Những câu nói hay về thành công luôn luôn là đều câu nói truyền cảm giác và rượu cồn lực, tất cả khả năng biến đổi cách bọn họ cảm thừa nhận về cuộc sống đời thường một bí quyết đáng khiếp ngạc. Đây là vì sao tại sao tôi thấy chúng rất thú vị và đặc biệt trên tuyến đường dẫn đến thành công của mỗi người chúng ta.

Bạn đang xem: Câu nói hay về thành công

Thành công là gì?

Có tương đối nhiều định nghĩa, nhưng gồm một điều mà tất cả những người béo phì đều đồng ý: Thành công chỉ đến bằng phương pháp kiên trì bỏ mặc thất bại.

Bạn thấy đấy, cách bạn nghĩ và cảm nhận về phiên bản thân, bao hàm cả ý thức và mong rằng về phần đa gì có thể xảy ra cùng với bạn, sẽ ra quyết định mọi thứ xảy ra với bạn.

Khi bạn thay đổi chất lượng xem xét của mình, bạn sẽ thay đổi unique cuộc sống của mình, thỉnh thoảng ngay lập tức. Cũng tương tự những lời nói tích cực hoàn toàn có thể khiến ai đó hạnh phúc hoặc một câu trích dẫn vui nhộn đúng lúc có thể khiến ai đó bật cười, lưu ý đến của họ luôn bội phản ứng với nhân loại trong thời gian thực.

Bạn tất cả toàn quyền kiểm soát duy nhất một máy trong ngoài trái đất – đó là quan tâm đến của các bạn – và chính là nơi xuất hiện những câu trích dẫn đụng lực!

Bạn hoàn toàn có thể quyết định mình vẫn nghĩ gì trong bất kỳ tình huống nào. Quan tâm đến và cảm hứng của bạn đưa ra quyết định hành động của người tiêu dùng và quyết định tác dụng bạn dấn được. Tất cả bắt đầu từ lưu ý đến của chúng ta – và tôi nhận ra rằng những câu nói hay về việc thành công là 1 cách gấp rút để kiểm soát và điều chỉnh lại xem xét của bạn.

Hãy thử giữ một vài đoạn trích cải thiện tinh thần hoặc đều tuyên bố tích cực trong tay. Nếu khách hàng nhận thấy tích điện hoặc ý thức của mình ban đầu giảm sút, chỉ việc đọc ở trong lòng một lời nói truyền cảm hứng và cải thiện tinh thần để nhanh chóng cải thiện tâm trạng của bạn.


Mục lục ẩn
*

Những câu nói hay nhất về thành công và thất bại


Dưới đó là những lời nói hay về thành công cho bạn để thành công khi đối mặt với thua thảm và hồ hết rào cản khó khăn nhất.

Những câu nói hay về thành công xuất sắc của người nổi tiếng

1. “Thành công chẳng phải là vấn đề cuối cùng; thua kém cũng chẳng đề nghị là chết người: Đó là sự gan góc để liên tục đấy.”

Winston S. Churchill

2. “Thà rằng thua trận trong sự trí tuệ sáng tạo hơn là việc thành công xuất sắc trong sự bắt chước.”

– Herman Melville

3. “Con đường thành công xuất sắc và tuyến đường thất bại gần như trọn vẹn giống nhau.”

– Colin R. Davis

4. “Thành công luôn luôn tìm mang đến với những người quá bận rộn để search kiếm nó.”

– Henry David Thoreau

5. “Cơ hội không tự nhiên và thoải mái xảy ra. Bạn bắt buộc phải tạo ra chúng.”

– Chris Grosser

6. “Đừng hổ hang từ vứt những điều tốt đẹp nhằm đi mang lại điều tuyệt vời.”

– John D. Rockefeller

7. “Tôi cảm nghiệm rằng lúc tôi càng làm cho việc chuyên cần thì dường như tôi càng gặp gỡ nhiều may mắn.”

