Câu đố logic khó nhất mọi thời đại

Bạn gồm bao giờ nghĩ mình gồm khả năng đọc được "sự thật" đằng sau một câu hỏi, một câu trả lời ? Nếu chưa chắn chắn thì hãy thử trò chơi sau nhé..

Bạn đang xem: Câu đố khó nhất mọi thời đại

Bạn gồm bao giờ nghĩ mình gồm khả năng đọc được "sự thật" đằng sau một câu hỏi, một câu trả lời ? Nếu chưa chắn chắn thì nên thử trò chơi sau nhé..Có 3 vị thần : thần Sự Thật (viết tắt là T), thần Dối trá ( viết tắc là D), thần ba phải ( B).T luôn nói thật , D luôn luôn nói dối, B thì thời gian thật lúc dối.Ba vị thần đứng trước mặt bạn nhưng bạn ko biết ai là ai. Nhiệm vụ của bạn là xác định 3 vị thần bằng cách hỏi họ 3 câu hỏi Đúng/Sai.Các vị thần sẽ trả lời bạn cũng bằng cách Đúng hoặc không nên nhưng với ngôn ngữ của họ là "Ba" hay "Ca" , và bạn cũng ko biết tiếng của họ nghĩa là không biết "Ba" cùng "Ca" là đúng tốt sai

Lưu ý:- Bạn bao gồm thể hỏi mỗi thần một câu hoặc cả 2 (hay 3) câu thuộc một thần.- ba vị thần rất thông minh và logic.Gợi ý: bạn bao gồm thể yêu thương cầu họ làm cho những gì bạn muốn trừ việc hỏi thêm những câu hỏi khác.

Xem đáp án


Bước 1: Đầu tiên yêu cầu 3 thần đứng thành 1 hàng. Hỏi vị thần đứng ở giữa :"Chỉ tất cả duy nhất một trong hai mệnh đề sau đây đúng phải ko : "Ba" nghĩa là Đúng (1) với thần đứng mặt phải ông thường xuyên nói thật hơn thần đứng bên trái ông phải không (2)?"Giả sử vị thần đứng giữa ko phải là thần B (Ba phải). Bởi vậy:- "Ba" được xem như là "thần B ở bên trái" trong lúc đó "Ca" được coi là "thần B ở bên phải".Giải thích rõ hơn :A, B, C tía = Đúng bố = Sai----------------------------D, T, B tía Ba
B, T, D Ca Ca
T, D, B cha Ba
B, D, T Ca Ca
Nếu câu trả lời là tía , chọn thần mặt phải ông ấy, nếu là Ca thì chọn thần phía trái ông ấy. Ta đã giả sử vị thần ở giữa ko phải là thần B (đã giả sử) cho nên vì vậy vị thần ta chọn cũng ko phải là thần B. Mặc khác bọn họ cũng có, nếu vị thần ở giữa là thần B thì vị thần ta chọn dĩ nhiên cũng không phải là thần B.Tóm lại, câu hỏi 1 giúp ta chọn được 1 vị thần không phải là thần B.Bước 2: Yêu cầu vị thần ta đã chọn vào đứng giữa nhì thần kia.Sau đó hỏi ông ta câu hỏi giống câu hỏi 1. Cùng ta tra cứu được thần B .Xong câu hỏi 2.Bước 3: Hỏi vị thần ở giữa câu 3 : "Ba nghĩa là "Đúng" phải không?"Nếu ông ta là thần D , ông ta luôn trả lời là "Ca" bất kể "Ca" là "Đúng" xuất xắc "Sai" do ông ta luôn nói ngược với sự thật (thử đi)Nếu ông ta là thần T, ông ta luôn luôn trả lời là "Ba", bất kể "Ba" là Đúng tuyệt Sai (tương tự).Vì vậy, dựa vào câu trả lời của ông ta ta xác định được ông ấy là thần T xuất xắc thần D.Ta đã biết được ai là thần B cùng giờ là 1 trong thần nữa ,và dĩ nhiên là suy ra được thần còn lại.


