Chiến Lang - Hắc Khiết Minh

Tác giả Hắc Khiết Minh
Bộ sách Ma Ảnh Mị Linh
Thể loại Ngôn tình
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook prc pdf epub
Lượt xem 5543
Từ khóa eBook prc pdf epub full Hắc Khiết Minh Ma Ảnh Mị Linh cổ đại Tình cảm kì ảo HE Văn học tập phương Đông
Nguồn bjchjpxjnh.wordpress.com

*

Tên eBook: Chiến Lang

Tác giả: Hắc Khiết Minh

Thể loại: Cổ đại,Tình cảm, Huyền ảo, HE, Văn học tập phương ĐôngBộ sách: Ma Ảnh Mị Linh (#9)
Hắn là chiến sĩ, là binh lính, là con bài trong tay kẻ nạm quyền!Hắn tại chỗ này chỉ do kiếm miếng cơm.Ở cái thời đại này, người chỉ như bé kiến, còn chẳng giá bán trị bởi con chó, bặt tăm còn cấp tốc hơn giọt sương bên trên cỏ.Hắn luôn biết tất cả ngày hắn đang chết, là người ai cũng sẽ chết.Nhưng hắn chưa bao giờ ngờ, có một ngày hắn đang tự tra cứu một tử thần nhỏ cho mình.Không chỉ mất cái mạng rách nát này, mà ngay tất cả linh hồn cùng trái tim đông đảo trao cho nàng. . . . . .

Bạn đang xem: Chiến lang hắc khiết minh


Cô hận con quái vật kia, nhỏ quái vật lãnh đạm tàn bạo, lòng dạ độc ác.Cô cần yếu tự tay giết hắn, bởi vậy cô từ nguyện vào doanh trại nô lệ, mong muốn có ngày tìm được thời cơ trả món nợ máu này.Ai biết, quái quỷ vật hung tàn ấy lại vẫn có trái tim, vẫn đang còn tình cảm.Cô hận mình ngơi nghỉ quá gần hắn, đã nhìn thấy được rõ tất cả.Hại cô gồm cơ hội, nhưng không đa số không thể làm sao đâm bé dao này vào tim hắn, hơn nữa bị bắt đương đầu với sai lầm cả đời của mình.Hắn nói hắn không cần sự tha thiết bị của cô, còn giao tính mạng của con người cho cô.Đợi cô phát chỉ ra thì người bọn ông này vẫn sớm cắm rễ ở trong tâm địa cô…Mà ân hận tiếc đã mất kịp nữa rồi. . . . . .
***
Bộ sáchMa Ảnh Mị Linhgồm có:

Thực ra các bạn không yêu cầu quá quan trọng đặc biệt thứ tự đọc, mỗi quyển đều sở hữu nội dung riêng biệt, chỉ móc xích cùng nhau 1 chút. Mặc dù không gọi quyển trước bạn vẫn hoàn toàn hoàn toàn có thể hiểu quyển sau.

Nhớ hồi kia mình ban đầu hệ liệt Ma ảnh mị linh từ bộ Chiến lang với bị tuyệt vời mạnh bởi cách xây dựng nhân vật dụng của Hắc Khiết Minh. Hồi đó còn ít người nghe biết má Hắc lắm, nhất là hệ liệt này. Sát như không có nhà như thế nào edit, mà lúc đó mình không được trình làm. Cả 1 thời hạn dài chỉ gặm convert. Đọc riết rồi đọc được hết.

Hệ liệt quyển nào cũng hay cùng cảm động. Đọc truyện khiến một đứa độc thân như mình muốn yêu đương. Mong muốn tìm một người mà chỉ liếc đôi mắt là biết bản thân đang ao ước gì. Nhì người cạnh bên nhau, không giàu sang nhưng nhưng nóng áp. Có sai lầm, có khổ sở nhưng luôn sẵn lòng bao dung đối phương.

Review Hệ liệt Ma hình ảnh mị linh của Hắc Khiết Minh

Cả bộ truyện có một nhân thiết bị trung trung khu – A Linh – Bạch Tháp vu phái nữ có sức mạnh của thần bị thiết yếu anh trai của bản thân mình (vương của đất nước) hiến tế mang lại ma quỷ. Cô ấy bị hạ một lời nguyền bạt mạng và biến chuyển thức ăn cho ma quỷ. Niềm tin bị làm phản bội, yêu cầu chịu nỗi khốn khổ bị giam giữ và nỗi nhức róc xương ngã thịt mỗi ngày, sống không được mà bị tiêu diệt không xong. A Linh mang trong mình nỗi oán thù hận thấu trời, cô ấy đang lên kế hoạch trộm được quyển sách Ám bỏ ra thư cùng cứu được phiên bản thân. Từ đây cách trên con đường trả thù đầy đau thương.

Xem thêm: Đổi Mật Khẩu Zalo Khi Quên Mật Khẩu Zalo Đơn Giản Trên Điện Thoại, Máy Tính

Phải làm sao để Linh ngừng tay, giải hòa lời nguyền. Số phận của các người xung quanh cô ấy sẽ như thế nào? hãy đọc từng cuốn vào hệ liệt Ma hình ảnh mị linh để cảm thấy nhé các bạn.