– Thomas Jefferson

8. “Có nhị loại tín đồ sẽ nói với bọn họ rằng họ không thể tạo thành sự khác hoàn toàn trong thế giới này: Đó là những người ngại demo và những người dân sợ các bạn sẽ thành công.”

– Ray Goforth

9. “Những người thành công làm điều mà những người làm biếng ko sẵn lòng làm. Đừng mong nó thuận lợi hơn, hãy ước các bạn sẽ làm tốt hơn”

– Jim Rohn

10. “Hãy nỗ lực đừng trở thành mình giống như một người đàn ông thành công. Vắt vào kia hãy trở thành một người bọn ông có giá trị.”

– Albert Einstein

11. “Đừng khi nào nhượng bộ mọi thứ bên cạnh sự tin cậy về danh dự cùng ý thức tốt.”

– Winston Churchill

12. “Đừng mãi đuổi theo đồng tiền cơ mà hãy ban đầu theo xua đuổi đam mê.”

– Tony Hsieh


*

Những câu nói hay về thành công xuất sắc của người nổi tiếng


13. “Thành công là bước đi đi từ thất bại này đến thua khác mà các bạn không thiếu tính sự nhiệt huyết.”

– Winston Churchill

14. “Tôi mang ơn thành công của chính bản thân mình vì đã tôn trọng lắng nghe số đông lời khuyên tốt nhất, và tiếp đến bỏ đi và làm ngược lại.”

– G. K. Chesterton

15. “Bạn có muốn tôi lộ diện chút cho chính mình một cách làm để thành công xuất sắc không? Nó thực sự dễ dàng và đơn giản chính là: Tăng gấp rất nhiều lần tỷ lệ đại bại của bạn. Bạn đang nghĩ thua trận là quân thù của thành công. Nhưng mà không hề. Bạn cũng có thể nản lòng vị thất bại hoặc bạn có thể học hỏi từ bỏ nó, vị vậy hãy tiếp tục và phạm không nên lầm. Hãy làm toàn bộ những gì bạn có thể. Bởi vì hãy nhớ rằng sẽ là nơi các bạn sẽ tìm thấy thành công. ”

– Thomas J. Watson

16. “Nếu bạn không sẵn lòng mạo hiểm mọi thứ bé dại bé, bạn sẽ phải xử lý những điều bình thường.”

– Jim Rohn

17. “Những ai đầy đủ điên rồ để nghĩ rằng họ bao gồm thể biến đổi thế giới và cuộc sống đời thường chính họ, mọi là những người đã làm cho được.”

18. “Mỗi ngày hãy làm một các bước khiến bạn sợ hãi.”

19. “Mọi sự thành công đều diễn ra bên ngoài vùng thoải mái.”

– Michael John Bobak

20. “Những tín đồ thành công đều phải sở hữu động lực cống hiến. Càng thành công, chúng ta càng muốn thành công và chúng ta càng đưa ra nhiều cách để thành công rộng nữa. Tương tự, lúc 1 người làm sao đó gặp gỡ thất bại, xu hướng đi xuống là có thể trở thành một lời tiên tri tự trả thành. ”

– Tony Robbins

21. “Đừng để nỗi sợ thất bại cuộc phải to hơn sự phấn khích lúc chiến thắng.”

– Robert Kiyosaki

22. “Nếu bạn siêng năng quan gần kề kỹ, phần nhiều những thành công đều chỉ qua một đêm đều mất không ít thời gian.”

– Steve Jobs

23. “Bài đánh giá thực sự không phải là chúng ta cũng có thể tránh được thua thảm này tuyệt không, dễ dàng và đơn giản là các bạn sẽ không. Đó là bài toán bạn để nó khiến cho bạn trở ngại hay xấu hổ khi không hành động, hay các bạn có đúc kết được bài học từ nó tuyệt không; bạn có chọn bền chí hay không.”

