Trong nội dung bài viết hôm nay, I.P.L đã hướng dẫn các bạn Cách truy vấn trang website bị ngăn trên laptop hiệu quả. Hãy cùng shop chúng tôi theo dõi văn bản dưới dây nhé!


*

Bạn mong xem một trong những nội dung phim hay truy vấn những trang web những lại không thể truy cập vì đã trở nên chặn trên Việt Nam. Tuy nhiên, chúng ta cũng chớ quá khó tính vì vấn đề này chúng ta cũng có thể giải quyết dễ dàng dàng.

Bạn đang xem: Cách vào web khi bị chặn

Hiện nay, yêu cầu truy cập những trang web bị chặn ngày một tăng cao. Cũng chính vì thế, những ứng dụng vào web bị chặn trên PC được cách tân và phát triển mạnh mẽ xử lý được mọi yêu cầu mong mong muốn của fan dùng mau lẹ mà không gây khó khăn gì khác.

Tại sao trang web lại bị chặn?

Có vô vàn lý do khiến các website bị chặn hoặc ngược lại. I.P.L sẽ tổng hợp mọi trường hợp phổ biến mà người dùng hay gặp phải.

Chưa cung cấp dịch vụ trên quốc gia, khu vực: điển bên cạnh đó dịch vụ chiếu phim của Disney Plus, HBO Max, Youtube Premium, Youtube TV,…Những nhà hỗ trợ dịch vụ xong cung cấp thương mại dịch vụ tại một trong những quốc gia, quanh vùng vì nhiều tại sao như: Wattpad, Medium,…Những website bị chặn bởi vi phạm pháp luật hoặc không phù hợp với văn hóa truyền thống tại một số quốc gia đặc biệt.Trong một vài trường hợp, nhà cung cấp dịch vụ đã khóa/ ban IP của người tiêu dùng vì những lý do. Một trong những lý do ví dụ như: vi phạm cơ chế cung cấp cho dịch vụ, lợi dụng khuyến mãi,…

*

Những giải pháp giúp người tiêu dùng truy cập phần lớn website bị chặn

Sử dụng trình săn sóc có hỗ trợ sẵn những công thế VPN hoặc Proxy như: Tor, Opera,…Sử dụng mạng ảo riêng rẽ – VPN nhằm mã hóa và fake IP thiết bị tính
Dùng Proxy nhằm fake IP sản phẩm tính
Sử dụng Google dịch nhằm “qua mặt”Dùng VPS, hệ thống tại non sông khác để truy cập vào mạng. Cách này kha khá “tốn tiền” và nhiều khi hơi phức tạp, bởi vì đó, Tino Group sẽ không còn hướng dẫn thực hiện.Sử dụng Google DNS Public để truy cập website bị chặn

Cách truy vấn web bị chặn trên thiết bị tính

Sử dụng Google Dịch

Bạn bao gồm biết rằng, ngoài tác dụng dịch ngon ngữ thì Google Dịch còn có thể chấp nhận được người cần sử dụng mở gần như website bị chặn tiện lợi mà không gặp mặt bất kì trở hổ hang nào. Mặc dù nhiên, bây chừ có một trong những trang Web đã bị sửa đổi, bí quyết này sẽ không hiệu quả. Ráng nên bạn có thể thực hiện nay thêm qua một vài cách khác.

Bước 1: sao chép đường liên kết bị chặn.

Bước 2: Bạn truy vấn vào Google Dịch.

Bước 3: Dán đường liên kết vào form dịch > nhấn Enter để truy cập vào trang web như thông thường.

*

Sử dụng Proxy để truy vấn trang web bị ngăn trên máy tính

Phương án này được coi là mang lại công dụng cao cũng tương tự dễ dàng thực hiện. Bạn cũng có thể có thẻ áp dụng ngay bên trên website của mình đó là dùng phần đông trang web hỗ trợ Proxy miễn giá tiền để truy vấn vào website bị chặn trên lắp thêm tính.

