Trước đây, khi người dùng muốn xóa loạt nội dung bài viết trên Facebook thì đề xuất lướt xuống tra cứu kiếm và chuyển chúng nó vào thùng rác. Điều này làm ta tốn không hề ít thời gian để rất có thể “dọn dẹp” Facebook gọn gàng gàng. Tuy nhiên, từ bây giờ, nhờ có kĩ năng Manage Activity (Quản lý hoạt động) new được cập nhật vừa mới đây nhất, chúng ta có thể xóa tất cả trạng thái, bài bác chia sẻ, hình hình ảnh hay clip từ trước đó chỉ với 1 vài làm việc đơn giản. 

Hãy cùng Sforum tò mò các thao tác dưới đây để hoàn toàn có thể tìm ra được cách quản lý Facebook cá thể một giải pháp nhanh chóng, công dụng và ngày tiết kiệm thời hạn nhất chúng ta nhé!

*


Mục lục


Cách xóa loạt nội dung bài viết trên Facebook

Bước 1: Tại hình ảnh trên Facebook cá nhân, các bạn nhấn Biểu tượng 3 vết chấm => chọn Cài đặt => bấm vào Nhật ký chuyển động => lựa chọn Quản lý bài nội dung bài viết của bạn.

Bạn đang xem: Cách xóa toàn bộ bài viết trên facebook

Bước 2: dấn chọn bộ lọc để lựa chọn đối tượng người sử dụng bài viết muốn xóa => Nhấn lựa chọn Tất cả nếu muốn xóa toàn bộ bài đăng bên trên Facebook => Nhấn chọn vào ô Tất cả.

*

Bước 3: trên đây, bao gồm 2 phần chúng ta có thể lựa chọn.

Nếu lựa chọn Lưu trữ, vớ cả nội dung bài viết sẽ biến mất khỏi Facebook nhưng vẫn còn đó nằm vào mục lưu giữ trữ.Nếu lựa chọn Bỏ đi, tất cả bài viết sẽ được chuyển vào thùng rác rến và tự động hóa xóa đi sau 30 ngày.

*

Chỉ với vài thao tác đơn giản dễ dàng như vậy thôi là chúng ta đã trả toàn hoàn toàn có thể xóa tát cả bài xích đăng trên Facebook rất là nhanh chóng!

Mẹo xóa loạt bài xích đăng Facebook có chọn lọc theo ý muốn

Bước 1: Tại bối cảnh trên Facebook cá nhân, các bạn nhấn Biểu tượng 3 vệt chấm => lựa chọn Cài đặt => nhấp vào Nhật ký hoạt động => lựa chọn Quản lý bài nội dung bài viết của bạn.

Bước 2: bạn nhấn chọn vào từng ô trước bài đăng hy vọng xóa.

*

Bước 3: Cuối cùng, bạn chỉ cần chọn Lưu trữ nếu muốn ẩn nó ngoài Facebook hoặc chọn Bỏ đi nếu còn muốn xóa hẳn bọn chúng sau 30 ngày.

*

Tạm kết

Bài viết trên của Sforum đã nhảy mí cho mình thủ thuật Facebook bé dại giúp xóa toàn bộ hoặc loạt nội dung bài viết có chọn lọc trên Facebook cực dễ dàng và nhanh chóng. Giả dụ thấy nội dung bài viết hữu ích, hãy share chúng đến đồng đội và gia đình nhé!

Cách xóa vớ cả bài viết trên Facebook nhanh nhất như vậy nào? Trong bài viết hôm nay, tmec.edu.vn xin chia sẻ đến các bạn cách xóa hết nội dung bài viết trên Facebook mau lẹ bằng năng lượng điện thoại. Chúng ta tham khảo nhé!


Cách xóa tất cả bài viết trên Facebook nhanh nhất bằng điện thoại


Trước đây, nếu bạn muốn xóa những bài đăng của chính mình trên Facebook thì phần lớn phải thực hiện các thao tác thủ công, có nghĩa là lướt tới từng bài bác đăng để xóa mỗi bài post. Bắt đầu đây, Facebook đã nâng cấp và trình làng tính năng mới để giúp cung ứng người dùng rất có thể ẩn hoặc xóa nhiều bài xích đăng và một lúc cực kỳ tiện lợi.

Sau đó là cách xóa nhiều bài viết trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng i
Phone, với các smartphone Android thì chúng ta thực hiện tương tự nhé.

Bước 1: bạn hãy đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của mình. Sau đó, tại hình ảnh trên Facebook cá nhân, bạn hãy nhấn vào biểu tượng 3 chấm nhằm vào giao diện Cài đặt rồi nhấn chọn mục Nhật cam kết hoạt động và lựa chọn tiếp mục Quản lý bài bác đăng.


Bước 2: chúng ta hãy nhấn vào mục Bài viết của bạn nhằm sử dụng những bộ lọc cho bài viết.


Bước 3: Sau đó, các các bạn sẽ nhìn thấy tất cả các nội dung bài viết của mình, chúng ta hãy nhấp vào nút Bộ lọc.


Bước 4: các bạn chọn kiểu bộ lọc mà mình thích dùng nhằm Facebook lọc bài đăng theo tiêu chí đã chọn.

Bước 5: screen hiển thị nội dung bài viết Facebook theo cỗ lọc. Sau đó, chúng ta hãy nhấp vào các bài viết rồi lựa chọn chuyển vào mục giữ trữ hoặc Thùng rác. Khi bạn chọn thì các bài viết sẽ không thể hiển thị trên hình ảnh Facebook nữa.

Xem thêm: 12 Địa Điểm Du Lịch Trà Vinh Có Gì Chơi? Những Gợi Ý Hấp Dẫn Nhất 2022


Bước 6: trên đây, nếu như khách hàng chọn gửi vào Thùng rác thì các nội dung bài viết sẽ mãi sau trong 30 ngày trước lúc xóa từ bỏ động. Các bạn hãy vào từng mục Lưu trữ hoặc Thùng rác, khi bạn nhấn vào hình tượng 3 chấm thì screen sẽ phần đa hiển thị tùy chọn như hình dưới đây.


Trên đấy là cách xóa hết tất cả nội dung bài viết trên Facebook nhanh nhất có thể bằng điện thoại cảm ứng mà tmec.edu.vn muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích so với bạn. Đừng quên liên tiếp ghé tmec.edu.vn để cập nhật nhiều thông tin hữu ích bạn nhé. Cảm ơn các bạn đã đon đả theo dõi bài xích viết!

Nếu bạn muốn mua các sản phẩm đồ gia dụng, điện trang bị - năng lượng điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế & sức khỏe, thiết bị số - phụ kiện… thì các bạn hãy truy vấn website tmec.edu.vn để đặt đơn hàng online, hoặc bạn có thể liên hệ đặt sở hữu trực tiếp các sản phẩm này tại:*