để tiếp tục nhận tin tiên tiến nhất về: - Ưu đãi học tập phí, học bổng - Video/clip miễn phí tự luyện kỹ năng Mềm, tiếng Anh - hướng Nghiệp, Cẩm Nang học tập Tập, thông tin Tuyển sinh...

thảo luận


Xem các nhất


*

Những câu đố vui...cười đau bụng (phần cuối)t
*

Những câu đố vui...cười đau bụng (phần đầu)t

Tuyển tập phần nhiều câu đố vui hóc búa có giải đáp hay hài hước nhất giúp bạn không chỉ sút được căng thẳng mà còn kích phù hợp trí não chuyển động tốt hơn. Bạn muốn đố vui với bằng hữu và số đông người, ngoài những câu kia vui hài hước, câu đố vui mẹo hay đa số câu đố vui thông minh thì các câu đố mẹo hại não được nhiều người yêu thích vì mức độ cạnh tranh cao, kích đam mê trí tò mò và hiếu kỳ của mọi cá nhân hiệu quả. Phần nhiều câu đố vui hóc búa cực hay là không chỉ giúp đỡ bạn giải tỏa căng thẳng sau những giờ học tập, lao động stress mà còn hỗ trợ phát triển tứ duy và trí trí tuệ sáng tạo đấy. Sau đây chúng tôi sẽ share những câu đố vui hóc búa khó duy nhất dưới đây, mời các bạn cùng quan sát và theo dõi nhé.Bạn sẽ xem: Câu đố cực nhọc nhất hồ hết thời đại

Bạn đã xem: các câu đố tuyệt nhất phần nhiều thời đại

Hãy thuộc tmec.edu.vn xem thêm những câu đố vui hại não khó nhất dưới đây và chia sẻ với mọi fan nhé.

1. Câu hỏi: 1 người lấn sân vào rừng sâu để thám hiểm, thật rủi ro cho ông ta khi bắt gặp 1 con đười ươi rất hung tàn muốn xé xác ông ta ra. Trong tay ông ta gồm 2 con dao, ông hại quá vứt 2 bé dao ra đó, nhỏ đười ươi nhặt lên cùng sau vài ba phút nó nằm vật xuống đất bị tiêu diệt luôn. Chúng ta có biết vì sao không?

Đáp án: Nó ráng dao và đấm vào ngực nó (đười ươi hay làm cho thế).

2. Câu hỏi: Có một cây cầu có trọng download là 10 tấn, có nghĩa là nếu vượt quá trọng thiết lập trên 10 tấn thì cây cầu sẽ sập. Tất cả một cái xe mua chở hàng, tổng trọng tải của xe 8t + sản phẩm 4 tấn = 12 tấn. Vậy đố các bạn làm sao bác bỏ tài qua được cây mong này (Không được bớt hàng ra khỏi xe)?

Đáp án: Bác tài cứ đi qua thôi, còn xe thì nghỉ ngơi lại.

3. Câu hỏi: Nếu chỉ bao gồm một que diêm, trong một mùa đông giá rét giá rét, bạn lao vào căn phòng có một cây đèn, một bếp dầu, với một phòng bếp củi, bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

4. Câu hỏi: Một kẻ giết người bị phán quyết tử hình. Hắn ta phải chọn một trong tía căn phòng: Phòng thứ nhất lửa cháy dữ dội, Phòng thiết bị hai đầy phần đa kẻ giết hại đang giương súng, cùng phòng thứ bố đầy sư tử kiêng ăn trong ba năm. Chống nào an ninh nhất đến hắn?

Đáp án: Phòng 3 vày sư tử bị tiêu diệt hết bởi vì đói rồi.

5. Câu hỏi: 2 con vịt đi trước 2 con vịt, 2 nhỏ vịt đi sau 2 nhỏ vịt, 2 con vịt đi giữa 2 nhỏ vịt. Hỏi tất cả mấy nhỏ vịt?

Đáp án: 4 bé vịt.

6. Câu hỏi: Con ma xanh đập 1 vạc chết, nhỏ ma đỏ đập 2 phân phát thì chết. Làm sao chỉ với gấp đôi đập nhưng mà chết cả hai con?

Đáp án: Đập con ma xanh trước là 1, bé ma đỏ thấy nắm sợ quá, mặt mày tái mét (chuyển lịch sự xanh). Đập con ma xanh mới này nữa là đầy đủ 2.

7. Câu hỏi: Có 1 bà kia do dự bơi, xuống nước là bà chết. Một hôm bà đi tàu, tự nhiên tàu chìm, nhưng mà bà không chết. Vì sao (không ai cứu vãn hết)?

Đáp án: Bà ấy đi tàu ngầm.

8. Câu hỏi: Cái gì black khi bạn mua nó, đỏ khi dùng nó cùng xám phun khi quăng quật nó đi?

Đáp án: Than.