Bước 1: Bạn truy vấn vào thương mại & dịch vụ Proxy miễn phí tổn tại đây.

Bước 2: Chọn sever bạn mong ước sử dụng để truy cập website.Bước 3: Nhập link website bị chặn vào thành url của trang dịch vụ thương mại Proxy và chọn Enter.

Bước 4: giờ đồng hồ đây, chúng ta cũng có thể hoàn toàn trải nghiệm website bị chặn.

*

Đối với Wattpad, nếu bị chặn, chúng ta hãy thực hiện đến những phương án Proxy, VPN. Hiện tại, hầu như người dùng hoàn toàn có thể truy cập Wattpad một cách thông thường nên các bạn hãy thử truy vấn như thông thường nhé!

Dùng VPN để truy vấn trang website bị chặn trên đồ vật tính

Dù phương án Proxy cũng như như VPN tuy vậy với người dùng am hiểu hơn nữa thì VPN sẽ chất nhận được người sử dụng trải nghiệm khỏe mạnh hơn rất nhiều. Ngoài ra, VPN còn bảo mật dữ liệu bằng hình htucws mã hóa tài liệu của bạn. Như vậy các bạn se bao gồm một yên cầu vô cùng trẻ khỏe mà vẫn bảo vệ sự bình an tối đa.

Chúng ta tất cả hai vẻ ngoài để thực hiện VPN

Dùng Chrome Extension VPN để thực hiện mà không cần thiết đặt phần mềm
Dùng ứng dụng VPN mang đến Windows, Mac trên laptop và cả smartphone vẫn được nhé!

*

Dùng Google DNS Public để truy cập Website bị chặn

Bước 1: Vào Start > lựa chọn Control Panel.

Bước 2: lựa chọn Network và Internet.

Bước 3: chọn Network và Sharing Center.

*

Bước 4: kiếm tìm Change Adapter Settings > lựa chọn vào mạng đã kết nối.

Bước 5: chọn mạng đang kết nối > chọn chuột trái vào mạng > chọn Properties.

*

Bước 6: Tích chọn Internet Protocol Version 4 > lựa chọn Properties.

*

Bước 7: chọn Use the following DNS vps addresses để vắt đổi địa chỉ cửa hàng DNS của dòng sản phẩm thành Google.

Bước 8: Nhập địa chỉ sau vào size Preferred DNS server cùng Alternate DNS server

8.8.8.88.8.4.4

*

Bước 9: dìm OK nhằm hoàn vớ và truy vấn như thông thường.

Với đầy đủ phương án trên, I.P.L hy vọng bạn có thể thực hiện được việc truy vấn vào các trang website như ước ao muốn. Nếu vẫn không thể tương khắc phúc được, chúng ta có thể sử dụngdịch vụ cung ứng IT của I.P.L để được hỗ trợ nhanh chóng.Chúc bạn triển khai thành công.

Khi lướt web, đôi khi bạn sẽ gặp các trường hợp website bị chặn khiến cho bạn không thể truy vấn được vào. Cùng Trong bài viết này, Phúc Anh vẫn hướng dẫn bạn 5 cách truy cập vào những trang website bị chặn mà không cần dùng phần mềm. Bắt đầu mở laptop cùng làm luôn thôi nào...!

*

Thay thay đổi DNS nhà mạng di động thành DNS các dịch vụ công cộng

Thay vày sử dụng những DNS (Hệ thống phân giải thương hiệu miền) của các nhà mạng thì chúng ta có thể sử dụng DNS của những dịch vụ nơi công cộng của Google, Cloudflare để truy vấn internet được ổn định, và dễ dãi truy cập vào những web bị chặn vì chưng nhà mạng.

Dưới đây là một số DNS phổ biến

Google Public DNS

Chính 8.8.8.8 Phụ 8.8.4.4

Open DNS

Cloudflare

Chính 1.1.1.1 Phụ 1.0.0.1

*

Sử dụng những trang website Proxy nhằm vượt rào

Proxy là cách bạn che dấu bản thân trên mạng internet. Sẽ không người nào biết bọn họ truy cập trang gì trên internet bởi khi thực hiện Proxy nó sẽ chuyển làn lòng vòng các lần trước lúc tới trang đích.

