Tra cứu vận đơn giao hàng Nhanh (tmec.edu.vn). Đơn giản chỉ việc nhập số theo dõi của doanh nghiệp trong khối hệ thống theo dõi trực con đường để kiểm soát chuyển vạc nhanh, để hàng, bưu kiện, tin tức trạng thái giao hàng lô hàng của bạn ngay lập tức.

Bạn đang xem: Check mã vận đơn giao hàng nhanh

Tra cứu giao dịch tmec.edu.vn - Giao
Hang
Nhanh

Nhập mã vận đơn của công ty (tracking number)

Tra cứu

ex. tmec.edu.vnMP0011746769VNA

Giao sản phẩm Nhanh (tmec.edu.vn) là một đơn vị di chuyển có hệ thống mạng lưới rải rộng 63 tỉnh thành, chuyên cung cấp dịch vụ nhận gửi và chuyển phát bưu khiếu nại theo khung thời hạn được khẳng định trước với thường tính theo giờ.

Theo dõi đơn hàng tmec.edu.vn ngơi nghỉ đâu?

Để tra cứu giúp trạng thái deals tmec.edu.vn, các bạn hãy truy cập vào mặt đường link https://tmec.edu.vn/blogs/trang-thai-don-hang. Sau đó, các bạn hãy tuân theo các lý giải tra cứu vãn trạng thái giao dịch trong phần tiếp theo nhé!

1.Tra cứu giúp tại website ship hàng Nhanh (tmec.edu.vn)

Hướng dẫn sau được tiến hành trên năng lượng điện thoại. Đối với vật dụng tính, các bạn cũng thực hiện theo quá trình tương tự.
Bước 1: truy vấn website tra cứu vận đơn của tmec.edu.vn

Truy cập website www.tmec.edu.vn trên trình duyệt của sản phẩm tính, năng lượng điện thoại.

Bước 2: Nhập mã vận đối chọi và tra cứu

Bạn nhập mã 1-1 hàng của chúng ta vào form tìm kiếm, rồi bấm kí hiệu kính lúp nhằm tra cứu deals của bạn.

Bước 3: Thông tin deals được hiển thị

Bạn sẽ xem được những thông tin sau:

– thông tin đơn hàng: gồm mã 1-1 hàng, thời hạn ngày lấy – ngày giao dự kiến cùng trạng thái hiện nay tại.

– tin tức người nhờ cất hộ và người nhận: gồm bao gồm Họ – Tên, Điện thoại và Địa chỉ.

– Thông tin lịch sử hào hùng đơn hàng: gồm gồm ngày tháng cố thể, khi chúng ta nhấp vào mũi tên bên bắt buộc sẽ hiển thị chi tiết hơn về tình trạng đơn hàng (cụ thể giờ đồng hồ giấc và câu chữ tình trạng đối kháng hàng).

2.Tra cứu vớt qua tổng đài tmec.edu.vn

Bạn hoàn toàn có thể gọi về tổng đài giao hàng Nhanh qua số điện thoại 18006328 (miễn phí), tin báo về mã vận đơn để nhờ nhân viên phụ trách hỗ trợ kiểm tra giao dịch của mình.

Trường hợp các bạn đã làm thất lạc mã vận đơn, chúng ta cũng có thể liên hệ tổng đài trên và cung cấp thiết yếu xác, cố thể địa chỉ cửa hàng nhận hàng, số điện thoại thông minh người nhận, tên tín đồ nhận hàng, ngày nhờ cất hộ hàng thì tổng đài sẽ cung ứng kiểm tra tình trạng deals cho bạn.

Trên đấy là cách tra cứu đơn hàng Giao mặt hàng Nhanh đang tải mà Tra
Van
Don.Com muốn share đến bạn. Hy vọng, những tin tức vừa rồi là hữu ích đối với bạn. Cảm ơn các bạn đã vồ cập theo dõi bài xích viết!

Nếu chúng ta là Shop: Khi tính năng trình làng sẽ được auto cập nhật bên trên hệ thống quản lý đơn hàng tiện ích và trang web khachhang.tmec.edu.vn sẵn bao gồm của bạn.