– Barack Obama

24. “Đỉnh điểm nhất để chúng ta nhận ra ngày mai đã là đông đảo nghi ngờ đó là những nghi vấn của họ ta về ngày hôm nay.”

– Franklin D. Roosevelt

25. “Tính biện pháp không thể được cách tân và phát triển một cách thuận lợi và yên tĩnh. Chỉ thông qua trải nghiệm thử thách và đau khổ, tâm hồn mới có thể được củng cố, khơi dậy tham vọng và đã có được thành công.”

– Helen Keller

26. “Cách để bắt đầu một quá trình là bỏ nói với hãy bắt đầu làm.”

– Walt Disney

27. “Chiến binh thành công là một người bọn ông bình thường, với việc tập trung hệt như tia laser.”

– Bruce Lee

28. “Không có kín đáo nào dẫn ta tới việc thành công. Nó là hiệu quả của sự chuẩn chỉnh bị, có tác dụng việc cần cù và giao lưu và học hỏi từ thất bại.”

– Colin Powell

29. “Thành công hình như được liên kết với hành động. Những người thành công luôn nỗ lực mỗi ngày. Chúng ta mắc sai lầm, tuy vậy họ không bỏ cuộc.”

– Conrad Hilton

30. “Nếu bạn thực sự mong làm điều gì đó, các bạn sẽ tìm ra cách. Giả dụ không, các bạn sẽ tìm thấy một chiếc cớ cho đông đảo lý do.”

– Jim Rohn

31. “Tôi ko thể cho chính mình công thức thành công, mà lại tôi gồm thể cho bạn công thức thất bại – Đó là: Hãy cố gắng làm hài lòng tất cả mọi người.”

– Herbert Bayard Swope

32. “Thành công không hẳn là chìa khóa của hạnh phúc. Niềm hạnh phúc là chiếc chìa khóa của thành công. Nếu bạn yêu thích phần lớn gì nhiều người đang làm, các bạn sẽ thành công.”

– Albert Schweitzer

33. “Thành công không chỉ là về những gì bạn dành được trong cuộc sống thường ngày của mình; nhưng là về mọi gì chúng ta truyền xúc cảm cho fan khác làm.

– Khuyết Danh

34. “Ngã bảy lần và đứng dậy tám lần.” – phương ngôn Nhật Bản

35. “Một số người mong ước thành công trong những khi những bạn khác ngủ dậy và có tác dụng việc.”

– Khuyết Danh

36. “Nếu các bạn còn nuôi hy vọng, bạn sẽ làm được.”

– Walt Disney

37. “Sự khác biệt giữa chúng ta là ai và bạn có nhu cầu trở thành ai là ai đang làm gì.”

– Khuyết Danh

38. “Một người bọn ông thành công là người có thể đặt nền móng bền vững và kiên cố bằng phần lớn viên gạch ốp mà fan khác ném vào anh ta.”

– David Brinkley

39. “Để thành công, mong ước thành công của người tiêu dùng phải to hơn những nỗi sợ hãi thất bại.”

– Bill Cosby

40. “Để thành công, trước tiên bọn họ phải tin rằng bạn có thể làm được nó.”

– Nikos Kazantzakis

41. “Nhiều người thất bại trong cuộc sống đời thường là những người đã không nhận ra rằng họ đang đi tới gần thành công ra sao khi họ quăng quật cuộc.”

– Thomas Edison

*

42. “Đừng bị phân tâm vì chưng những lời chỉ trích. Hãy ghi nhớ – hương vị thành công duy độc nhất vô nhị mà một số trong những người đạt được là ăn uống miếng trả miếng cùng với bạn.”

– Zig Ziglar

43. “Bí quyết thành công là làm xuất sắc những việc chung một bí quyết bất thường.”

– John D. Rockefeller Jr.

44. “Bạn biết bạn đang trên tuyến đường thành công nếu như bạn làm các bước của mình với không được trả công cho nó.”

