Trước đây, khi người dùng muốn xóa loạt bài viết trên Facebook thì phải lướt xuống tìm kiếm và chuyển chúng vào thùng rác. Điều này làm ta tốn rất nhiều thời gian để có thể “dọn dẹp” Facebook gọn gàng. Nhưng từ bây giờ, nhờ có tính năng Manage Activity (Quản lý hoạt động) mới được cập nhật gần đây nhất, bạn có thể xóa tất cả trạng thái, bài chia sẻ, hình ảnh hay video từ trước đây chỉ với một vài thao tác đơn giản. 

Hãy cùng Sforum khám phá các thao tác sau đây để có thể tìm ra được cách quản lý Facebook cá nhân một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất các bạn nhé!

*


Mục lục


Cách xóa loạt bài viết trên Facebook

Bước 1: Tại giao diện trên Facebook cá nhân, bạn nhấn Biểu tượng 3 dấu chấm => Chọn Cài đặt => Nhấn vào Nhật ký hoạt động => Chọn Quản lý bài bài viết của bạn.

Bạn đang xem: Cách xóa toàn bộ bài viết trên facebook

Bước 2: Nhấn chọn Bộ lọc để lựa chọn đối tượng bài viết muốn xóa => Nhấn chọn Tất cả nếu muốn xóa toàn bộ bài đăng trên Facebook => Nhấn chọn vào ô Tất cả.

*

Bước 3: Tại đây, có 2 phần bạn có thể lựa chọn.

Nếu chọn Lưu trữ, tất cả bài viết sẽ biến mất khỏi Facebook nhưng vẫn còn nằm trong mục Lưu trữ.Nếu chọn Bỏ đi, tất cả bài viết sẽ được đưa vào thùng rác và tự động xóa đi sau 30 ngày.

*

Chỉ với vài thao tác đơn giản như vậy thôi là bạn đã hoàn toàn có thể xóa tát cả bài đăng trên Facebook cực kì nhanh chóng!

Mẹo xóa loạt bài đăng Facebook có chọn lọc theo ý muốn

Bước 1: Tại giao diện trên Facebook cá nhân, bạn nhấn Biểu tượng 3 dấu chấm => Chọn Cài đặt => Nhấn vào Nhật ký hoạt động => Chọn Quản lý bài bài viết của bạn.

Bước 2: Bạn nhấn chọn vào từng ô trước bài đăng muốn xóa.

*

Bước 3: Cuối cùng, bạn chỉ cần chọn Lưu trữ nếu muốn ẩn nó khỏi Facebook hoặc chọn Bỏ đi nếu muốn xóa hẳn chúng sau 30 ngày.

*

Tạm kết

Bài viết trên của Sforum đã bật mí cho bạn thủ thuật Facebook nhỏ giúp xóa tất cả hoặc loạt bài viết có chọn lọc trên Facebook cực đơn giản và nhanh chóng. Nếu thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ chúng đến bạn bè và gia đình nhé!

Cách xóa tất cả bài viết trên Facebook nhanh nhất như thế nào? Trong bài viết hôm nay, tmec.edu.vn xin chia sẻ đến các bạn cách xóa hết bài viết trên Facebook nhanh chóng bằng điện thoại. Các bạn tham khảo nhé!


Cách xóa tất cả bài viết trên Facebook nhanh nhất bằng điện thoại


Trước đây, nếu bạn muốn xóa các bài đăng của mình trên Facebook thì đều phải thực hiện các thao tác thủ công, tức là lướt tới từng bài đăng để xóa mỗi bài post. Mới đây, Facebook đã nâng cấp và ra mắt tính năng mới để giúp hỗ trợ người dùng có thể ẩn hoặc xóa nhiều bài đăng cùng một lúc rất tiện lợi.

Sau đây là cách xóa nhiều bài viết trên Facebook bằng điện thoại i
Phone, với các điện thoại Android thì các bạn thực hiện tương tự nhé.

Bước 1: Bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Sau đó, tại giao diện trên Facebook cá nhân, bạn hãy nhấn vào biểu tượng 3 chấm để vào giao diện Cài đặt rồi nhấn chọn mục Nhật ký hoạt động và chọn tiếp mục Quản lý bài đăng.


Bước 2: Các bạn hãy nhấn vào mục Bài viết của bạn để sử dụng các bộ lọc cho bài viết.


Bước 3: Sau đó, các bạn sẽ nhìn thấy tất cả các bài viết của mình, bạn hãy nhấn vào nút Bộ lọc.


Bước 4: Các bạn chọn kiểu bộ lọc mà mình muốn dùng để Facebook lọc bài đăng theo tiêu chí đã chọn.

Bước 5: Màn hình hiển thị bài viết Facebook theo bộ lọc. Sau đó, bạn hãy nhấn vào các bài viết rồi chọn chuyển vào mục Lưu trữ hoặc Thùng rác. Khi bạn chọn thì các bài viết sẽ không còn hiển thị trên giao diện Facebook nữa.

Xem thêm: 12 Địa Điểm Du Lịch Trà Vinh Có Gì Chơi? Những Gợi Ý Hấp Dẫn Nhất 2022


Bước 6: Tại đây, nếu bạn chọn chuyển vào Thùng rác thì các bài viết sẽ tồn tại trong 30 ngày trước khi xóa tự động. Bạn hãy vào từng mục Lưu trữ hoặc Thùng rác, khi bạn nhấn vào biểu tượng 3 chấm thì màn hình sẽ đều hiển thị tùy chọn như hình dưới đây.


Trên đây là cách xóa hết tất cả bài viết trên Facebook nhanh nhất bằng điện thoại mà tmec.edu.vn muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin vừa rồi là hữu ích đối với bạn. Đừng quên thường xuyên ghé tmec.edu.vn để cập nhật nhiều thông tin hữu ích bạn nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm đồ gia dụng, điện máy - điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế & sức khỏe, thiết bị số - phụ kiện… thì bạn hãy truy cập website tmec.edu.vn để đặt hàng online, hoặc bạn có thể liên hệ đặt mua trực tiếp các sản phẩm này tại:*