Việc mày mò cách ẩn bằng hữu trên Facebook sẽ giúp đỡ chúng ta bảo đảm thông tin Facebook của chính mình cũng như của bạn bè, fan thân. Ví như bạn không biết làm gắng nào để bảo đảm an toàn quyền riêng tư theo phong cách này thì nên cùng theo dõi bài viết bên dưới! Tiki sẽ lí giải bạn các bước từng cách để ẩn anh em trên Facebook ở các thiết bị khác nhau.

Bạn đang xem: Chế độ bạn thân trên facebook


Vì sao yêu cầu ẩn bạn bè trên Facebook?

Mặc cho dù việc áp dụng Facebook là để kết nối với đồng đội của bạn, cơ mà đôi khi chúng ta nên duy trì danh sách bằng hữu trên Facebook ở chế độ riêng tư. Một trong những lý bởi vì đáng quan tiền tâm bây giờ khiến họ phải ẩn danh sách bạn bè đó là hạn chế bị tiến công bởi mọi kẻ lừa đảo.

Những kẻ lừa đảo và chiếm đoạt tài sản có thể thiết lập các tài khoản hoàn toàn mới trông tương đồng tài khoản nơi bắt đầu của một ai đó bằng phương pháp lấy tin tức và ảnh từ hồ sơ của họ. Tiếp theo, những người dân này đã sử dụng thông tin tài khoản nhân phiên bản để giữ hộ lời mời kết chúng ta tới mọi tín đồ trong danh sách bạn bè của thông tin tài khoản chính chủ.

Kẻ lừa đảo rất có thể lợi dụng tài khoản mạo danh để thực hiện hành vi lừa đảo bằng hữu của nạn nhân. Thậm chí, vấn đề này hoàn toàn có thể sẽ mở rộng ra khắp xã hội Facebook. Như vậy, việc ẩn danh sách bằng hữu khỏi chế độ xem công khai minh bạch sẽ làm cho giảm kĩ năng bị kẻ lừa đảo tiến hành hành vi nhân bản tài khoản Facebook.

Cách ẩn bằng hữu trên Facebook trên năng lượng điện thoại, máy tính xách tay bảng mới nhất

Cách ẩn danh sách anh em trên Facebook khá đơn giản, bạn có thể tham khảo các hướng dẫn tiếp sau đây để triển khai một biện pháp nhanh chóng:

Cách nhằm ẩn anh em trên Facebook bên trên i
Phone, i
Pad

Bước 1: Đầu tiên, đăng nhập vào Facebook.

Bước 2: Nhấn vào hình tượng 3 dấu gạch ngang ở góc cạnh trên cùng mặt phải màn hình hiển thị chính Facebook.

Bước 3: Cuộn xuống cùng ấn vào mục “Cài đặt và quyền riêng rẽ tư”-> Bấm lựa chọn “Lối tắt quyền riêng biệt tư” -> Nhấp vào -> “Xem cài đặt quyền riêng tứ khác”.

Bước 4: Tiếp tục cuộn xuống cùng nhấp vào “Ai hoàn toàn có thể xem danh sách bằng hữu của bạn?”.

Bước 5: Lúc này, screen sẽ hiển thị các tùy chọn của đối tượng hoàn toàn có thể xem danh sách bằng hữu của bạn. Cố thể:

Chế độ công khai: Tất cả người dùng Facebook hầu hết xem được anh em của bạn.Bạn bè: Chỉ bạn bè của chúng ta mới có thể xem list này.Chỉ bản thân tôi: Danh sách bằng hữu chỉ hiển thị với người đăng nhập vào tài khoản đó.
*
Hướng dẫn ẩn bạn bè trên Facebook bởi i
Phone, i

Bên cạnh đó, chúng ta có thể chọn một số đối tượng người tiêu dùng nhất định gồm quyền coi hoặc ẩn danh sách bằng hữu của bạn đối với họ.

Cách ẩn danh sách anh em Facebook trên điện thoại cảm ứng Android

Bước 1: Khởi chạy vận dụng Facebook với ấn vào biểu tượng 3 mặt đường kẻ ngang ở góc cạnh trên bên nên giao diện.

Bước 2: Đi cho tới “Cài đặt và Quyền riêng biệt tư”, tiếp theo sau bạn “Lối tắt Quyền riêng biệt tư” trong menu khi kéo xuống.

Bước 3: Vào “Xem setup quyền riêng tư khác”.


*

Bước 4: Điều đào bới mục “Ai rất có thể xem danh sách đồng đội của bạn?”

Bước 5: chọn “Chỉ mình tôi” là hoàn tất việc ẩn list bạn bè.


*

Bên cạnh tùy chọn “Chỉ mình tôi”, chúng ta cũng có thể chọn bạn bè, bạn bè hoặc danh sách chưa khắc tên để cho phép hiển thị danh sách anh em của mình cho một vài người dùng nhất định mà bạn chọn.

Cách ẩn bằng hữu trên Facebook trên trang bị tính, laptop

Bước 1: Trên trang bị tính, bạn truy vấn vào trang Facebook của chính bản thân mình và nhấn vào mục chúng ta bè.


*

Bước 2: Trên giao diện các bạn bè, nhấn vào hình tượng 3 chấm ngang ở góc cạnh trên bên buộc phải màn hình.


