Steam Replay 2022Bán chạy nhất
Chơi nhiều nhất Mới & Đang nổi Ưu đãi đặc biệt Mới cập nhật Phổ biến và Sắp ra mắt
Arcade & Nhịp điệu
Bắn súng góc nhìn thứ ba
Bắn súng góc nhìn thứ nhất
Chặt chém
Platformer & Rượt đuổishmup
Đối kháng & Võ thuật
Hẹn hò
Nông trại & Chế tác
Thú vui & công việc
Vũ trụ & Máy bay
Vật lý & Sandbox
Xây dựng & Tự động hóa
Đời sống & chân thực
Bài & Bàn
Chiến lược theo lượt
Chiến thuật thời gian thực (RTS)Quân đội
Thành phố & Lập cư
Thủ thành
Vĩ mô & 4X
Các môn thể thao
Câu cá & Săn bắn
Mô phỏng thể thao
Mô phỏng đua xe
Thể thao cá nhân
Thể thao đồng đội
Đua tốc độ

Lưu ý: trò chơi có thể chứa nội dung không dành cho mọi lứa tuổi, hoặc không phù hợp để xem trong môi trường công sở.

Bạn đang xem: Call of duty advanced warfare cấu hình

Xem trang Hủy

Bạn có muốn ẩn các cảnh báo như thế này về sau không?

Đăng nhập
Đăng nhập vào Steam để cài đặt tùy chọn giúp chúng tôi biết loại sản phẩm nào nên cảnh báo hoặc ẩn khỏi cửa hàng của bạn. Hoặc đăng ký và tham gia Steam miễn phí.
© 2023 Valve Corporation. Bảo lưu mọi quyền. Tất cả các thương hiệu là tài sản của chủ sở hữu tương ứng tại Hoa Kỳ và các quốc gia khác.

Advanced Warfare đã khiến hàng loạt các nhà phê bình game và các hãng phát triển e sợ, sau khi chính thức tung trailer vào E3 2014. Vấn đề bây giờ là cấu hình phần cứng của phiên bản Call of Duty lần này sẽ như thế nào?

Sledgehammer Games, ngày hôm nay, đã bất ngờ công bố cấu hình phần cứng của tựa game với IGN.com. Theo đó, game thủ hoàn toàn có thể thở phào khi nó không cao hơn Ghosts là bao, thậm chí là khá nhẹ nhàng với mặt bằng chung của phần cứng hiện nay.

Sau đây là chi tiết cấu hình của Advanced Warfare:

• OS: Windows 7 64-Bit / Windows 8 64-Bit

3.6GHz

• RAM: 6 GB RAM  Recommended: 8 GB RAM

• HDD: 40GB HD space

• NVIDIA Ge
Force GTX 760
4GB

• Sound: Direct
X Compatible Sound Card

Cũng theo như thông báo trong trailer gần nhất của SHG, tại Gamescom 2014 lần này, Advanced Warfare sẽ cho các gamer chứng kiến tận mắt mảng chơi multiplayer với rất nhiều đổi mới.

Uys
NWHff
Wg”>

Nhờ nền tảng engine được thực hiện theo “chu trình 3 năm” chưa được tiết lộ và 1 luồng suy nghĩ tiên tiến từ những người đứng sau sự thành công của Dead Space. Call of Duty Advanced Warfare đang đứng rất gần với danh hiệu “Game hành động của năm”, sau khi EA chính thức đẩy Battlefield Hardline sang tận giữa năm sau vì nhiều yếu tố khách quan.

Xem thêm: Top 15+ Cách Sử Dụng Cái Đe Trong Minecraft, Cách Sử Dụng Cái Đe Trong Minecraft

Hãy tích cực theo dõi các thông tin từ tmec.edu.vn, chúng tôi sẽ chuyển tới các bạn các thông tin chi tiết nhất về mảng chơi Multiplayer vào thứ 2 tới.

#Call of Duty: Advanced Warfare