Những thông báo trên top mạng tìm kiếm google Chrome giỏi Facebook giúp người dùng nắm được tin tức nhanh chóng, mặc dù nhiên đôi khi thông báo có thể gây phiền phức. Vị vậy, nhiều người muốn loại bỏ hiệu hóa tính năng thông báo này. Để tắt thông tin Google Chrome người dùng hãy cùng thực hiện quá trình đơn giản sau nhé!

Tính năng thông báo được ứng dụng thịnh hành trên những trang web, blog xuất xắc trình lưu ý giúp người dùng Chrome hay Facebook biết bao giờ có bài viết, tin tức hoặc lời nhắn từ đồng đội và trang web yêu thích.

Bạn đang xem: Cách tắt thông báo từ trang web


*
Tắt tính năng thông tin trên Chrome hay ứng dụng Facebook

Tuy nhiên ở kề bên những điểm mạnh này, việc có rất nhiều thông báo nhiều lúc cũng khiến không ít phiền toái cho bạn dùng. Những thông báo này hoàn toàn có thể gây mất tập trung, tác động đến quá trình học tập và có tác dụng việc. Vậy hãy cùng khám phá cách tắt thông báo Google Chrome này.

Tắt thông tin Facebook trên top mạng tìm kiếm google Chrome

Tính năng nhận thông báo trên trình chú tâm web Google Chrome giúp người tiêu dùng nhanh chóng cập nhật tin tức, lời nhắn email, Facebook mới,... Ngay lập tức trên trình duyệt. Tuy nhiên, song khi bạn muốn tắt thông báo Chrome trên Windows này đi.

Lưu ý: Dưới đấy là những lí giải tắt thông báo hiển thị trên trình chu đáo Chrome của sản phẩm tính lúc mở Facebook chứ không phải thông báo từ bạn bè trên Facebook. Do thế việc tắt thông báo này đã không ảnh hưởng đến chuyển động thông báo của Facebook trên điện thoại.

Chi huyết cách tiến hành tắt thông tin Chrome mang đến Facebook như sau:

Bước 1: Mở trình chăm chút web Google Chrome cùng nhấn chọn biểu tượng ba chấm ở góc bên phải bên trên màn hình.

Bước 2: nhấp vào mục Cài đặt (Settings) bên trên Chrome.

Bước 3: trên trang cài đặt mới hiện ra, bạn tìm tới mục Nâng cao (Advanced) >> Quyền riêng bốn và bảo mật (Privacy and security) >> Cài để trang web (Site Settings).


*
Tìm đến mục cải thiện trong setup Chrome

Bước 4: kế tiếp chọn mục Thông báo (Notifications).

Bước 5: muốn tắt thông báo trên Facebook, chúng ta kéo chuột cho mục cho phép (Allow) phía dưới rồi tìm biểu tượng Facebook với nhấn vào biểu tượng dấu cha chấm ở bên cạnh và chọn ngăn (Block).


*
Chặn thông tin trên Facebook tại mục được cho phép

Cách khác chúng ta cũng có thể chủ động đưa Facebook vào danh sách ứng dụng chặn thông báo bằng cách nhấn nút Thêm (Add) vào mục ngăn rồi nhập add Facebook của công ty vào.


*
Đưa Facebook vào danh sách ứng dụng chặn thông tin

Lưu ý, khi người dùng muốn kích hoạt lại khả năng nhận thông báo từ Facebook thì chỉ việc thêm ngược địa chỉ Facebook vào mục đến phép. Bí quyết này cũng có thể áp dụng tựa như với nhiều trang web khác.

Tắt toàn bộ thông báo trên top google Chrome

Ngoài phương pháp tắt từng đường dẫn trang web. Người dùng cũng đều có thể thiết lập tắt tổng thể thông báo trên top google Chrome theo các bước hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Mở trình chú ý Google Chrome bên trên máy tính cùng nhấn vào hình tượng dấu bố chấm trên góc đề xuất màn hình.

Bước 2: Nhấn chọn mục Cài đặt.

Bước 3: Kéo chuột xuống phía bên dưới rồi nhấn chọn mục Nâng cao.