– Oprah Winfrey

45. “Có một hễ lực to gan lớn mật mẽ bên trong mỗi nhỏ người, một lúc được giải phóng, có thể biến bất kỳ tầm nhìn, cầu mơ, ước muốn nào thành hiện thực.”

– Anthony Robbins

​​46. “Bí quyết thành công là biết điều mà không có ai khác biết.”

– Aristotle Onassis

47. “Tôi đã thua trên con đường thành công.”

– Thomas Edison

48. “Tôi chưa khi nào mơ về thành công, tôi đã làm việc vì nó.”

– Estee Lauder

49. “Tôi chưa bao giờ làm bất kể điều gì đáng làm cho một cách tình cờ, tương tự như không có bất kỳ phát minh nào của tôi mang lại gián tiếp vày ngẫu nhiên, xung quanh máy quay đĩa. Không, khi tôi đã trọn vẹn quyết định rằng một công dụng đáng dìm được, tôi sẽ liên tục và phân tách sau test nghiệm, cho tới khi nó đến. ”

– Thomas Edison

50. “Nơi độc nhất vô nhị mà thành công xuất sắc đến trước khi làm việc là trong từ điển.”

Vidal Sassoon

51. “Hãy liên tục đi, và rất có thể các bạn sẽ vấp ngã đề nghị thứ gì đó, có lẽ là khi bạn ít ý muốn đợi nhất. Tôi chưa lúc nào nghe nói đến việc ai đó từng vấp phải thứ nào đó khi ngồi xuống.”

Thành công trong cuộc sống, thành công trong tình yêu ... Là những kim chỉ nam mà tất cả mọi bạn đều muốn có. Vậy nhưng lại không phải ai ai cũng có thể đạt được. Hãy xem thêm những câu nói hay về thành công để chúng ta có rượu cồn lực cũng giống như rút ra bài học kinh nghiệm để dứt mục tiêu của mình.


*

999+ lời nói Hay Về thành công xuất sắc và lose Trong Cuộc Sống

Những câu nói đến thành công tốt và chân thành và ý nghĩa giúp các bạn thay đổi phiên bản thân

Thành công ko khó đặc biệt quan trọng thái độ của bạn dạng thân bạn. Top các câu nói hay, mọi stt chân thành và ý nghĩa về thành công để giúp bạn gồm động lực núm đổi phiên bản thân để dành được những kim chỉ nam mình đã đặt ra. 

1. Ăn mừng thành công xuất sắc cũng tốt, nhưng quan trọng hơn là đề xuất biết chú ý đến những bài học kinh nghiệm của sự thất bại. Bill Gates

2. Thành công là một người thầy tồi tệ. Nó quyến rũ những bạn thông minh vào ý nghĩ rằng họ đã chẳng khi nào thất bại. Bill Gates


3. “Thêm một chút ít bền bỉ, một chút ít nỗ lực, với điều tưởng như là thất bại vô vọng có thể trở thành thành công rực rỡ”– Elbert Hubbard

4. “Cái người đời thường thiếu là ý chí chứ chưa hẳn là mức độ mạnh” – Victor Hugo

5. “Anh hoàn toàn có thể bắt trượt kim chỉ nam nếu nhắm không thấp chút nào hoặc vượt thấp”– Thomas Fuller

6. “Để thành công, hãy chớp lấy thời cơ cũng nhanh như khi gấp vã kết luận” – Benjamin Franklin

7. “Thất bại trong sẵn sàng cũng tất cả nghĩa là chuẩn bị thất bại” – Benjamin Franklin

8. Đừng ước ao đích mang đến sẽ biến đổi nếu như chúng ta không chuyển đổi con đường. Khuyết danh

9. Chúng tôi vẫn làm tất cả để thành công. Đơn giản bởi shop chúng tôi là những người trẻ và shop chúng tôi không khi nào biết tự bỏ. Jack Ma