Bạn hoàn toàn có thể truy cập trang khachhang.tmec.edu.vn trên laptop hoặc mở phầm mềm tmec.edu.vn, singin vào thông tin tài khoản hiện tại để liên tiếp sử dụng dịch vụ thương mại và chức năng "Tra cứu giúp trạng thái đối chọi hàng" new này.

Nếu các bạn là người nhận: Hãy truy cập websitetmec.edu.vn, cùng nhập mã đơn hàng trên thanh tra cứu để tận hưởng tính năng tra cứu vớt ngay.

Để bắt đầu,hãy gạn lọc phiên bạn dạng phù vừa lòng và mày mò những tính năng cách tân ngay nhé!

1. DÀNH mang lại PHIÊN BẢN WEBSITE

Bạn là Shop? tiến hành các thao tác sau đây và yêu cầu phiên bạn dạng cập nhật dành riêng cho cửa hàng ngay!

Bước 1: Truy cập vào website khachhang.tmec.edu.vn, nhập số smartphone và mật khẩu bằng tài khoản siêu thị đã đăng ký tại tmec.edu.vn trước đó, thừa nhận nút “Đăng nhập” để hoàn tất

Bước 2: Nhập những ký tự bao gồm trong tên tín đồ nhận / số điện thoại cảm ứng người dấn / mã giao dịch trên ô search kiếm để tìm kiếm solo hàng cửa hàng đang phải tra cứu.

Bước 3: chọn mục “Tra cứu” tại đơn hàng shop muốn tra cứu

Bước 4: Đi qua tab (trang donhang.tmec.edu.vn) vừa mở ra sau khi siêu thị nhấn vào ô solo hàng… Vậy là xong rồi, bây chừ Shop rất có thể tra cứu vãn vận đơnnhững thông tin siêu thị cần về đối chọi hàng.

Bạn là fan nhận? Thực hiện những thao tác sau đây và những hiểu biết phiên phiên bản cập nhật dành riêng riêng cho người nhận ngay!

Bước 1: Truy cập vào website tmec.edu.vn

Bước 2:

Nhập mã đơn hàng bạn bắt buộc tra cứu vớt vào ô tra cứu trên góc nên thành menu
Nhấn enter hoặc icon tìm kiếm có trong ô

Bước 3: Đi qua tab vừa xuất hiện (trang donhang.tmec.edu.vn) sau khi chúng ta nhấn enter… Vậy là dứt rồi, bây giờ chúng ta cũng có thể tra cứu giúp những thông tin bạn phải về deals ngay nhé.

2. DÀNH cho PHIÊN BẢN DI ĐỘNG

Bạn là Shop? Thực hiện những thao tác sau đây và hưởng thụ phiên phiên bản cập nhật thích hợp cho siêu thị ngay!

Bước 1: Nhập các ký tự có trong tên tín đồ nhận / số điện thoại người nhấn / mã đơn hàng trên ô tìm kiếm nhằm tìm kiếm 1-1 hàng cửa hàng đang buộc phải tra cứu

Bước 2: nhấp vào nút “Hành trình 1-1 hàng” tại đơn hàng siêu thị muốn tra cứu. Vậy là ngừng rồi, hiện giờ Shop có thể tra cứu phần lớn thông tin siêu thị cần về đơn hàng ngay nhé.

Xem thêm: Tăng Kích Thước Ô Trong Excel 2010, 2013, 2016, 2019, Thay Đổi Chiều Rộng Của Cột Và Chiều Cao Của Hàng

Bạn là tín đồ nhận? Thực hiện những thao tác dưới đây và đề nghị phiên bản cập nhật dành riêng cho những người nhận ngay!

Bước 1: truy cập vào website tmec.edu.vn

Bước 2:

Nhập mã deals bạn yêu cầu tra cứu giúp vào ô tra cứu vớt trên góc nên thành menu
Nhấn enter hoặc icon search có vào ô… vậy là hoàn thành rồi, bây giờ bạn cũng có thể tra cứu giúp những tin tức bạn phải về deals ngay nhé.

Trong ngôi trường hợp phải thêm thông tin hay cần trợ góp về phiên bạn dạng cập nhật nhân kiệt "Tra cứu vớt trạng thái 1-1 hàng", Shop rất có thể liên hệ ngay với cỗ phận quan tâm Khách mặt hàng tại: