhận Blending Mode > Soft light. Bây giờ, cục bộ bức ảnh phủ một tờ nghiêng về trắng hồng như minh hoạ phía trên. Nhưng tác động ảnh hưởng của Solid color hơi nhiều nên không?


*

*

Để tiếp tục, bọn họ sử dụng Brush màu sắc đen. Trường phù hợp không thấy white color đen như hình ảnh trên. Bạn có thể nhấn phím tắt (D) để trả lại white đen. Hoặc dấn phím tắt (X) chọn giữa trắng cùng đen. Tham khảo cụ thể cách áp dụng Brush, trong khoá học Photoshop cơ bản miễn giá tiền này. Họ tiếp tục nhé ?.


Ví dụ, tôi chỉ muốn da người mẫu chân dài trắng hồng thôi. Thì tô Brush màu đen lên tóc, hậu cảnh, áo. Lúc này, Layer Mask tạo thành hai vùng đen trắng như trên ảnh. Vùng white color chịu tác động của Solid Color, vùng color đen không biến thành tác động. Chúng ta cũng có thể sử dụng Brush nhỏ dại hơn, Opacity thấp rộng để mang lại hiệu quả tối đa ?.


Như bạn đang thấy, chân dài đã có da trắng hồng hơn. Khi gọi cách buổi giao lưu của Solid Color, Layer Mask. Chúng ta cũng có thể chỉnh bất kỳ màu da nào bản thân muốn. Ví dụ, mong muốn hồng hơn nữa thì chọn Solid color nghiêng qua hồng. Mong trắng sáng thì lựa chọn nghiêng qua trắng nhiều hơn. Nếu còn muốn màu bánh mật giỏi đen hơn vậy thì dễ thừa nhỉ ?.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kết vừa lòng chỉnh sáng, chỉnh màu để đem lại công dụng tốt nhất. Tham khảo cách có tác dụng da white hồng vào Photoshop qua Video. Như vậy, bọn họ vừa kiếm tìm hiểu kết thúc cách đầu tiên. Hiện giờ đến với cách thứ 2 nhé.

2. Chỉnh da trắng hồng vào photoshop


Chúng ta mở hình ảnh bằng bí quyết nhấn file > xuất hiện > lựa chọn ảnh. Tiếp nối chọn cho Quick Selection Tool để tạo nên vùng chọn.


Tại đây, họ nhấn hình tượng dấu (+). Kế tiếp giữ loài chuột trái kéo xung quanh da người mẫu chân dài để chế tạo ra vùng chọn. Trong quá trình tạo vùng chọn. Bạn cũng có thể nhấn Ctrl+Z nhằm quay lại. Hoặc nhấn alt để loại bỏ vùng chọn, dìm Shift để không ngừng mở rộng vùng chọn ?.

Việc thay đổi tone da trong Photoshop tốn hơi nhiều công sức của con người và tưởng chừng khôn cùng khó. Đừng lo, Color
Me vẫn chỉ cho chính mình 2 biện pháp làm trắng da trong Photoshop vô cùng dễ dàng và đơn giản nha.


1. Làm trắng domain authority trong Photoshop với LAB color (Hệ màu sắc Lab)

Bước 1: Mở hình ảnh trong Photoshop, kế tiếp nhấn Ctrl J để nhân đôi layer.

*

Bước 2: bên trên layer mới, trong phần Image, chọn Mode rồi lựa chọn Lab Color để áp dụng hệ color Lab. Tiếp đến click chọn Don’t Flatten

*

*

Bước 3: Vào Window, lựa chọn Channels để mở bảng Channels. Hệ màu Lab có một trong những điểm không giống so với hệ màu RGB thông thường. Hệ màu RGB sẽ tách hình ảnh thành 3 kênh riêng lẻ là kênh đỏ, xanh lá cùng xanh dương. Hệ màu Lab cũng tách bóc hình của bản thân thành 3 kênh:

Kênh Lightness (ánh sáng): chứa các vùng sáng, tối của hình

Kênh a: chứa số đông vùng bao gồm điểm hình ảnh màu xanh lá, màu đỏ trên hình

Kênh b: chứa mọi vùng bao gồm điểm ảnh màu xanh dương và màu quà ở bên trên hình

Ở kênh a, nhấn Ctrl A nhằm chọn cục bộ hình ảnh, tiếp đến nhấn Ctrl C để sao chép những phần được lựa chọn sang kênh b với ấn Ctrl D để quăng quật vùng chọn. Làm việc này đang giúp sa thải những màu kim cương ở kênh b và nắm nó bằng màu đỏ từ kênh a.