9. Câu hỏi: Có 1 anh chàng làm việc trong một tòa nhà 50 tầng, mà lại anh ta lại chỉ đi thang máy lên tới tầng 35 rồi đoạn còn sót lại anh ta đi thang bộ.Tại sao anh ta lại có tác dụng như vậy?

Đáp án: Vì cái thang vật dụng đó ko lên được cho tới tầng 50.


*

10. Câu hỏi: Lịch nào dài nhất?

Đáp án: Lịch sử.

11. Câu hỏi: Xã đông tốt nhất là làng nào?

Đáp án: Xã hội.

12. Câu hỏi: Con đường dài tuyệt nhất là đường nào?

Đáp án: Đường đời.

13. Câu hỏi: Quần rộng duy nhất là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

14. Câu hỏi: Cái gì nhưng đi thì nằm, đứng cũng nằm, nhưng nằm lại đứng?

15. Câu hỏi: Câu này tức thị gì: 1′ => 4 = 1505

16. Câu hỏi: Núi nào nhưng bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

17. Câu hỏi: Bạn hoàn toàn có thể kể ra cha ngày liên tục mà không mang tên là sản phẩm hai, thứ ba, sản phẩm công nghệ tư, thiết bị năm, đồ vật sáu, máy bảy, công ty nhật?

Đáp án: Hôm qua, từ bây giờ và ngày mai.

18. Câu hỏi: Con gì đập thì sống, không đập thì chết?

Đáp án: nhỏ tim.

19. Câu hỏi: Có 1 bầy chuột điếc đi ngang qua, hỏi gồm mấy con?

Đáp án: Điếc là lỗi tai, lỗi tai là hai bốn (24).

20. Câu hỏi: Con gì không gáy ò ó o mà fan ta vẫn gọi là gà?

Đáp án: Gà con và kê mái.

21. Câu hỏi: Có 1 bé trâu. Đầu nó thì nhắm đến hướng mặt trời mọc, nó xoay trái 2 vòng sau đó quay ngược lại sau đó lại quay nên hay vòng hỏi chiếc đuôi của chính nó chỉ phía nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

22. Câu hỏi: Con trai có gì quý nhất?

Đáp án: Ngọc trai.

23. Câu hỏi: Cơ quan quan trọng nhất của phụ nữ là gì?

Đáp án: Hội câu kết Phụ Nữ.

24. Câu hỏi: Khi Beckham thực hiện quả đá vạc đền, anh ta sẽ sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

25. Câu hỏi: Có bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, sinh hoạt chữ “Cơm”.

26. Câu hỏi: cái gì tay trái nạm được còn tay buộc phải cầm ko được?

Đáp án: Tay phải.

27. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 nhỏ xíu đi tột đỉnh một quả núi. Người nhỏ xíu là con của bạn lớn, nhưng người lớn lại ko phải cha của fan bé, hỏi bạn lớn là ai?

Đáp án: Mẹ.

28. Câu hỏi: Từ gì nhưng 100% người dân vn đều vạc âm sai?

Đáp án: Từ “sai”.

29. Câu hỏi: ai cũng biết đỉnh núi Everest tối đa thế giới, vậy trước lúc đỉnh Everest được đi khám phá, đỉnh núi nào cao nhất thế giới?

Đáp án: Everest.

Xem thêm: Khám Phá Top 30 Địa Điểm Du Lịch Ở Tiền Giang Từ A Đến Z, Cẩm Nang Du Lịch Tiền Giang Từ A Đến Z

30. Câu hỏi: Nắng cha năm ta chưa hề quăng quật bạn?

Download phần nhiều câu đố vui hại não có câu trả lời hay hài hước nhất file.PDF tại Đây

Download phần lớn câu đố vui hại não có giải đáp hay vui nhộn nhất file.DOC tại Đây

Hy vọng sau khoản thời gian theo dõi hầu hết câu đố vui hại não có lời giải hay vui nhộn nhất trên đây kiên cố hẳn các bạn đã biết thêm được hầu hết câu đố hay để chia sẻ với gần như người, giảm bớt những stress trong cuộc sống đời thường hàng ngày một cách công dụng nhất. Chúc các bạn luôn vui vẻ, thành công với cuộc sống đời thường và hãy luôn sát cánh đồng hành cùng tmec.edu.vn để cập nhật thêm nhiều tin tức hữu ích nhé.