*
Chọn mục cải thiện trong phần thiết lập của Chrome

Bước 4 : vào mục Quyền riêng tứ và bảo mật hãy nhấn lựa chọn Cài để nội dung.

Bước 5: Nhấn vào mục Thông báo.


*
Chọn mục thông báo và triển khai tắt toàn bộ các thông báo từ trình duyệt

Bước 6: trên mục Hỏi trước lúc gửi lựa chọn Tắt để chặn tất cả thông báo.

Tương từ bỏ như phương pháp tắt thông báo, người dùng muốn mở lại thông tin trên Google Chrome có thể thực hiện tại từ bước 1 đến bước 5 và chỉ còn khác ở cách 6. Trên đây, thay bởi nhấn lựa chọn Tắt, các bạn hãy chọn có thể chấp nhận được tại mục Hỏi trước khi gửi.

Với đông đảo hướng dẫn giải pháp tắt thông báo Google Chrome và Facebook dễ dàng và nhanh lẹ trên phía trên hy vọng để giúp bạn thực hiện thiết bị và các công nỗ lực máy tính công dụng hơn. Ngoài ra, bạn dùng cũng có thể có thể xem thêm một số bí quyết tắt thông tin ứng dụng hữu dụng khác vào các nội dung bài viết khác nhé.

tmec.edu.vn Edge Bảng điều khiển t&#x
E0;i khoản tmec.edu.vn coi th&#x
EA;m...Ẩn bớt

Thông báo trang web mở ra ở góc dưới bên bắt buộc màn hình của người sử dụng và cũng rất được hiển thị vào Trung trung khu Thông báo. Khi bật thông tin cho một trang web, thông báo sẽ vẫn xuất hiện ngay cả khi tmec.edu.vn Edge bị đóng. 

*


Lưu ý: Nếu chúng ta nhận được hành lang cửa số bật lên không ước ao muốn, vốn không giống hệt như thông báo của trang web, vui mừng xem Chặn cửa sổ bật lên trong tmec.edu.vn Edge. Hành lang cửa số bật lên là những quảng cáo, thông báo, ưu đãi và chú ý mở trong hành lang cửa số trình duyệt hiện tại của bạn, trong cửa sổ mới hoặc trong một tab khác,


Cách chấm dứt thông báo website trong tmec.edu.vn Edge

Bạn rất có thể xóa hoặc chặn thông tin cho từng trang web theo các phương pháp sau:

Xóa hoặc chặn thông tin trong thiết lập Edge

Trong Edge, tiếp cận mục Cài đặt những nội dung không giống ở góc trên bên bắt buộc của cửa sổ trình duyệt.

*

Chọn cài đặt  > Cookie cùng quyền của website và chọn Thông báo. Trong Cho phép, bạn sẽ tìm thấy danh sách các trang web hiện nay đang gửi thông báo cho bạn.

Chọn dấu bố chấm cạnh bên trang website mà bạn muốn ngừng nhận thông tin và chọn Xóa hoặc Chặn.

*

Việc chọn ngăn sẽ ngăn website gửi thông báo cho bạn.

Việc chọn Xóa thông báo cũng trở thành dừng, nhưng nếu khách hàng truy cập trang web này vào tương lai, trang web sẽ hỏi liệu chúng ta có muốn cho phép lại thông báo không. 

Quản lý thông tin từ thanh địa chỉ cửa hàng trình phê chuẩn của bạn 

Để bình chọn hoặc quản lý thông báo vào khi truy cập trang website mà bạn đã đăng ký, hãy làm cho theo công việc dưới đây:

Chọn Xem thông tin site ở phía bên trái thanh địa chỉ của bạn.

Bên dưới Quyền mang lại site này> thông báo, chọn ngăn từ thực đơn thả xuống.

*


Lưu ý: Bạn có thể đăng cam kết lại thông báo của website trong tương lai bằng cách quay lại thực đơn này với chọn mang lại phép.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đổi tên trang page facebook chi tiết nhất 2023


Để tìm hiểu cách truy nã nhập Trung trọng điểm Thông báo, hãy xem phương pháp mở Trung tâm thông báo và cài đặt Cài đặt.