Facebook có một tài năng khá giỏi là tự động gửi thông báo tới cỗ ván thư điện tử của người tiêu dùng mỗi khi tất cả yêu cầu kết chúng ta mới, bao gồm nhận xét bắt đầu trên bài bác viết, hay sẽ tới sinh nhật của doanh nghiệp bè,… tuy nhiên nếu các bạn có nhiều hoạt động ở trên mạng xã hội này, một loạt thông báo tự Facebook sẽ có tác dụng quá tải hòm thư của bạn. Vậy thì làm sao để khắc phục? dưới đây mời bạn tới ngay lập tức với bài viết hướng dẫn cách tắt thông báo Facebook trên Gmail của chúng tôi.

Bạn đang xem: Chặn thông báo facebook vào gmail

*

Bạn bao gồm biết không?

bạn có thể tắt thông tin Facebook bên trên Gmail chỉ với vài biến đổi tùy chọn 1-1 giản. Bao gồm hai cách để bạn lựa chọn: một là khiến cho Facebook xong xuôi gửi thông báo tới Gmail, nhị là vào Gmail để chặn người gửi là phía Facebook. Vấn đề ngăn Facebook gửi thông báo tới Gmail trọn vẹn không ảnh hưởng đến những thông báo của người tiêu dùng trên áp dụng Facebook, cũng giống như trên website Facebook.

Hướng dẫn phương pháp tắt thông báo Facebook bên trên Gmail

Đối với vận dụng Facebook cho cả i
Phone và Android, bạn cũng có thể thao tác tương tự như nhau theo công việc như sau:

1. Mở vận dụng “Facebook”.

2. Gửi sang tab “Menu” làm việc trên thanh công cụ.

3. Trong phần “Cài đặt và quyền riêng biệt tư” , bạn nhấn chọn tiếp mục “Cài đặt” .

*

4. Kéo xuống kiếm tìm phần setup thông báo, nhấn lựa chọn mục “Email” .

5. Sẽ có được ba tùy chọn về tần suất gửi email thông tin của Facebook, chúng ta tích lựa chọn mục sau cùng “Chỉ những thông tin về tài khoản, bảo mật thông tin và quyền riêng biệt tư”.

*


Đối cùng với phiên phiên bản Facebook trên trình chăm nom web máy tính, bạn cũng đưa tới phần setup thông báo, lựa chọn mục thư điện tử và làm việc tương trường đoản cú như vậy.

*

Hướng dẫn cách chặn thông tin Facebook bên trên Gmail

Như công ty chúng tôi đã nói vẫn còn đấy một cách tắt thông báo Facebook trên Gmail nữa, thậm chí thực hiện còn nhanh gọn lẹ hơn. Đó là vào Gmail nhằm chặn tín đồ gửi là phía Facebook.

Đối với áp dụng Gmail trên cả i
Phone với Android, bạn có thể thao tác tương tự nhau theo các bước như sau:

1. Mở vận dụng “Gmail”.

2. Chuyển qua phần social và nhấn lựa chọn 1 email thông báo từ Facebook.

*

3. Nhấn chọn nút “Menu” lân cận tên bạn gửi là Facebook.

4. Menu hiện nay ra chúng ta chọn tiếp mục “Chặn Facebook”.

*


Đối với phiên phiên bản Gmail trên trình để mắt web sản phẩm công nghệ tính, chúng ta cũng mở email thông tin từ Facebook rồi thao tác làm việc chặn tương tự như vậy.

*

Lời cuối cùng trước khi ngừng bài viết, nếu như khách hàng có bất kỳ thắc mắc hay góp ý về nội dung cửa hàng chúng tôi đã nhắc trong “Hướng dẫn giải pháp tắt thông tin Facebook trên Gmail“, hãy chia sẻ ý kiến của người sử dụng bằng form bình luận bên dưới nhé.