*
10. Nghị lực cùng sự kiên trì vượt mặt mọi thứ

11. Thành đạt chưa phải do sự hỗ trợ của người khác mà bởi vì lòng từ bỏ tin. Khuyết danh

12. Muốn thành công thì khao khát thành công xuất sắc phải lớn hơn nỗi sợ bị thất bại. Khuyết danh

13. Mức độ thành công được khẳng định không nên bởi gần như gì ta đã đoạt được, mà bởi vì những trở hổ ngươi ta đang vượt qua. Khuyết danh

14. Khi mọi thứ dường như đã chống lại bạn thì hãy nhớ rằng, máy bay cất cánh ngược chiều gió, chứ ko phải thuận chiều gió

15. Thành công của bọn họ không phải là những gì mà ta đang cài mà là những gì ta đang để lại. Khuyết danh

16. Thành công không phụ thuộc vào kiến thức và kỹ năng mà vào cách áp dụng kiến thức. Khuyết danh

17. Không đề xuất lúc nào bạn nỗ lực cũng thành công nhưng đề xuất luôn nỗ lực để không hụt hẫng khi thất bại. Khuyết danh

18. Những con đường hắc búa thường dẫn tới những quang quẻ cảnh ngoạn mục

19. Nếu bạn không thể bay, hãy chạy, nếu khách hàng không thể chạy, hãy đi, nếu như khách hàng không thể đi, hãy bò, nhưng làm những gì đi nữa, chúng ta cũng phải liên tiếp tiến về phía trước

20. Dù người ta gồm nói với bạn điều gì đi nữa, hãy tin rằng cuộc sống đời thường là điều kỳ diệu và đẹp đẽ. Pautopxki

21. Con người sinh ra không phải để tan phát triển thành đi như 1 hạt cat vô danh. Họ hình thành để in vệt lại trên mặt đất, in vệt lại vào trái tim fan khác. Xukhômlinski

22. Đời là cuộc đương đầu liên tục; nó luôn được cải biên với những trở ngại mới. Và họ sẽ chiến thắng nhưng khi nào cũng phải trải giá. Mirko Gomex

23. Hãy nhắm tới phía mặt trời bạn sẽ không thể nhìn thấy bóng tối. Đó là những gì hoa phía dương đã làm. Helen Keller

24. Trí tuệ của nhỏ người trưởng thành trong tĩnh lặng, còn tính cách trưởng thành trong bão táp. W.Gơt

25. Hãy sống tốt đẹp đi với nhớ rằng, hàng ngày có một cuộc sống riêng đến nó thôi Seneca

26. Bạn bao gồm yêu đời không? Vậy đừng phung phí thời gian vì cấu tạo từ chất của cuộc sống đời thường được làm bởi thời gian. Franklin

27. Chúng ta tất cả bốn mươi triệu tại sao về sự thất bại nhưng không tồn tại một lời cãi nào. C.Xanbot

28. Chưa thử mức độ thì không lúc nào biết hết năng lực của mình. Goethe

29. Điều tôi mong muốn biết trước tiên không phải là bạn đã thất bại ra sao mà là chúng ta đã đồng ý nó như thế nào. A.Lincoln

30. Thành công chỉ đến khi chúng ta làm vấn đề tận trung ương và luôn nghĩ tới những điều giỏi đẹp. A schwarzenegger

31. Không tất cả nghèo gì bằng không tồn tại tài, không tồn tại gì nhát bằng không tồn tại chí. Uông Cách

32. Kẻ nào không muốn cúi xuống nhặt một cây kim thì ko đáng tất cả một đồng bạc. Ngạn ngữ Anh

Những lời nói hay về thành công xuất sắc và thua thảm “đắt giá” nhất

Thất bại không có nghĩa là bạn đã hết tất cả. Trên con đường đi mang đến thành công của rất nhiều người nổi tiếng, chắc hẳn rằng không một số lần họ đã vấp ngã, sai lầm và thất bại. Vậy cho nên bạn chớ vội chán nản lòng, sau những lần thất bại bạn sẽ rút ra được những bài học kinh nghiệm kinh nghiệm xứng đáng quý. 

