Bạn mong mỏi đổi ảnh đại diện Facebook nhưng không thích mọi fan nhìn thấy hay bạn có nhu cầu giữ nguyên số like khi đặt lại hình ảnh avatar cũ hoặc đặt về khoác định như ban đầu? Chuyện nhỏ! tất cả vô cùng gấp rút chỉ với vài bước solo giản.

Bạn đang xem: Cập nhật ảnh đại diện facebook

Hãy tham khảo ngay bài viết dưới trên đây của Sforum để biết thêm những thủ pháp Facebook hay các bạn nhé!

*


Cách đổi hình ảnh đại diện Facebook không có ai biết

Bước 1: Tại giao diện Facebook, các bạn nhấn chọn hình tượng 3 vệt gạch ngang => Chọn xem trang cá thể của bạn.

*

Bước 2: Bạn nhấn vào ảnh đại diện, thừa nhận Chọn hình ảnh đại diện => Tắt ô share lên Bảng tin => dìm Lưu.

*

Bước 3: Tại ảnh đại diện mới, lựa chọn Chỉnh sửa quyền riêng tư => bấm vào Chỉ bản thân tôi và chọn Lưu.

*

Cách đổi ảnh đại diện Facebook về mang định

Đổi ảnh đại diện Facebook về mặc định vô cùng đơn giản dễ dàng bởi nó chính là xóa avatar Facebook. Khi chúng ta thực hiện thao tác xóa hình ảnh đại diện hiện tại trên Facebook, ứng dụng sẽ tự đưa về hình ảnh mặc định như tài khoản vừa mới được tạo. Để xóa ảnh đại diện, chúng ta thực hiện làm việc sau:

Bước 1: Vào trang cá nhân => thừa nhận vào hình ảnh đại diện lúc này => chọn Xem hình ảnh đại diện => nhấn vào biểu tượng 3 vết chấm mặt góc phải.

*

Bước 2: Bạn nhận chọn Xóa hình ảnh => Bấm chọn Xóa để xác nhận.

*
Bước 3: sau thời điểm hoàn tất, phần ảnh đại diện của các bạn sẽ như vắt này.

*

Cách đổi hình ảnh đại diện Facebook không mất like

Bước 1: tại trang cá thể của các bạn => nhấp vào biểu tượng sản phẩm công nghệ ảnh ngay hình ảnh đại diện.

*

Bước 2: nhấn vào Chọn hình ảnh đại diện => các bạn lướt xuống để tìm hình ảnh cũ trước đó mà mình yêu thích.

*

Bước 3: dấn Lưu nhằm hoàn tất. Số lượt lượt thích và comment vẫn không còn bị mất đi chúng ta nhé!

*

Tạm kết về phong thái đổi hình ảnh đại diện Facebook

Hi vọng với bài viết này của Sforum vẫn hướng dẫn chúng ta cách đổi ảnh đại diện theo sở thích cá thể bất kì thời điểm nào. Giả dụ thấy bọn chúng hữu ích, hãy share đến người thân trong gia đình và đồng đội của mình chúng ta nhé!

Thay đổi ảnh đại diện hoặc hình ảnh bìa facebook là hành động thông thường của người dùng khi trải nghiệm áp dụng này. Tuy nhiên, nếu để ý kỹ các chúng ta có thể thấy anh em của mình thay hình ảnh đại diện facebook mà không thể mất like hoặc bình nguyên lý trên ảnh. Bởi vì vậy, nội dung bài viết dưới đây tmec.edu.vn Đà Nẵng sẽ giới thiệu cách đổi hình ảnh đại diện Facebook vẫn tồn tại like và comment trên năng lượng điện thoại.

Lợi ích của việc đổi hình ảnh đại diện Facebook mà lại không mất like, bình luận

Có nhiều tiện ích khi các bạn thay hình ảnh đại diện hoặc đăng lại hình ảnh đại diện mà không bị mất like với bình luận. Rõ ràng như sau:

Giúp các bạn tăng phạm vi tiếp cận rộng cho ảnh đại diện cá nhân. Khi những bạn thay đổi đại diện theo cách này, bức hình ảnh sẽ mở ra trên newfeed của fan thân, đồng đội của bạn hệt như việc mình đổi khác đại diện new vậy. Giúp các bạn tăng lượt tiếp cận hoặc tác động với ảnh đại diện cá thể mà không cần phải trả tiền.

Giúp chúng ta gia tăng lượt like và phản hồi trên hình ảnh đại diện mà lại không thiếu tính số like hoặc phản hồi cũ trên ảnh.

Cách đổi ảnh đại diện Facebook cơ mà không mất lượt thích và bình luận

Để tiến hành được phương pháp đổi ảnh đại diện facebook vẫn giữ nguyên like với bình luận, các bạn cần tiến hành theo các bước hướng dẫn dưới đây.

Lưu ý: Để thay ảnh đại diện bên trên facebook không bị mất like cùng bình luận, các bạn chỉ cần thao tác làm việc trên trình chăm chút web điện thoại thông minh hoặc trang bị tính. Nếu thao tác làm việc trên áp dụng facebook thì các bạn sẽ không triển khai được.

Bước 1: truy vấn vào tài khoản facebook trường đoản cú trình chăm sóc web thường giỏi sử dụng, tiếp đến tiến hành đăng nhập facebook và tìm về trang cá thể của mình.

*
*
*
*

Sau khi đang đổi xong chúng ta nhấn download lại trang cá nhân của mình để đánh giá hình thay mặt đại diện đã thay đổi có giữ nguyên like và bình luận không.

Lưu ý:

Khi các bạn đã tiến hành đổi hình ảnh đại diện facebook mà không mất lượt thích và phản hồi thành công, các bạn sẽ thấy ảnh đại diện mới của bản thân mình xuất hiện phía trên cùng của loại thời gian.

Xem thêm:

Có thể nói, bí quyết đăng lại hình thay mặt mà giữ nguyên like trên điện thoại chỉ đúng trong những trường hợp chúng ta thay đổi hình ảnh hồ sơ bằng ảnh đại diện của bản thân đã áp dụng vào trước đó. Vào trường hợp chúng ta thay hình ảnh đại diện mới trọn vẹn thì chỉ dấn số lượt lượt thích và comment mới tự đầu.

Như vậy, tmec.edu.vn Đà Nẵng đã ra mắt cho các bạn cách đổi ảnh đại diện Facebook không bị mất like và comment trên điện thoại. Hy vọng với những share này, các bạn đã có thể tự mình biến đổi hoặc cập nhật ảnh đại diện mới nhưng vẫn giữ được lượt lượt thích và comment tương tác cũ trên hình ảnh của mình. Chúc các bạn thực hiện thành công,