Ngoài ra, trò nghịch Chiến Dịch lịch sử một thời còn được coi là cái tên mở màn cho làn sóng game đột kích mobile 1-1 thuần thay vì các game phun súng sống sót có giao diện lung linh như: Fortnite, không tính tiền Fire,... Không chỉ là vậy, trong trò chơi này còn mang về một kho vũ trang khá nhã nhặn nhưng vô cùng chất sẽ khiến cho các bạn sẽ bị đánh gục và thích thú.

Bạn đang xem: Cách tải chiến dịch huyền thoại trung quốc trên android

Khi cho với tựa trò chơi này, bạn chơi sẽ được sở hữu và thực hiện hơn 30 loại súng ống cùng vũ khí không giống nhau được thu thập theo từng cung cấp độ. Tại đây, chúng ta cũng có thể chọn chiến đấu đối chọi hoặc thành lập tổ nhóm để kungfu với bạn bè, chiến hữu. Cũng chính vì vậy, trò chơi Chiến Dịch huyền thoại được xem như là tựa game lịch sử một thời của dòng bắn nhau và có đầy đủ các tính năng cho tất cả những người chơi kinh nghiệm với ánh mắt thứ bố vô thuộc tuyệt vời.


Chiến dịch lịch sử một thời 2.9.6 - Tổng công kích

Chế độ công kích

Là chế độ chơi bắt đầu lạ, hấp dẫn. Từng lượt chơi, trò chơi thủ sẽ tiến hành phân tự dưng vào một trong những 2 bên tiến công hoặc phòng thủ. Bên tấn công phải nỗ lực công kích cùng phá cổng thành trong thời gian giới hạn, còn bên phòng vệ phải bảo đảm cổng thành và chống chặn đối thủ công kích. Từng ngày 3 trận thắng trước tiên sẽ được cộng 200 điểm, tiếp nối mỗi trận thắng sẽ được 10 điểm, thua sẽ không còn được điểm.

Hệ thống sẽ xếp hạng dựa vào số điểm có được như sau:

Thách Đấu: 10001 điểm trở lên.Kim Cương: 8001 - 10001 điểm.Bạch Kim: 6001 - 8000 điểm.Vàng: 4001 - 6000 điểm.Bạc: 2001 - 4000 điểm.Đồng: 0 - 2000 điểm.

Độ súng

Là khả năng lên đời súng, làm cho tăng sức mạnh, tăng skill đặc trưng của súng. Chỉ có những súng 1 trăng trở lên mới hoàn toàn có thể độ, lúc độ súng cần tiêu tốn Dịch phân tách và Thẻ độ súng. Một số trong những loại súng sau có thể độ:

AK47 - AK47 Gold.T65K2 - G36E.AA12 - AF12.FR-F2 - F2X VS.T1 Gatlin - Gatlin-Falcon.F2X - Phượng Hoàng.KAC Chainsaw - KAC Noel.KAC Noel - T2 Thor.M4A1 - M4-16.

Thăng hoa đồng đội

Tương từ bỏ như độ súng, thăng hoa đàn cũng giúp cải thiện sức mạnh mẽ của đồng đội. Để thăng hoa đề xuất đồng nhóm 1 trăng trở lên, tiêu tốn Dịch chiết cùng Thẻ mừng rỡ đồng đội. Hiện tại chỉ gồm 2 đồng đội có thể thăng hoa:

Natasha niềm phần khởi thành Natasha-X.Cobb vui vẻ thành Cobb-Y.

Nâng cấp cơ chế thách đấu

Có thêm màn chơi mới là tìm Báu Vật.Xuất hiện tại thêm những loại quân địch mới.Mở thêm những màn 43-45.Lần đầu tấn công tới màn 33 vẫn rơi ra cực kỳ không kích nhưng gồm thời hạn 24h.Bỏ số lượng giới hạn của cực kỳ không kích, vượt màn càng tốt thì vô cùng không kích đi càng xa, không xẩy ra giới hạn sinh hoạt màn 19 nữa.Thời gian trao thưởng của bảng xếp hạng server và bạn bè kéo nhiều năm tới 10h30 sáng máy 2. Trong tầm 4h-10h sáng đồ vật 2, điểm số của người chơi ko được ghi vào bảng xếp hạng.