*

*

*

Bước 4: trong bảng Channels, mở kênh Lab, sau đó quay về bảng Layer, các các bạn sẽ thấy Layer 1 đã làm được đổi màu, màu tiến thưởng trên da được vứt bỏ thay bằng màu đỏ tuy nhiên, hình ảnh của các bạn sẽ bi ám đỏ và hơi đậm màu. Để xung khắc phục triệu chứng này, chúng ta cần bớt opacity xuống một chút cho chiếc hình của chính bản thân mình nó hơi mờ mang lại một mức các bạn cảm thấy phù hợp.

*

Bước 5: cùng với hình cội sẽ khá bị thay đổi màu và ám cam một ít nên các bạn phải bịt những vùng đó đi còn chỉ lấy lại vùng domain authority thôi bằng phương pháp nhấn duy trì phím Alt và chọn Add Layer Mask nằm phía bên dưới thanh công hình thức Layer để chế tạo một khía cạnh nạ color đen cho những vùng vừa làm việc ở trên.

*

Bước 6: Chọn cách thức Brush trên thanh luật pháp phía bên trái màn hình hiển thị hoặc nhận B bên trên bàn phím. Trong bảng chọn biện pháp này, bạn chọn độ Hardness là 0% nhằm brush được mượt hơn và tô lại vùng da để đưa lại màu mà tôi vừa chỉnh sửa. Chúng ta nên sút opacity xuống một chút ít để cân bằng lại độ hồng của da.

*

Bước 7: Tạo thêm cho layer này một Adjustment layer và chọn Curves hoặc Levels để căn chỉnh lại sáng buổi tối giúp hình ảnh có sự tương phản hơn. Sau đó, các bạn có thể group 2 layer vừa sửa đổi lại bằng phương pháp nhấn phím Ctrl+G và bật và tắt 2 layer để đối chiếu hình hình ảnh trước và sau khoản thời gian chỉnh sửa.

*

Nếu bạn có nhu cầu thực hiện nay tiếp các chỉnh sửa khác cho hình ảnh, bạn cần vào lại tuỳ lựa chọn Mode vào Image và chọn RGB màu sắc vì khi giữ nguyên hệ color Lab, bạn sẽ gặp một chút khó khăn khi chỉnh sửa nên mang đến hệ màu RGB mang định.

Cách 2: làm trắng da với Channel Mixer trên Photoshop

Bước 1: vào Adjustment layer sống hàng sau cùng bên phải màn hình hiển thị , chúng ta chọn Channel mixer.

*

Bước 2: sau khi bảng tuỳ chọn Channel Mixer hiện tại ra, click vào Monochrome để hình hình ảnh của bạn chuyển qua thành white color đen.

Bước 3: cùng với layer Channel Mixer vừa tạo, bạn nhấn Ctrl+J 2 lần để nhân đôi 2 lần layer này thành 2 layer bắt đầu và tắt 2 layer đó đi. Sau đó chúng ta chọn layer Channel Mixergốc với tuỳ chỉnh các thông số kỹ thuật trong bảng tuỳ chọn. Nếu bạn có nhu cầu hình hình ảnh của mình sáng một chút, hãy sút opacity xuống khoảng chừng 15%-20%.

*

Bước 4: Click vào Channel Mixer 1 vừa tạo, tiếp nối chọn Blending Mode mang lại layer này là Screen. Cùng với blending mode này, chúng ta giảm opacity xuống khoảng 20-30% nhằm giảm ánh sáng của hình.

Mở bảng tuỳ lựa chọn Channel Mixer và bắt đầu cân chỉnh sáng sủa tối bằng phương pháp điều chỉnh các thông số trong bảng.

*

Bước 5: Mở Channel Mixer 2 cùng đổi blending mode của chính nó là Soft Light. Cùng với blending mode này chúng ta cũng bớt opacity xuống khoảng tầm 30%-50% nhằm hình của chính bản thân mình sáng rộng và có độ tương phản hơn hình ban đầu.

*

Bước 6: Group 3 layer Channel Mixer và thêm một layer mask màu black cho group này. Sau đó, áp dụng Brush white color như cách 1 nhằm tô vào vùng da để đưa lại màu vừa chỉnh sửa của vùng da này.

Nêú các bạn thấy vùng da hơi bị trắng quá, các chúng ta cũng có thể giảm opacity xuống để tương xứng với mong ước của bạn.

*

Dưới đây là hai bức ảnh sau khi chỉnh sửa mà phần lớn người có thể so sánh và chọn lọc cách cân xứng với mong ước của bạn.

Xem thêm: Những stt yêu một người không yêu mình, cần lắm 1 người hiểu mình

*

Tạm kết,

Hi vọng với 2 cách đơn giản và dễ dàng mà Color
Me vừa share ở trên hoàn toàn có thể giúp bạn thuận tiện làm trắng domain authority với ứng dụng Photoshop. Ngoại trừ ra, nếu bạn có nhu cầu học thêm số đông công cụ sửa đổi hữu ích không giống trong Photoshop, hoàn toàn có thể tham khảo khoá học tập Photoshop cho những người mới ban đầu tại Color
Me
.