Bạn hay up dữ liệu của bản thân mình Google Drive trải qua các trình để mắt web, bạn nghĩ việc share dữ liệu đang được tối ưu? Đây trọn vẹn là 1 lầm tưởng, việc share tài liệu qua trình chuyên chú sẽ khiến chúng ta mất nhiều thời gian hơn.

Google Drive - Một dịch vụ thương mại lưu trữ dữ liệu bậc nhất hiện ni được cung cấp miễn mức giá từ nhà cách tân và phát triển Google. Công tác này rất có thể được cài đặt lên nhiều thứ như năng lượng điện thoại, thứ tính, ipad….mà chúng ta cũng có thể truy cập bất kể nơi như thế nào có liên kết internet.

Bạn đang xem: Cài đặt google drive cho máy tính

*

Để tối ưu câu hỏi lưu trữ & share dữ liệu, việc cài Google Drive mang lại máy tính sẽ dễ dàng, thuận lợi hơn. Vấn đề cài chương trình này không khó, nhưng đối với những người dân có ít kinh nghiệm thì cũng chưa hẳn dễ dàng, Saigon Computer sẽ hướng dẫn cách cài Google Drive mang đến máy tính, PC bằng công việc đơn giản sau:

*

Bước 2: Hãy đăng nhập thông tin tài khoản Google cần tàng trữ dữ liệu

Bước 3: Khi vẫn đăng nhập Google Drive bởi trình duyệt, chúng ta hãy nhận vào setup (hình rang cưa góc phải trình duyệt lựa chọn “Tải xuống Backup và Sync giành riêng cho Windows”

*

Bước 4: Ở bước này, nếu như khách hàng sử dụng cho cá thể thì lựa chọn mục Personal còn dành cho bạn (thường là phải gồm máy chủ) thid lựa chọn Business và nhấn Download.

*

Nhấn Agree & download.

*

Chờ trong phút giây chương trình sẽ tự động được download về (nếu không được hãy nhận “Click here to retry”

*

Bước 5: Hãy mở file vừa new tải về, chờ trong vài phút nhằm chương trình chấm dứt quá trình của mình, sau đó nhấn Close

*

Bước 6: lúc chương trình tự động cài để hoàn tất hãy thừa nhận GET STARTED

*

Tiếp theo, chúng ta hãy nhập tài khoản Google của bản thân vào, còn nếu không thành công hãy dấn “Sign in with your browser instead” để nhập trực tiếp trên trình chu đáo web có trong sản phẩm tính.

*

Chọn “Cho Phép” để gật đầu đồng ý điều khoản áp dụng Drive

*

Bước 7: quay trở lại với chương trình , dấn GOT IT.

*

*

Bạn có thể lựa lựa chọn các folder như desktop, Documents giỏi Pictures mà khi bạn chép ngẫu nhiên file tài liệu nào vào đó, chúng sẽ tự động hóa backup lên google drive cho các bạn.

Lưu ý: Ở dòng Photo and video upload size, chúng ta chọn High unique (free unlimited storage) để sử dụng tối đa dung lượng lưu trữ của chính bản thân mình (Google Drive cho chúng ta 15Gb miễn giá thành để sử dụng, còn nếu như không đủ cùng với nhu cầu của chúng ta hãy đăng ký thêm dung lượng) sau đó nhấn Next.

Bước 8: Cuối cùng các bạn nhấn Start khi đã bao gồm sự tuyển lựa xong.

*

+ khoác định Google Driver sẽ lưu trữ dữ liệu của người tiêu dùng trong mặt đường dẫn: C:User”Tên sản phẩm tính”Google Drive. Để biến đổi các bạn chọn Change… để biến đổi nơi lưu trữ.

*

Như vậy chúng ta đã hoàn thành việc đồng cỗ hóa Google Drive vào máy tính của chính bản thân mình rồi đấy, thiệt dễ buộc phải không nào?Hãy mở My Computer (This PC) và chú ý bên tay trái, các bạn sẽ thấy mở ra một Folder mang tên Google Drive. Thư mục đó đang chứa tổng thể dữ liệu của chúng ta đã update trước đó.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Thi Olympic Toan, Olympic Toán Học Sinh Viên

Mỗi lần chúng ta cần tàng trữ dữ liệu lên Drive thì chỉ việc chép dữ liệu vào folder đó là chúng sẽ tiến hành up lên tự động hóa bạn nhé. Thật tiện nghi và dễ sử dụng.