Và khi kết nối đến những trang website Proxy thì nhà mạng mobile chỉ ghi nhận các bạn vào trang kia chứ chưa phải trang đích mà ai đang truy cập. Tự đó bạn cũng có thể dễ dàng vào những trang web đang bị chặn tại Việt Nam

Một số website có Proxy danh tiếng hiện nay: proxy.org, proxysite.com, kproxy.com, 4everproxy.com, teleport.to, timetohide.me…

*

Thay thay đổi Proxy khoác định của trình chú tâm web nhằm vào web bị chặn

Ngoài vấn đề vào những trang website Proxy trung gian ra thì chúng ta có thể đổi thẳng proxy của trình để mắt tới web mà chúng ta đang dùng làm vào các trang web hiện giờ đang bị chặn

Bước 1: Mở trang Proxy
Nova kế tiếp chọn showroom IP ngẫu nhiên mà tất cả đỗ trễ thấp duy nhất và coppy hai thông số Proxy IP cùng Proxy Port.

*

Bước 2: Trên giao diện của trình chuẩn y Google Chrome, các bạn hãy nhấn vào hình tượng ba chấm ở góc cạnh phải > download đặt.

Bước 3: Đi đến mục khối hệ thống > tiếp nối nhấp sàng lọc Mở tùy chọn setup proxy trên laptop của bạn.

*

*
Bước 4: trong mục Manual proxy setup, bạn hãy chuyển trạng thái sang trọng ON trên Use a proxy server. Nhập Proxy IP và Proxy Port mà bạn vừa có vào. Dấn nút Save để lưu lại

*

Hãy thử truy vấn trang web bị ngăn xem vẫn được không nhé

Cách vào website bị chặn với Google Dịch

Đây là 1 trong những cách khá giỏi để chúng ta vào website bị chặn. Với biện pháp này bạn cũng có thể xem nội dung website từ Google Dịch rất giản đơn dàng, thừa qua các giới hạn địa lý hay bị chặn.

Bước 1: các bạn copy lại showroom webside bị chặn.

*

Bước 2: truy cập google dịch theo mặt đường link: https://translate.google.com/ dán add đó vào ô cần dịch, nhìn sang khung dịch các bạn sẽ thấy hình tượng mũi tên, bạn click vào kia là hệ thống sẽ đưa chúng ta đến trang web mà bạn cần vào.

Xem thêm: Học Cách Trang Điểm Hàn Quốc Nhẹ Nhàng, Trong Veo Hàng Ngày, Trang Điểm Phong Cách Hàn Quốc 2020

*

Truy cập website bị chặn trải qua IP cố kỉnh cho tên miền

Đây là phương pháp rất thuận tiện và có tỷ lệ thành công cao để bạn vào các trang website bị ngăn mà chúng ta có thể sử dụng

Bước 1: để lấy add Ip web bạn cần truy cập thì bạn mở trình áp dụng cmd bên trên máy bằng phương pháp nhấn Windows + R > gõ cmd rồi nhận enter

Bước 2: chúng ta nhập lệnh ping domain.com với tên miền là tên website và thừa nhận Enter. Dòng thứ nhất sẽ xuất hiện showroom ip của trang web.

*

Bước 3: chúng ta lấy địa chỉ cửa hàng ip đó cùng nhập vào thanh địa bỏ ra của trình coi ngó web và vào trang kia như bình thường

Như vậy Phúc Anh vừa mới hướng dẫn bạn 5 cách truy vấn vào các trang website bị chặn mà không yêu cầu dùng phần mềm. Bạn cũng có thể áp dụng phương thức nào mà chúng ta thấy phù hợp nhất để truy vấn các website bị chăn. Chúc chúng ta thành công!