1. Thất bại có nghĩa là “Bỏ Cuộc”.

2. Chỉ vì bạn đã từng thất bại, ko có nghĩa là bạn sẽ mãi thất bại trong mọi việc. Hãy tiếp tục cố gắng, kiên trì, và luôn luôn, luôn luôn luôn, luôn luôn tin vào chính bạn, bởi vì nếu không thì ai sẽ tin bạn đây? – Marilyn Monroe

3. Bạn luôn phải vượt qua thất bại trên nhỏ đường đến với thành công. – Mickey Rooney

4. Thất bại không phải là NGÃ, mà là TỪ CHỐI ĐỨNG DẬY. – Ngạn ngữ Trung Hoa

5. Bỏ cuộc chắc chắn là bí quyết duy nhất nhằm thất bại. – Gena Showalter

6. Những người thành công ko sợ thất bại. Họ hiểu rằng thất bại là cần thiết để học hỏi và đi lên từ đó. – Robert Kiyosaki

7. Thất bại sẽ ko bao giờ chiến thắng tôi, nếu như quyết trung ương thành công của tôi là đủ lớn. – Og Madino

8. Hãy luôn sợ phải hối tiếc, hơn là sợ phải thất bại. – Taryn Rose

9. Trong thế giới thật, có những người rất hoàn hảo thất bại và những người bình thường lại nổi lên. Điều khiến một người thành công giỏi thất bại chẳng liên quan gì đến IQ cả.Thêm vào đó, việc cho rằng trí sáng dạ có thể được đánh giá qua một bài kiểm tra IQ là không nên lầm.

10. Muốn thành công thì khao khát thành công xuất sắc phải to hơn nỗi sợ bị thất bại.

11. Mức độ thành công xuất sắc được xác minh không yêu cầu bởi phần đa gì ta đã chiếm hữu được, mà bởi vì những trở không tự tin ta vẫn vượt qua.

*
12. Bất cứ khi nào tôi nghĩ mình ko thể tiếp tục, tôi buộc bản thân phải tiến tới. Thành công của tôi được dựa bên trên sự kiên trì, chứ ko phải may mắn.

13. Bất cứ khi nào bạn ngã xuống, hãy nhặt một thứ gì đó lên

14. Thành công là tài năng đi từ đại bại này đến đại bại khác nhưng không mất đi nhiệt huyết.

15. Không ai có được bảo đảm an toàn chắc chắn thành công. Chắc chắn những nguyên tố như cơ hội, sự may mắn và thời khắc là quan liêu trọng. Nhưng lại xương sinh sống của thành công thường được search thấy trong số khái niệm cơ bản, bảo thủ như thao tác làm việc chăm chỉ, quyết tâm, lên kế hoạch cẩn thận và kiên trì.

16. Hãy học tập cách hạnh phúc với phần lớn gì bạn có trong khi chúng ta đang theo đuổi toàn bộ những gì bản thân mơ ước.

17. “Trước tiên điều tôi mong muốn biết không hẳn là chúng ta đã thua thảm ra sao, mà là các bạn đã đồng ý nó như vậy nào.”

18. Hãy học tập cách hài lòng với đầy đủ gì chúng ta có trong khi bạn theo đuổi toàn bộ những gì mình mơ ước.

19. Tôi đang học được rất nhiều điều từ đầy đủ thất bại của bản thân mình hơn là tự thành công

20. Thế giới đầy rẫy sự phong phú và cơ hội, mà lại có quá nhiều người mang lại với suối nguồn của cuộc sống thường ngày mà chỉ sở hữu theo một dòng sàng thay bởi một mẫu xe tăng… một thìa uống trà thay bởi vì một bộ máy xúc. Họ ý muốn đợi không nhiều và kết quả là họ cảm nhận ít.