*

Bước 3: Chọn tùy lựa chọn “Chỉnh sửa quyền riêng biệt tư”.

Bước 4: Tại khu vực “Danh sách các bạn bè”, hãy nhấn vào tùy chọn chính sách hiển thị.


*

Bước 5: Bấm vào “Chỉ mình tôi” là chúng ta đã ẩn danh sách anh em thành công.


*

Để cấp quyền cho các đối tượng người sử dụng nhất định coi danh sách bạn bè của mình, bạn có thể ấn vào tùy chọn các bạn bè, các bạn thân, đồng đội cụ thể, đồng đội ngoại trừ,…

Thắc mắc thường chạm chán về biện pháp ẩn bằng hữu trên Facebook

Bên cạnh việc mày mò cách ẩn đồng đội trên Facebook thì người dùng cũng thường gặp mặt một số vụ việc liên quan. Dưới đó là giải đáp một số thắc mắc thường gặp từ nhiều người dùng.

Có thể ẩn bằng hữu trên Facebook chỉ hiện các bạn chung không?

Thực chất bí quyết ẩn bạn bè trên Facebook chỉ hiện các bạn chung cũng có công việc thực hiện tương tự như cách ẩn bạn bè Facebook trên năng lượng điện thoại, sản phẩm công nghệ tính:

Bạn đang thực hiện quá trình sau:

Đăng nhập Facebook.Vào cài đặt đặt.Vào mục Quyền riêng biệt tư.Trong phần “Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn”, hãy nhấp vào mục Chỉnh sửa
Bạn chuyển cho tùy chọn “Chỉ bản thân tôi” để xong xuôi quá trình này.

Hướng dẫn ẩn bằng hữu trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng thông minh Samsung?

Với smartphone Samsung, bạn cũng có thể tham khảo hướng dẫn trên điện thoại đã nhắc ở trên để triển khai ẩn bằng hữu trên Facebook bởi các bước này trên những dòng điện thoại đều kiểu như nhau.

Hướng dẫn ẩn danh sách đồng đội chung bên trên Facebook?

Đến nay, Facebook chỉ có thể chấp nhận được người dùng ẩn vớ cả bạn bè của mình, chưa có tính năng ẩn danh sách bạn chung. Đôi khi bị lỗi, Facebook sẽ không hiện bằng hữu chung nhưng vấn đề này sẽ tiến hành khắc phục sau vài ba giờ.

Bài viết trên của Tiki đã trả lời bạn cụ thể cách ẩn anh em trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng thông minh và PC với quá trình dễ dàng. Hy vọng các thông tin trên để giúp bạn triển khai thành công!

Ẩn đồng đội trên Facebook bằng điện thoại là giữa những thông tin được rất nhiều người dùng thân yêu khi muốn đảm bảo an toàn tính riêng tư và tăng độ an ninh cho anh em trên mạng làng hội. Giả dụ bạn chưa chắc chắn cách thực hiện, đừng vứt qua bài viết hữu ích ngay tiếp sau đây bạn nhé!

1. Chỉ dẫn ẩn bạn bè trên Facebook bằng điện thoại

Bước 1: Vào vận dụng Facebook bên trên điện thoại> thừa nhận chọn biểu tượng "3 gạch nằm ngang" ở góc cạnh trên mặt phải màn hình hiển thị > chọn "Cài đặt và quyền riêng tư" > Nhấn chọn "Lối tắt quyền riêng tư" vào thanh vẻ ngoài xổ xuống > chọn "Xem các setup quyền riêng biệt tư" khác.

*

Bước 2: lựa chọn "Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn?" > chúng ta còn có thể nhấn chọn Bạn bè, các bạn thân, danh sách chưa đặt tên để chất nhận được các đối tượng người dùng mong mong muốn xem danh sách bạn bè của mình. Nếu bạn muốn ẩn trọn vẹn thì tích lựa chọn "Chỉ bản thân tôi" để ẩn hoàn toàn danh sách các bạn bè.

*

2. Bí quyết ẩn anh em trên Facebook trên thứ tính

Ngoài bí quyết ẩn bạn bè trên Facebook bằng điện thoại, bạn cũng có thể tham khảo giải pháp ẩn danh sách này trên laptop như sau:

Bước 1: trên trang Facebook cá thể trên máy tính hoặc laptop, chọn mục "Bạn bè".

*

Bước 2: Tại hình ảnh "Bạn bè" > nhấn chọn hình tượng 3 chấm ở ngang phía trên bên cần giao diện.

*

Bước 3: Nhấn lựa chọn "Chỉnh sửa quyền riêng biệt tư".

*

Bước 4: bấm vào ô tùy chọn chính sách hiển thị trên mục "Danh sách chúng ta bè".

*

Bước 5: chọn "Chỉ bản thân tôi" nhằm ẩn trọn vẹn danh sách đồng đội là thành công.

Xem thêm: Tổng hợp bộ font chữ tiếng việt đẹp cho photoshop cs6, tải 1000+ font chữ đẹp cho photoshop full đầy đủ

*

Với giải pháp ẩn đồng đội trên Facebook bằng điện thoại đối chọi giản, tác dụng và lập cập trên đây, chúc bạn thực hiện thành công và gồm có trải nghiệm chấp thuận với mạng xã hội này.