Kaew Tah PeeNăm: 2012Tình trạng: Tập 13/13Chất lượng: HD Thời lượng: 13 TậpQuốc gia: Phim đất nước thái lan Diễn viên: Jesdaporn Pholdee Khemupsorn Sirisukha Sakawjai PoonsawasThể loại: Phim trung ương Lý, Phim Tình CảmChàng đại gia MùChàng tỷ phú Mù HD Chisanu, một quý ông tỷ phú, vào một lần tai nạn xe, anh ta đã trở nên mù với thảm thương hơn thế nữa khi người bạn gái lại vứt anh đi lấy tín đồ khác.Bạn sẽ xem: xem phim chàng đại gia mù thuyết minh

trong một tai nạn ngoài ý muốn tình cờ, anh gặp được một giáo viên mầm non, Nathlada, một cô bé 0 /50 tiến công giáChàng triệu phú Mù HD Chisanu, một nam giới tỷ phú, trong một lần tai nạn thương tâm xe, anh ta đã bị mù và thảm thương hơn nữa khi người bạn gái lại quăng quật anh đi lấy tín đồ khác. Trong một tai nạn ngoài ý muốn tình cờ, anh gặp mặt được một thầy giáo mầm non, Nathlada, một cô nàng vừa new thất tình và đang xuất hiện ý định trường đoản cú tử. Nhưng sau khi chứng con kiến được một người mù Chisanu tràn ngập sự sống và yêu đời, Nathlada vẫn từ vứt ý định tự tử. Nathlada cứ lầm tưởng Chisanu là một trong những người đánh cá bần cùng cho nên cô ta đã mất lòng góp đỡ. Cảm hễ trước tấm thật tình này cùng Chisanu cũng ko ý muốn mất Nathlada cần anh ta đã ngỏ lời ước hôn cùng được Nathlada đồng ý mặc dù cô ta vẫn suy nghĩ Chisanu là một trong những chàng tiến công cá nghèo khổ.

Xem phim chàng tỷ phú mù tập 1

Chisanu, một cánh mày râu tỷ phú, vào một lần tai nạn thương tâm xe, anh ta đã biết thành mù cùng thảm thương không chỉ có thế khi người bạn gái lại quăng quật anh đi lấy fan khác. Trong một tai nạn thương tâm tình cờ, anh gặp mặt được một gia sư mầm non, Nathlada, một cô nàng vừa mới thất tình và đang xuất hiện ý định từ bỏ tử. Nhưng sau khoản thời gian chứng loài kiến được một fan mù Chisanu tràn trề sự sống với yêu đời, Nathlada đã từ vứt ý định từ tử. Nathlada cứ lầm tưởng Chisanu là một trong người đánh cá nghèo đói cho yêu cầu cô ta đã không còn lòng giúp đỡ.


Bạn đang xem: Chuyện tình chàng mù


Xem thêm: Xem Trực Tiếp World Cup 2022 Ở Đâu, Kênh Nào? ? Lịch Phát Sóng Bóng Đá

Cảm đụng trước tấm thật tình này với Chisanu cũng ko hy vọng mất Nathlada cần anh ta sẽ ngỏ lời mong hôn cùng được Nathlada gật đầu đồng ý mặc cho dù cô ta vẫn suy nghĩ Chisanu là 1 chàng tiến công cá nghèo khổ. Chuyện gì sẽ xảy ra cho cặp vợ ck mới cưới này khi mà lại Nathlada đối diện với sự thật, khi mà người ta phải qua Pháp để chữa mắt cho Chisanu, cùng người bạn gái cũ lại tìm đầy đủ mọi cách để chia tốt họ? Liệu chúng ta có tìm kiếm được hạnh phúc giỏi không?

Xem phim chàng tỷ phú mù thuyết minh giờ việt

Game cờ tỷ phú 3dCờ đại gia monopoly cài ở đâuNhan nhan sắc 16 năm không đổi của mỹ chị em Jang Nara - VnExpress Giải tríChơi cờ đại gia onlineXem phim chàng triệu phú mu onlineGiá xe peugeot 5008 7 chỗLời bài xích hát vợ hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhấtDu lịch Sapa - danh sách tour du lịch sapa - Tour SapaTruy tra cứu cổ vậtXem phim chàng đại gia mu by peugeotGame cờ đại gia việt nam
*

*

Xem phim chàng đại gia mù t t cùng em t p

Chuyện gì sẽ xảy ra cho cặp vợ chồng mới cưới này khi nhưng mà Nathlada đối lập với sự thật, khi mà họ phải qua Pháp để chữa mắt mang lại Chisanu, và người bạn gái cũ lại tìm đủ mọi cách để chia thấp họ? Liệu chúng ta có tìm kiếm được hạnh phúc hay không?