21. “Thất bại là gia vị khiến cho sự ngon miệng của thành công”.

22. “Sai lầm là cánh cổng của khám phá”.

23. .Hãy luôn luôn nhớ rằng mình vẫn chết chính là công cụ quan trọng đặc biệt nhất để giúp tôi giới thiệu những ra quyết định lớn vào cuộc sống. Vì hầu như tất cả số đông thứ – toàn bộ những mong đợi, niềm kiêu hãnh, nỗi sợ hãi mất mặt hay thua kém – đầy đủ thứ này sẽ biến mất khi bạn đương đầu cái chết, chỉ còn lại những gì thật sự quan liêu trọng”.

24. .Thành công là tài năng đi từ thảm bại này sang chiến bại khác mà không bị mất đi nhiệt huyết.

25. Không có thành công thực sự nào mà không bị phản đối. Càng bị làm phản đối, bạn càng hiện đại hơn, học hỏi được rất nhiều hơn, cùng càng tiến ngay sát hơn đến thành quả tốt đẹp của mình.

26. .Tôi có thể chưa cho được nơi đó, nhưng lại tôi sẽ tiến ngay sát hơn so với địa điểm của tôi vào trong ngày hôm qua.

27. Không ai tất cả được bảo vệ chắc chắn đã thành công. Tất nhiên, những yếu tố như cơ hội, sự như mong muốn và thời gian là quan tiền trọng. Mà lại xương sinh sống của thành công xuất sắc thường được search thấy trong số khái niệm cơ bản, xưa cũ như thao tác làm việc chăm chỉ, quyết tâm, lập mưu hoạch giỏi và sự kiên trì.

28. “Tôi biết cầm cố nào là nguy hiểm. Tuy thế tôi vẫn mong làm điều ấy vì tôi ước ao thế. Thanh nữ cũng như lũ ông, phải thử thách phiên bản thân mình. Lúc họ gặp thất bại, chiến bại đó sẽ là một trong thử thách đối với những fan khác”.

29. “Sự thua đến với khá nhiều người là lúc họ không nhận ra họ sẽ ở ngay sát thành công ra sao trong giây phút ra quyết định từ bỏ”.

30. Giàu có là một trong những điều tốt, trẻ khỏe cũng là 1 trong điều tốt; tuy nhiên điều xuất sắc hơn nữa là được nhiều bằng hữu yêu quý.

31. Trong cuộc tuyên chiến đối đầu giữa mẫu suối và hòn đá, chiếc suối luôn luôn thắng, không phải bằng sức khỏe mà bởi sự kiên trì..

32. Những điều lớn tưởng được triển khai qua sự anh dũng nhiều hơn là bằng sự khôn ngoan.

33. Nghệ thuật của tình yêu thương phần lớn là nghệ thuật của lòng kiên trì.

Xem thêm: Cách active windows 10 kích hoạt win 10 vĩnh viễn mới 2022, hướng dẫn active windows 10 vĩnh viễn

34. Điều tôi hy vọng biết trước tiên chưa phải là bạn đã thất bại ra làm sao mà là bạn đã đồng ý nó như vậy nào. -A.Lincoln-

35. Thành công chỉ đến khi chúng ta làm bài toán tận trung ương và luôn nghĩ đến các điều tốt đẹp. -A schwarzenegger-

36. Không gồm nghèo gì bằng không tồn tại tài, không tồn tại gì kém bằng không tồn tại chí. -Uông Cách-

37.  “Để sinh sống một cuộc sống mà bạn thực sự mong muốn và xứng đáng được hưởng, bọn họ cần một thước đo vật dụng 3 thừa xa cả nhị yếu tố tiền bạc và quyền lực. Nó sẽ bao gồm 4 nguyên tố chính: hạnh phúc, khôn ngoan, sự đặc sắc và năng lực cho đi”.- bà Huffington.