Một số kĩ năng khác

Hệ thống Quân Đoàn mới.Lên cấp, mở khóa Shop quánh biệt.Hàng loạt súng, nhân vật và đồng đội hoàn toàn mới.Mở khóa chính sách Chiến Dịch (Địa ngục) với quà chip hấp dẫn.Mở VIP13 & VIP14 với vàng súng tỉa Phượng và bè phái Rambo tím.Cập nhật rubi mới lôi cuốn cho cơ chế Đột Kích và trọng trách hàng ngày.

Chi tiết bạn dạng cập nhật quấn Solo trong game Chiến dịch huyền thoại

Trùm Solo

Chế độ quấn Solo ra đời giúp game thủ khẳng định kỹ năng cá thể của mình. Chiến hạ càng nhiều, vị trí càng cao và dìm được hồ hết phần thưởng khôn cùng giá trị.

Chiến Dịch lịch sử một thời là tựa trò chơi siêu hấp dẫn và được tương đối nhiều game thủ lựa chọn. Tuy nhiên, vẫn tồn tại nhiều người chưa biết được biện pháp tải Chiến Dịch Huyền Thoại china APK về điện thoại thông minh Android, i
OS cấp tốc nhất. Trong bài viết này, Sforum đã hướng dẫn công việc tải mau lẹ và dễ triển khai nhất. 

Chiến Dịch huyền thoại là trò chơi gì?

Chiến Dịch huyền thoại APK ở trong thể loại bắn súng và được phân phát hành vì Garena. Với đầy đủ màn đấu súng nghẹt thở, game sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm cuốn hút nhất. Phụ thuộc vào độ chân thực game sẽ khiến cho bạn cảm xúc như đã tham gia trận chiến thực sự.

Khi nghịch game bạn sẽ được đồ vật 30 các loại súng ống cùng với rất nhiều vũ khí khác nhau. Kề bên việc chiến đấu một mình thì bạn có thể thành lập đội để cùng anh em chiến đấu. Với mắt nhìn thứ ba, game Chiến Dịch lịch sử một thời hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất.

*

Tính năng trông rất nổi bật của Chiến Dịch Huyền Thoại

Các bản lĩnh trong Chiến Dịch Huyền Thoại khiến cho bạn có được trải nghiệm chơi game thú vị hơn. Sau đấy là một số tính năng nổi bật mà bạn nên tìm hiểu trước khi ban đầu chơi game.

Chế độ công kích

Đây là một chính sách hấp dẫn cùng khá mới mẻ của game Chiến Dịch Huyền Thoại. Trong mỗi lượt chơi, gamer được phân tự nhiên vào tiến công hoặc phòng thủ. Trường hợp là tiến công thì bạn cần công kích và phá cổng thành càng nhanh càng tốt. Còn là phòng thủ thì cần đảm bảo cổng thành nhằm đổi thủ thiết yếu tấn công.

Với 3 trận thắng trước tiên trong ngày thì bạn sẽ được cùng ngay 200 điểm. Từng trận thắng tiếp theo sau sẽ được cộng 10 điểm, nếu thu thì không được điểm. Phụ thuộc số điểm thì khối hệ thống sẽ xếp thứ hạng như sau:

Thách Đấu: 10001 điểm trở lên.

Kim Cương: 8001 mang đến 10001 điểm.

Bạch Kim: 6001 mang đến 8000 điểm.

Vàng: 4001 mang lại 6000 điểm.

Bạc: 2001 mang đến 4000 điểm.

Đồng: 0 mang lại 2000 điểm.

*
Chế độ đả kích siêu hấp dẫn

Độ súng

Bao gồm các tính năng về súng như: Lên đời súng, gia tăng sức mạnh dạn cho súng, tăng skill đặc biệt quan trọng cho súng. Tuy nhiên, chỉ phần nhiều súng 1 trăng trở lên thì chúng ta mới có thể độ được. Các bạn sẽ cần tất cả Dịch tách và Thẻ độ súng thì mới tiến hành được việc độ súng. Dưới đây là một số một số loại súng mà bạn cũng có thể độ được:

AK47 - AK47 Gold.

T65K2 - G36E.