Như các bạn đã biết, khi có một sự kiện hoặc thông báo trên Facebook thì nó sẽ tự động hóa gửi thư về Email của bạn đã áp dụng lúc đk tài khoản. Điều này giúp cho chính mình biết được điều gì đang ra mắt trên Facebook nhưng không yêu cầu đăng nhập vào Facebook. Tuy nhiên, kĩ năng này cũng mang đến rất nhiều phiền toái cho tín đồ dùng. Facebook đã gửi về cho mình rất nhiều thông tin từ việc bằng hữu kết bạn, bình luận hay nhóm đăng bài xích mới... Điều này tạo cho hòm thư của người sử dụng trở nên lộn xộn và rối mắt. Nếu bạn không ao ước sử dụng bản lĩnh này nữa, chúng ta phải làm như thế nào? bài viết ngày bây giờ sẽ phía dẫn chúng ta cách sớm nhất để chặn tài năng gửi thông báo của Facebook cho Email.


*

Bài viết gồm 3 phần:

Cách chặn từ Facebook của bạn
Cách ngăn từ tin nhắn của bạn
Tác dụng của việc chặn gửi thông báo của Facebook về email

1. Chặn thông tin Email trường đoản cú Facebook

Để tắt thông báo về thư điện tử từ Facebook các bạn làm như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào facebook bằng thông tin tài khoản của bạn. Lựa chọn vào tam giác ngược để vào cài đặt hoặc Settting.

*

Bước 2: lựa chọn vào mục Thông báo hoặc Notifications phía mặt trái.Bước 3: Sau đó, các bạn chọn vào mục e-mail và lựa chọn chỉnh sửa.

*

Trong mục email có 3 lựa chọn chủ yếu để chúng ta lựa chọn:

- All notifications… Nhận toàn bộ các thông báo trong thư điện tử đăng kí.

- Important notifications...: thừa nhận các thông báo trừ những thông tin mà chúng ta đã bỏ theo dõi (đây là tùy chỉnh mặc định của Facebook).

- Only notifications...: Chỉ nhận những thông tin về tài khoản, bảo mật và các cấu hình thiết lập riêng tư.

*

Tùy nằm trong vào nhu cầu, bạn cũng có thể chọn lựa trong những tùy lựa chọn trên để áp dụng cho tài khoản Facebook của mình.

Thông thường xuyên thì bạn nên chọn lựa dòng: Chỉ những thông báo về tài khoản, bảo mật và quyền riêng tư”. Khi lựa chọn xong, ngay chớp nhoáng một thông tin yêu cầu xác thực xuất hiện. Các bạn chọn tắt nhằm kích hoạt tùy chỉnh thiết lập hoặc hủy nhằm quay lại.

*

Cuối cùng chọn Đóng để lưu thừa trình chuyển đổi chặn thông tin từ facebook.

Vậy là bạn đã thiết xong chế độ ngăn chặn Facebook gửi không ít Email thông tin không quan trọng đến add Email của khách hàng rồi.

2. Ngăn Facebook gửi thông báo từ thư điện tử của bạn

Với phương pháp này, tiến hành khá đối kháng giản. Bạn chỉ cần làm như sau:

Mở email gửi từ bỏ Facebook.Tiếp đến, các bạn tìm Hủy đăng kí hoặc unsubscribe. Lúc đó, các bạn sẽ không nhận bất kể email không quan trọng gửi mang lại bạn.

Xem thêm: Nguyễn Khánh Trọng Chồng Linh Nga, Chồng Diễn Viên Múa Linh Nga Nguyễn Khánh Trọng

*

3. Công dụng của việc chặn Facebook gửi thông báo về mang đến Email

Kết luận:

Như vậy là mình vừa hướng dẫn kết thúc cho các bạn các cách nhanh nhất có thể để chặn hoặc tắt tính năng tự động gửi thông tin từ Facebook cho thư điện tử rồi. Hy vọng bài viết này sẽ có lợi với những bạn.

Chúc chúng ta thành công!


Từ khóa tìm kiếm kiếm: Chặn thông báo gửi trường đoản cú Facebook gửi cho Email
Tắt thông tin Facebook nhờ cất hộ về email đăng kýTác dụng của câu hỏi tắt thông tin Facebook giữ hộ cho email đăng ký