AA12 - AF12.

FR-F2 - F2X VS.

T1 Gatlin - Gatlin-Falcon.

F2X - Phượng Hoàng.

KAC Chainsaw - KAC Noel.

KAC Noel - T2 Thor.

M4A1 - M4-16.

Thăng hoa đồng đội

Việc mừng cuống đồng đội tất cả tác dụng nâng cấp sức mạnh mẽ cho anh em của mình. Để tiến hành thì cần đồng đội 1 trăng cùng với Dịch tách và Thẻ hí hửng đồng đội. Sau đây là hai số đông mà bạn cũng có thể thăng hoa.

Natasha phấn kích thành Natasha-X.

Cobb nao nức thành Cobb-Y.

*
Gia tăng sức khỏe đồng đội bằng cách thăng hoa đồng đội

Nâng cấp chính sách thách đấu

Việc nâng cấp chế độ thách đấu giúp cho bạn có được các đặc điểm thu hút như sau:

mang đến màn chơi bắt đầu là tìm kiếm Báu Vật, tạo nên thích thú cho tất cả những người chơi.

Một số quân địch mới sẽ xuất hiện thêm thêm để tăng thêm tính đa dạng.

Mở thêm cho người game các màn 43 - 45.

cùng với lần đầu tiên đánh đến màn 33 đã rơi ra cực kỳ không kích với có số lượng giới hạn là 24 giờ.

thời điểm trao thưởng đến bảng xếp hạng hệ thống và anh em kéo lâu năm tới lắp thêm 2 vào khoảng 10 tiếng sáng. Đồng thời, trường đoản cú 4 mang đến 10 sáng thứ 2 điểm số của bạn chơi sẽ không còn được ghi vào bảng xếp hạng.

Cách download Chiến Dịch huyền thoại trên i
OS

Các cách tải Chiến Dịch lịch sử một thời trên i
OS được thực hiện như sau:

Bước 1: truy vấn vào tiện ích Store và nhấn vào Avatar cá thể rồi nhấn chọn tài khoản. Tiếp theo, chúng ta chọn Quốc gia/Vùng cùng chọn thay đổi Quốc gia hoặc vùng. Tại đây, chúng ta chọn trung hoa Đại Lục.

*

Bước 2: Giao diện new hiện ra các bạn nhấn vào đồng ý và thường xuyên nhấn đồng ý. Sau đó, chúng ta nhấn vào tiếp theo sau rồi chọn vào mục lắp thêm 5.

*

Bước 3: trên đây, chúng ta nhập Tên thanh toán giao dịch và nhập Địa chỉ thanh toán.

*

Bước 4: Sau đó, các bạn nhấn vào tiếp sau rồi nhấn chọn Xong. Quay về giao diện chính, các bạn nhập tên game We Fire hoặc 全民突击 tại thanh kiếm tìm kiếm.

*

Bước 5: bạn nhấn download về, sau khi quy trình tải trả tất chúng ta nhấn Mở và bắt đầu trải nghiệm game.

*

Cách thiết lập Chiến Dịch Huyền Thoại trung hoa trên Android

Các cách tải Chiến Dịch lịch sử một thời trên android được tiến hành như sau:

Bước 1: bạn hãy tải áp dụng Tap Tap và mở lên, trên thanh tìm kiếm kiếm nhập tên game We Fire hoặc 全民突击.

*
Mở ứng dụng Tap Tap lên

Bước 2: bấm vào Tải về rồi nhấn download đặt.

Xem thêm: Phần 5 - desperate housewives

*
Tải Chiến Dịch lịch sử một thời về máy

Bước 4: Khi quy trình tải game về đồ vật hoàn tất, chúng ta nhấn Mở và bước đầu trải nghiệm game.

*

Qua bài viết trên, Sforum sẽ cung cấp cho mình những tin tức hữu ích về tựa game và bí quyết tải Chiến Dịch lịch sử một thời Trung Quốc. Chúc các bạn tải trò chơi về máy thành công và đã có được phút giây vui chơi kịch tính, cuốn hút nhất. Quan sát và theo dõi các nội dung bài viết của Sforum thường xuyên để cập nhật thêm những thông tin quan trọng bạn nhé.